Thông tin truyện

Hào môn quân sủng hôn

Hào môn quân sủng hôn
Đánh giá: 1/10 từ 1 lượt.
Vì sự say rượu nhầm lẫn phòng đã khiến cô đánh mất đêm đầu tiên của mình với một nam nhân xa lạ, có đánh chết cô cũng không ngờ ng đàn ông cường bạo mình đêm đó lại chính là "Anh trai quân nhân", ko phải nói là quân nhân rất tốt rất chính trực hay sao? Vậy tại sao cái tên Thượng Tá này lại còn cường bạo cô? 

Bà nó! Quả nhiên ko nên tin lời đồn, phải là: Trăm nghe ko bằng một thấy nha!

Thượng Tá tới cửa "dạm hỏi", cùng cô kết hôn nhưng lại ko làm lễ cưới

Cố Duật Phi: "Đám cưới cũng chỉ là hình thức để người ngoài xem, không cần khoa trương"

Ok! Ko làm lễ cưới chứ gì? Bà đây chắc chắn 1 ngày nào đó sẽ bắt chính miệng Cố Duật Phi phải nói ra lời tổ chức đám cưới cho bà

Anh là quân nhân, cô là quân y, vừa hay định mệnh an bài lại khiến cô cùng anh ở chung một chỗ

Vân Tịch: "Anh làm gì vậy?"

Cố Duật Phi: "Em là người đã có chồng, tại sao lại còn đồng ý với người khác hẹn hò?"

Vân Tịch: "Chẳng phải ban đầu anh nói rằng chúng ta là vợ chồng trên danh nghĩa thôi sao? Chúng ta làm gì không liên can nhau"

Cố Duật Phi: "Em...tóm lại không được đi!"

Bị cô chọc cho tức giận, nói đúng hơn lại chính là ghen tuông nhưng bản thân anh lại ko biết điều đó, hoặc là, anh vốn luôn phủ nhận!

Dần dần nảy sinh tình cảm cũng vô tình biết được thật ra cô vợ trên danh nghĩa này của mình còn có 1 số bí mật khác.

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như cach lam youtube, thuoc khong ke don rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.