Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 169: Hoàng Tự Lang , là ngươi tự tìm chết !


Triệu Vô Cực khóe miệng kéo lên một nụ cười nói:

“ thế mới là thông minh, chỉ cần ngươi nói cho ta biết là ai phái ngươi tới, ta sẽ cho ngươi một cái sảng khoái, nếu dám lừa gạt ta, vậy thì chuẩn bị nếm âm hỏa luyện hồn tư vị đi. A, cũng không cần xem ta là kẻ ngốc lừa gạt, ở Hỏa Vân Thành ai muốn ra tay với ta trong lòng ta cũng có sổ sách, không cần loạn kể một cái tên bất kì. lại nói, ngươi vì người làm việc,bây giờ phải chết đối phương lại có thể ở bên ngoài tiêu dao khoái hoạt, ngươi cảm thấy tội lỗi này nên một mình ngươi gánh chịu sao?”

Triệu Vô Cực lời nói li gián chi vị mười phần rõ ràng, nhưng Triệu Tiến lúc này đã là cá nằm trên thớt hắn cũng không quan tâm thứ này.

Đối với người có tâm lí âm u như hắn, hắn chết mà đối phương có thể thoải mái ăn uống chơi gái, hắn có thể chấp nhận được sao? đương nhiên là không a!

hắn cũng là vì Hoàng Tự Lang nhờ vả mới tới chỗ này tìm Triệu Vô Cực gây chuyện, nếu không phải là Hoàng Tự Lang hắn sao có thể rơi vào tình huống như hiện giờ.

Trong lòng căm tức sục sôi, Triệu Tiến cũng vốn không hề có cái gì đạo nghĩa giang hồ cùng chữ tín đáng nói lập tức vạch trần, hắn cắn răng ngắn gọn nói ra ba chữ:

“ Hoàng Tự Lang!”

Triệu Vô Cực gật đầu quả nhiên là hắn.

Nếu là nói cái nào đại gia tộc, hắn còn phải xem xét một phen, nếu là cái này tâm lí âm u biến thái thanh niên nhân hắn lại không lạ gì.

Đối phương buổi chiều gặp hắn cùng Mã Thủy Nhu đi dạo phố mà thôi liền trở nên ghi hận hắn, đối với hắn một mặt như là thù giết cha lâu năm gặp lại như vậy.

Nếu không phải Triệu Vô Cực gần đây tâm tính bình ổn đi một chút, sợ rằng ngay lúc đấy đã dạy cho hắn làm người phải như thế nào.

Tên này lại còn dám thuê hung giết người, mời được đến cả tu tiên giả giết hắn, thật là có chút ngoài ý muốn.

Triệu Vô Cực hỏi lại:

“ ngươi là tu tiên giả, sao có thể cùng hắn hỗn một chỗ?”

Triệu Tiến cắn răng tức giận trả lời:

“ ta vốn đối với tu luyện đã sớm không hứng thú, hắn chính là bạn ăn chơi của ta mà thôi. Chúng ta cùng nhau ăn uống chơi gái đều đa số là hắn mời. hắn hôm nay ra giá cao mời ta giết ngươi, đủ chưa?”

Triệu Vô Cực gật đầu đến lúc này đã không còn cái gì để có thể hỏi thêm.

Một cái tu tiên giả được linh khí tẩm bổ, cơ thể lúc nào cũng phải ở trạng thái no đủ mới đúng.

Ngược lại tên này thân hình gầy gò, khí huyết thiếu hụt quả nhiên là chơi gái quá nhiều gây nên, hắn nói thật không giả.

Triệu Vô Cực đối với Ngưu Đại Lực nói:

“ sư huynh, cho hắn một cái thoải mái đi. sau đó kiểm tra xung quanh xem có tên nào đang xem lén không cũng tiện tay diệt trừ luôn. sư đệ cũng có một việc muốn nhờ, sư huynh tự thân xuất mã diệt luôn Hoàng gia, như thế nào?”

Ngưu Đại Lực có chút chần chờ, hai cái trước hắn có thể làm rất tốt, nhưng cái sau cùng hơi có chút vấn đề a, hắn nói:

“ ở Hỏa Vân Thành diệt đại gia tộc sợ rằng sẽ gây lên thành chủ chú ý, lúc đó Thanh Vân Tông chúng ta nếu bị biết được cũng không tốt bàn giao!”

Triệu Vô Cực cười lạnh nói:

“ là bọn hắn tự tìm chúng ta phiền phức trước, chúng ta chỉ là trả thù mà thôi. huống hồ sư huynh chỉ cần làm sạch sẽ một điểm, giống như là giang hồ thủ đoạn giết người gây nên, cướp bóc sạch sẽ một chút tạo hiện trường giả Hoàng gia bị người tìm kiếm lục lọi qua, bọn hắn còn có thể tìm được cái gì đầu mối sao?”

Ngưu Đại Lực suy nghĩ một chút, Triệu Vô Cực nói vô cùng có lí, quả thật chuyện này làm rất dễ thành công, hắn không ngại diệt tộc Hoàng gia, hắn ngại chính là bị phủ thành chủ chú ý mà thôi.

Dù sao môn phái cùng hoàng tộc trước giờ đều không can thiệp nhau, hắn nếu làm quá bành trướng cũng sẽ khiến phủ thành chủ khó chịu, gây ảnh hưởng bất lợi cho Thanh Vân Tông.

Triệu Vô Cực lấy ra một túi Linh thạch nhét vào tay hắn nói:

“ sư huynh, chờ ta trở về Thanh Vân Tông ngày đó là lúc ngươi có thể kết thúc công việc trông giữ Hỏa Vân Thành nhàm chán này a!”

Ngưu Đại Lực ánh mắt lóe lên vẻ tham lam, lại là Linh thạch, Triệu sư đệ ra tay quả nhiên hào phóng.

Hắn ở chỗ này kiếm được Linh thạch một tháng cũng chỉ bằng đối phương vừa nhét vào tay hắn số này, Triệu Vô Cực quả nhiên không hổ nội môn trưởng lão con trai, ra tay cực kì cho lực a.

Lại nói hắn hứa hẹn quá hấp dẫn, Ngưu Đại Lực không thể từ chối.

Tiếp tục chần chừ, sợ rằng Triệu Vô Cực sẽ nghĩ hắn muốn kéo cao giá cả, công phu sư tử ngoạm, đến lúc đó hắn sẽ không mang ơn, mà là sinh lòng căm ghét bản thân.

Nghĩ tới đây Ngưu Đại Lực vỗ ngực nói ;

“ sư đệ yên tâm, ta nhất định sẽ làm tốt chuyện này!”

Sợ cái chim, phủ thành chủ chưa chắc điều tra ra chuyện này, hắn làm cẩn thận một chút chính là. cho dù điều tra ra thì làm sao? cả hai đều là trúc cơ kì đỉnh phong, đánh một trận còn chưa biết ai thắng ai bại đây! Thanh Vân Tông cũng không sợ triều đình a.

Trên tay ấn quyết biến đổi mấy cái, một đoàn hỏa diễm nhanh chóng bốc lên, Ngưu Đại Lực cũng là tu luyện hỏa hệ công pháp làm chủ.

Một đoàn so với trước đó hỏa đạn còn phải nóng rực gấp mười lần lập tức phóng tới Triệu Tiến, Triệu Tiến như là nhận mệnh hắn cũng không xin tha cái gì. đơn giản hắn biết, bản thân không thể sống nổi.

Lửa vừa chạm vào đối phương lập tức cháy lên, bao phủ toàn thân Triệu Tiến.

Triệu Tiến lúc này mới rên lên đau đớn:

“ a a a a a!”

Hắn có thể xem nhẹ cái chết, nhưng lúc này đau đớn vẫn là không thể nhịn xuống, không chịu được liền điên cuồng gào thét dãy dụa, nhưng kiếm của Ngưu Đại Lực ghim chặt hắn trên đất, Triệu Tiến có dãy dụa thế nào cũng là vô dụng.

Cũng không mất mấy cái hơi thở, Triệu Tiến lập tức bị đốt thành tro bụi chỉ để lại trên mặt đất một chút cặn, nhanh chóng bị gió thổi tan đi.

Ngưu Đại Lực thần thức tỏa ra, người đến hẳn là có, cũng không ít, nhưng cách một đoạn còn xa, muốn xem lén là chuyện không thể nào.

Ngưu Đại Lực nói:

“ sư đệ chuyện ở đây để ta giải quyét, ngươi trở về cứ điểm chữa thương đi!”

Triệu Vô Cực gật đầu chắp tay nói:

“ vậy làm phiền sư huynh rồi!”

“Sư đệ khách sáo!”

Triệu Vô Cực cũng không nói nhiều, hắn cùng Từ Tiểu Bạch nhanh chóng đi vào ngõ nhỏ hòa vào trong bóng đêm mịt mờ, hướng Thanh Vân Tông cứ điểm đi thẳng mà tới.

Ngưu Đại Lực thì trong mắt lóe lên tàn nhẫn quang mang. Diệt tộc, đã đâu không làm loại chuyện này a! cảm giác còn có chút kích thích đây!

Lấy hắn trúc cơ kì đỉnh phong mà nói, diệt Hoàng gia một tộc cực kì gọn gàng dễ dàng, đối phương cho dù muốn nổi lên cái gì bọt nước cũng không thể.

Cái quan trọng là làm phải cho giống một chút Hoàng gia bị người trên giang hồ tấn công tiêu diệt a.

Hắn lúc này cũng cảm thán một chút, Hoàng Tự Lang a Hoàng Tự Lang, ngươi chọc ai không chọc đi chọc Triệu Vô Cực làm gì?

Bản lĩnh đã không bằng người, mời tới một cái tu tiên giả thực lực cũng không thể giây sát Triệu Vô Cực cũng muốn mạng hắn? đây chính là tự tìm cho Hoàng gia các ngươi diệt tộc chi họa a!

Cảm thán xong xuôi, hắn dùng tinh thần lực của mình quét qua xung quanh một chút, không hề phát hiện ra bất kì thứ gì khác thường lúc này mới nhanh chóng hướng Hoàng gia đi tới.

Triệu Vô Cực cùng Từ Tiểu Bạch hướng Thanh Vân Tông cứ điểm nhanh chóng di chuyển, Từ Tiểu Bạch lúc này lo lắng nói:

“ ngươi nội thương không quá nghiêm trọng chứ?”

Triệu Vô Cực cười khổ nói:

“ chỉ bị rạn xương một chút mà thôi, chờ ta trở lại chữa thương sẽ không sao?”

Hắn lúc này mới hứng thú nói:

“ ta lúc đầu cũng không hi vọng gì ở ngươi, không ngờ ngươi tên ngốc này cũng đủ thông minh a, biết tìm cứu viện đúng chỗ như vậy!”

Từ Tiểu Bạch tức giận nói:

“ ngươi mới ngốc, hừ còn không biết cảm ơn lòng tốt của ta sao?”

Triệu Vô Cực bĩu môi nói:

“ nếu không phải lúc đó lo lắng đối phương không bắt được ta sẽ trút giân lên ngươi, hoặc đối phương đối tượng chính là ngươi ta đã sớm chạy, còn chờ được đối phương chạy tới trước mặt ta hay sao?”

Hắn lại nói:

“ lần sau nếu ta nói ngươi chạy, ngươi cứ việc lập tức chạy, hiểu chưa? ta nhất định sẽ có cách thoát khỏi. không cần giống như đám nữ nhân ngu ngốc kia diễn cái gì tình chàng ý thiếp không chết không buông vở kịch nhỏ!”

Từ Tiểu Bạch gật đầu nói:

“ ta hiểu, bởi vậy lúc đó ta mới chạy a! còn nữa, ta không phải não tàn, không cần lo lắng mấy thứ vớ vẩn kia!”

Triệu Vô Cực cười khan nói:

“ là ta dặn trước thôi, ha ha!”

hai người nhanh chóng đi tới Thanh Vân Tông cứ điểm, lúc này Triệu Vô Cực vô cùng cần gấp chữa thương, tránh để vết thương để lâu ảnh hưởng tới tu luyện của mình.

Thanh Vân Tông cứ điểm nhanh chóng hiện ra trước mặt bọn hắn, hai vị trông coi đại môn sư huynh cũng đã tới tiếp ứng.

Ngưu Đại Lực cũng đang bận rộn công việc diệt tộc của mình, tối hôm nay Hỏa Vân Thành thế lực lại là đại biến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như qttncn, nộp thuế điện tử những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status