Harry Potter và câu chuyện học hạng nhất

Chương 51: Trận chiến nơi Địa Cung

Translator: Waveliterature Vietnam

Đầu con Xà Cảnh Long đột nhiên nổi lên khỏi mặt nước, vươn lên cao rồi lại một lần nữa thân thể nặng nề ấy lại chìm xuống. Phần thân của nó đầy vết thương, chân tay như mái chèo co quắp lại trong nước, và lăn lộn mãnh liệt. Qua nửa ngày, nó nằm bất động, như một bàn tay to lớn chậm rãi bò xuống đáy biển và cuối cùng để lại một cơn lốc xoay trên mặt nước.

Thế nhưng bóng dáng Ellen thì lại không thấy đâu. Albert vì lo lắng cho em trai của mình mà mắt đỏ hoa và mũi có chút chua xót. Anh ta thậm chí còn vội vàng chạy xuống phía mạch nước ngầm, bọt nước từ phía dưới phốc lên, là Ellen! Ellen cưỡi Hải vương Tinh đã phi từ dưới nước đi lên trên bầu trời.

Ellen thực hiện một vòng cung trên không trung và bay về phía Albert, để chào đón một cái ôm và sự quan tâm từ Albert.

« Ellen, chúng ta đã được cứu rồi! Không nghĩ rằng em ngoài thông minh ra lại có một ma lực lớn như vậy trong khi em còn rất nhỏ. Không biết con Xà Cảnh Long kia ra sao rồi? » Vốn nghĩ mình sẽ bị chết nhưng Albert đã được cứu vớt.

« Nó đáng lẽ đã chìm xuống dưới đáy sông, sức hút của cơn lốc quá lớn nên em cũng không nhìn kỹ được. »Ellen tùy tiện một lý do, kỳ thật anh đã đem Xà Cảnh Long thu giữ vào không gian lưu trữ.

Hai người sắp xếp lại một chút, cả hai cùng cưỡi Hải Vương Tinh và cùng bay về phía trước. Bay qua một lúc, xuyên qua một số hang động lớn, có mấy tầng lầu cao rộng có cầu thang kéo dài đến tận lòng đất, bậc thang hết sức dốc đứng và có thể lăn xuống tận lòng đất.

Tầng tầng lớp lớp trên vách tường có rất nhiều hình vòm, và các vòm được bố trí ở hai bên mỗi tầng. Có vẻ như cung điện nằm trong lòng đất rất tráng lệ và hùng vĩ, phong cách kiến trúc trông hơi kỳ lạ và quái dị đoán chừng được làm từ bàn tay của các tín đồ Anh, mới có thể kết hợp kết hợp miễn cưỡng nhiều phong cách văn hóa lộn xộn đến như vậy.

Ở dưới cầu thang là một cung điện hình tròn vô cùng rộng lớn, cung điện bằng đá xung quanh bốn phía có nhiều tượng động vật bằng đá khác nhau, tất cả đều có ngọn đèn ma thuật trên đầu và đó gần như là ngọn đèn dầu vĩnh viễn không bao giờ tắt chính nhờ vậy mà cung điện tỏa sáng rực rỡ.

Ở trung tâm, có một bức tượng hình mặt trăng khổng lồ. Nó có bốn cái tay, một tay cầm vương trượng, một tay cầm bình tiên lộ trường sinh bất tử, một tay cần hoa sen và tay còn lại ở trong trạng thái phòng thủ.

Anh đã đang điều khiển một cỗ xe ba bánh được kéo bởi ngựa và linh dương và có mười bông hoa nhài màu trắng trông giống như đang chuẩn bị xuất binh. Trên lông mi của bức tượng, được khảm một viên đá quý màu vàng hình tròn, và thỉnh thoảng có ánh sáng lóe lên trên viên đá quý. Hơn nữa ánh sáng đó vô cùng phi thường.

Ellen rất vui mừng, viên ngọc ánh trăng đang ở nơi đó, anh liền gọi Hải Vương Tinh, nhanh chóng bay đến viên ngọc. Ngay lúc anh sắp chạm đến viên ngọc ánh trăng, thì một bàn tay đen, khô và mỏng đã nắm lấy viên ngọc đầu tiên. Thân thể giống như con ma rơi xuống phía dưới bức tượng, người đàn ông đỡ đòn với một cái đầu trần, sưng phòng, mặc một chiếc áo rách và trên người mủ đau nhức khắp nơi.

"German. Hevin, anh ta là Tử thần thực tử German. Hevin, anh đã thấy anh ta trong tài liệu của Bộ, làm thế nào mà anh ấy lại trong như thế này?" Albert vô cùng kinh ngạc!

Cùng lúc đó, sau khi giành được viên ngọc, Tử Thần Thực Tử German đã mừng rỡ như điên. "Tôi đã được cứu, tôi đã được cứu, chủ nhân sẽ ban thưởng cho tôi, ha, ha ha …"Ellen rút đũa phép thuật ra, rất nhanh hướng về anh ta phát ra ma chú công kích. Albert bừng tỉnh nhận ra rằng anh cũng bị ảnh hưởng từ lời nguyền rủa hôn mê của Ellen.

Phép thuật phát ra từ ba cây đũa đập vào bức tường đá của Địa cũng, đá vụn văng khắp nơi, ánh lửa thì bắn ra bốn phía. Cuộc chiến tràn đầy sức mạnh từ hai bên, đều muốn dồn đối phương vào chỗ chết. Lúc này, Albert cũng không ngừng huy động cây đũa phép thuật phát ra ma chú trí mạng, lúc này anh cũng không còn tâm trí để quản những quy định của Ngạo La và Ellen thì tìm kiếm một vị trí tấn công tốt nhất. Sau khi Herman trốn thoát khỏi lời nguyền Avada Kedavra của Albert! Ellen ở sau lưng German. Hevin thi triển thuật biến hình, một vài phiên bản đồ chơi vui nhộn xuất hiện dưới chân của Hevin, nhưng món đồ chơi lập tức biến nguyên hình trở thành những hình nón sắc nhọn và ánh kim loại.

Quả nhiên, chỉ chờ hàng chục giây, German nhảy lùi về phía sau để tránh né thần chú của Albert, và sau đó ngón út chân phải và toàn bộ phía trước của bàn chân tiến vào và bị đâm bởi món đồ chơi vui nhộn, Ellen lập tức nhảy lên sau khi đối phương nhảy dựng lên và sau đó anh chỉ nghe thấy tiếng hét thảm thiết của người kia, và vì quá đau đớn anh ta chỉ mở miệng, và ngay cả thở cũng thấy nặng nề nhưng anh đã giữ bình tĩnh ngay chỗ đau cúi người để rút ra những chiếc ghim đồ chơi vui nhộn kia ra.

Sau khi được huấn luyện chuyên nghiệp ở Ngạo La, Albert nắm lấy cơ hội và liên tiếp phát ra ma chú. Tuy Herman đã không quan tâm đến đau đớn nhưng anh đã thi triển lời nguyền Thiết giáp để chặn đợt tấn công đầu tiên, nhưng cuối cùng vì khả năng kiềm chế đau đớn và giảm đau nên không tập trung tránh né được và cuối cùng bị Albert đánh trúng rồi anh ngất đi.

"Thật tuyệt vời, Ellen!" Albert phấn khích hét lớn, giẫm lên thân của anh ấy và lấy viên ngọc ánh trăng từ trong lòng của Herman. Anh ta không chê những viên ngọc và bỏ vào túi áo của mình.

Ellen im lặng, anh cũng không phản đối với bất kỳ cử động nào của Albert, bởi vì hệ thống đã giám định viên đá trong tay Albert không phải là thật và cũng cho anh ta một định hướng thật sự - điều này cũng khiến tâm trí anh có chút nghi ngờ về hệ thống. Mục đích của nhiệm vụ khiến mình nhận ra rằng Elle có cơ hội nhận được một điều tốt đẹp và sau đó tùy ý tự do thông báo nhiệm vụ do anh ta nhận và hoàn thành nó…

"Ellen, chúng ta đi thôi. » Albert rất tức giận. Thế nhưng anh lại muốn đi nhưng không thể đi được,

Ba người Ấn Độ kia đang ở gần nhà đột nhiên Ellen lại chui ra từ đằng sau bức tượng đá, không biết họ sẽ trốn như thế nào, mà Ellen ở đây cũng không có ai phát hiện điều này.

Một trong những người Ấn Độ lớn tuổi, nói bằng một thứ tiếng Anh lạ lùng, nói: "Ngươi có muốn lấy viên ngọc ánh trăng không? Chúng ta hãy nghĩ đến cống phẩm cho các vị thần!"

Ba người Ấn Độ lắc đầu bày tỏ sự không tán thành những lời nói của pháp sư lớn tuổi, đồng thời làm một cử chỉ Hoa sen, thúc giục vương trượng ngà voi bằng vàng trên tay nhanh chóng phát ra ngoài. Ba ánh sáng màu vàng được phát ra từ vương trượng, rồi hội tụ lại một chỗ và bắn vào mắt của thần mặt trăng.

Viên gạch đá hình tròn lớn dưới chân Ellen bỗng nhiên xoay tròn rất nhanh, Ellen liền kéo lấy Albert và muốn nhảy ra ngoài, nhưng lại đâm vào một hàng rào chắn, hai người bị bật trở lại mặt đất và rồi cả hai cùng ngã sấp xuống.

German người đã ngất xỉu trước đó, đột nhiên toàn thân không ngừng run rẩy, cơ thể co rút với tốc độ có thể nhìn thấy bằng mắt thường, dần dần biến thành xương và da, cuối cùng biến thành một ngôi sao và biến mất trong những viên gạch đá như thể thế giới chưa từng xuất hiện tung tích của anh ta.

Mặc dù Ellen và Albert không thể thoát ra được, nhưng bọn họ vẫn không có tổn thương gì, điều này khiến cho ba pháp sư Ấn Độ phải đối mặt nhìn nhau, và điều đó là không thể giải thích được.

"Làm sao có thể, làm sao bọn họ có thể không bị tổn thương nào được? Ngoài người bảo vệ, bất kỳ ai bước vào mê cung này cũng sẽ phải chịu lời nguyền của thần Mặt Trăng. Làm sao bọn họ có thể bình an vô sự?"

Sau khi Ellen nghe xong, anh ta lập tức hiểu được nguyên nhân và kết thúc. Bởi vì anh ta sở hữu quả bóng ma thuật Foles và cản trở lời nguyền. Ngược lại chỉ có Albert trúng lời nguyền rủa, biểu hiện là ma lực hoàn toàn đã biến mất, nhưng đã được Ellen giải trừ. Tử Thần Thực Tử Herman cũng đã bị nguyền rủa, vì vậy đã mất mạng trong nghi lễ của người Ấn Độ.

Ba người Ấn Độ phẫn nộ và choáng vàng. Cho nên họ đã chỉ đũa phép thuật vào hai người phát động một cuộc tấn công.

Nhưng rõ ràng hệ thống ma thuật Ấn Độ chỉ tốt trong việc nguyền rủa, còn nghi thức chiến đấu thì rõ ràng không phải là đối thủ của hệ thống Châu Âu. Huống hồ Albert còn là một phù thủy được huấn luyện ở Ngạo La, tuy thực lực của Ellen bây giờ là có hạn về sức mạnh nhưng hiệu ứng phòng ngự của chiếc áo choàng phù thủy và ứng dụng thuật biến hình, tuy lấy hai chống lại ba nhưng chắc chắn họ sẽ nhanh chóng giải quyết xong trận đấu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tieng anh cua globish, review khoa hoc finger math cua kynaforkids vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.