Giường anh chia em một nửa

Chương 2 : Chương 2

Chương 2 BỎ NHÀ RA ĐI VÀ CHẠY TRỐN MẤT DẠNG (2)

"Gì cơ? Anh ta đá em á? Tên khốn này... Ân Ân, lý do tại sao?" Lục Tinh đợi hồi lâu không nghe Trần Ân Tứ trả lời, đành cất cao giọng nhắc nhở: "Ân Ân?"

Trần Ân Tứ bừng tỉnh, đáy mắt thoáng vương nét sầu muộn. Cô không giải đáp hiếu kỳ của Lục Tinh mà hỏi thăm chuyện khác: "Trên mạng nói thế nào?"

"Ặc... Có gì đâu mà quan tâm? Chuyện đó... Ân Ân, em nghe lời chị, tuyệt đối đừng lên mạng, hôm nay cư dân mạng đều mất não..."

"..."

Qua lời nói của Lục Tinh, Trần Ân Tứ cũng biết cư dân mạng nhất định nói về cô rất khó nghe rồi. Thế nhưng sau khi cúp máy, cô nghĩ ngợi chốc lát, cuối cùng vẫn không kiềm nén được cơn tò mò mà mở Weibo lên.

Dư luận nghiêng hết về một phía, mọi người đều mắng chửi cô.

"Trần Ân Tứ? ‘Con Phò’ giới giải trí kia ấy hả? Đùa à!"

"Vừa thấy ba chữ Trần Ân Tứ là đã chán chả buồn nói. Dù cô ta làm gì, tôi chỉ thấy một chữ thôi, ‘ngựa’!"

"Gương mặt của cô ta đúng là kiểu hồ ly tinh điển hình. À, không, cô ta rõ ràng là hồ ly tinh, ngủ với mấy nhà đầu tư trong giới cả rồi đấy."

"Mẹ nó, sao hồi xưa crush mới của tôi lại quen cô ta được nhỉ? Tim mù hay gì?"

"Sao lại nói là tim mù mà không phải là mắt mù?"

"Trả lời cho bạn phía trên, bất kể con mụ Trần Ân Tứ kia lẳng lơ thế nào, tôi phải công nhận gương mặt mụ ta đúng là quyến rũ thiệt, nên không cách nào trái lương tâm mà nói crush tôi bị mắt mù."

"Nghĩ đến con Trần Ân Tứ kia mỗi đêm nằm trên giường gọi hết người này đến người khác là ba, tôi đã buồn nôn rồi!"

...

Trần Ân Tứ nhìn lướt qua các bình luận mắng chửi mình không xứng với Tần Kiết, cố kiềm nén không bật mười nghìn nick phụ lên mắng mười tám đời tổ tông bọn họ. Một lúc sau, cô bỏ điện thoại di động xuống, đi vào phòng tắm.

Tắm xong, Trần Ân Tứ lại nhớ đến câu dân mạng chửi mình là hồ ly tinh, cô bèn đi soi gương, nhìn ngắm gương mặt mình thật tỉ mỉ.

Quả thật cô rất đẹp, đẹp đến mức dù cô để mặt mộc, bị người đi đường chụp ảnh mà không cần kính lọc thì cô vẫn là nữ nghệ sĩ khẳng định được vẻ đẹp bất chấp mọi góc độ, gây bão nhất giới giải trí này.

Cũng vì cô quá xinh đẹp cho nên ban đầu chỉ xuất hiện trên màn hình có hai mươi giây đã gây sức hút với một lượng cộng đồng nhỏ. Sau này một người mới không có bối cảnh, không có tài nguyên, không có chỗ chống lưng như cô liên tục nhận được vài bộ phim truyền hình, đóng vai nữ phụ thứ hai, nữ phụ thứ ba rồi phát sóng, từ đó mọi người mới bắt đầu bàn tán về cô. Mãi cho đến khi mấy nữ chính nổi tiếng cả nước đóng chung với cô thoáng chốc trở thành người làm nền cho cô thì làn sóng dư luận dần trở nên xôn xao.

Khi ấy, Trần Ân Tứ thật sự rất nổi, ai cũng khen cô là người đẹp trăm năm mới có một, ai cũng khen khuôn mặt cô sinh ra để làm diễn viên... Cô quá nổi, nhưng nổi quá thì ắt phải chìm. Câu nói này rất đúng, vì cô cản đường quá nhiều người thế nên bị đặt điều bôi nhọ khắp nơi...

Cho đến hôm nay, cô cũng không biết ai là người đứng ra đồn thổi cô là gái gọi hạng sang trong giới giải trí, hết ngủ với nhà đầu tư lớn nọ, đạo diễn nổi danh kia rồi cả chuyện ngủ với những nam diễn viên hàng đầu. Tóm lại, sau khi tin đồn này được lan truyền, tất cả nữ minh tinh ngấm ngầm đấu đá sống chết với nhau lại đoàn kết đến lạ, người người đều nhất trí âm thầm thêm mắm dặm muối, kéo Trần Ân Tứ sắp sửa bước lên đỉnh cao sự nghiệp xuống thành hồ ly tinh vạn năm bị mọi người khinh bỉ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 23 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như đường xưa mây trắng, nhung dieu da duoc duc phat tien doan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status