Giới thần

Chương 967: Đấu giá hộiMảnh thiên địa này vốn là lao tù không thể thoát ra, nhân loại hay bất kỳ sinh linh trong đó đều chỉ là một đàn súc vật hèn mọn không có bao nhiêu tư cách đòi hỏi.

Tự do

Tôn nghiêm

Tất cả những thứ mà họ nghĩ là mình đang sở hữu đó thật ra đều chỉ là một trò cười.

Ở trong cái cũi này, dù ngươi lớn mạnh lên cũng bất quá chỉ là một sự bố thí của thiên đạo, tại vì chỉ cần một đạo lôi kiếp phủ xuống lập tức sẽ tước đoạt đi tự do, tôn nghiêm hay thậm chí là cả sinh mạng nhỏ bé của ngươi, dù có mạnh nữa thì sao không phải vẫn chỉ là con súc vật nhảy nhót chờ tới lúc bị làm thịt hay sao.

Sự thật tàn khốc.

"Không cần buồn lo vô ích....Thảo Thần Phủ mà ta luyện chế có ẩn chứa huyền cơ, chỉ cần nó có lực lượng đủ mạnh sẽ có thể qua trời lấp biển che dấu thiên cơ....lại càng có thể một tay trợ các ngươi độ lôi phạt, diệt tâm ma...tất cả phản nghịch lực lượng mà các ngươi nhận lấy...."

"Ta....gánh hết..."

"Chủ nhân..." một đám môn chủ rung động quỳ xuống.

"Chuyện của các ngươi chỉ là phát huy hết năng lực của mình...trong thời gian ngắn nhất đẩy thảo thần binh lên một cấp độ mới"

"Chủ nhân yên tâm, chúng thuộc hạ tuyệt sẽ không để ngài thất vọng"

"Được, khẩn trương mở rộng thế lực quan trọng nhất đó là tìm kiếm những môn dị thần thông, dị công pháp, đây là điều kiện thiết yếu để Thảo Thần Phủ tiến giai"

Thần thông, đó mới chính là thứ Thiên cần nhất bây giờ.

Thảo Mộc Tông và Thảo Thần Phủ mà hắn lập ra mục đích là để thu thập thần thông làm dinh dưỡng nuôi lớn Quy Nguyên Thụ.

Thực lực của Thiên bây giờ là nhờ tới nó mà tăng tiến ah

"Thảo Thần Phủ ta đã mở thêm 3 chức năng, Binh Các, Phù Các và Trận Các, Phù Mãnh...."

"Có thuộc hạ..."

"Ngươi tìm người kế thừa Thổ Môn, chuyên tâm luyện khí chủ chưởng Binh Các..."

"Cẩn tuân ý chỉ chủ nhân..."

Tay Thiên xòe ra, một cái hình chiếu Hỗn Độn Đỉnh liền hiện ra, tay Thiên đẩy ra khắc cái hình chiếu này vào thức hải Phù Mãnh.

17 vị trí thiết yếu trong tông tất cả đều nhận được đặc quyền mở ra thức hải, nhận được năng lực phụ trợ của Thảo Thần Phủ mà vượt cấp tu luyện thần hồn luyện ra mô hình pháp tắc.

Cho nên đó là lý do mà mỗi một nhân vật chủ chốt của tông đều có tuyệt đối tỉ lệ thành thần, trở thành mục tiêu phấn đấu tối cao của trăm vạn môn nhân.

Thiên thậm chí còn có một quy định khiến vô vàn môn nhân điên cuồng đó là chỉ cần cống hiến tích lũy đạt mốc 10 vạn sẽ có được những phúc lợi tương đương môn chủ.

10 vạn cống hiến điểm.

Con số này, không phải nhiều nhưng cũng không phải ít ngược lại vô cùng vừa vặn để nhân loại bình thường nhất còn có thể đạt đến.

Chỉ cần chuyên cần, không tới 10 năm tuyệt đối sẽ gom đủ tích lũy này do đó, mỗi một môn nhân đều đang tranh đua kịch liệt xem ai có thể trở thành người sớm hơn đạt được đến mốc số này.

Toàn bộ Thảo Mộc Tông nhờ đó mà có vô cùng sắc thái lẫn nhiệt huyết mà bất kỳ thế lực nào khác đều không thể có được.

Sắp tới còn sẽ có nhiệm vụ khai quật tam đại cấm địa cùng với vượt biên mở rộng phạm vi tông môn, e rằng sự điên cuồng này sẽ lập tức bị đẩy đến cao trào khủng khiếp nữa.

"Đỉnh này là truyền thừa luyện khí mà ta nghiên cứu, ngươi chỉ cần lĩnh ngộ được 3 phần đã đủ nhất thống tông sư khắp thiên hạ khí sư....Binh Các này giao cho ngươi....được hay không?"

"Chủ nhân, thuộc hạ làm được!!!"

"Tốt, còn có một chuyện ta cần ngươi giúp"

"Chủ nhân, xin ngài cứ ra lệnh"

"Ta có một người nghĩa phụ, chính là một sơ phẩm tông sư phù đạo, Ngươi giúp ta tìm kiếm và liên lạc"

"Dạ.."

"Bá Chương..."

"Có thuộc hạ.."

"Ngươi lập cho ta một tổ chức mật thám, khắp nơi thu thập thông tin tìm kiếm nhân tài hướng mũi nhọn chiêu dụ, đồng thời...ta có mấy tên đệ tử, vài ngày nữa sẽ xuất môn, ngươi giúp ta sắp xếp"

"Dạ..."

"Doãn Lục Anh..."

"Công tử..."

"Công pháp thủy hệ của Doãn gia hiện giờ đã không phù hợp với nàng nữa, đây là một món bảo vật ta vừa luyện...nàng cầm đi"

Tay Thiên xòe ra liền hiện ra một cái bát nhỏ.

"Ah...là tụ bảo bồn sao.."

"Không sai, đây là tụ bảo bồn có thể thu thập bảo vật khắp thế gian, có nó rồi nàng kiếm ra được bao nhiêu tiền tài sẽ tự động hội tụ Định Thiên Phù cùng cự đại khí vận gia thân, đó sẽ là tu vi của nàng"

"Ah, đại tỷ...rất là phù hợp với người lười tu luyện như tỷ đó..hihi" Doãn Kế Anh lập tức nghịch ngơm đùa

"Hừm, ta thấy lười tu luyện nhất không phải Lục Anh đâu, là nàng mới đúng đó" Thiên cười chọc lại làm cô bé này lập tức chu mỏ lên yêu kiều lườm hắn một cái.

Từ khi mới tới Thiên Phù Giới hắn từng tiếp xúc với Tịnh lão và Tịnh Phú, qua thời gian lâu như vậy hắn thật sự cũng có chút tưởng nhớ họ.

Hắn còn nhớ lão Tịnh Phú có tu luyện một loại công pháp vô cùng kỳ lạ khiến lão yêu tiền như mạng, lúc đó hắn còn không hiểu nhưng mà bây giờ kiến văn đã khác.

Hắn hiểu rằng lúc đó nhất định là lão tu một môn tài lộ thiên đạo công pháp, đáng tiếc rằng lúc đó hắn còn chưa có Thấu Thiên Kính, không thể khám phá ra.

Cái Tụ Bảo Bồn chi phôi này là hắn tương ứng trong truyền thuyết kể lại mà luyện ra, bên trong có tu di năng lực cùng với kỳ dị trận pháp tương sinh tương hỗ và năng lực tụ bảo.

Tất nhiên là hắn không có chân chính luyện ra Tụ Bảo Bồn phỏng chế phẩm mà chỉ là đồ tự mày mò nghiên cứu ra, phải biết rằng Tụ Bảo Bồn là 1 trong thập đại thần khí xếp thứ 6 ah, hắn cũng không có chân chính tụ bảo phù cho nên bổ khuyết bằng trận pháp.

Bất quá đồ vật này lại được hắn tăng thêm rất nhiều tầng huyền cơ lại thêm lấy 1 trang trận thư và thảo thần binh làm căn cơ dung hợp, món tụ bảo bồn phôi thai này lập tức cũng sẽ có được những công dụng vô cùng nghịch thiên.

Cũng giống như thảo thần binh của Doãn Kế Anh, dung nhập trận thư cùng Y Đạo tối cao.

Doãn Kế Anh dung hợp thảo thần binh với trận thư và trận đạo tối cao.

Băng Vô Cương dung hợp thảo thần binh với bảo mộc Băng Minh Hoa

Bá Chương dung nhập thảo thần binh với Hàn Minh Hoa, Dưỡng Kiếm Hồ Lô

Dịch Kiến Hành dung nhập thảo thần binh với Độc Hồ Lô.

Tất cả đều trở thành những món thần binh uy lực to lớn vô cùng.

"Tiêu ca, hôm nay là ngày đấu giá thiên địa Bảo Mộc đó, huynh..có đi không?"

"Uhm, không phải Thiên Minh Hội bây giờ đều là trong tay nàng rồi sao"

"Không có ah, Thiên Minh Hội thương hành trải khắp 12 nước liên minh, ta chỉ mới triệt thu được phần tài sản trong nước, còn cái hội đấu giá đó lại là ở Hoa Linh Quốc ah"

"Oh, vậy sao...vậy đi thôi"

Chợt Thiên ngoái đầu lại nhìn Dịch Kiến Hành nói.

"Ngươi có phải đang cần rất nhiều hạt giống độc thảo đi..."

Dịch Kiến Hành xiết chặt nắm tay, xương cốt hắn răng rắc trèo trẹo kêu lên sau đó hắn nhắm lại cặp mắt bi phẫn cứng ngắc đứng lên rồi đi theo Thiên.

Thiên lại nhìn tới một đám môn chủ

"Các ngươi có đi không..."

Một đám người này bị hắn nói tới liền phấn chấn tinh thần, không nói 2 lời liền đi theo.

Ở phía bên nhìn thấy cảnh này cả 3 nàng Doãn Kế Anh đều làm ra biểu tình như nhìn ngốc tử nhìn hắn, ánh mắt nhue muốn phun lửa, Doãn Kế Anh còn hung hăng muốn xông lên dậy bảo hắn một trận.

"Đầu gỗ...đầu gỗ..."

Thiên hồn nhiên không biết tên mình đang xuất hiện trong lời nguyền rủa của ai đó, cứ như vậy hắn hào hứng tiến về trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Powered by Uber For Startups

loading...
DMCA.com Protection Status