Hạt giống tiến hóa

Chương 82: Quang Dực thánh mãMô hình bộ giáp “Thánh Gióng I” đã được Hiếu quét và lưu lại trong bộ nhớ của Phoneix 1, Đức đã xem qua khá kỹ và có một số ý tưởng mới để cải tiến.

“Đầu tiên, vấn đề quan trọng nhất quyết định sức mạnh của bộ giáp này là: Năng lượng vận hành. Ưu điểm vượt trội của Thánh gióng I so với mua bộ giáp nguyên mẫu là nó không cần phải liên tục mua thêm lõi năng lượng mới để sử dụng, giúp tiết kiệm được rất nhiều điểm số”

“Tất cả vũ khí trang bị cho những bộ giáp thế này đều rất tốn điểm, tên lửa, súng máy, đạn dược đều cần phải mua, duy chỉ có pháo năng lượng là tiêu tốn năng lượng của bản thân nó nên không cần tốn tiền”

“Anh đã xem qua rồi, nguyên nhân chính dẫn đến công suất lõi ma trận hấp thu và chuyển hóa năng lượng ít như vậy đó chính là nguyên liệu ma pháp và ma trận ma pháp đẳng cấp quá thấp, đúng không?”

Đức quay đầu hỏi Hiếu, nó gật đầu. Thực tế không phải không muốn xài nguyên liệu xịn, mà tiền đâu để đầu tư nguyên liệu xịn ấy chứ.

“Cho nên, về lõi năng lượng vận hành của bộ giáp là thứ không thể tiết kiệm được, cứ thoải mái sử dụng nguyên liệu ma pháp cao cấp cho anh, về học tập ma pháp trận em cũng phải nâng lên một cấp đi, cái này chỉ có lợi không có hại”

“Nhưng mà, như vậy thì mọi người …” Hiếu cắn môi lên tiếng

“Không sao cả, hiện tại về mặt kỹ năng và công pháp sử dụng của mọi người là đã tạm đủ rồi, cấp độ chưa tăng cường thì năng lượng cũng không đủ để mà sử dụng quá nhiều kỹ năng, công pháp thì cần phải có thời gian tu luyện để có cơ sở vững chắc, thay vì nắm nhiều thứ mà không tinh thông thì chi bằng bỏ ra thời gian để nắm chắc những thứ đã có trước đã, nó cũng có lợi cho sự phát triển trong tương lai của mọi người” Đức thoải mái nói.

“Cải tiến thứ hai là về mặt vũ khí, bộ giáp của em có ưu điểm là có thể tập trung sử dụng nhiều loại vũ khí công nghệ cao, sức công phá mạnh, có rất nhiều chủng loại khác nhau, cái này cần em phải tự xem xét mà cải tiến, anh chỉ có gợi ý đó là cần phải có vũ khí đối phó số đông, vũ khí sức công phá mạnh, nhanh, tinh chuẩn để đối phó với cá thể mạnh mẽ, cũng có thể xem là đồ giữ nhà, và vũ khí cận chiến”

“Vấn đề cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, đó là khả năng phòng ngự của bộ giáp, cuộc chiến lần trước đã thấy rõ khuyết điểm này của nó, hại em suýt nữa mất mạng, cho nên cái này cũng không thể tiết kiệm, vỏ ngoài bộ giáp cần thay lại bằng một số loại hợp kim chắc chắn hơn, và phải có trang bị thêm lá chắn năng lượng, có thể sử dụng lá chắn năng lượng công nghệ cao, hoặc lá chắn ma pháp tùy theo kết quả nghiên cứu của em, nhưng riêng anh thì thấy lá chắn ma pháp hiệu quả vẫn tốt hơn, đó là lý do anh nói em cần tăng thêm kiến thức về ma pháp trận lên một cấp”

“Thấy chưa, tất cả đều cần phải có năng lượng dồi dào để duy trì sức chiến đấu, cho nên, về lõi năng lượng cần phải đầu tư trọng điểm, hiện tại chúng ta đã có hơn 30.000 điểm giao dịch, anh có thể cho em 20.000 điểm để nghiên cứu chế tạo, cứ sử dụng thoải mái cho anh, số này chỉ là số nhỏ thôi, sắp tới chúng ta sẽ càn quét đám xác sống biến dị ở phía trước thì còn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn”

Hiếu lên tiếng, giọng đã hơi nghèn nghẹn: “Em … em”

Đức vỗ mạnh vào vai nó: “Được rồi, đàn ông con trai lớn to đầu rồi đừng có rề rà mít ướt nữa, sức mạnh của em là rất lớn, lớn hơn em tưởng nhiều, nó đáng để đầu tư thời gian và điểm số, tự tin lên, ra ngoài ăn trưa rồi bắt tay vào việc ngay đi”

Hiếu gật mạnh đầu, ánh mắt kiên định. Hai anh em bước ra khỏi phòng thí nghiệm, Lan và Hân đã chuẩn bị bữa ăn sẵn sàng, Toàn cũng đã giải quyết xong đám quỷ hút máu cuối cùng và trở về. Mọi người quây quần bên nhau dùng bữa.

Cơm nước xong xuôi, Hiếu vào phòng thí nghiệm cắm cúi làm việc. Đức chuyển hẳn 20.000 điểm giao dịch từ tài khoản chính sang tài khoản phụ cho Hiếu toàn quyền sử dụng.

Lúc này, tài khoản của Đức tổng cộng còn lại: 10.030 điểm giao dịch, 10 quyền hạn cấp C, 5 quyền hạn cấp D, 5 quyền hạn cấp E, và 5 quyền hạn cấp F. Đây là đã cộng thêm đám huyết nô – xác sống biến dị tiêu diệt tại căn cứ Dơi Quỷ và càn quét đám quỷ hút máu còn sống sót.

Lần này, Đức muốn mua cho Hân một loại sủng thú có thể bảo vệ cô ở chiến đấu tầm gần. Không phải hắn thiên vị gì, mà hiện tại trong đội nếu nói người có khả năng phòng thủ yếu nhất là Hân, Đức có khiên ma pháp, Lan có “lam thạch thủ hộ” và kỹ năng triệu hồi U Minh chiến sĩ cận chiến, Toàn có hóa sói, “thiết bì nham giáp” và “Xích Lang chiến giáp”, chỉ có Hân thì gần như không có gì để phòng thủ hoặc chiến đấu cận thân, điều này rất nguy hiểm.

Vốn dĩ, Đức muốn mua cho Hân sủng thú là một con “Kim cương trùng” – Sinh vật cấp C, trance +, burst ++, rise ++, 6500 điểm giao dịch. Đây là một con sủng thú có thể vừa phòng thủ vừa tấn công cực kỳ linh hoạt. Nó có thể tạo một lớp giáp phòng vệ bằng giáp và cương khí cứng chắc như kim cương bao bọc chủ nhân lại khi bị tấn công, cực kỳ chắc chắn, đồng thời cũng có thể bắn ra các gai cứng tấn công kẻ địch trong phạm vi gần. Nó sẽ giúp gia tăng sự an toàn cho Hân lên rất nhiều.

Nhưng mà Hân từ chối cái rụp, đơn giản là vì, nó xấu quá. Nhìn từ hình dáng của nó mà nói thì nó không được ưa thích cũng hợp lý, hình dáng nó tương tự như một con trùng a míp phóng lớn, kích cỡ bằng một người trưởng thành, phía bên ngoài xù lên một lớp lông tơ sáng trắng.

Đức thuyết phục mãi không xong, đành để Hân tự chọn loại sủng vật cho như ý. Rốt cuộc, Hân chọn một loại phi hành thú, “Quang Dực thánh mã” – Nói cho đúng ra thì sinh vật này cũng khá giống “Thủy mạc thần mã” của Đức, không biết là vô tình hay cố ý nữa.

Quang Dực thánh mã – giá trị 6000 điểm giao dịch. Đây là một loại quái thú hình ngựa, đầu của nó có một cái sừng nhỏ như độc giác thú (*) nhưng trong suốt, lấp lánh nhìn như kim cương, toàn thân nó một màu trắng muốt, không có cánh, nhưng lúc cần thiết nó có thể ngưng tụ một đôi cánh bằng quang nguyên lực để bay.

Đây là sinh vật đặc thù sống tại thần vực của Quang Minh thần, là thú cưỡi của các hạ vị thần nơi đây – Theo thuyết minh từ M.T.C, nó được bán từ trader số hiệu 378XKW, thuộc chi nhánh thiên hà số GYT1803. Sinh vật cấp độ C, Trance ++, Burst ++, Rise ++. Năng lực: Linh hoạt, sở trường chạy và phi hành, cộng hưởng tâm linh, quang minh bảo hộ, thánh quang phổ chiếu. Hấp thu quang nguyên lực làm thức ăn, không giới hạn cấp độ tăng trưởng, cấp độ trưởng thành tối đa, cấp A. Đánh giá thêm: Sinh vật hiền lành, thích hợp làm tọa kỵ, có thể kết nối tâm linh với chủ nhân, tâm ý tương thông, là sinh vật có trí thông minh cao, cực kỳ trung thành. Chủ nhân bắt buộc phải có cấp độ bằng hoặc cao hơn mới có thể ký kết phù ấn nhận chủ.

Ừm, thực ra mà nói thì cũng cực kỳ không tệ, khá là phù hợp với Hân. Chỉ là xét về khả năng phòng thủ và khả năng cận chiến thì nó kém xa so với “Kim Cương trùng” nhưng bù lại nó có khả năng bay lượn khá là linh hoạt, cộng thêm hai kỹ năng có thể bổ trợ rất tốt. Quang minh bảo hộ tương tự như thủy mạc kết giới cũng là một kỹ năng phòng ngự lá chắn. “Kim cương trùng” thì kỹ năng phòng ngự của nó có tận hai lớp, một lớp cương khí và một lớp giáp kim cương. Quang minh phổ chiếu là một kỹ năng dạng thanh tẩy chữa thương và bổ sung quang nguyên lực, có hiệu quả cao hơn đối với người có quang hệ thể chất. Quang minh phổ chiếu có thể phụ trợ cho Hân giảm đi các hiệu ứng mặt trái khi sử dụng “tuyệt sát tiễn”, giúp cô có thể nhanh chóng khôi phục lại một phần sức lực chiến đấu.

……………………

(*) Độc giác thú: Hay còn gọi là Kỳ lân (Unicorn) Mình ghi là độc giác thú là để phân biệt với Kỳ Lân trong thần thoại phương Đông.

Kỳ lân phương Tây thực ra có rất nhiều truyền thuyết và hình dạng khác nhau. Trong Kinh thánh mô tả khác, trong những di chỉ văn minh khu vực sống Ấn mô tả khác … nhưng hình tượng được nhiều người biết đến nhất có lẽ là một con ngựa trắng có sừng trên đầu.

Kỳ lân phương Đông thì là sinh vật linh thiêng, thần thú nằm trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng chắc cũng chả xa lạ gì với mọi người, truyện mạng Trung Quốc viết nhiều quá mà. ^.^
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như visai nho chay xich sieu chat do xe 4 banh phu tung che xe 4 banh xedienmotordien, huong dan thay bong den led cho xe may wave a 110 2019 thay bong den led gia re chi 170k rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại cây.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status