Great Mage ở thế giới Harry Potter

Chương 40-2: Thông Tin NV Đến Thời Điểm Hiện Tại


Hôm nay lại mất điện. Buồn buồn mang điện thoại ra tổng hợp lại thông tin xíu.

Nhân Vật Chính: Thomas Walker – Trần Tưởng Quốc

- Sinh Nhật: 17/1/1980

- Giòng phù thủy: Máu lai

- Loại hình phù thủy trở thành: Mage – những người được coi như những nhà khoa học trong thế giới pháp thuật.

- Đặc điểm con người:

+ Trọng tình trọng nghĩa. Có lối suy nghĩ trưởng thành trước tuổi và sẽ hoàn thiện dần theo thời gian trưởng thành.

+ Siêu yêu thích kem.

+ Đôi lúc có chút không đáng tin cậy, lơ đễnh.

+ Hay suy nghĩ vẩn vơ.

+ Là bằng hữu, đồng đội đáng tin cậy.

+ Tin tưởng rằng trí tuệ và kiến thức là sức mạnh to lớn nhất của nhân loại

- Trang bị:

1. Đũa phép: Lõi bằng lông vong mã, vỏ bị thạch hóa do ngọn lửa lên không xác định được thành phần gỗ.

2. Áo choàng: Được cải tạo bằng luyện kim thuật, được ếm thêm một số bùa vĩnh cửu có khả năng ngụy trang cao.

3. Unlimited Card no.000 ( Origin Card no.000): Có quyền truy cập và thao túng tất cả các thẻ khác (ngoại trừ các 0UC) đồng thời là chìa khóa thao túng tuyệt đối số 4. Chỉ mình Thomas có thể khởi động và khống chế. Nền vũ trụ, viền hoa văn trong, chính giữa là ngôi sao với 6 cánh tách rời: xám, cam, trắng, đen, đa sắc, đen

4. Máy tính ma pháp: Một bộ pc được cải tạo bởi thuật luyện kim trở thành siêu máy tính cũng là trung tâm toàn bộ Maginet, có thể nói đây là bản thể của Maginet. Được Thomas nâng cấp liên tục.

5. Va li được mở rộng bằng bùa cơi nới: Ban đầu được mua với giá 1000 galleon. Sau này được mở rộng thêm mỗi khi Thomas nâng cao trình độ ma thuật. Đây là căn nhà di động, đồng thời là phòng thí nghiệm.

- Skill đang sở hữu:

1. Băng vũ: Điều khiển hơi nước trong không khí, tụ tập thành những lưỡi dao bằng băng. Có 2 biến thể sử dụng khác nhau.

2. Các ma chú cơ bản từ năm nhất đến năm thứ 5 và 80% các ma chú khác của năm cuối cấp đều có thể sử dụng.

3. Võ công: Đồ gia chuyền. Đã đạt đến trình độ có thể sử dụng khí trong chiến đấu cường độ thấp.

4. Luyện kim thuật: Trình độ cấp độ Master – phần mưu lợi bởi chủ yếu dựa vào các ý tưởng khác người còn chất lượng của sản phẩm luyện ra còn kém một chút.

5. Hô Thần Hộ Mệnh Cường Chú: Cải tiến từ phiên bản thần hộ mệnh, gia tăng uy lực sát thương đối với sinh vật hệ hắc ám như đám giám ngục hay những âm binh. Đây là một ma chú cấp cao được đặc biệt chú trọng.

6. Biến hình chú: Trình độ cấp cao. Trong mắt người khác là trình độ của học sinh niên cấp thứ 5.

- Các sản phẩm ma pháp đã tạo ra mang nhãn chính chủ:

1. Hệ thống thẻ UC: Có thể hiểu đây là một dạng Smartphone nhưng nhờ ma thuật mà có nhiều tiện ích hơn. Trong này phân chia làm 3 loại thẻ:

+ Sliver UC: Thẻ bạc có giá 10 sickle. Chỉ có 2 chức năng chính là nghe và gọi. Hình dạng của thẻ chỉ có thể lựa chọn màu sắc 1 lần duy nhất khi vừa mua hàng. Tốc độ truy cập Maginet thấp. Mỗi tài khoản từ SUC chỉ được tặng 15 thẻ trong trò chơi MDC.

+ Golden UC: Thẻ vàng giá 2 galleon. Ngoài nghe gọi, thẻ này có hệ thống giải trí phong phú, khả năng trình chiếu ảnh, video lập thể. Truy cập Maginet với tốc độ cao. Sử dụng GUC tham gia MDC sẽ được tặng 20 thẻ khởi đầu.

+ 0UC: Thẻ UC khởi nguyên. Tổng cộng có 10 thẻ trên toàn thế giới, được Thomas giao cho 10 người mà cậu ta tôn trọng và tin tưởng. Tập hợp 10 thẻ có thể khống chế tuyệt đối toàn bộ hệ thống Maginet và tất cả các thẻ UC (ngoại trừ UC no.000 – 2 loại thẻ này không có khả năng can thiệp lẫn nhau). Sử dụng hệ thống năng lượng hoàn toàn khác biệt với các thẻ UC khác, truy cập Maginet không để lại dấu vết đồng thời không thể bị theo dõi. Mục đích Thomas tạo ra 10 thẻ này nhằm để đề phòng những kẻ có thể cướp đoạt thẻ no.000 hoặc khi Thomas ra một quyết định sai trái, lúc này 10 tấm thẻ này sẽ ngăn chặn hậu quả xấu xảy đến. ( 2 thẻ của cha mẹ = 3 thẻ của các GS = 5 thẻ của bạn bè).

2. Hệ thống Maginet: Mạng internet của thế giới phù thủy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như aphorism la gi nghia cua tu aphorism la cach ngon, clung la gi nghia cua tu clung la bam vao dinh sat vao niu lay wet clot và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status