Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 720: Trở về


Sở Phi Huyền ôm lấy Triệu Vô Cực nhưng họa phong lại cực độ không hợp.

Triệu Vô Cực bây giờ thân cao có một mét tám, Sở Phi Huyền cũng chỉ hơn mét sáu lăm một chút, nàng ôm lấy Triệu Vô Cực đứng cũng mới đến ngang cằm của hắn mà thôi, bởi vậy Triệu Vô Cực lúc này phải khom người xuống mới có thể cùng nàng ôm vào một chỗ.

Triệu Phi Dương thấy Sở Phi Huyền xác nhận Triệu Vô Cực thành công, hắn khuôn mặt cũng là tràn đầy vui vẻ đi tới, cùng hai người ôm chung vào một chỗ.

Một lúc sau ba người mới thả đi ra, Sở Phi Huyền lau đi khóe mắt mấy giọt nước mắt hạnh phúc, cực kì vui mừng nhìn lấy Triệu Vô Cực.

Nói thật từ lúc sinh ra Triệu Vô Cực, hắn luôn thể hiện quá thông minh quá thần dị, so với những đứa trẻ cùng tuổi trưởng thành càng sớm càng hiểu chuyện.

Bởi vậy nàng cũng không quá có cơ hội được cảm nhận cảm giác dạy dỗ Triệu Vô Cực nên người, định hình của hắn tam quan, mà Triệu Vô Cực cũng không hề để xảy ra bất kì lỗi lầm nào khiến nàng tức giận.

Hắn gần như là một cái hoàn mĩ hài tử, không những thông minh chăm chỉ, lại còn đối với võ đạo một lòng cầu tiến, không có chỗ nào để chê.

Bởi vậy Sở Phi Huyền cảm giác, mình cái này làm mẹ thật nhàn, nhàn đến nhức cả trứng.

Ách, không đúng, nếu không phải là nàng còn tự mình vào bếp nấu ăn cho Triệu Vô Cực cùng Triệu Phi Dương, nàng mới thật sự thấy mình không phải là một cái mẫu thân chân chính đây.

Triệu Vô Cực cười cười:

“ mẫu thân, ta không chịu khổ. Ta không những du lịch trên giang hồ rất tốt, còn đánh ra của mình danh tiếng, bọn hắn còn tôn xưng ta làm võ lâm chí tôn đây.

Mọi người gọi ta là Võ tôn Triệu Vô Cực a!

Ngươi nói có ghê gớm hay không!”

Sở Phi Huyền che miệng cười khẽ:

“ ghê gớm, ghê gớm!”

Triệu Vô Cực hướng Triệu Phi Dương ha ha cười nói:

“ phụ thân, ngươi làm cho ta cái này thủ sáo ta dùng vô cùng hài lòng, ngươi xem một chút a!”

Triệu Vô Cực nói xong, hắn lấy ra Ẩm huyết thủ sáo giao vào trong tay Triệu Phi Dương.

Triệu Phi Dương vốn đang định cùng hắn tán gẫu một chút, gặp Triệu Vô Cực đưa tới thủ sáo liền đón lấy xem.

Nhưng hắn ánh mắt bỗng nhiên trợn lên, sau đó liên tục đánh lưỡi, tấm tắc làm kì lạ, cuối cùng lại nhìn Triệu Vô Cực, ánh mắt có chút kinh dị.

nói đến luyện khí, La Thiên so với Triệu Phi Dương còn kĩ cao một bậc, hắn chính là sư phụ của Triệu Phi Dương.

Nghe Triệu Phi Dương đối với cái kia thủ sáo tấm tắc kì lạ như vậy, hắn cũng lập tức góp đến xem.

Nhưng vừa xem, hắn cũng là không nhịn được cảm giác, cái này quá khó tin, quả thật không thể nào.

Phàm cấp binh khí thức tỉnh Khí linh, tuy cực kì hiếm thấy cùng khó khăn, nhưng cũng không phải là không có.

Nhưng Khí linh phát triển lớn mạnh tới mức này, đúng là lần đầu tiên bọn hắn gặp phải.

Cho dù sống nhiều năm như La thiên lại duyệt đọc vô số thư tịch cổ tịch, hắn cũng chưa gặp qua cái nào thủ sáo có Khí linh mạnh mẽ được đến như vậy.

Hắn lên tiếng hỏi:

“ Cực nhi a, ngươi ở trên giang hồ chém giết bao nhiêu người mới có thể tạo thành được loại này hung hãn khí linh a!”

hắn sợ chính là Triệu Vô Cực ở trên giang hồ điên cuồng chém giết, thị huyết thành tính, ảnh hưởng tới sau này tu luyện tâm thái, bởi vậy mới quan tâm hỏi như vậy.

Triệu Vô Cực ha ha cười nói:

“ ta chỉ là chém giết kẻ địch của ta mà thôi, chưa hề chém giết qua người vô tội. Bọn hắn chính là tìm ta phiền phức mới bị ta xử lí, sư gia ngài yên tâm a!”

La thiên khóe miệng kéo lên, trong lòng nghĩ thầm:

“ ngươi chọc người bản lĩnh có bao nhiêu lớn mới có thể khiến nhiều người như vậy tìm ngươi gây sự để ngươi giết ra được một cái hung hãn như thế này Khí linh a! quả thật không phải dạng vừa a!”

Triệu Vô Cực đối với Triệu Phi Dương cười hì hì nói:

“ phụ thân, cái này thủ sáo là ngươi chế tạo cho ta, nhưng gần đây ta cảm giác không ổn lắm. ngươi trước cầm, lát nữa trở lại nhà, ngươi giúp ta xem một chút a!”

Triệu Phi Dương lông mày nhướng lên, sau đó gật đầu đáp một tiếng:

“ Được!”

Sở Phi Huyền còn đang định nói cái gì, Thái Nhất bỗng nhiên đi lên nói:

“ Sở trưởng lão, Triệu trưởng lão, ta biết hai ngươi đối với Vô Cực có rất nhiều thứ muốn hỏi, nhưng chúng ta bây giờ phải trước xử lí cái này tân sinh mỏ Linh thạch a! cái này đối với tông môn mà nói, là một cái tài nguyên rất quan trọng, lại ở gần Thanh Vân Tông chúng ta như thế này, vận chuyển càng thêm thuận tiện a!”

Hắn lời nói lập tức đưa tới Bạch Vô Thường cùng La thiên gật đầu đồng ý.

Sở Phi Huyền cùng Triệu Phi Dương cũng là an tĩnh kéo Triệu Vô Cực tới một bên không tiếp tục làm rộn, bọn hắn bây giờ chỉ chờ sự việc xử lí xong, đưa Triệu Vô Cực trở lại nhà, hảo hảo hỏi thăm một chút hắn ở trên giang hồ rốt cuộc gặp phải những thứ gì

Thái Nhất đối với Triệu Vô Cực hỏi:

“ Vô Cực, sự việc chúng ta cũng theo trong miệng tên kia biết đại khái, cụ thể hơn chuyện này là thế nào?”

Triệu Vô Cực nhún vai nói:

“ Thái trưởng lão, ta thực sự cũng không rõ ràng a! ta vừa đột phá tam hoa tụ đỉnh xong lập tức hồi trở về tông môn, trên đường gặp được chiến đấu dư âm liền hiếu kì tới xem, không ngờ bị đối phương phát hiện, cùng một chỗ đánh.

Cuối cùng chính là như các ngươi thấy, ta đánh chết hai người, bị tên này đại ca phát điên truy sát, một đường đào mạng a!”

Thái Nhất giống như là bắt được cái gì quan trọng điểm, hắn bỗng nhiên nói:

“ ngươi cũng đột phá tam hoa tụ đỉnh thành công?”

nói đến đây, không chỉ hắn mà còn là mấy người thân cận của Triệu Vô Cực ánh mắt cũng sáng lên, ngược lại Hạ Chu cùng Mộc Thanh Hà sắc mặt lại cực kì khó xem.

Triệu Vô Cực cười nói:

“ đúng vậy, ta thật sự đột phá thành công. chẳng lẽ còn người nào đột phá thành công nữa sao?”

Thái Nhất gật đầu nói:

“ kể ra có thể ngươi cũng biết người này, hắn cũng nói là hắn biết ngươi.

Người này bây giờ chính là chưởng môn chân truyền đệ tử, Từ Tiểu Bạch!”

Triệu Vô Cực ánh mắt sáng lên:

“ là hắn sao? Hắn vậy mà thật sự tới, còn tới kịp? so với ta còn sớm a!”

Thái Nhất cười nói:

“ xem ra hai ngươi thật sự biết nhau a! quả nhiên là anh hùng xuất thiếu niên, xem ra Thanh Vân Tông chúng ta trong tương lai mấy chục năm tới đây, nhất định sẽ đón đầu một cái thịnh thế a!

Được rồi, vậy chúng ta trước hết xem xét cái kia mỏ Linh thạch đi, ta lúc nãy chỉ là nhìn qua mà thôi, chưa hề xem kĩ, mọi người đồng thời đi chứ?”

Được!

ở đây mấy vị trưởng lão đồng thời đồng ý, bọn hắn cũng muốn nhìn xem cái này tân sinh mỏ Linh thạch có bao nhiêu lớn.

Triệu Vô Cực được phụ thân hắn Triệu Phi Dương đưa lên phi kiếm, đoàn người nhanh chóng trở lại vị trí mỏ Linh thạch kia.

Đám người rất nhanh liền tuần tra một vòng mỏ Linh thạch, xác định không có cái gì sai lầm sau, nhanh chóng trở lại mặt đất.

Thái Nhất lên tiếng nói:

“ ta ở lại đây canh gác nơi này, còn lại tất cả mọi người trở lại tông môn đi, nói với Hoàng trưởng lão một tiếng để hắn mang một đám đệ tử thân cận tới chỗ này bố trí ra trận pháp tiến hành khai thác là được rồi!”

Hoàng thiên chính là Trận phong phong chủ, chỗ này khai thác mỏ Linh thạch cũng không phải cứ như vậy là có thể một mực khai thác, cần khóa lại miệng mỏ tránh cho linh khí thoát ra, vừa khai thác vừa bố trí xuống trận pháp phòng hộ cùng tụ linh trận để cho mỏ Linh thạch tăng cường sức hấp thu thiên địa linh khí tái tạo Linh thạch.

Có như vậy bọn hắn mới có thể trường kì khai thác sử dụng cái mỏ này được.

Đám người gật đầu, lập tức đạp lên phi kiếm trở lại Thanh Vân Tông.

Bọn hắn cũng không phải lần đầu xử lí sự việc như thế này, đã sớm hình thành một bộ phương pháp xử lí, chỉ cần ứng theo đó đi làm là được.

Bọn hắn chia làm hai cái dòng người, một dòng chính là Triệu Vô Cực gia định, nhanh chóng trở lại nhà của bọn hắn.

Một dòng chính là các vị trưởng lão còn lại đi xử lí sự vụ chung của môn phái.

Mặc dù Bạch Vô Thường cùng La thiên muốn tới xem Triệu Vô Cực bên này một chút, nhưng bọn hắn biết lúc này cần để cho gia đình của đối phương hảo hảo đoàn tụ trước, sau đó mới tới thăm, như vậy mới thích hợp.

Cứ như vậy, Triệu Vô Cực một chuyến hành trình trở về Thanh Vân Tông hoàn mĩ kết thúc.

Tuy là có chút đại kinh tiểu quái, nhưng cuối cùng vẫn là chỉ bị nội thương nhẹ mà thôi, còn chưa đến mức tổn thương căn cơ, có thể khen ngợi Triệu Vô Cực một câu chạy rất nhanh.

Về đến nhà, nhìn thấy cái kia quen thuộc ngôi nhà, quen thuộc sân nhỏ, quen thuộc mấy cái tiểu thị nữ, hắn trong lòng vô cùng cảm khái.

Thời gian thật nhanh a, thoắt cái hắn liền rời nhà bốn năm.

Mấy cái tiểu thị nữ cũng trưởng thành không ít, trở nên càng thành thục cơ linh a!

Triệu Vô Cực đối với Sở Phi Huyền nói:

“ mẫu thân, hôm nay có phải là sinh nhật của ta hay không?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi 18 anh manh len, truyen cuoi khac co rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.