Harry Potter và câu chuyện học hạng nhất

Chương 41: Vũ trụ xuyên toa

Translator: Waveliterature Vietnam

Ellen là người đàn ông có khí chất, đối mặt với thử thách, anh không hề tỏ ra sợ hãi và lùi bước.

Ellen rút cây đũa phép thuật chỉ vào mô hình tòa tháp, thì thầm nói "Di chuyển", một ánh sáng màu xanh phát ra từ chiếc đũa ma thuật, giữa tòa tháp, xuất hiện số "4", rồi đột nhiên mô hình tòa tháp di chuyển về bốn gốc của màn hình.

Tháp của Ellen rung chuyển. Qua cửa đổ có thể nhìn thấy, bên ngoài tòa tháp chính là không gian vũ trụ. Ellen đang thực sự trôi nổi trong các vì sao?

Trong lúc nhất thời, Ellen có chút khó phân biệt được giữa ảo ảnh và thực tế.

Ngọn lửa ma thuật đã sưởi ấm Ellen, các đồ vật còn lại trong căn phòng tất cả điều bị đóng băng, ngoại trừ tấm màn ánh sáng ma thuật vẫn đang lấp lánh, Ellen đường như đang ở trong thế giới điêu khắc của băng.

Vì vậy vấn đề cấp bách lúc này là Ellen phải tiếp tục trò chơi vũ trụ xuyên toa. Ellen quyết đoán chỉ đũa phép thuật vào trong mô hình tòa tháp, hét lớn: "Di chuyển". Một số 8 xuất hiện trên mô hình tòa tháp. Rồi mô hình di chuyển dọc theo những ánh sáng đan xen trên quỷ đạo.

Tòa tháp thực sự của Ellen vẫn đang trôi dạt rồi đột nhiên nó bị đình trệ. Một ánh sáng màu đỏ phủ bên ngoài tòa tháp đầy tuyết, đó chính là băng lửa thật sự, rồi từ đang lạnh rét chuyển thành nóng bức, chỉ trong nháy mắt. Kiến trúc của tòa nhà gần như sắp bị tan chảy vì sức nóng, nếu như không nhanh chóng ra khỏi chỉ sợ Ellen cũng sẽ mất mạng.

Ellen bình tĩnh nhận ra, anh cũng có chút sợ hãi, cũng có một đồ vật khiến anh sợ, nhưng thứ đó - không biết.

Tòa tháp xuyên qua một hòn đá vụn của tiểu hành tinh, rồi những mái hiên bên ngoài va chạm vào nó liền bị hư hại. "Ôi, sự may mắn của ta quá tồi tệ!" Ellen cười khổ.

Ellen chỉ muốn mau chóng hoàn thành trò chơi, anh nhanh chóng áp dụng ma chú vào tòa tháp, là "6"!, Một giọng nữ lạnh lùng vang lên, "Nơi này là một bầu trời đầy sao, bạn có thể nghỉ ngơi."

Âm thanh vừa truyền đến, bức tường bên trong và lò sưởi của tòa tháp xoay tròn, rất nhiều đồ vật lung linh màu sắc chất đống bên trong, và chiếc lò luyện kim khổng lồ đứng sau đống vật liệu.

Này rõ ràng là đang nhắc nhờ, nếu muốn tiếp tục chơi, thì cần phải sửa chữa lại tòa tháp. Không chỉ là phép thuật, mà còn là "khôi phục như lúc ban đầu". Theo như đã biết, nhiều phần của tòa tháp đã bị hủy hoại trước đó và biến mất, gần như không còn chút dấu vết nào.

Bất ngờ, một cuốn sách mỏng xuất hiện trên bàn, Ellen cầm lấy quyển sách nhỏ này, đó là kết cấu của tòa tháp. Xem ra, cửa ai này thật sự rất khó vượt qua, không phải là nghỉ ngơi mà là sửa chữa.

Ellen nhìn vào số lượng vật liệu khổng lồ kia và anh nhận ra thử thách này chính là khả năng ứng biến với nguy cơ. Bên cạnh nó còn là kiểm tra sự hiểu biết, khả năng thực hành và còn có sự can đảm. Nhưng giờ nếu anh muốn đem vật liệu để khôi phục thành công những vị trí bị hư hại thì anh phải ra khỏi tòa tháp, đồng nghĩa với việc anh tiếp xúc với bên ngoài vũ trụ.

Tất nhiên, nếu muốn sửa chữa thì anh phải chế tạo vật liệu cho tốt. Anh đi vào phòng vật liệu, tòa tháp đã cung cấp danh sách 10 vật liệu thần kỳ. Hơn nữa những vị trí bị hư tổn đã được đánh dấu vị trí và cũng có ghi rõ các vật liệu cần thiết.

Ellen từ kho lưu trữ vật phẩm của hệ thống lấy ra cuốn thuật luyện kim của nhà giả kim, anh lướt qua tâm trí của mình và suy nghĩ xem có phương pháp nào có thể sử dụng. "Tìm thấy." Ellen rất phấn khích, không hổ danh là vật phẩm hệ thống, không chỉ cung cấp phương pháp luyện kim mà còn ghi rõ phương pháp điều chỉnh nhiệt độ tăng dần, như vậy có thể giảm bớt thời gian luyện kim.

Với sự trợ giúp của thuật luyện kim, Ellen đa thành công thắp lửa của lò, và rất nhanh, tất cả các vật liệu đã được chuẩn bị xong.

Ellen biến chiếc áo choàng phù thủy thành một vùng bị phong kín, sau đó thi triển phép thuật bong bóng để bảo đảm khi ra ngoài tòa tháp có đủ không khí cho anh hô hấp.

Ellen đam toàn bộ vật liệu ra ngoài tòa tháp, quả nhiên, bên ngoài tòa tháp không có trọng lực, anh lơ lửng trong không trung và không có chỗ bám víu, cũng may, anh còn có Hải Vương Tinh trong hệ thống đại học bất khả chiến bại. Ellen lập tức điều nó đến, cưởi lên nó, quả nhiên có thể tự do di chuyển. "Khôi phục như lúc ban đầu! khôi phục như lúc ban đầu! khôi phục như lúc ban đầu!" các vật liệu từng cái từng cái bay ra, đối với những chỗ bị hư hại, phục hồi trở lại trạng thái ban đầu, thậm chí nó còn sáng bóng hơn hình dạng lúc đầu.

Ellen phục hồi trong ngoài tòa tháp, nhưng anh không quên dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, anh lấy một bộ tách trà từ kho lưu trữ của hệ thống, rồi tự rót cho mình một ly Hồng Trà ấm áp, không biết mất bao lâu, Ellen cũng đã sửa chữa xong tòa tháp.

Ellen hồi phục xoa dịu đi những cơn thở dốc vì kiệt sức, anh lại giơ cây đũa phép thuật lên, lần nữa thi triển ma chú, tiếp tục trò chơi. Số 9 hiện trên mô hình, Ellen đang rất sẵn sàng để tiếp nhận thử thách.

Nhưng trong nội tâm anh có chút khó hiểu, những nhiệm vụ đều khó khăn vô cùng, nhưng đều đúng lúc anh có cách giải quyết. Có lẽ khi nãy khi đi qua cửa của Ravenclaw có lẽ đã khám phá ra được bí mật trong đầu của anh, tất nhiên thuật phong tỏa não căn phản không có tác dụng, và họ đã dựa vào đó để đưa ra cho mình những tình huống?

Ellen cô lập, rồi đột nhiên giọng nữ lạnh lùng kia vang lên, "Bạn muốn tài sản khổng lồ hay đi tiếp, chỉ có thể chọn một trong hai. Bạn sẽ mang theo tài sản giàu có rời đi nhưng vĩnh viễn không được trở lại nơi này; còn nếu tiếp tục nước. bạn có thể sẽ không có thứ gì. Xin hãy lựa chọn trong 10 phút."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như nguyên tắc kế toán, mau bieu những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.