Nữ phụ nhà giàu không nghĩ có được tình yêu

Chương 21: Thành lập công ty giải tríDịch Dương cảm thấy đời trước chắc thiếu Hứa Tân Di, nên đời này Hứa Tân Di mới tìm anh đòi nợ.

Tiêu hết một triệu trong một đêm thật ra cũng không có chuyện gì to tát, nếu anh đã đưa cho Hứa Tân Di thẻ chuyên dụng, như vậy Hứa Tân Di muốn mua cái gì, mua bao nhiêu đều là tự do của cô.

Nhưng tiêu hết một triệu, lại chỉ mua cho anh sợi dây nịch 300 đồng?

Hắn biết mà, một sợi dây nịch giá mười ngàn, thì tại sao LOGO lạ xa lạ đến vậy, trước nay anh chưa thấy qua.

Nghĩ lại vẫn là không cam lòng.

Dịch Dương lấy ra di động search nhãn hiệu dây nịch.

――XX dây nịch, cửa hàng Thập Niên Lão, dây nịch tự động dành cho phái nam, da trâu thật 100%.

Yết giá 299 ¥. (¥ = Yuan là ký hiệu tiền tệ của Trung Quốc)

Thật đúng là 300 đồng.

Dịch Dương nghiến răng nghiến lợi nhấn vào, giao diện shop online hoa hòe loè loẹt nồng đậm nhà quê chân đất, người mẫu toàn là những ông chú 40 tuổi hạc, một hàng chữ quảng cáo cực lớn vắt ngang ở trang đầu cửa hàng.

XX dây lưng, siêu phàm trói buộc, cực hạn tiêu sái.

Dịch Dương:......

Anh thật sự rất muốn biết, Hứa Tân Di mua ở trung tâm mua sắm nào? Thật là vất vả cho cô.

Chịu không nổi đôi mắt bị độc hại, đang chuẩn bị đóng di động, tin tức ưu đãi nhảy ra tới.

―― Mã khuyến mãi gấp đôi đã chuyển đến tài khoản của quý khách.

Gấp đôi? Mã khuyến mãi gấp đôi?

Vừa thấy, Dịch Dương tưởng bản thân bị hoa mắt, nhìn lầm.

Dây nịch 299¥, còn khuyến mãi gấp đôi?

Dịch Dương nhìn dây nịch trên mặt bàn, lại nhìn Mã khuyến mãi gấp đôi trên màn hình di động.

Dây lưng giá còn 30¥, làm bằng giấy sao?

Cộp ――

Quăng di động lên trên bàn.Dịch Dương có xúc động muốn ném dây lưng rác rưởi trước mắt này vào thùng rác, nhưng làm như vậy không khỏi quá mức keo kiệt, không cần thiết.

Anh là một người đàn ông, không thể so đo với phụ nữ.

Dịch Dương ép bản thân dời tầm mắt khỏi sợi dây nịch, tập trung tinh thần trở về công việc.

Mười phút sau, Dịch Dương mặt không biểu cảm cầm dây nịch bỏ vào ngăn kéo bàn, tiếp tục làm việc.

Cùng lúc đó, Hứa Tân Di trở về phòng nghỉ ngơi, đang ngâm mình trong bồn tắm, hưởng thụ nước ấm mát xa các cơ đau nhức, sảng khoái tinh thần.

Phòng tắm hơi nước tràn ngập, có chuyện gì vui sướng bằng sau khi trải qua một ngày điên cuồng mua sắm không tiết chế, sau đó ngâm mình trong bồn nước ấm, hạnh phúc của người phụ nữ là đây?

"Ký chủ, ngươi như vậy là không tốt."

"Không tốt? Chỗ nào không tốt."

"Ngươi yêu Dịch Dương sâu đậm, sao có thể mua một sợi dây nịch 300 đồng có lệ tặng cho người ta như vậy?"

Hứa Tân Di nâng ly rượu vang đỏ lên, uống ngụm: "Ngươi không hiểu, đây chính là lần đầu tiên ta dùng tiền của chính mình mua tặng quà cho một người đàn ông, nghe rõ, là dùng tiền của chính mình, trừ bỏ anh ta ra, không có người đàn ông nào có vinh hạnh như vậy"

"Cho nên, dây nịch hiệu gì đó không quan trọng, quan trọng là tâm ý của ta. Chỉ bằng phần tâm ý này, giá trị không thể đánh giá, sao ngươi có thể nói ta làm như vậy là không tốt?"

"......" Nói rất có đạo lý.

Sau khi tắm xong, toàn thân thoải mái, Hứa Tân Di từ trong phòng tắm bước ra tới, lấy laptop ra, ngồi ở đầu giường, vừa một chữ một chữ mà gõ bản kế hoạch, vừa lấy di động gọi cho An Nhã.

Hiện giờ, cô đã thuận lợi tách ra khỏi công ty, thành một người rảnh rỗi tự do tự tại không có ràng buộc.

Tuy rằng có không ít công ty tung cành ôliu cho cô, nhưng đều bị cô cự tuyệt.

Cô có tính toán của riêng mình.

Nếu không thể thu mua công ty, vậy thành lập công ty riêng là được.

"An Nhã, em muốn thành lập công ty riêng, chị cảm thấy thế nào?"

Trong điện thoại, giọng điệu của An Nhã rất là khiếp sợ: "Công ty?"

"Tốt xấu gì cũng lăn lộn trong giới giải trí nhiều năm như vậy, em có tài chính cùng nhân mạch, còn có chị, cũng nhận thức không ít đạo diễn cùng nhà làm phim" 

"Tuy rằng giai đoạn đầu có khả năng không giống như những công ty quản lý lớn khác, nhận được kịch bản tốt hay nhân vật quan trọng nào đó, nhưng chuyện thành do người, lỡ em thành công, hai chị em mình có thể đi ngang trong giới giải trí."

An Nhã suy nghĩ cặn kẽ, không có xúc động lên tiếng.

Hứa Tân Di tiếp tục nói: "Thật ra cũng có mấy công ty quản lý từng liên lạc với em, nhưng thân ăn nhờ ở đậu, lại bị hợp đồng hạn chế, khó bảo đảm sẽ không tái xuất hiện chuyện giống như Thiên Ngu, thay vì ở công ty khác bị khinh bỉ, không bằng tự làm. Quản lý An thân yêu, chị nghĩ như thế nào?"

An Nhã cười nói: "Em đã nói như vậy, chị còn có thể nói cái gì? Cho tới nay, lính của chị cũng chỉ có mình em, em đi rồi chị không có cơm ăn, đương nhiên sẽ đi theo em rồi. Ok, em dám mở, chị dám đi theo em, tiếp tục làm quản lý cho em. Dù sao em cũng không dám làm chị đói chết."

"Ok, cụ thể ngày mai gặp mặt lại nói tiếp, hẹn chỗ cũ."

Nói chuyện phiếm hai ba câu, Hứa Tân Di cắt đứt điện thoại, nhìn kế hoạch trên màn hình laptop, cười.

Chuyện nhỏ, đời trước, cô kinh doanh công ty nghệ sĩ thành công rực rỡ, đời này cô có hậu thuẫn, còn có thể kinh doanh thất bại?

Chờ công ty thành lập, có quy mô nhất định, cô sẽ tìm kiếm những gương mặt nghệ sĩ trẻ có tài có nhan sắc, đánh dấu thành người của công ty.

Những cậu chàng trai trẻ đầy ánh mặt trời, xinh đẹp lại đáng yêu, ai mà không thích kia chứ?

――――

Đêm dài đường vắng, thành thị bị ánh trăng sáng tỏ bao phủ, thời gian vẫn chảy theo dòng người.

Giải trí Thiên Ngu, trong phòng huấn luyện, năm anh chàng đẹp trai cao lớn mồ hôi chảy như mưa, kết thúc lần luyện tập vũ đạo cuối cùng, thở hồng hộc, tụ tập ngồi thành một nhóm, ngửa đầu rót nước vào trong miệng, toàn bộ không khí trong phòng luyện tập tràn ngập hơi thở thanh xuân.

Mà giờ phút này, đồng hồ trên tường đã chỉ hướng 12 giờ.

Gần một năm nay, giới giải trí cho ra một nhóm lại một nhóm nhạc nam, thành tích không ngừng vượt qua Thiên Ngu. Vì cứu lại công ty, làm ra vẻ muốn tạo một nhóm nhạc nam, chiêu mộ được năm thành viên. Sau nửa năm luyện tập cùng huấn luyện, đã đóng gói xuất đạo.

Có lẽ là thị trường bão hòa, cũng có lẽ là cùng loại thần tượng quá nhiều, fans không còn cảm giác mới mẻ, làm công ty vỡ kế hoạch, nhóm nhạc nam thần tượng BIG_FIVE vẫn luôn không nổi.

"Giang Niệm, cậu nghe nói gì chưa?"

Chàng trai được gọi là Giang Niệm đang ngồi ở trên nền đất, đôi tay đặt ở trên đầu gối, rũ đầu. Chỉ thấy được hơn nửa gương mặt, bởi vì cường độ huấn luyện quá lớn, sau khi nghỉ năm phút, vẫn còn thở dốc, phía sau lưng khá gầy, bởi vậy xương con bướm không ngừng di chuyển lên xuống, mồ hôi từ tóc ngắn theo gương mặt chảy đến cằm chậm rãi nhỏ giọt xuống, làm mặt sàn nhà dính dính, ướt đẫm.

Giang Niệm quay đầu: "Cái gì?"

Là một gương mặt không thể bắt bẻ, mày kiếm mắt sáng, mũi cao thẳng, tràn đầy Collagen hormone, liếc mắt một cái làm người nhớ mãi không quên, là một thiếu niên đầy khí phách hăng hái, kiêu ngạo.

"Hôm nay Hứa Tân Di kết thúc hợp đồng cùng công ty."Một thành viên trong nhóm vừa nói ra, ba người khác cùng lúc vây quanh lại.

"Phía trước không nghe nói qua việc này, sao lại đột nhiên như vậy?"

"Không rõ ràng lắm, nhưng Hứa Tân Di thật sự cũng có chút tài năng, nói kết thúc liền kết thúc, một chút tranh cãi đều không có, cậu nhìn xem, những tiền bối trước đó lên tiếng muốn ngưng hợp đồng, không thưa kiện, thì cũng bị công ty kéo dài suốt một năm. Nguyên khí tổn thương nặng, hiện tại cũng không thể Đông Sơn tái khởi. Còn vụ nửa năm trước, tớ nghe nói, vì cường ngạnh muốn ngưng ngang hợp đồng với công ty, bồi thường ước chừng 30.000.000 triệu¥"

"Mấy năm nay, nghệ sĩ trong công ty rời khỏi khá nhiều, công ty có thể hay không......"

"Nhìn tình hình hiện tại chúng ta sẽ biết, xuất đạo nửa năm, trừ bỏ không biết ngày đêm luyện tập ở công ty, vớt được cái gì? Tới nói chuyện này cho các cậu biết, khoảng thời gian trước tớ trộm hỏi qua anh quản lý, anh ấy nói hơn nửa năm nay, chúng ta đều không có bất kỳ kế hoạch cùng chương trình nào, tớ nghĩ, chắc là công ty muốn từ bỏ chúng ta rồi."

"Không thể nào? Cậu đừng nói bậy"

"Không có gì là không có khả năng, khi cảm giác được hàng hóa không kiếm ra tiền, kịp thời ngăn lại tổn hại mới là cách làm chính xác, mục đích công ty là kiếm tiền, bản chất là thương nhân."

"Chúng ta làm sao bây giờ?"

"Hợp đồng cũng đã ký, còn có thể làm sao bây giờ? Chỉ có thể tiếp tục luyện tập vũ đạo, nhảy nhảy nhảy tại cái công ty tồi tàn này thôi, thẳng đến cái ngày kết thúc hợp đồng thôi, trừ phi các cậu có thể cắt ngang hợp đồng với công ty."

"Tớ cũng muốn làm như vậy lắm chứ, tớ mới 22 tuổi, ký 5 năm, 5 năm sau đã 27, cũng không thể dây dưa mãi với công ty, nhưng tớ không có tiền bồi thường hợp đồng cho công ty."

"Tớ nghe nói, Hứa Tân Di kết thúc ngang hợp đồng, không có bồi tiền."

"Không bồi tiền? Công ty quan hệ với Hứa Tân Di tốt như vậy?"

"Cái gì mà quan hệ tốt ở đây? Hứa Tân Di kết thúc thuận lợi như vậy, là bởi vì phía sau lưng cô ta có người chống."

"Có người? Người nào? Kim chủ?"

"Có người moi ra bối cảnh củ Hứa Tân Di, nhà cô ta rất có thế lực, quen biết không ít người có quyền có thế. Cho nên mới kiêu ngạo ương bướng ở giới giải trí nhiều năm như vậy, không ai dám chọc cô ta, lần này kết thúc ngang thuận lợi như vậy, chắc là vì có ông lớn nào đó ho một tiếng rồi."

"Nếu giống như những gì cậu nói, Hứa Tân Di là người có quyền thế có bối cảnh?"

"Bằng không, tại sao hôm nay lão cáo già họ Cao kia có thể khách khí đưa tiễn cô ấy sau khi ký hợp đồng kết thúc kia chứ?"

"Nói rất đúng, giống như có chút đạo lý...... Ai, Giang Niệm, cậu không phải rất thích phim Hứa Tân Di đóng sao? Sao không thấy cậu nói lời nào vậy?"

An tĩnh nghe xong toàn bộ, Giang Niệm nhếch môi cười, trong mắt đầy ánh sáng lộng lẫy: "Tôi đang nghe."

Hết chương 21

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 11 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như huong dan cach lap dao cat bang keo don gian de lam, em sinh vien mac bikini sieu mong lo chym den chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status