Harry Potter và câu chuyện học hạng nhất

Chương 1: Suy nghĩ một chút về hôm nay

Translator: Waveliterature Vietnam

Trước hết, xin cảm ơn Huyễn Vũ, cảm ơn những người bạn, cám ơn các anh chị em của lâu đài phù thủy, cảm ơn những người đã ủng hộ một cách chân thành!

Điều thứ hai, bất luận kết quả cuối cùng như thế nào đi nữa thì Đồng Đường cũng đã cố gắng hết sức lực để viết ra cuốn sách này.

Điều thứ ba, đây là lần đầu tiên tôi viết sách, ban đầu chỉ là viết chơi, nhưng về sau tôi viết sách một cách nghiêm túc mặc cho thành tích có hay không.

Điều thứ tư, những loại bột màu đen, bình xịt, nếu như bạn không hứng thú muốn biết nó thì hãy im lặng.

Thứ năm, Đồng Đường sẽ tiếp tục nỗ lực, mặc cho có nhận phần thưởng hay không, mặc cho những khó khăn đã trải qua trước đó và trong tương lai. Tôi cũng sẽ tiến lên phía trước.

Cuối cùng, chúc tất cả những người bạn có tấm lòng tốt bụng Vạn Sự Như Ý.

Đồng Đường sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ như mọi khi, hãy cùng chứng kiến sự phát triển của Đồng Đường. Cám ơn!

Còn nữa, về những bình luận không hay, nếu tôi không thích thì tôi sẽ xóa chúng nếu không chúng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của tôi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như auditorium la gi nghia cua tu auditorium la phong thinh gia giang duong, berate la gi nghia cua tu berate la mang mo nhiec moc chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.