Giường anh chia em một nửa

Chương 65 : Chương 65 “XỊT” LẠI CHÚNG (1)

Chương 65 “XỊT” LẠI CHÚNG (1)

Nghĩ đến đây, Trần Ân Tứ gửi tin nhắn cho Lục Tinh tối qua đã chịu thương chịu khó lần lượt đăng tin oanh tạc Weibo giúp mình: “Bây giờ em đăng có còn kịp không?”

Lục Tinh trả lời ngay: “Không cần.”

Trần Ân Tứ vừa định hỏi “Tinh Tinh, chị giận hả?”, ấy thế mà còn chưa gõ xong thì Lục Tinh đã nhắn tin đến: “Dù sao cũng không ai xem, đăng bài quảng cáo chẳng qua là để mọi người đổi chỗ khác chửi em thôi.”

Trần Ân Tứ nghẹn họng. Trò chuyện với Lục Tinh xong, Trần Ân Tứ đi xem thử tỷ lệ xem của gameshow. Đúng là không có ai xem thật.

Đã lên sóng mười hai tiếng rồi, thế mà lượt xem chỉ mới vài trăm nghìn. Gameshow ế khán giả thế này, nhưng ekip chương trình vẫn không chấp nhận số phận. Thứ Ba, Trần Ân Tứ và Lục Tinh lại tiếp tục về nông thôn quay kỳ ba.

Có điều đến ngày ghi hình thứ tư, Trần Ân Tứ lại lên hot-search.

Sau vụ việc Tần Kiết, người đưa Trần Ân Tứ lên hot-search lần nữa là một nhân viên trong ekip của gameshow.

Nhân viên kia cụ thể là ai thì không ai biết, nhưng thông tin trên tài khoản Weibo là đang làm việc tại bộ phận điều hành nền tảng SG, và tin được đăng lên là: “Hôm nay bạn chuyển fandom chưa?”

Với nội dung: “Nữ diễn viên tai tiếng đầy mình có tên Ba Chữ bỗng dưng mất tích không nói tiếng nào trong lúc ghi hình. Nhân phẩm đáng quan ngại thật đấy, giống hệt như tin đồn về cô ta. Cuộc sống riêng của ‘chụy Ba Chữ’ loạn ‘vãi’, tôi đã tận mắt thấy ‘chụy’ ấy bước ra khỏi phòng một nghệ sĩ nam vào lúc sáu giờ sáng ấy.”

Tin này quả thật sốt dẻo, vừa đăng lên đã được nhiều người chia sẻ suy đoán là ai. Một truyền mười, mười truyền một trăm, chưa đến một giờ mà độ nóng đã sôi sùng sục đến mức mấy blogger chuyên xào nấu tin tức giới giải trí cũng chạy đến “ké fame”.

Có mấy tay nói láo ăn tiền tham gia, lần này độ nóng tức khắc tăng cao đến mười tầng lầu. Sức mạnh của cư dân mạng thật là vô biên vô hạn. Căn cứ theo tin tức “Hôm nay bạn đã chuyển fandom chưa?”, bọn họ nhanh chóng tìm được nền tảng SG, lại mau chóng tìm ra chương trình gameshow “Học làm nông dân” mới nhất do SG ghi hình. Sau khi moi hết gốc rễ, cư dân mạng phát hiện trong “Học làm nông dân” chỉ có một nữ diễn viên là Trần Ân Tứ, mà khéo sao hiện tại Trần Ân Tứ đang ở hiện trường chương trình.

Trần Ân Tứ hoàn toàn trùng khớp với manh mối “nữ diễn viên có tên ba chữ”. Lúc nhân viên kia tiết lộ tin tức có một blogger đăng lên một tấm ảnh. Tuy không thấy rõ mặt mũi, nhưng căn cứ theo dáng vóc trong ảnh, mọi người nhận ra đó chính là Trần Ân Tứ, cô đang đứng trước cửa phòng, trò chuyện với một người đàn ông không thấy rõ mặt.

Chuyện này đã trở nên sôi sục, sau khi đăng lên chưa đến hai tiếng, tấm ảnh này đã được các blogger nhanh tay chia sẻ, hashtag #Trần Ân Tứ lại thêm tai tiếng mới ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng hot-search Weibo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 23 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như 15 hinh anh buon ve tinh yeu tan vo, hinh nen dep đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status