Hệ thống: Bàn tay vàng nổ mạnh

Chương 30


Hôm nay mới đi xoát bình luận thấy có một bạn comment là truyện thành lẩu thập cẩm rồi!

Hắc hắc, trước hết cảm ơn sự ủng hộ của bạn nhé! Mỗi một cái like, vote, comment hay theo dõi của các bạn đều là động lực cho mình.

Hôm nay tinh thần không tốt nhưng thấy comment có động lực hơn hẳn.

Mình giải thích một chút, truyện vẫn là chuyện ban đầu, không có lệch đi đâu, cũng chưa bị mình đặt làm lẩu thập cẩm. Nếu như các bạn đọc phần mở đầu giới thiệu về hệ thống cùng nữ chính thì hẳn cũng đoán được nguyên nhân loạn lạc rồi.

Quan trọng của cái mở đầu không ở những đoạn lảm nhảm đằng trước mà là đoạn kết mở đầu ấy.

Bởi vì công việc cho nên tác giả không có quá nhiều thời gian để viết cho nên mỗi ngày chỉ viết theo quy định 1000 chữ trở lên, tạo cảm giác loằng ngoằng. Thực chất so với các tác giả khác, đến ngày hôm nay hẳn là mới trải chăn xong. (Lâu vl~ mà bản chất thì vẫn rất ít thôi)

Thật ra tác giả vẫn còn một ít lương khô, nếu các bạn like, comment nhiệt tình (yêu tác giả thiệt tình chút đi ~ like ít quá QAQ) mình sẽ thả nhiều chương hơn chút á.

Cho nên, quỳ cầu các đại lão bao dưỡng!

Tác giả hiện tại vẫn là một F.A thơm ngát á! <3<3<3<3
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, cach chuyen file word sang anh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status