Giới thần

Chương 886: Di tích mở ra"Uỳnh....uỳnh"

Ở du thuyền Vương Trần Kiệt bị một loại cự đại lực lượng ập tới ép vỡ.

nguyên cái hồ sen liền bị cơn thịnh nộ này quấy tung lên, những chiếc du thuyền khác cũng đồng dạng bị trận lực áp này ép cho vỡ nát.

"graoooooo.......nhân loại ti tiện....mau trả phân thân lại cho bổn vương" 

Vương Trần Kiệt còn chưa hiểu chuyện gì liền đã thấy bầu trời tối đen đi sau đó là một cái đuôi to lớn đã tát tới.

"bành....." cự lực nện tới Vương Trần Kiệt gần như vô lực phản kháng, một tát này liền tát hắn bay đi tới đâu không biết.

bên cạnh hắn Lục Kiết cũng bị dư uy vùi dập rơi vào đáy hồ nước.

nhưng mà ngay tại thời điểm này, một trận giao động không gian đã kịp sinh ra sau đó cùng là mặt nước nhưng bên dưới lại trở thành mặt hồ của một không gian khác.

bị một nhánh dâm hoa nhập thể nguyên âm trong cơ thể liền bị tác động kích phát lên mà tự hành vận chuyển theo lộ tuyến của Âm Minh Dưỡng Thể Kinh chính là công pháp song tu của Âm Ma Môn.

bên ngoài, là một đầu giao long to lớn giống hệt như phân thân Thiên vừa tạo ra, chỉ là đầu giao long này đâu chỉ lớn hơn gấp 10 lần, hung uy đâu chỉ cuồng bạo hơn gấp 10 lần, mạnh mẽ hơn đâu chỉ gấp 10 lần.

ở dưới, chiếc du thuyền còn nguyên vẹn duy nhất đang ngồi 1 nam 3 nữ cũng đưa đến cặp mắt thương cảm nhìn Vương Trần Kiệt thảm trạng ở đó.

"uhm...cũng không có gì đâu mà nhìn, làm việc chính thôi"

"ah....việc chính là gì...ủa chứ bây giờ không phải là phải chạy thật xa hay sao?"

"Chạy...chạy cái gì mà chạy ah, chút xíu nữa mấy tên địa thánh kia tới là phiền phức lắm"

Nói xong, chỉ thấy Thiên phẩy tay một cái liền cuốn 3 nàng đi sau đó không gian vặn vẹo mấy lượt liền có điểm đáp xuống.

Dưới đáy hồ 1000 thước.

"Ah, Tiêu ca...đây là ở đâu"

Doãn Kế Anh tò mò hỏi

"Ở đây sao....là chỗ...dâm tặc sẽ chiếm tiện nghi của mỹ nữ, sẽ ăn sạch cả 3 nàng mỹ nữ không bỏ sót một căn xương...khặc....ai zu...bỏ cái tay...đau..."

"Tiêu ca ca...đây...không lẽ là di tích dưới hồ sen mà truyền thuyết hay đồn sao"

"Uhm...vẫn là Lục Anh của ta thông minh"

"Xí...ai là Lục Anh Của Huynh"

"Uhm...không phải nói di tích này là không thể nào mở ra hay sao, ngay cả hoàng gia liên kết 12 vị địa thánh cũng không thể mở ra mà" Doãn Minh Anh mân mê miệng.

"Uhm...bọn chúng đương nhiên là sẽ không thể vào được rồi"

Thiên vừa nói xong thì bước chân của họ đã đến một vùng hư ảo mờ mịt.

"Graooooooooo....ahh" một hư ảnh cự thú nhe ra hàm răng đỏ tươi táp tới khiến 3 nàng sợ hãi núp đằng sau Thiên.

"Đừng sợ, nơi đây là một không gian ảo trận, gần như mọi thứ đều là giả tạo..."

"Tiêu ca...huynh nói là gần..gần như sao, tức là vẫn có phần thật vậy lỡ..."

"Uhm...dùng tâm cảm ứng, dụng niệm ứng thiên biến"

Một câu này như chuông ngân rung động khiến người như bị đánh thức lại như bị trầm mê, ngay lập tức 3 nàng liền lâm vào một cảm giác kỳ diệu.

Quy nguyên đan điền kịch liệt vận động, một tòa ảo trận chẳng mấy chốc liền bị nó hấp thụ.

Lúc này Thiên đã đi tới một cái tế đàn nhỏ, ở đó có 12 cây cờ nhỏ khắc họa một đám hung thú nhân loại.

12 cây trận kỳ này tự mình hô ứng tương hợp lẫn nhau mà tồn tại, mỗi cái lại được khắc lên một đạo mê tâm phù và tinh khí linh hồn của một người hay hung thú.

"Uhm...đã biết dùng đến trận kỳ để khống trận, quả thật cao minh..." Thiên cảm thán

Thiên thu 12 cây trận kỳ này chuyển giao đến cho phân thân lôi giao.

Phân thân này đã được Thiên dung nhập vào 7 phần tiên ma hoa, lập ra tiên ma hoa tiểu thế giới sau đó lại tu luyện song tu ma đạo công pháp hắn thu thập được từ Âm Ma Môn từ nay sẽ có tên là Tiên Ma thế giới và song tu Phân Thân.

Tiên ma hoa này thần bí mà đáng sợ không thể hiểu nổi, vừa nhận được quyền khống chế song tu phân thân liền bộc phát ra dục vọng kinh người, nguyên dương như thác lũ bị nó điều động theo các loại công pháp mà tu luyện nhanh đến chóng mặt.

Dương Minh Dưỡng Thể Kinh bị nó dùng thời gian trong 15 phút đã đẩy lên tới đỉnh kết thành một đạo Dương Minh Phù sau đó lại dùng thời gian 10 phút để kết thành tấm phù thứ 2, cứ như vậy 10 phút nó lại kết thành một tấm phù tốc độ khiến người chóng cả mặt.

Sau đó dương nguyên trong cơ thể hắn liền vì vậy mà tăng nhanh bằng tốc độ không thể tưởng.

Mê Tâm Kinh cũng bị nó đồng luyện trong 15 phút đạt đến tầng thứ 9, tốc độ khiến người xem mà kinh hãi.

Thiên thậm chí có suy nghĩ nếu như Mê Tâm Kinh mà có đầy đủ 12 tầng thì e rằng đã bị đóa dâm hoa này đẩy lên đến đỉnh mất.

Khi mê tâm kinh luyện đến tầng 9, uy lực mê hoặc và tinh thần lực liền tăng đến mức độ kinh người, 10 vạn điểm tinh thần lực được sinh ra, 12 cây trận kỳ địa phẩm ảo trận cũng bị nó triệt để luyện hóa, bất quá trận này còn nhiều cái thô thiển mấy bữa rảnh Thiên sẽ phải lôi ra luyện lại.

Điểm đáng sợ mà Thiên phát hiện ra từ đóa dâm hoa này chính là cái cách mà nó thúc đẩy công pháp, thật quá là đáng sợ.

Không những vậy trong thời gian ngắn tu luyện này hắn còn phát hiện ra năng lực bổ trợ tu luyện công pháp thủy hệ của đóa tử liên và công pháp ngũ hành từ gốc Tiên Thụ tương tự cũng đáng sợ không thua kém gì gốc dâm hoa kia.

Điểm này khiến hắn chuyển sự nghi ngờ đến Quy Nguyên Thụ.

Hắn tin rằng 3 gốc thần thụ này tất nhiên sẽ có năng lực thần bí thúc đẩy công pháp phát triển nhưng tuyệt đối không mạnh như vậy, cái khiến nó trở nên nghịch thiên như vậy hẳn là đến từ Quy Nguyên Thụ kia đầu têu.

Bị bắt vào đây mới không đầy 20 phút, vị cô nương đanh đá ích kỷ Lục Kiết kia cũng trong mơ màng mà luyện Âm Minh Luyện Thể Công tới đỉnh bắt đầu kết ra đạo Âm Minh phù thứ 2, trong hạ thể một dòng âm nguyên dồi dào như thác lũ sinh ra, dục vọng cũng nhấn chìm linh hồn nàng trong vô tận dâm mỹ ảo giác.

Tiên ma thế giới ý chí không ngừng thúc ép hắn mau mau tiến hành song tu đồng thời thúc đẩy 2 loại âm dương song đạo từ phía song tu phân thân và Lục Kiết đến mức độ hoàn mỹ nhất để thu được hiệu quả lớn nhất.

Cùng lúc này, trên mặt hồ.

"Bành....nhân loại tham lam, mau trả phân thân cho ta...ầm..ầm..." thanh giao mang theo uy áp kinh người không ngừng nện xuống đánh cho Vương Trần Kiệt máu me be bét, sinh tử không rõ.

Bị đóng đinh trên không trung, ánh mắt hắn lộ rõ sự tuyệt vọng lẫn bất lực.

"Chết đi cho taaaaaa...."

Thanh giao vung lên cự trảo mang theo kinh người lực lượng nện xuống.

"Nghiệt súc to gan dám sát hại vô tội..."

Ngay một đạo địa cấp uy áp từ trên trời phủ xuống sau đó là một đạo thanh lôi to như bắp đùi khí thế kinh khủng từ trên cao ầm ầm nện xuống.

"Rống.....nhân loại ti tiện, trăm năm thù hận ta còn chưa tìm các ngươi tính sổ...bây giờ còn dám xuất hiện....chết đi cho ta...ầm..ầm..ầm"

Đầu giao long này trời sinh lực mạnh vô cùng, thiên phú thủy hệ cực cao lại có địa bàn trên hồ sen chính là nơi nó phát huy ra uy lực lớn nhất.

"Rầm..." một đạo cự trảo hư ảnh mở ra gào thét lao tới vượt qua đạo thanh lôi oanh kích mà vồ tới tên thánh giả vừa tới.

Xưa nay lôi là khắc tinh của thủy nhưng đầu giao long này lại có một lớp vảy cứng rắn cùng giao thân rắn rỏi vô đối, lôi điện đánh tới cũng không làm nó thương tổn bao nhiêu.

Xưa nay tiên thiên ưu thế giữa người và hung thú vẫn có một khoảng chênh lệch lớn lao, đặc biệt là những loại hung thú có huyết mạch cao quý, nó không những có sẵn thân thể bẩm sinh lực lớn, phòng ngự cao mà còn có bản mạng thần thông cực mạnh.

Với thân thể tiên thiên đã có uy lực không thua gì bảo khí có độ hòa hợp trăm phần trăm như vậy nhân loại dù có được trang bị đến tận chân răng thì cũng vẫn thua kém rất nhiều.

"Bành...ầm..." không chút nghi ngờ vị nhân giả địa thánh kia liền bị tát bay.

"Nghiệt súc...đây không phải nơi ngươi có thể hoành hành vô kỵ...nằm xuống cho ta"

Một câu này mang theo hoàng uy bá giả, khí thế bất khả xâm phạm như khai sơn trục địa đổ ập xuống.

"Hoàng Chấn Thiên...lại là ngươi..."

Giao long này lập tức đỏ rực lên thù hận nhưng trước khí thế kinh thiên này hắn lại không thể mảy may thượng phong.

"Graoooooo...."

"Hừ....nghiệt súc, ngươi hung tính khó thuần, cùng hung cực ác tội chết không thể tha...ngày hôm nay bổn vương sẽ tự tay giết ngươi..."

"Hừ...không cần giảo miệng, lắm lời vô ích..."

Vừa nói xong giao long đã hóa thành một đạo tàn ảnh, trên thân mang theo độc tố và thủy thần vực hóa thành 10 đầu giao long thủy ảnh khác há mồm cắn tới.

Hoàng Chấn Thiên cũng hiện ra một đôi hư ảnh long trảo mang theo một chút long tính uy áp và khí thế hoàng giả vung thủ nện xuống.

Long uy này trời sinh đã có tính uy hiếp đối với giao long nhưng đầu giao long này lại giống như phát điên bất chấp tất cả mà xông tới.

Nhưng ngay lúc này, một trận cự đại rung động từ dưới mặt hồ xông lên kéo theo đó là một đạo hào quang 7 mầu như bảo quang xạ chiếu từ dưới chiếu lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh hai huoc 18, nhung cau noi chia tay cam dong day dut nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status