Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợm

Chương 10: Động lòng với nàng


Khi bắt mạch xong cho hai nàng, hai thái y cùng hai vương gia theo ra ngoài phòng chính bẩm báo.

+ Nàng ấy sao rồi - Hai chàng đồng thanh những vẻ mặt vẫn lạnh lùng không có một chút lo lắng.

+ Bẩm vương gia, vương phi vì cơ thể suy yếu cộng vì đói và đứng ngoài nắng lâu nên bị ngất, nhưng vương phi mãi chưa tỉnh lại, còn bị sốt cao - Thái y bắt mạch cho Nhiên giọng run run nói.

+ Bẩm vương gia Thanh vương phi cũng vậy - Thái y nói là đại ý tình hình của Nhiên và Thanh giống nhau.

Trong lòng 2 vị Thái y thầm nghĩ " vương phi của tôi ơi, người có mệnh hệ gì đừng có lôi chúng lão nô theo... ".

+ Chúng thần sẽ kê một số đơn thuốc cho vương phi - Hai thái y đồng thanh.

+ Được rồi, các ngươi lui xuống đi - Dạ Tước lạnh lùng nói.

Khi mọi người lui xuống hết hai chàng quay về phòng mình chăm sóc cho ai nàng còn liên tục thay khăn ướt đắp trên trán nàng. Đến lúc nửa đêm hai chàng đang phê tấu chương tại phòng mình lại vừa chăm sóc cho hai nàng rất cẩn thận.

+ Khó chịu quá... - Nhiên lên tiếng hơi nhỏ nhưng cũng cho những người học võ công nghe thấy, Dạ Tước liền đi lại bên cạnh nàng.

+ Ngoan... - Dạ Tước xoa đầu nàng nói.

Nhiên cảm giác có một bàn tay của ai đó chạm vào đầu mình nhưng mang lại một cảm giác rất an toàn rồi ngủ thiết đi. Còn về Thanh thì...

+ Nóng quá... ta khát nước... cho ta nước - Thanh khó chịu nói.

Đế Bạch lấy nước rồi đến giường đỡ nàng dạy uống nước xong, nàng ngủ không biết trời đất là gì nữa.

Mấy ngày hôm sau hai nàng đã khỏe lại thì chạy tưng tưng khắp phủ náo loạn một trận. Chạy đến khu vườn Nhiên thấy một cây xoài liền leo lên vặt, còn Thanh nhìn thấy cây khế gần đó thì cũng leo lên vặt khế làm đám nô tì trong phủ tái mét cả mặt.

+ Nhiên vương phi, người mau xuống đi đừng trèo lên nữa - Hoan Nhi lo lắng nói.

+ Đúng vậy, Thanh vương phi người cũng xuống đi nguy hiểm lắm - Hoan Điệp ra sức khuyên.

Còn đám nô tì ở dưới cũng đồng thanh " hai vương phi của tôi ơi, hai người mau xuống đi lỡ hai người có mệnh hệ gì thì khổ chúng nô tì ".

+ Không sao đâu, các người không cần lo lắng, có gì cứ nói bọn ta làm là được rồi - Nhiên vừa nói vừa cười thật tươi Thanh cũng vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như vo chong, kinh phat cho nguoi tai gia Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.