Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 732: Dùng cả thanh xuân để đi xếp hàng!


Đại sảnh tuy rộng lớn, nhưng xung quanh tràn đầy người là người.

Sát tường xung quanh có một hàng ghế, chỗ này tuy là chỗ nghỉ ngơi tạm thời nhưng cũng là ngồi đầy người, không ít người đều mắt hau háu nhìn lấy phía trên một cái bảng lớn đề ra thiên kì vạn trạng loại nhiệm vụ.

Chỉ cần có tốt nhiệm vụ xuất hiện, bọn hắn liền sẽ xông lên tiếp lấy, đương nhiên bọn hắn cũng có cách của bọn hắn, nếu không đã sớm chạy tới xếp hàng rồi.

Mà phía trước mặt đi tới chỗ nhận nhiệm vụ vị trí, Triệu Vô Cực nhìn thấy tổng cộng có bốn cái nơi có thể tiếp nhận nhiệm vụ, cùng ngân hàng hiện đại cái kia tiếp tân không khác bao nhiêu, quả thật rất đâu vào đấy.

Mà đám người nhận nhiệm vụ này thì xếp một hàng dài, mỗi người trên tay đều cầm lấy một cái số thứ tự chờ đến lượt mình.

Triệu Vô Cực kinh ngạc, còn rất hiện đại hóa a!

Xem ra Thanh Vân Tông quản lí còn rất cho lực a!

Triệu Vô Cực hiếu kì nhìn về phía đám người kia, trong miệng lẩm bẩm:

“những người kia ngồi nghỉ một bên, bọn hắn làm sao có thể nhân lúc nhiệm vụ vừa ra đúng lúc mà lao lên tiếp lấy?’

Đây chỉ là hắn tự mình tự hỏi mà thôi, nhưng lúc này một cái cao đến ngang ngực hắn tiểu hài tử đi ra, hắn bước chân dừng lại, đối với Triệu Vô Cực hắc hắc cười một cái nói:

“sư huynh, ngươi không biết sao?’

Triệu Vô Cực nhìn đối phương, là một cái rất thanh tú tiểu tử, tuổi khoảng chừng bảy tuổi, thân cao cũng không cao, hiển nhiên chính là năm nay mới nhập môn tân tấn đệ tử.

Nhìn bộ dáng của hắn hẳn là mới từ phía trong đi ra, mới nhận nhiệm vụ a!

Triệu Vô Cực cũng là không dấu dốt, chắp tay nói:

“ sư đệ thỉnh chỉ giáo!”

đối phương không vội trả lời mà là hiếu kì nhìn hắn nói:

“ sư huynh, nhìn ngươi cảnh giới cũng là không thấp, sao lại không biết được chúng ta Thanh Vân Tông cái này sự việc a?’

Triệu Vô Cực gãi đầu nói:

“ ta ít nghe ngóng mà thôi, ngươi có thể nói cho ta biết được sao?’

tên kia tiểu tử suy nghĩ một chút liền gật đầu nói ra:

“Thanh Vân Tông chúng ta số lượng người nhận nhiệm vụ đông đúc như vậy, cũng không phải ai cũng có thể kiên nhẫn chờ đợi sắp xếp đến lượt mình a

Bởi vậy một cái nghiệp vụ ở chỗ này sinh ra, chính là xếp hàng bán vị trí.

Đúng vậy, là xếp hàng thuê.

Mỗi người muốn tiếp nhận nhiệm vụ đều phải theo thứ tự tới, chờ đợi rất lâu rất mòn mỏi, bởi vậy có người bởi vì thực lực yếu không đủ sức làm nhiệm vụ, hoặc là vì lười nhác, sợ hãi bên ngoài nguy hiểm nhưng vẫn muốn có tài nguyên tu luyện, cuối cùng bọn hắn phát hiện ra Thanh Vân Tông có một cái cơ hội kiếm lấy tài nguyên tu luyện, chính là cái này xếp hàng nghiệp vụ

Lúc đầu một người nghĩ ra cái này, hắn thực hiện, cũng thành công kiếm lấy một bút Linh thạch.

Sau đó nhanh chóng có người phát hiện ra hắn cách làm, đối với hắn kiếm được Linh thạch cũng rất đỏ mắt, liền học theo.

Thế là cái này nghiệp vụ được hàng chục người đi làm, liền ra đời.

Một số ngoại môn người liền chú ý đến cái này, ý đồ thâu tóm cái này nghiệp vụ, dựa vào chính là bọn hắn thực lực, đi đe dọa những cái này ngoại môn đệ tử, khiến cho bọn hắn phải chịu mình bảo hộ, chính là thu bảo hộ phí.

Bọn hắn chỉ cần ngồi chơi xơi nước, mỗi lần người kia bán thành công vị trí, sẽ thu vào tay một ít Linh thạch, trích lợi nhuận.

Nếu người kia cương liệt không chịu, vậy thì xin lỗi, ngoại môn tuy có quy củ, nhưng bên trong bóng tối buồn nôn thủ đoạn cùng khiêu khích thủ đoạn không thiếu, đối phương thực lực lại mạnh hơn ngươi, đủ làm ngươi dục tiên dục tử.

Cuối cùng đám người đều phải khất phục, đóng bảo hộ phí.

Đó cũng là một cái thời kì nghiệp vụ xếp hàng thuê phát ra hỏa bạo cũng là điên cuồng nhất.

Có người còn trực tiếp mang lên bảng, đề bên trên chính là: bán vị trí, giá x Linh thạch!

Cái này người thu phí bảo kê chỉ cần ngồi chơi liền kiếm đầy bồn đầy bát, lập tức khiến cho những người khác ở ngoại môn có tu vi ngang hắn đỏ mắt.

Bọn hắn bắt đầu phân chia ra, bốn cái tiếp khách vị trí thì liền có bốn vị sư huynh ngoại môn cao thủ bảo kê, thay nhau thu bảo hộ phí.

Nhưng đám người này lòng tham không đáy, vì tranh giành địa bàn đánh nhau túi bụi, khiến cho ngoại môn chướng khí mù mịt.

Cuối cùng bên trên nhìn không nổi nữa, dẹp tan cái này nghiệp vụ

Thế nhưng đã nếm trải mùi ngon ngọt ngoại môn đám người, ở dưới tình huống tu luyện tài nguyên eo hẹp lại không dám ra ngoài mạo hiểm, đâu thể bỏ qua cơ hội như vậy.

Thế là bọn hắn trọng thi nghiệp cũ, tiếp tục buôn bán xếp hàng vị trí, nhưng lần này làm được rất mờ ám, bán vị trí thường chỉ cần đánh ra vài cái thủ thế hoặc cầm bảng hiệu của mình lắc lư liền sẽ có người hiểu là bọn hắn đang bán vị trí.

Mỗi lần giao dịch đều là không trả giá, bởi vì trả giá sẽ bị đứng một bên thủ vệ đệ tử trực tiếp ra tay ngăn cản.

Nhưng nếu là chớp nhoáng giao dịch, bọn hắn đều sẽ nhắm mắt làm ngơ.

Thế là cuối cùng, cái nghiệp vụ này vẫn tồn tại cho đến bây giờ, không những thế, còn phát triển mạnh mẽ, ở đây một nửa người đều là bán vị trí hạng người.

Mỗi lần giao dịch, tốc độ quả thật rất nhanh chóng, chỉ cần hai bên đồng ý giá cả, trực tiếp đi lên cầm lấy bảng hiệu một bên giao hàng một bên giao tiền, ách, giao Linh thạch giao dịch liền hoàn thành.

Nhưng bởi vì số lượng người càng lúc càng đông, giá của vị trí cũng theo đó giảm mạnh, sau cơn sốt nghiệp vụ kia qua đi, bây giờ đã vô cùng ổn định.

Sư huynh nhìn, vị trí thứ hai kia sắp đến lượt, hắn đang mạnh mẽ lắc lư biển hiệu của mình, giơ ra năm ngón tay, hiển nhiên ra giá chính là năm Linh thạch hạ phẩm.

Nhưng nếu chưa có người mua, hắn đi lên một bước nữa sẽ đến lượt hắn. Lúc này nếu hắn không nhận nhiệm vụ, lượt nhận nhiệm vụ này sẽ trực tiếp bị quản sự bên trong hủy bỏ, hắn cũng mất công xếp hàng này.

Bởi vậy chỉ cần hắn bước lên phía trước một bước, giá vị trí của hắn sẽ giảm mạnh, mọi người nếu cần nhận nhiệm vụ sẽ ở ngay lúc này ra tay mua vị trí của hắn, ai nhanh ai được!”

Triệu Vô Cực gật đầu, quả thật là một cái thú vị chuyện xưa a.

Không ngờ Thanh Vân Tông kinh tế bầu không khí còn mười phần nồng đậm đây!

Hắn chú ý kĩ mới phát hiện ra, ngoài ra bốn vị trí xếp hàng đầy người này còn có một cái vị trí cực ít người, nhưng lại không ai xếp hàng mấy.

Tên kia tiểu tử giống như cũng nhận ra hắn ánh mắt hướng về liền nói:

“ bên kia chính là nội môn nhận nhiệm vụ vị trí, chúng ta ngoại môn là không được phép qua bên kia nhận nhiệm vụ, lần đầu nhắc nhở, lần thứ hai liền có tông quy phục vụ, sư huynh cẩn thận một chút!”

Triệu Vô Cực gật đầu, thì ra là thế, nội môn có đặc quyền sao?

Đây chính là một cách kích thích đám người này hướng lên tâm a!

Hắn chắp tay nói:

“ ta là Triệu Vô Cực, không biết sư đệ quý tính đại danh!”

tiểu tử kia lập tức vội vàng chắp tay nói:

“ không dám, ta là Tống Thư Sơn tân tấn đệ tử mới nhập môn năm ngoái, sở thích chính là ghi chép lại tất cả những gì ta cảm thấy hứng thú sự việc!”

Triệu Vô Cực gật đầu hiếu kì hỏi:

“ Tống sư đệ, ngươi đây là vừa nhận nhiệm vụ a! có thể nói cho ta, ngươi là nhận cái gì nhiệm vụ sao?’

Tống Thư Sơn cười nói:

“ ta nhận chính là thanh lí chuột đồng nhiệm vụ. Nghe nói nhiệm vụ này rất gân gà nên ta mới nhận!”

Triệu Vô Cực khóe mắt giật giật mấy cái, rất gân gà? gân gà ngươi còn nhận? Đợi một chút, chẳng lẽ phụ mẫu của hắn muốn hố hắn?

Triệu Vô Cực run run nói:

“ Tống sư đệ, không biết nhiệm vụ này gân gà thế nào? Tại sao ngươi biết gân gà còn nhận a!”

Tống Thư Sơn cười nói:

“ ha ha, sư huynh có thể không biết, nhiệm vụ này không dễ làm chút nào, điểm cống hiến lại còn dựa theo số lượng chuột ngươi diệt được mà ban thưởng đi ra, quả thật vô cùng khó chơi.

Ngươi có thể chưa tới linh điền chưa biết, bên kia linh mễ mọc cao cao, mà yêu thử cùng linh thử thì ở bên bờ đào động trốn trốn tránh tránh, tốc độ lại nhanh vô cùng.

Muốn bắt được chúng, quả thật cần vận khí rất lớn.

Ta sở dĩ nhận nhiệm vụ này chính vì nó gân gà nên mới muốn tự mình đi cảm nhận một chút, cái này gân gà là như thế nào thuyết pháp!

Không phải ta nói với sư huynh rồi sao, ta chính là thích ghi chép lại tất cả những sự việc khiến ta thấy hứng thú a!”

Triệu Vô Cực khóe mắt lại giật giật lần nữa, hắn bây giờ mới thấm sâu câu nói, đại lâm lớn, điều loại nào cũng có.

Thôi được rồi, cho dù là hố hắn cũng phải thử một chút.

Người ta một cái tiểu tử còn dám nhận, hắn chẳng lẽ không dám?

Ách, hình như hắn cũng là một cái tiểu tử a, chỉ có điều là to xác tiểu tử mà thôi.

Phải thử một chút nhiệm vụ này mới biết phụ mẫu hắn muốn hố hắn thế nào, về nhà mới có cơ hội kêu khổ a!

Triệu Vô Cực ánh mắt như điện đảo qua, tên kia xếp hàng đệ tử bước lên vị trí thứ nhất, hắn trong tay biển hiệu cũng càng nhanh chóng lắc lư, như thể hắn đang gấp rút bán vị trí đồng dạng, giá cũng như là Tống Thư Sơn nói, từ năm Linh thạch đã rơi xuống còn ba Linh thạch.

Lại nhìn bên kia, một cái ngoại môn đệ tử đang đi tới, chuẩn bị mua cái này vị trí.

Triệu Vô Cực dưới chân đạp nhẹ một cái, thân pháp toàn lực triển khai, như là một cái ma ảnh xuất hiện ngay trước mặt tên đệ tử đang lắc lư biển hiệu này.

Tên đệ tử kia chỉ cảm thấy hắc phong tập kích, lập tức biển hiệu trong tay hắn biến mất, thay vào đó chính là ba khối hạ phẩm linh thạch.

Hắn ngơ ngác một chút, sau đó ánh mắt mới lóe lên kinh hỉ chi sắc, nhanh chóng chạy về phía sau, nhận lấy một cái biển hiệu mới tiếp tục của mình vinh quang xếp hàng nghiệp vụ.

Triệu Vô Cực nhìn hắn thở dài nói:

“ ai, có người dùng cả thanh xuân để đi xếp hàng a!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như so menh, su that nhan qua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.