Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 738: Thực huyết ma khâu


Thiên càng về đêm, khí trời càng lạnh, nguyệt hắc phong cao.

Triệu Vô Cực liên tục săn giết đã có mấy giờ liền, hắn lúc này cũng lộ ra vẻ nhàm chán, nhưng không hề có ý định thu tay.

Tu luyện chính là phải chịu được tịch mịch, nếu không chịu được tịch mịch còn nói cái gì tu luyện.

Tu sĩ một cái bế quan liền vài năm thậm chí vài chục năm, một mình ở trong động phủ tu luyện, nếu không phải là người có tố chất tinh thần tốt cũng không chịu nổi cái này nhàm chán a.

Nhưng muốn đột phá cảnh giới càng cao, nhất định phải vượt qua được ải này, đối với sự nhẫn nại có cực lớn thêm điểm.

Mới ngồi cái nửa đêm mà thôi, Triệu Vô Cực đối với cài này cũng là không thèm để ý chút nào

Đây chính là điểm tích lũy cùng điểm cống hiến a, để cho hắn chờ ở nhà giết Hỏa vĩ kê cùng hồng bối linh ngư không biết bao giờ mới đủ số điểm này

Bởi vậy không thể bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này a!

Nhưng có một việc khiến hắn phiền muộn chính là, giống như càng lúc số lượng linh điền yêu thử xông tới càng ít, lúc trước mấy phút lại có một đầu, sau đó 5 10 phút mời có một đầu, bây giờ thậm chí 20 phút mới có một đầu xông lên.

Giống như yêu thử ở chỗ này sắp bị hắn săn xong rồi vậy.

Triệu Vô Cực trong lòng thở dài không ngớt, xem ra cái này một cái bãi săn điểm tích lũy sắp xong a!

Chỉ sợ phải thả một thời gian ngắn để cho đám này yêu thử khôi phục nguyên khí, lúc đó hắn trở lại săn giết mới có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất, ít nhất là như ngày hôm nay như vậy

Đang nghĩ Triệu Vô Cực ánh mắt chợt động, nhưng lần này hắn liền thấy được sự khác biệt.

Một đầu so với trước đây mấy đầu kia yêu thử càng lớn hơn một vòng đang lén lén lút lút nhìn qua bên này, nó cũng giống như mấy đầu yêu thử trước đây chần chừ không biết có nên lên hay không, nhưng cuối cùng vẫn là không chịu nổi huyết tinh chi vị dụ hoặc hướng bên này đi qua.

Nếu là người khác chưa chắc nhận ra cái gì khác biệt, nhưng Triệu Vô Cực trong mắt, nó hoàn toàn khác biệt.

Lúc này một đạo thông tin đang ở trong mắt hắn hiện lên.

Tên: linh điền thử vương

Thân phận: Thanh Vân Tông linh điền bên trong một đầu mạnh nhất yêu thử

Cảnh giới: luyện khí kì nhị trọng

Võ công: duệ nha nhất cắn

Trạng thái: khỏe mạnh

Ghi chú: Đây chính thử vương ở chỗ này, ngươi có thấy nó có một cỗ vương bá chi khí hay không?

Triệu Vô Cực khóe mắt giật giật, thật sự là linh điền thử vương?

Chẳng lẽ hắn đã săn giết linh điền yêu thử đến mức chỉ còn đầu này thử vương, để cho đối phương không nhịn được cũng chạy tới bên này tham gia cái này tràn đầy huyết tinh tiệc lớn?

Ách, giống như hắn nãy giờ cũng giết không ít a, làm xong đầu này thử vương hẳn có thể thu tay a!

Triệu Vô Cực trong lòng âm thầm thở dài một hơi, xem ra lần này săn bắn hành động chỉ sợ nhanh phải chấm dứt, đến thử vương còn bị hắn dụ ra, nếu tiếp tục săn giết chỉ sợ bọn chúng muốn khôi phục nguyên khí cũng khó a!

Hắn muốn chính là một cái bãi săn trường kì mà không phải tát ao lấy cá, bởi vậy Triệu Vô Cực cuối cùng trong lòng quyết định vẫn là thu tay lại, trở về báo cáo nhiệm vụ mà thôi.

Đầu này thử vương tuy cảnh giới so với những đầu khác linh điền yêu thử cao hơn một cái tiểu cảnh giới, nhưng trí lực của nó cũng không hơn đám kia là bao, vừa xông tới bên này lập tức bị Triệu Vô Cực cho đánh giết, không hề có chút huyền niệm nào.

Một cái luyện khí kì nhị trọng yêu thú mà thôi, còn muốn dãy thoát khỏi hắn dĩ khí ngự vật, đúng là trò cười.

Hắc hắc, đem cái này thử vương thi thể mang về báo cáo nhiệm vụ, không biết quản sự ở chỗ kia sẽ có sắc mặt gì a!

Nghĩ nghĩ hắn liền đem thử vương thi thể thu lại sau đó hướng yêu thử đống xác chết bên kia cũng đưa ra tay, định cùng một chỗ thu vào.

Nhưng đúng lúc này, Triệu Vô Cực dưới chân mặt đất bỗng nhiên run run lên, hắn sự chú ý lập tức bị cái này run lên hấp dẫn, trên tay ý định thu lại yêu thử hành động cũng dừng lại.

Mặt đất run run càng lúc càng mạnh càng dữ dội như là có một đầu máy khoan đang tử dưới lòng đất xông lên đồng dạng, Triệu Vô Cực trong lòng nguy hiểm cảnh báo kéo vang, hắn vội vàng phá tan nóc nhà chòi hướng một bên phương hướng lao ra.

Khốn kiếp, là cái gì đồ vật lại ở dưới mặt đất chui lên? Tại sao ta lại có cảm giác nguy hiểm như vậy?

Trong lòng Triệu Vô Cực liên tục lóe lên suy nghĩ, trong lòng cũng là kinh dị không ngớt.

ở Thanh Vân Tông ngoại vi, hắn còn chưa gặp qua đầu nào yêu thú có thể khiến hắn cảm giác nguy hiểm như vậy, đây rốt cuộc là cái gì đồ vật?

Triệu Vô Cực vừa tránh né không bao xa, vị trí đống huyết nhục linh điền yêu thử kia từ phía dưới bỗng nhiên bị xốc ngược mà lên, một đầu nhìn như hắc sắc khúc gỗ yêu thú bỗng nhiên từ dưới mặt đất lao lên, đem toàn bộ đám này huyết nhục nuốt trọn vào trong miệng của mình.

Triệu Vô Cực ánh mắt híp lại, nhíu mày, đầu này hắc sắc yêu thú nhìn có chút quen mắt a, giống như hắn đã từng xem ở đâu đó a!

" đinh~!”

Hệ thống âm thanh bỗng vang lên, trước mắt Triệu Vô Cực liền hiện ra một cái màn hình, chính là yêu thú này thông tin.

Tên: thực huyết ma khâu (giun)

Thân phận: Thanh Vân Tông sống ở trong mặt đất một đầu yêu khâu, chuyên thôn phệ huyết nục xác chết mà sống.

Cảnh giới: luyện khí kì ngũ trọng

Võ công: thôn phệ xác chết, cắn cắn cắn, nghiền nghiền nghiền!

Trạng thái: khỏe mạnh, hưng phấn

Ghi chú: nghe đồn da nó rất dày, rất chịu đánh!

Triệu Vô Cực khóe mắt giật giật, bây giờ thì hắn đã nhớ ra rốt cuộc là hắn tại sao lại thấy quen thuộc.

Đầu này thực huyết ma khâu chính là bên trong một quyển yêu thú đại tạp thư mà hắn từng xem qua, chỉ là buổi tối ánh trăng có chút mờ mịt, tình cảnh không quá rõ ràng, hắn cũng là gấp rút né tránh bởi vậy trong lúc nhất thời chưa nhận ra mà thôi.

Ngược lại hệ thống có thể đo lường tới kí ức của hắn, có thể từ trên thân đối phương chấn động linh lực tỏa ra mà phán đoán ra đối phương thực lực, bởi vậy rất nhanh thì liền cho ra kết luận.

Đầu này Thực huyết ma khâu thân hình trần trùng trục, thân hình ngấn lên từng đạo mỡ thừa như là một cái bàn tử, một màu đen tuyền như là da trâu tràn đầy cảm giác chịu đánh, quả thật so vơi hệ thống giới thiệu không khác chút nào.

Bên trong miệng nó có vô số vòng tròn răng nhọn như là một cái máy nghiền đảm bảo nó có thể nghiền nát bất kì thứ gì nó ăn vào.

Vừa rồi một đống chất cao linh điền yêu thử huyết nhục, vậy mà vào miệng nó chưa tới mười giây liền bị nó nuốt sạch không còn một mống, quả thật không hổ với cái này béo phì thân hình tràn đầy ngấn mỡ của nó a!

nhưng mà hệ thống đầu này ghi chú là có ý gì, đây là đang cố tình dụ hắn đi tấn công đầu này Thực huyết ma khâu hay sao?

Triệu Vô Cực ánh mắt nhìn chằm chằm vào đầu này Thực huyết ma khâu, luyện khí kì ngũ trọng a, xem ra cùng cảnh giới với hắn, là năm điểm tích lũy đây.

Nhưng không biết đối phương chịu đánh đến mức nào?

Triệu Vô Cực lực công kích cũng rất đầy đủ, hắn gần nhất còn sáng tạo ra một chiêu thức mới của Vô Cực bảo điển chính là phong duệ biến, tràn đầy sắc bén chi ý, chuyên xuyên thủng các loại phòng ngự cùng phá đối phương mũi nhọn, bởi vậy hắn mới đặt tên như thế.

Nếu dùng Vô Cực bảo điển cùng nó đánh, có thể đánh chết nó hay không?

Triệu Vô Cực cắn răng một cái, năm điểm tích lũy a! chính là hắn ở nhà làm thịt Hỏa vĩ kê cùng hồng bối linh ngư ba ngày mới có thể kiếm được đây, nếu có thể đánh tội gì không đánh?

Cùng lắm đánh không lại thì chạy, cũng không sợ mất mặt.

Nhân loại bị yêu thú đuổi giết còn ít sao?

cơ hồ là chuyện mỗi ngày đều xảy ra a!

Không biết Triệu Vô Cực đã từng ở chỗ nào nghe được một câu nói, không từng bị đuổi giết thiên tài không tính là chân chính thiên tài!

Hắn lúc này mặc dù không biết bản thân mình có thể xử lí đầu này Thực huyết ma khâu hay không, nhưng trước cứ đánh lại nói.

Trong lòng có quyết định, Triệu Vô Cực tay phải cổ tay nhanh chóng ngưng tụ ra năm vòng âm dương hoàn.

Âm dương hoàn nhanh chóng xoay tròn, tỏa ra một cỗ linh lực chấn động vô cùng mạnh mẽ.

Thực huyết ma khâu vốn đang vì một bữa ăn no nê miễn phí mà vô cùng sảng khoái lúc này liền hướng đầu “nhìn” sang bên này, giống như đối với Triệu Vô Cực hành động hiếu kì vậy.

Nhân loại này là đang chuẩn bị đánh nó sao? Tại sao đối với nó phóng thích lớn như vậy áp lực a!

Thực huyết ma khâu trước giờ đều ở dưới mặt đất, nó biết nhân loại, nhưng nó lại chưa hề bị nhân loại tấn công qua.

Chỉ cần có người nhìn thấy nó đều mặc kệ, bởi vì nó quá chịu đánh, lại chỉ là ăn xác chết, bởi vậy cũng không ai muốn tìm nó gây chuyện.

Nhưng Triệu Vô Cực không giống đám người kia a, trong mắt hắn đây chính là điểm tích lũy a!

Tay phải của hắn bỗng nhiên hiện lên mấy đường như là tơ máu vết rạn, huyết dịch nhanh chóng từ bên trong chảy ra ngoài, sắc mặt của Triệu Vô Cực cũng biến nghiêm trọng lên mấy phần, ánh mắt sắc bén tràn đầy lăng lệ chi ý.

Thứ sáu vòng âm dương hoàn thành hình, điên cuồng xoay nhanh.

Triệu Vô Cực gầm lớn một tiếng, một chưởng như thiên băng địa liệt vỗ ra, đồng thời rống to:

“ Vô Cực bảo điển - Thiên địa biến!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, cach chuyen file word sang anh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status