Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó!

Quyển 2 - Chương 10-2: Làm sao? Hai lần. 2


Editor: Táo đỏ phố núi

“Lôi Lôi, đã trễ rồi, ở chỗ này uống say không an toàn đâu, bây giờ bọn mình đưa cậu về trước đã, sau khi về mình sẽ suy nghĩ một chút, ngày mai sẽ điện thoại cho cậu.” Sở Dĩ Huân khuyên.

“Không muốn, bây giờ mình không muốn đi!” Lôi Lôi hình như hơi say, bốc đồng nói, “Không muốn trở về, một mình đối mặt với cái giường lớn thì có gì thú vị đâu, còn không bằng ở chỗ này uống cho chết đi, là xong hết mọi chuyện.”

“Lôi Lôi...” Sở Dĩ Huân còn muốn khuyên nữa.

Đột nhiên Tề Lăng Phong mở miệng nói, “Cô ấy sao thế? Mấy ngày trước nhìn còn rất tốt mà, tại sao hôm nay lại có bộ dạng hận không thể tự sát được vậy?”

“Haiz, còn không phải có chút mâu thuẫn với Tiêu Dạ hay sao.” Sở Dĩ Huân than thở, nhìn cái bộ dạng này của Lôi Lôi nhất định là không lôi đi được, liền đem những lời mà Lôi Lôi vừa nói cho cô biết sắp xếp hợp lý nói cho Tề Lăng Phong nghe, cuối cùng tổng kết nói, “Quả thật là Lôi Lôi đã chịu khổ nhiều năm, người phụ nữ Diêu Bối Địch kia cũng thật sự tự cho mình là đúng.”

Tề Lăng Phong gật đầu, hình như là rất hiểu người chị em của cô, “Người đàn ông Tiêu Dạ kia quả thật có chút khiến cho người ta nhìn không thấu.”

“Cũng đúng.” Sở Dĩ Huân gật đầu nói, “Bây giờ cách tốt nhất chính là khiến cho Lôi Lôi và Tiêu Dạ ngủ với nhau. Nhưng mà em vẫn chưa nghĩ ra cách nào tốt, vừa có thể thuận nước đẩy thuyền, mà cũng không có vẻ như làm bộ quá mức.”

Khóe miệng của Tề Lăng Phong nhếch lên, “Ngược lại anh lại nghĩ ra một cách rất hay, không biết bạn thân của em có đồng ý thử một chút hay không. Có chút nguy hiểm.”

“Sở Dĩ Huân cau mày, “Phương pháp gì?”

“Em gọi cô ấy dậy.”

Sở Dĩ Huân lắc lắc người phụ nữ ngồi trên quầy bar không ngừng uống rượu kia, “Đừng uống nữa, Lăng Phong nói có cách giúp cậu.”

Lôi Lôi ngồi thẳng dậy trên quầy bar, quay đầu lại với Tề Lăng Phong, “Anh có cách gì hay sao?”

“Có chút mạo hiểm, nhưng mà tôi cảm thấy tỷ lệ thành công có thể đạt tới tám mươi phần trăm.”

“Thật sao?” Tinh thần của Lôi Lôi lập tức tỉnh táo lại, bộ dạng chán chường mới vừa rồi biến mất trong nháy mắt, ánh mắt hung hăng nhìn Tề Lăng Phong, “Nếu như anh thật sự thành công, thì Lôi Lôi tôi nhất định sẽ ghi nhớ.”

“Vậy thì không cần, cô là bạn thân của Dĩ Huân, cũng chính là bạn của Tề Lăng Phong tôi, tôi giúp đỡ bạn bè chưa bao giờ so đo được mất.” Tề Lăng Phong cười, khóe miệng nở một nụ cười lịch sự ưa nhìn, nhìn giống như rất chân thành.”

“Được, Tề Lăng Phong!” Lôi Lôi gật đầu.

Một giây kia, cũng đã nhận định người tên là Tề Lăng Phong này.

Trong lòng của Tề Lăng Phong cũng hiểu rõ, người như thế nào thì nên dùng thủ đoạn như thế nào, anh ta nhất định sẽ ‘diễn’, khóe miệng cười nhạt, “Dĩ Huân nói muốn đưa cô lên giường của Tiêu Dạ, nếu như Tiêu Dạ không chủ động thì cô cũng không bị mất đi tôn nghiêm là cố ý quyến rũ, cũng chỉ có một cách đó là bị động xảy ra quan hệ.”

“Bị động, như thế nào là bị động?” Lôi Lôi nhìn Tề Lăng Phong, một giây kia đã bị Tề Lăng Phong hoàn toàn gợi lên hứng thú.

“Rất đơn giản. Trên đời này có một loại thuốc khiến cho các người không phát sinh quan hệ cũng không được! Thông minh như cô nên hiểu được tôi đang nói tới cái gì?” Tề Lăng Phong mím môi cười một tiếng.

Trong nháy mắt Lôi Lôi liền hiểu ra, cô cắn môi nhìn anh ta, “Để cho Tiêu Dạ dùng loại thuốc kia, nếu như bị phát hiện, tôi sợ hậu quả...”

Hậu quả thực sự sẽ không chịu nổi.

Tiêu Dạ ghét nhất là bị người ta thiết kế, năm đó Diêu Bối Địch chính là như vậy, cô cũng không muốn nối gót theo!

“Hơn nữa, tôi thật sự không nắm chắc có thể dưới tình huống thần không biết quỷ không hay cho Tiêu Dạ uống vào được không.” Lôi Lôi lắc đầu, đối với phương án này cũng có chút không hiểu.

“Tôi đã nói là để cho Tiêu Dạ uống chưa?” Tệ Lăng Phong nhấn mạnh từng câu từng chữ với Lôi Lôi.

“Anh có ý gì?”

“Ý của tôi là, cô hãy uống đi.”

“Cái gì?!” Lôi Lôi kêu lên.

“Trước tiên cô không cần phải kích động như thế, hãy nghe tôi nói đã.” Tề Lăng Phong uống một ngụm rượu, trầm mặc một chút, hình như là muốn sắp xếp lại từ ngữ, lại hình như là đang cố ý khống chế tốc độ nói chuyện, anh ta mím môi, mở miệng, “Vừa mới bắt đầu tôi đã nói, cô không chủ động, Tiêu Dạ cũng không chủ động, dưới tình huống hai người đều không chủ động mà muốn lên giường, tôi thấy nếu như không sử dụng cách này thì chắc chắn sẽ không tới nhanh như vậy được. Phương thức bị động, thứ cho suy nghĩ có hạn của tôi, trước mắt tôi chỉ nghĩ ra được cách như vậy. Mà phương pháp này hoặc là cô uống, hoặc là Tiêu Dạ uống. Nếu như để cho Tiêu Dạ uống, thì như cô cũng đã nói rồi, không thể đảm bảo được anh ta sẽ thuận lợi uống vào, uống vào rồi cũng sẽ lo lắng anh ta phát hiện ra dấu vết. Duy nhất có thể uống cũng chỉ có cô. Lôi Lôi, thật ra thì đánh cuộc lần này cũng không có gì đáng sợ. Cô là người bị bỏ thuốc, không phải Tiêu Dạ thì sẽ là người đàn ông khác, với vị trí của cô ở trong lòng Tiêu Dạ lúc này, chúng ta lùi vạn bước, cho dù bây giờ anh ta chỉ có chút thương hại với cô cũng sẽ không trơ mắt nhìn người đàn ông khác làm ra chuyện gì với cô, tôi không có tự tin một trăm phần trăm để nói là Tiêu Dạ sẽ ngủ với cô, nhưng mà theo hiểu biết của tôi đối với anh ta thì tám mươi phần trăm cơ hội vẫn có, còn dư lại hai mươi phần trăm thôi, có muốn đánh cuộc hay không thì phải tùy thuộc vào cô rồi, tôi đã nói rồi, phương thức này có nguy hiểm.”

Lôi Lôi trầm mặc.

Cách mà Tề Lăng Phong nói, không thể nghi ngờ chính là phương pháp tốt nhất rồi.

Cô cũng không thể không thừa nhận Tề Lăng Phong thật sự rất thông minh, cô suy nghĩ nát óc cũng không nghĩ ra được cách như vậy, thậm chí cũng không hề suy nghĩ tới phương diện này, nhiều lắm cũng chỉ nghĩ tới chút cực đoan là nói thẳng ra rồi cởi y phục quyến rũ Tiêu Dạ.

Mà không thể nghi ngờ điều này cực kỳ hạ sách, không chỉ khiến cho Tiêu Dạ có hiềm nghi cô ép Tiêu Dạ đi vào khuôn khổ mà còn có thể khiến cho cô mất hết tôn nghiêm ở trước mặt của Tiêu Dạ, nếu như bởi vì người bên ngoài khiến cho bọn họ không thể không lên giường thì không chỉ có thể giải quyết hết tất cả nỗi băn khoăn của cô, mà lại còn khiến cho Tiêu Dạ tự nguyện lên giường với cô, phương pháp nhất cử lưỡng tiện như vậy, thật sự có thể nói là rất hoàn hảo!

Mà Tề Lăng Phong vừa mới nói cách này có hai mươi phần trăm nguy hiểm.

Cô lại cảm thấy đó không phải là nguy hiểm.

Tề Lăng Phong đã nói rất rõ ràng rồi, cho dù là thương hại đi nữa, thì theo như tính tình của Tiêu Dạ, cũng không thể nào tùy tiện ném cô cho người đàn ông nào được!

Nghĩ tới đây, đáy mắt của Lôi Lôi lóe lên một tia sáng kỳ dị, cô hướng về phía Tề Lăng Phong, “Khó trách Dĩ Huân lại một lòng một dạ đối với anh như vậy, quả nhiên là anh thông minh hơn người thường gấp mười lần, Tề Lăng Phong, tôi sẽ làm theo lời của anh!”

“Bình thường làm việc thì không nên câu nệ tiểu tiết, nếu suy nghĩ quá nhiều thì lại chậm chân, sẽ bị giảm đi hiệu suất.” Tề Lăng Phong uống một ngụm rượu, nhướng mày hỏi, “Khi nào thì áp dụng kế hoạch?”

“Tối nay.”

“Được.” Tề Lăng Phong cười cười, “Ở chỗ như thế này không thiếu nhất chính là loại thuốc như vậy, cô chờ tôi một lát, tôi sẽ đi tìm người để lừa gạt mua một chút.”

“Ừ.” Lôi Lôi gật đầu.

Tề Lăng Phong vỗ vỗ nhẹ lên bả vai của Sở Dĩ Huân, nhẹ giọng nói, “Anh đi một chút sẽ trở lại.”

“Cẩn thận một chút.” Sở Dĩ Huân quan tâm nói.

“Không phải là chuyện lớn gì.” Tề Lăng Phong đi sang một bên.

Lôi Lôi cầm ly rượu.

Chính ở chỗ này, chỉ một lần thôi cô phải nắm giữ được Tiêu Dạ!

Không bao lâu sau, Tề Lăng Phong liền lấy một viên thuốc tới đây, “Dược tính của nó tương đối mạnh, một buổi tối ít nhất hai lần mới được! Nếu như cảm thấy mạnh quá, tôi sẽ đi tìm loại nhẹ hơn một chút.”

“Không cần. Tôi dùng cái này là được. Đánh cuộc phải đánh lớn thì mới càng chân thật.” Lôi Lôi như chặt đinh chém sắt.

“Tính cách này thật sự khiến tôi phải thưởng thức.” Tề lăng Phong đem viên thuốc kia bỏ vào trong ly rượu của Lôi Lôi, hòa tan vào trong nước, “Phối hợp với rượu cồn, còn có một hương vị.”

“Lôi Lôi nhìn ly rượu ở trước mặt, do dự một giây, rồi một ngụm uống sạch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat ví dụ như han dan ba tru ma tao, nguoi cha gian diep 2003 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.