Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 736: Viên mãn liễm tức thuật


Triệu Vô Cực lúc này mới chợt nhớ, hắn còn có một cái danh hiệu giải tỏa mới xuất hiện a!

Tập trung vào danh hiệu vị trí, Triệu Vô Cực rất nhanh liền thấy rõ đây là cái gì sự việc.

Danh hiệu: Hảo thủ diệt chuột, Đồ tể diệt chuột ( hệ thống tự động sử dụng danh hiệu có hiệu quả cao nhất nếu danh hiệu có hiệu quả tương đồng)

Hảo thủ diệt chuột: ngươi đã giết chết mười đầu thử loại yêu thú, thử loại đối với ngươi vừa hận vừa sợ, lúc công kích thử loại yêu thú lúc, lực công kích của ngươi +2,5%

Đồ tể diệt chuột: ngươi đã giết chết một trăm đầu thử loại yêu thú, thử loại đối với ngươi kinh sợ vô cùng, lúc đối mặt với ngươi lúc sẽ tự động sản sinh cảm giác sợ hãi, lúc công kích thử loại yêu thú lúc lực công kich của ngươi +5%

Đây chính là hai cái mới danh hiệu Triệu Vô Cực nhận được lúc săn giết yêu thử, cũng là một đầu mới hệ thống công năng.

Triệu Vô Cực một ngày liền giết hơn 200 đầu yêu thử cuối cùng cũng khám phá ra cái này một đạo công năng, hệ thống.

Hắn nhìn qua liền biết, cái này danh hiệu không chỉ dừng lại ở đây.

Có 10 có 100 đương nhiên sẽ còn có 1000 thậm chí 10 000 cái này số lượng đánh giết danh hiệu.

Mà đến lúc đó chỉ số tăng thêm cũng tương ứng sẽ là 7,5% cùng 10%.

Đừng nhìn ít, nhưng một cái danh hiệu có thể tăng lên như thế đã là rất nhiều rồi.

Bỗng nhiên được tăng phúc 5% công kích, ngu sao mà không dùng a!

Triệu Vô Cực để cho Tiểu Hoàng tự mình chơi đùa, hắn bắt đầu tính toán cho kế hoạch tối nay.

Triệu Vô Cực cũng không định như thế liền đừng tay, bởi vì hắn biết còn rất nhiêu yêu thử chưa xuất hiện, giờ này cũng không phải là giờ hoạt động của bọn chúng, bởi vậy số lượng hắn săn giết chỉ là phần nổi của tảng băng chìm mà thôi.

Để cho kế hoạch thêm hoàn mĩ, hắn cần tu luyện một chút liễm tức thuật, cái này thuật pháp nhất định sẽ ở tối nay lên tác dụng.

Cả ngày hôm nay hắn cũng không phải chỉ là đối với đám này yêu thử diệt sát mà Triệu Vô Cực một bên còn đang suy nghĩ liễm tức thuật mà mình mới thu được.

Hắn cố gắng phân tích bên trong huyền ảo.

Đừng nhìn liễm tức thuật chỉ là hoàng giai hạ phẩm thuật pháp lại còn là không ấn thuật pháp nhưng nó từ tu sĩ cảnh giới thấp đến cao đều giống nhau sử dụng, vừa phổ biến lại rộng rãi, bởi vậy Triệu Vô Cực chỉ cần luyện tốt cái này liễm tức thuật liền đủ dùng cả đời.

Quả thật là kiếm lợi lớn.

Bởi vậy hắn lúc này cần thiết nhanh chóng học được liễm tức thuật sau đó dựa vào hệ thống xoát độ thuần thục đi lên, đưa nó nâng tới viên mãn thậm chỉ càng cao hơn cảnh giới.

Có như vậy tối nay kế hoạch mới càng thuận lợi.

Do có cả ngày ngồi suy tính cách thức vận công cùng bên trong ảo diệu, Triệu Vô Cực tập luyện lên liễm tức thuật rất nhanh chóng thuần thục, chỉ mất một chút thời gian, bên trong thanh trạng thái hệ thống của hắn liền biến đổi.

Kí chủ: Triệu Vô Cực

Tuổi: 6

Cảnh giới: luyện khí kì ngũ trọng ( sơ kì)

Tinh:54

Khí: 55

Thần: 30

Điểm tích lũy: 213

Trạng thái: khỏe mạnh, sinh cơ bừng bừng.

Võ công: Tử Hà Bất Diệt thần công (thiên cấp hạ phẩm+), Long Phượng đồng vũ song tu công (phàm cấp cực phẩm+)

Cơ sở kiếm pháp, cơ sở trảo pháp, cơ sở quyền pháp, mã bộ,cơ sở cung tiễn thuật.

Vô Cực bảo điển (phàm cấp cực phẩm), thủy phượng phiêu (phàm cấp thượng phẩm+), Ngũ Quỷ mật tịch (phàm cấp thượng phẩm), liễm tức thuật (hoàng cấp hạ phẩm-nhập môn)

Sủng vật: Tiểu Hoàng (luyện khí kì ngũ trọng+)

Danh vọng: ngươi hoành không xuất thế ở trên giang hồ để lại một đoạn cố sự li kì, khiến người ta vô cùng ngưỡng mộ. danh vọng của ngươi ở trên giang hồ cũng đã đạt tới đỉnh cao, được mọi người tôn xưng võ lâm chí tôn, Võ tôn Triệu Vô Cực. ngươi ở trên giang hồ đã trở thành truyền kì.

Danh hiệu: Đồ tể diệt chuột.

.....

Triệu Vô Cực nhớ rõ hệ thống nói hoàng cấp hạ phẩm võ kĩ ở võ kĩ phòng một ngày tiêu tốn 24 điểm tích lũy.

Hắn bây giờ có 213 điểm tích lũy, hoàn toàn có thể thoải mái đi luyện tập.

Nhưng Triệu Vô Cực không hề muốn thuê một ngày bởi vì hắn chưa biết chắc bản thân mình có dùng đến một ngày luyện tập hay không, hoặc là nhiều hơn.

Hơn nữa dùng hệ thống nước tiểu tính đến nói, thuê xong liền sẽ không trả hàng, bởi vậy hắn phải tính toán cho thật tốt.

Triệu Vô Cực bắt đầu đối với hệ thống thương lượng:

“ hệ thống, ta có thể thuê theo giờ được không? Dùng hết bao nhiêu liền trả bấy nhiêu điểm tích lũy!”

" đinh~ có thể, nhưng nếu chưa đến giờ mà kí chủ rời khỏi, hệ thống sẽ tự động quy tròn lên số nguyên giờ!”

Triệu Vô Cực hiểu, ý chính là hắn dùng 2 giờ 5 phút hay 2 giờ 30p nó đều sẽ quy tròn lên 3 giờ, mất 3 điểm tích lũy a!

Như thế ít ra cũng còn tiết kiệm hơn là dùng điểm tích lũy thuê hẳn một ngày, dùng thừa hệ thống cũng sẽ không trả lại điểm tích lũy đây.

Triệu Vô Cực lại hỏi:

“ nhưng ta tu luyện cái này liễm tức thuật không có cái gì đối chiếu, làm sao có thể biết được ta tu luyện rốt cuộc có tiến triển hay không?”

" đinh~ kí chủ có muốn thuê bộ đánh giá điểm hay không? Bộ đánh giá điểm sẽ ở kí chủ mỗi lần sử dụng loại võ công chỉ định đưa ra đánh giá, thấp nhất chính là 0 điểm, cao nhất là, cũng tương đương với viên mãn cảnh giới cực hạn.

Giá chỉ 1 điểm tích lũy!”

Triệu Vô Cực mỉm cười nói:

“ thuê, đương nhiên phải thuê!”

hắn bây giờ có 213 điểm tích lũy, chính bản thân mình đều thấy mình một đêm chợt giàu, giống như là một cái thổ hào, không thiếu chút điểm này.

" đinh~ đã cho thuê thành công, không biết kí chủ có muốn trực tiếp tiến vào võ kĩ phòng không gian hay không?”

“tiến vào”

" đinh~ đã tiến vào!”

Triệu Vô Cực trước mặt một hoa, tràng cảnh bỗng nhiên thay đổi, xung quanh hắn chính là một cái rộng lớn diễn võ trường, diễn võ trường bốn phía sương mù bao phủ không hề có một ai.

Hắn thử cảm giác là lạ thử nghiệm đi tới chạm vào sương mù vị trí, nhưng rất nhanh liền cảm giác đến một cỗ bắn ngược lực mạnh mẽ đem hắn bắn ngược lại.

Triệu Vô Cực không hứng thú, bắt đầu đi vào diễn võ trường ở giữa ngồi xuống.

Trước mặt hắn một cái lơ lửng ba số 0 hiện lên, hiển nhiên đây chính là đánh giá cho điểm hắn sử dụng liễm tức thuật.

Triệu Vô Cực gật đầu, không tốn chút thời gian nào, lập tức nhanh chóng luyện tập lên.

ở trong võ kĩ phòng Triệu Vô Cực sử dụng bất kì cái gì chiêu thức cũng sẽ không tiêu tốn linh lực, hắn có thể thoải mái thỉ triển bất cứ võ kĩ gì mình thích, chỉ cần trước đó đăng kí đi vào liên được rồi.

Triệu Vô Cực một đường liên tục sử dụng liễm tức thuật một bên quan sát cho điểm.

Hắn mỗi lần sử dụng liễm tức thuật xong đều sẽ chú ý rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.

Tại sao lần này cho điểm lại cao hơn lần trước? lần này bản thân mình cùng lần trước có cái gì bất đồng? Tinh yếu của liễm tức thuật là ở đâu? làm sao để đối thủ không phải hiện ra bản thân mình? Liễm tức thuật liễm tức thuật chính là một chữ “liễm” mà thứ muốn liễm chính là “tức” của bản thân mình, là khí tức của mình

Bất kể là tiếng động, hơi thở, linh lực, nhịp tim đập, mùi cơ thể, ánh mắt... tất cả những thứ này đều là thứ cần phải liễm đi, phải che giấu đi.

Chỉ có hoàn mĩ che giấu những thứ này, liễm tức thuật mới có thể đạt tới cảnh giới viên mãn.

Triệu Vô Cực một đường liên tục phát động liễm tức thuật một đường tự tổng kết, hắn cho điểm đánh giá càng lúc càng cao.

Từ lúc đầu chỉ là 1 điểm, sau đó lên đến 5 điểm, 10 điểm, cuối cùng lên tới 90 điểm, chỉ thiếu chút nữa liền đạt tới được viên mãn cảnh giới tối cao.

Nhưng Triệu Vô Cực giống như là bị kẹt lại ở cái này chấm điểm, hắn một mực không thể tiến thêm.

Tuy thời gian ở bên trong võ kĩ phòng ở ngoại giới đều sẽ đứng im, nhưng thời gian trôi đi Triệu Vô Cực cũng càng sốt ruột.

Hắn không phải là tiếc rẻ điểm tích lũy mà là vì bản thân không tìm ra phương hướng đột phá mà sốt ruột.

Rốt cuộc hắn còn thiếu cái gì? Hắn sai ở đâu? Tại sao liễm tức thuật không thể đạt tới viên mãn cảnh giới?

Triệu Vô Cực bỗng nhiên nghĩ tới, liễm tức thuật cũng không phải chỉ là một môn chuyên dùng để ẩn nấp bản thân khỏi người khác, mà còn là để bản thân có thể ẩn nấp bí mật theo dõi người khác a!

Nếu như hắn dùng ánh mắt nhìn chằm chằm vào người kia, vậy thì hắn sẽ như là thời điểm gặp Kiếm ma năm đó, bị đối phương phát hiện ra sau đó truy sát a!

Triệu Vô Cực trong đầu linh quang lóe lên, hắn phát động liễm tức thuật nhưng ánh mắt không hề nhìn vào chỗ chấm điểm mà là một chỗ khác.

Sau đó ánh mắt hắn nhanh như chớp đảo qua chấm điểm vị trí, lúc này bên trên thình lình vậy mà ghi to rõ 100 cái này đỏ tươi con số.

Triệu Vô Cực ánh mắt lóe lên tinh quang, trong lòng mừng như điên:

“ ha ha ha, cuối cùng cũng thành công! Kế hoạch tối nay, có thể triển khai!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như hàm excel, kế toán trưởng và giám đốc tài chính những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status