Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 845: Thái Nhất cảm giác uất ức


Bảy vị trưởng lão ở bên ngoài cửa Luyện đan phòng của Triệu Vô Cực chờ đợi, nhưng bọn hắn sắc mặt lập tức biến đổi vô cùng đặc sắc.

Bởi vì, mặt đất lại rung rồi!

Thái Nhất trưởng lão thì càng là một mặt nghẹn đến không biết nói gì cho phải.

Tiểu tử này thế mà thấy có người ở bên ngoài muốn gặp hắn lại không hề đi ra, ngược lại tiếp tục khai lò luyện đan rồi?

Có phải là là hắn đánh vào linh lực kích hoạt trận pháp chưa đủ mạnh mẽ khiến trận pháp không hoạt động nên Triệu Vô Cực chưa biết hay không?

Hay là Triệu Vô Cực quá ham mê luyện đan nên không muốn gặp bất kì ai khác?

Hoặc là... hắn cố tình?

Bất kể là lý do gì, bây giờ Triệu Vô Cực đã khai lò, làm phiền hắn cũng không ổn, không bằng chờ lần sau hắn luyện đan kết thúc lần nữa kích hoạt thông báo trận pháp, hắn hẳn sẽ đi ra a.

Sở Phi Huyền thấy bầu không khí có chút không ổn vội vàng nhẹ giọng nói:

“ có thể là Vô Cực không biết, hoặc là trận pháp thông báo có chút vấn đề a! chúng ta chờ một chút đi, dù sao Tăng khí đan một lò luyện cũng không quá lâu!”

Thái Nhất đối với mấy người hắng giọng nói:

“ vậy chờ một chút đi, chúng ta cũng không thiếu chút thời gian này!”

Mấy người đồng ý gật đầu, thể là Thanh Vân Tông bảy vị nội môn trưởng lão, bay người có tu vi hàng đầu, cũng là trụ cột của Thanh Vân Tông tiếp tục ở bên ngoài chờ đợi lấy Triệu Vô Cực luyện đan xong để có thể gặp mặt hắn xác nhận một phen.

Nhưng mà đáng tiếc, bọn hắn suy nghĩ chỉ sợ phải thất bại, bởi vì Triệu Vô Cực cũng không biết bên ngoài chờ chính là các vị nội môn trưởng lão bên trong còn có cả phụ mẫu của hắn.

Hắn cũng không hề có ý định ra ngoài, hắn chính là muốn ở đây trường kì luyện đan, xem rốt cuộc là đám sư huynh ở bên ngoài chờ được lâu hay là hắn luyện đan kiên trì càng lâu.

Lúc này Triệu Vô Cực tuy là luyện đan, nhưng hắn lại không phải chính mình luyện đan mà cơ thể hắn đang bị hệ thống thao túng.

Đúng vậy, là hệ thống thao túng.

Hệ thống có khả năng thu thập thông tin qua Triệu Vô Cực mắt nhìn tai nghe gặp gỡ, cũng có những thứ Triệu Vô Cực không gặp được hệ thống cũng có thể thu thập được thông tin chỉ là phạm vi có hạn mà thôi.

Những thứ Triệu Vô Cực gặp phải hệ thống có thể cho hắn miễn phí xem lại, khiến cho hắn trở thành một cái gặp được thì không quên được thiên phú dị bẩm thiên tài, nhưng thứ này Triệu Vô Cực cũng cảm giác rất gân gà, bởi vì lấy trí tuệ của hắn, gần như đã là dạng này.

Nhưng bên trong có một cái rất đáng nói chính là hệ thống có thể mô phỏng chế tạo lại Triệu Vô Cực một loạt hành động, không hề sai một chút nào, chỉ cần hành động xảy ra thời gian không quá xa xôi là được.

Mà cái này chức năng, hoàn toàn miễn phí.

Triệu Vô Cực cũng từng suy nghĩ qua, hắn chính là muốn dùng cái này chức năng vào phần luyện đan, tác dụng thì đương nhiên là để hắn có thể một bên luyện đan một bên rảnh tay suy nghĩ thứ khác, hoặc là xác nhận một vài việc gì đó.

Mà lúc này, Triệu Vô Cực chính là muốn xác nhận, ở dưới thủ pháp luyện đan không hề thay đổi, linh dược đưa vào đơn thuốc không thay đổi, bước cuối cùng là sử dụng trung phẩm linh nhũ như vậy hắn luyện Tăng khí đan có phải hay không tất cả đều sẽ ra một viên đan vân Tăng khí đan.

Nếu như thật sự như vậy, Triệu Vô Cực có thể khẳng định một điều trung phẩm linh nhũ đối với ngưng đan tạo thành đan vân có nhất định tăng phúc tỉ lệ.

Luyện đan sư tuy là một cái ngành nghề đa phần dựa vào kinh nghiệm của bản thân nhưng đối với Triệu Vô Cực mà nói, nó cùng nghiên cứu khoa học không khác gì.

Trải qua quá trình nghiên cứu cùng hàng trăm hàng ngàn lần thực nghiệm, dưới kết quả nghiên cứu thực nghiệm cùng logic tính kết luận đưa ra kết quả, như vậy kết quả cuối cùng mới là chuẩn xác nhất.

Tuy đây là một cái cao võ cùng thấp võ tồn tại thế giới, nhưng cũng không thể phủ nhận, muốn ở trong cái nghề luyện đan sư này có được mười lần như một kết quả luyện đan, nhất định phải có được thủ pháp cực kì vững chắc cùng chính xác đan phương, tỉ lệ phương thuốc mà không phải hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm cùng may mắn.

Triệu Vô Cực muốn chính là lặp đi lặp lại thực nghiệm xem ở dưới hệ thống tinh vi điều chỉnh không hề có chút sai biệt nào, hắn kết quả luyện đan sẽ là như thế nào.

Hai mươi phút trôi qua, đến một bước cuối cùng kết đan, một giọt trung phẩm linh nhũ hướng Thiên linh đỉnh bay vào, sau đó Triệu Vô Cực trực tiếp ngưng đan.

Bành!

Nắp lò trực tiếp mở ra, Triệu Vô Cực tinh thần lực dẫn dắt đem mười viên đan dược đều thu vào.

Hắn rời khỏi trạng thái mô phỏng hệ thống, đưa ánh mắt nhìn vào trong bình ngọc.

Mười viên cực phẩm Tăng khí đan, không hề xuất hiện đan vân Tăng khí đan.

Triệu Vô Cực mỉm cười, quả nhiên giống như hắn nghĩ, nhưng cần phải luyện thêm mấy lần mới có thể hoàn toàn xác nhận cái ý nghĩ này là chính xác.

Nhưng hắn lúc này chợt cảm giác được, bên ngoài lại có người đánh vào thông báo trận pháp để cho hắn ra gặp mặt đối phương.

Khóe miệng Triệu Vô Cực kéo lên một cái tà tiếu, các sư huynh, các ngươi chờ ở bên ngoài đi thôi.

Dù sao trận pháp bảo vệ của phòng luyện đan này vô cùng vững chắc, ta không tin các ngươi có thể đánh xuyên qua được trận pháp vào chỗ này.

Chờ ta bế quan cái một tháng đi ra, đến lúc đó chúng ta lại nói chuyện.

......

Triệu Vô Cực cũng không biết, bên ngoài Thái Nhất cùng đám trưởng lão đều đang sắc mặt vô cùng khó xem.

Bởi vì mặt đất, lần nữa rung động rồi!

Hắn vậy mà không hề quan tâm người ở bên ngoài đánh lên thông báo trận pháp gọi hắn?

Hắn vậy mà tiếp tục luyện đan?

Nhưng tại sao không có Tử khí đông lai a? chẳng lẽ vừa rồi người luyện ra đan vân không phải là hắn?

Sở Phi Huyền lần nữa rụt rè lên tiếng:

“ có thể là thông báo trận pháp hỏng rồi nên Cực nhi mới không biết đi!”

Triệu Phi Dương cũng hắng dọng nói:

“ Thái trưởng lão, không bằng chúng ta trực tiếp đi vào thế nào?”

Thái Nhất tuy là tức giận nhưng vẫn còn đủ bình tĩnh, hắn nói:

“ nếu chúng ta đi vào làm lỡ Vô Cực cảm ngộ gì đó thì sao? Tu sĩ muốn có một tia cảm ngộ, như vậy không phải dễ dàng gì a.

Ta cũng không nghi Vô Cực sẽ luyện đan quá lâu đâu, không bằng ta chờ ở đây đi!”

Thái Nhất đối với võ đạo vô cùng chấp nhất, bởi vậy hắn mới có thể làm Thanh Vân Tông dưới Long Ngạo Thiên đệ nhất cao thủ.

Nhưng thực chất mà nói, ẩn bên trong tính cách của hắn cũng có một cỗ chấp nhất chi ý, đối với một số việc liền chết dập đầu, biết ở trước là núi cũng phải đụng đi lên

Hắn không gặp được Triệu Vô Cực, gọi lại không ra, bởi vậy trong lòng cũng dấy lên một cỗ vô danh hỏa diễm, khiến hắn không tin tà, không tin Triệu Vô Cực còn có thể ở bên trong luyện đan mãi được.

Bởi vậy hắn muốn chờ một chút chờ xem Triệu Vô Cực lúc nào thì đi ra, đối phương có phải là ham mê luyện đan đến không để ý thứ gì khác hay là đang cố tình ngó lơ hắn đánh ra tin tức muốn gặp mặt.

Hạ Chu thì nhân lúc này đả kích nói:

“ vừa nãy luyện đan kết thúc, không hề xuất hiện cái gì Tử khí đông lai hiện tượng, rất có thể người luyện ra đan vân không phải là Triệu Vô Cực a!”

Mộc Thanh Hà tiếp lời:

“ đúng vậy, hắn mới học luyện đan chưa tới một năm, sao có thể nhanh như vậy liền luyện đa được đan vân đan dược!”

Bạch Vô Thường lúc này lên tiếng bênh vực:

“ Chưa chắc, Vô Cực thông minh hơn người, ngộ tính cực giai. Trước đây hắn đã sớm đối với dược thảo dược tài tri thức hiểu rõ, bây giờ nếu có thể luyện ra đan vân cũng là hậu tích bạo phát mà thôi!”

La Thiên cười nhạt:

“ cho dù không luyện ra được đan vân thì thế nào? ở Thanh Vân Tông chúng ta bây giờ có ai ở tuổi của hắn có thể là Hoàng giai cực phẩm luyện đan sư sao? Có ai vừa học luyện đan hai tuần liền nhập giai lại trực tiếp lên cực phẩm luyện đan sư luôn sao?

Không luyện ra được đan vân, hắn vẫn là thiên tài, cái này không thể chối cãi!”

Hạ Chu trên miệng cũng không muốn thua kém:

“ thiên tài Thanh Vân Tông chúng ta cũng không thiếu. Chẳng qua chúng ta phù phong muốn chế phù ra cái gì mạnh mẽ phù lục dị tượng cũng không rõ ràng như là các ngươi luyện đan sư mà thôi, nếu không chúng ta sớm đã dị tượng nổi lên tiên tiếp rồi!”

La Thiên mỉm cười nhìn hắn một cái, bên trong nụ cười hắn rất hiền hòa không lộ ra cái gì ác ý cùng khiêu khích, nhưng mọi người đều có thể từ trong ánh mắt hắn cảm giác được một cỗ trêu tức chi ý.

Đây chính là dùng ánh mắt để đả kích đối phương a.

Quả nhiên, Hạ Chu thấy La Thiên ánh mắt này trực tiếp giận nhưng không nói gì, trong ngực một cỗ muộn khí che đậy khiến hắn cảm giác thở đều khó khăn.

Trong lúc bọn hắn nói chuyện, mặt đất lại trực tiếp rung động lên mãnh liệt, so với lần trước càng lợi hại.

Một cỗ vòng xoáy linh khí mạnh mẽ hướng về bên trong đuổi tới.

ở đây các trưởng lão đều là cao thủ, bọn hắn tự nhiên nhận ra được, linh khí lần này hội tụ lúc ngưng đan so với lúc trước càng mãnh liệt.

Bạch Vô Thường bỗng nhiên chỉ về bầu trời vui vẻ gọi to:

“ nhìn, là Tử khí đông lai, thật sự là Tử khí đông lai a! Thanh Vân Tông chúng ta lần nữa lại có một cái đan vân luyện đan sư!

Vô Cực chính là đan vân luyện đan sư, không thể nghi ngờ! ha ha ha ha!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai phan mem doc xml, mau so sach bao cao tai chinh tren file excel rat hay/sobsach chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.