Hạt giống tiến hóa

Chương 79: Huyết tu la dị biếnLúc này, dấu huyết ấn trên tay nơi trú ẩn của Huyết Tu La hơi xao động, toát ra nhiệt lượng nóng bỏng khiến Đức giật mình sờ tay.

Huyết Tu La phân thân chợt hiện ra, mặc dù nó không có suy nghĩ tự thân nhưng ham muốn từ cơ thể toát ra rất rõ ràng, nó muốn cắn nuốt xác của tên Huyết Ma Đức đang cầm trên tay.

Đức vừa thả lỏng điều khiển thì nó đã tự động bước tới, một luồng huyết quang từ người nó phóng ra nhập vào xác của tên Huyết Ma. Đức chủ động buông tay, xác của tên Huyết Ma càng lúc càng teo tóp, máu huyết bị hút đến khô cạn, một quả huyết châu từ trên đầu của nó cũng bị thu vào trong thân thể Huyết Tu La.

Một làn gió thổi qua, xác của gã Huyết Ma đã trở thành tro bụi, chỉ còn lại vài mảnh xương trắng. Huyết Tu La dường như cũng đã thỏa mãn, vút một cái biến trở về dấu huyết ấn trên tay của Đức.

Từ trên chiếc vòng giao dịch một âm thanh vang lên: “Phát hiện dị biến ở kỹ năng huyết phân thân của khách hàng, không thể đo lường dị biến xảy ra, xin hỏi có cưỡng chế dừng lại hay không? Cưỡng chế dừng lại tốn 500 điểm giao dịch?”

“Dị biến có thể làm mất quyền điều khiển của huyết phân thân hay không?” Đức hỏi lại

“Trả lời câu hỏi này cần 200 điểm giao dịch” Giọng nói máy móc vang lên trả lời

“Đồng ý” Đồ gian thương – Đức mắng thầm

Màn hình hiển thị của chiếc vòng tay nhấp nháy trong giây lát, khoảng nửa phút sau, nó lên tiếng trả lời: “Có 30% khách hàng sẽ bị mất luôn kỹ năng huyết phân thân, 70% huyết phân thân sẽ tiến hành dị biến thành công và năng lực được tăng cường, trong trường hợp dị biến thành công, khách hàng sẽ không mất quyền điều khiển”

Suy nghĩ giây lát, Đức gật đầu: “Chấp nhận tiếp tục quá trình dị biến”

Mặc dù là một canh bạc, nhưng cũng đáng giá để đánh đổi. Đằng nào mà nói thì cái xác gần 20.000 điểm giao dịch của tên Huyết Ma cũng đã đi tong, giờ tốn thêm 500 điểm nữa để giữ nguyên trạng thì thà để nó mất luôn đi cho đỡ tức. Nếu lần này không thu hoạch được gì mà còn mất luôn kỹ năng huyết phân thân, chắc Đức sẽ phải lôi tên Huyết Tu La ra đánh một trận cuối cùng cho hả giận.

Quá trình dị biến có vẻ cũng sẽ không kết thúc trong thời gian ngắn. Đức bước lại gần Lan và Hân.

Lan thì có vẻ khá tốt chỉ là tinh thần lực và ma lực bị tiêu hao khá nhiều, trên trán còn lấm tấm mồ hôi, đang cúi người thở dốc.

Hân thì có vẻ te tua hơn, cô lúc này mặc dù đã đứng thẳng dậy, nhưng nhìn qua vẫn rất mỏng manh yếu đuối, đôi chân vẫn hơi run rẩy, cơ thể mềm nhũn, vết máu từ mũi vẫn còn đang chảy ra, vết máu ở miệng thì đã khô.

Đức bước nhanh tới, ôm cả Hân và Lan vào trong lòng, một tay xoa đầu Lan, một tay quẹt đi lớp máu trên mũi của Hân, khẽ nói: “Đã ổn cả rồi”. Hân và Lan ôm chầm lấy hắn, vòng tay xiết thật chặt.

…………………………..

Phía bên kia, Toàn và U Minh chiến sĩ cũng hoàn thành nhiệm vụ, đám quỷ hút máu còn lại đã bị dọn dẹp sạch sẽ, tên Nhện Độc cũng đã chết tươi dưới công kích của U Minh chiến sĩ và Toàn.

Chỉ là cả hai lúc này nhìn có vẻ hơi bị tơi tả. Toàn đã không còn ở trạng thái hóa sói, cơ thể thu nhỏ lại, khắp người đầy vết thương, hai dấu cào trên mặt, vết cào cấu khắp người, máu còn đang rỉ ra từ vết thương, một vết độc ăn mòn ở ngay tay do tơ độc của gã Nhện, lưng có hai dấu đấm to lớn của gã Gấu đen, may mắn là không có thương thế nào chí mạng, đó là nhờ vào “Xích lang chiến giáp” và kỹ năng “thiết bì nham giáp” của Toàn, dù sao với thể chất người sói của cậu ta mà nói, thương thế kiểu này cũng không tính là quá nghiêm trọng, nghỉ ngơi năm bảy ngày là sẽ tự khỏi hẳn.

U Minh chiến sĩ thì có vẻ đã sắp không được, người nó nhỏ hẳn lại một vòng, mấy cây huyết thương còn đang cắm trên người nó, hắc khí liên tục tỏa ra như một cái ống khói.

Lúc này là lúc Lan ra tay, dứt khoát hủy triệu hoán của U Minh chiến sĩ luôn, ma lực và tinh thần lực đã phục hồi được chút ít, cô vận dụng kỹ năng “Thánh quang thuật” lên từng người, Đức, Toàn và Hân, thương thế mọi người dần biến mất, các vết thương cũng dần khép miệng, cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn, dù sao thì đây cũng chỉ là ngoại thương, không quá nghiêm trọng.

Giờ là lúc thu hoạch và kiểm tra chiến lợi phẩm. Đức thả ra hai con nhện thu hoạch, và mình cũng đi dạo một vòng xung quanh thu lại toàn bộ xác của đám huyết nô – xác sống biến dị, quỷ hút máu, xác tên Gấu đen và Nhện độc lại.

Thu hoạch lần này nhỏ hơn Đức dự tính rất nhiều. Thứ nhất là bởi vì, trong quá trình huyết tế của gã Dơi Quỷ, tất cả xác của đám quỷ hút máu chết trong đợt oanh kích của Lan và Hiếu bị lấy sạch huyết năng và tinh huyết, kể cả một số tên còn sống ở đợt tấn công thứ hai khi lỡ chân chạy vào vùng ảnh hưởng, chỉ còn một đám xương trắng không có chút giá trị nào cả.

Thứ hai là thu được xác của tên Huyết Ma thì đã bị Huyết Tu La nuốt mất, một mớ điểm số cứ thế trôi sông mà vẫn chưa biết có tác dụng gì hay không, thậm chí còn có nguy cơ mất đi một kỹ năng rất hữu dụng.

Toàn bộ điểm số thu được lần này, sau khi đã bán hết số quyền hạn giao dịch dư thừa, trừ đi điểm giao dịch đã mua thuốc trị thương và quả lựu đạn lửa là: 29.510 điểm

Vòng tay giao dịch thể hiện:

Khách hàng: Lê Minh Đức – Khách hàng cấp 3

Cấp độ giao dịch: Cấp C

Điểm giao dịch: 29.510 điểm, 10 quyền hạn giao dịch cấp C, 5 quyền hạn giao dịch cấp D, 5 quyền hạn giao dịch cấp E và 5 quyền hạn giao dịch cấp F.

Lần này điểm số còn thấp hơn lúc tiêu diệt xong tụi ong biến dị nữa, một số phương án cường hóa cho đội cũng sẽ bị chậm lại một chút, Đức cũng khá nuối tiếc nhưng không thể làm gì hơn được.

Xử lý xong khu vực bên này, Đức dẫn mọi người cùng bước về khu căn cứ của tên Dơi Quỷ.

Bên trong khu căn cứ lúc này một mảnh vắng lặng, chỉ có vài tên huyết nô – xác sống biến dị vất vưởng, và một tên quỷ hút máu cấp D giữ nhà, Toàn lao lên nhanh chóng giải quyết bọn chúng, coi như cũng là thêm được một chút điểm số.

Trên cây cọc chính giữa quảng trường, một người thanh niên trẻ bị trói cứng trên đó, cậu ta đã rơi vào trạng thái bán hôn mê, cơ thể vết thương chồng chất, tra tấn bằng mọi loại phương pháp gã Dơi Quỷ có thể nghĩ ra, nhưng vẫn ngoan cường sống sót, dù điều đó đối với cậu ta là những chuỗi ngày đau khổ vô tận.

Bên cạnh cây cọc trói cậu thanh niên đó là một vài cây xiên sắt và cọc gỗ, phía trên dùng để xiên đầu người, mỗi một cái cọc là một chuỗi đầu người, đủ mọi độ tuổi và giới tính khác nhau, ánh mắt vẫn còn đang trợn trừng trừng không cam lòng, máu đen thấm đẫm tới phía dưới và ướt cả một đoạn đường.

Lan nhìn thấy bất nhẫn quay đầu đi, chết chóc, máu tanh, bạo lực Lan không phải chưa từng thấy qua, nhưng đây là lần đầu tiên cô bé nhìn thấy cảnh tượng thê thảm thế này. Những cái đầu trẻ em, vẫn còn đang trợn trừng đôi mắt nhìn qua rất ám ảnh người khác.

“Đây chính là tận thế” Đức nhắm mắt lại, thở dài nói ra

Đức ra hiệu cho Toàn cắt dây trói của người thanh niên, đem cậu ta vào trong nhà, đặt lên chiếc ghế sô pha của gã Dơi Quỷ ngoài phòng khách.

Lan vận dụng kỹ năng “Thánh quang thuật”. Một luồng sáng trắng tinh khiết từ người cô truyền vào người cậu ta, các vết thương trên người dần khép miệng lại, cả cái chân bị cắt cụt đến ngón cũng dài ra phục hồi trở lại, trán Lan đã lấm tấm mồ hôi, lần chữa thương này mất sức hơn trước nhiều.

Đức ra hiệu cho Lan ngừng lại, các vết máu trên người cậu ta lúc này đã khô, nhưng vẫn hôn mê chưa thể tỉnh lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 3 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như tu hanh xung la gi ban khac tuoi voi ai va cach hoa giai the nao, tin duoc khong meo phong thuy de ngu tien van day tu Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status