Giới thần

Chương 963: Thảo Mộc TôngThần thể trong nhân gian giới có tất cả 100 loại gọi chung là Bách Thể.

Nhưng cũng không phải một người cứ sở hữu được nó là sẽ có tất cả.

Thần thể quả thật có thể ban cho nhân loại vô số lợi ích nghịch thiên. 

Tăng mạnh tốc độ tu luyện.

Tăng phúc thần thông.

Đảm bảo tiếp nhận được 1 loại huyết mạch truyền thừa.

Đảm bảo đạt đến thiên cảnh tu vi.

Nhưng mà đổi lại, nhân loại nếu không cố gắng tu luyện thì thần thể cũng chỉ là rác rưởi.

Tại vì thần thể cũng có phân tầng.

Bình thường nhất chính là một đạo cơ duyên được thiên địa cấy vào cơ thể gọi là tiềm năng thần thể, đó có thể là thần cốt, thần mạch hay thần vận.

Chung quy lại nó chỉ là xúc tác giúp nhân loại tu luyện ra thần thể mà thôi.

Ví như thuần âm thần thể, khi ở tầng thấp nhất này cũng chỉ được gọi là Thuần Âm Thể.

Sau đó tu luyện, Thuần Âm Thể sẽ có 3 tầng: tiểu thành, đại thành và đại viên mãn.

Chờ đến khi đột phá được tầng thứ này thì mới chân chính gọi là Thuần Âm Thần Thể nghịch thiên như trong truyền thuyết.

Theo tương truyền, sau cảnh giới này còn có một tầng thứ khác cao hơn nhưng điều kiện tiên quyết đó là phải có tu vi thần cảnh lấy Thuần Âm thần lực ngưng luyện thần thông, lấy thuần âm pháp tắc nhập thể.

Truyền thuyết còn có nói, một khi bách thể cũng tụ một chỗ sẽ là một sức mạnh vô địch thiên hạ. Thiên địa tất sẽ kinh biến

Không ai biết sự đáng sợ của truyền thuyết này ra sao, chỉ biết rằng mỗi một vị thần thể ra đời nếu như không chết yểu thì đều sẽ là những nhân vật kinh thiên động địa, kẻ như vậy cũng đồng dạng khiến người người muốn tru sát giết bỏ.

Mang ngọc có tội.

Đó là quy luật vĩnh hằng của thế giới nhân loại, là sự ích kỷ đặc thù của trí tuệ sinh vật.

Đó là nguyên nhân tại sao Mộng Khả Nhu bị người ta âm mưu phong ấn hạt giống thần thể.

Khi người ta không cướp được, không hủy diệt được thì bắt buộc phải phong ấn nó đi và nếu như ngày hôm nay nàng không gặp Thiên thì cả đời sẽ u mê không biết chuyện gì lại càng không bao giờ giải khai phong ấn sau đó luyện ra thần thể chân chính như bây giờ.

Khác với thuần âm thể như của các nàng Vương Ái Ngữ, Lục Hàn... bây giờ đang có, thuần âm thần thể của Mộng Khả Nhu là mang theo một tia thiên số xứ mệnh của thiên địa, nhận được sự tăng phúc vô cùng to lớn của thiên đạo cho nên nếu ở thế giới bên ngoài.

Thần thể của nàng mới chân chính là thuộc bách thể có được uy năng quỷ khốc thần sầu, được thiên địa gia mệnh mà đáng sợ hơn nhiều so với ngụy thần thể của Vương Ái Ngữ.

..................

Cùng lúc mà trong song tu giới điệp một mảnh dâm mỹ thì ở bên ngoài.

Thảo mộc tông cũng một mảnh nhộn nhịp.

Ngay trong ngày hôm sau.

Băng Vô Cương nhận được một cái tụ lý toàn của Thiên liền tức tốc trở về Băng Tuyết Cốc trong một ngày chọn ra 1000 đệ tử thân cận nhất chuyển về Thảo Thần Phủ.

Một ngày này của hắn đã phô diễn ra lực lượng và những lợi ích to lớn của thảo thần tông mang lại, một lần lung lạc nhân tâm này của hắn đã đẩy Thiên và Thảo Mộc Tông lên đến trình độ như thần thánh.

Sau khi đi hắn còn cố ý để lại không gian tụ lý toàn, quả thật như hắn mong muốn.

Chân trước hắn trở về thì chân sau là một đám đệ tử Băng Tuyết Cốc đi theo, số lượng lên tới gần 2 ngàn người quả thật là rút sạch gần hết trung hạ tầng đệ tử Băng Tuyết Cốc.

Mang theo 3 ngàn đệ tử, Băng Vô Cương tự lập Băng Môn tại Thảo Thần Phủ, truyền xuống Thảo Thần Binh xây dựng căn cơ từ cơ sở có sẵn của Băng Tuyết Cốc.

Cũng cùng ngày hôm đó.

Dịch Kiến Hành cũng âm thầm lén lút trở về Ngũ Độc Môn sau đó hắn không nói 2 lời liền bắt cóc toàn bộ 6000 đệ tử ngoại môn và một phần lớn đệ tử nội môn truyền tống về Thảo Thần Phủ.

Mang theo 8000 đệ tử cả già trẻ, mạnh yếu có đủ trở về hắn mới bắt đầu một hồi ân uy tương tế, một bên phô trương quảng cáo một mặt cường bạo đe dọa sau đó lại thưởng bạo lấy lòng làm việc bá đạo đúng chất của tà ma độc công tử.

Một đám 8000 môn nhân này cứ như vậy liền bị trưng thu gần hết chỉ còn sót lại mấy chục tên nội đường đệ tử bình thường địa vị cao thượng đã quen, bây giờ không chấp nhận cúi đầu dưới trướng Dịch Kiến Hành, bất quá bọn chúng lại vừa vặn bị tên độc công tử này một chưởng đập chết lập uy trước thuộc hạ.

Trong ngày hôm đó Ngũ Độc Môn tự nhiên liền biến mất hơn nửa môn nhân cũng gây lên một trận bạo động không nhỏ.

......

Khác với Độc Môn, Băng Môn. 7 môn khác lại dùng những hình thức riêng để chiêu người có điều hiệu quả chậm hơn nhiều. 

Nhưng những môn này đều có thánh nhân dẫn đầu cho nên lời nói vô cùng có trọng lượng.

Trong một ngày đêm, toàn bộ các thế lực lớn nhỏ trong Lạc Quốc đã hoàn toàn bị chiếm đoạt không còn.

Thánh nhân ra tay không gì cản nổi, trong thời gian ngắn đã biến tất cả các đại thế lực sớm đã như rắn mất đầu trở về dưới trướng.

Toàn bộ Lạc Quốc dưới sự quản lý của Hoàng gia đã trở thành cái bánh rỗng ruột.

Còn sót lại không đáng kể chỉ có Thiên gia, Vương gia đang trong tình trạng như ngồi trên chảo dầu.

Cũng tại vì trong thời gian ngắn đó Kinh Thương Hội do Doãn Lục Anh dẫn đầu đã mạnh mẽ tước đoạt gần như toàn bộ tài sản của 2 gia tộc này quy về dưới quyền.

Thiên gia, Vương gia chẳng mấy chốc liền sợ hãi rút bỏ trở thành đoàn tầu mất toa co cụm lại một chỗ.

Sang ngày hôm sau, gia chủ Vương gia và Thiên gia đều kéo tới Dương phủ khéo léo đưa đẩy bàn chuyện gả thiên kim cho Dương Tiêu lấy cớ hòa hoãn sau đó mọi chuyện liền đơn giản.

Dương Bính không nói 2 lời liền đồng ý hết mọi điều kiện thậm chí còn vui đùa nhiệt tình nói chuyện, thậm chí còn ngả ý muốn cháu trai đích tôn có nhiều vợ một chút, đẻ nhiều con một chút.

Quả nhiên sau đó, 6 đại thiên kim tài sắc vẹn toàn của 2 đại gia tộc liền bị 2 tay dâng lên, mọi hôn ước trước kia đều bị hủy bỏ, 2 gia tộc này cũng coi như quy hàng mà trở thành một phân bộ của Thảo Thần Tông.

Cũng trong ngày hôm đó, cả Hoàng gia Hoàng Tuân cũng muối mặt thân giá tới Dương phủ sau đó cùng chung kết quả đã gả luôn cả 3 cô công chúa vào dương gia, tự hạ mình làm dưới.

Trong một đêm hôm đó, huyết sát các đã hoàn toàn bị tiễu trừ không còn một mống. 30 vạn đại quân dưới quản lý của Hoàng gia cũng toàn bộ xung quân vào Thảo Thần Phủ trở thành tuyển thủ của tứ đại giai binh do Dương Bính huấn luyện.

Những ma hồn trong tử trận cũng tăng lên với 38 địa ma, 10 vạn nhân ma.

Toàn bộ Lạc Quốc đến bây giờ cũng đã coi như hoàn toàn đổi chủ.

Thảo Mộc Tông cũng vì vậy mà bắt đầu thành lập các phân đường công khai chiêu thu đệ tử hoàn toàn bỏ qua lệnh cấm và sự bá chủ của Thần Mộc Tông.

Nhận được lợi ích là không gian tùy thân trong Lục Diệp Thảo giới, một đám nhân tài liền yên tâm gia nhập sau đó trong thời gian ngắn liền kéo theo một đám người đến gia nhập.

Trong thời gian chỉ 2 ngày.

Thảo Mộc Tông chân chính vực dậy

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như extension chrome, biet danh hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status