Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 926: Gặp mặt


Trước mặt bọn hắn là một cái rộng rãi thung lũng, thung lũng ở giữa có bốn nhóm người, là tứ đại môn phái người.

Nhất nguyệt bí cảnh danh ngạch mỗi tông môn chỉ có thể có năm mươi đệ tử tham gia, Thanh Vân Tông dẫn đội là ba cái nguyên anh kì trưởng lão mà những cái khác môn phái Triệu Vô Cực chỉ thấy được hai cái nguyên anh kì tu sĩ mà thôi.

Đông vực Thanh Vân Tông cùng Phi kiếm môn đều chủ tu kiếm đạo, hai cái này môn phái một cái là mạnh nhất một cái mạnh thứ hai.

Huyền đao môn chủ tu đao đạo xếp hạng thứ ba, Thất tinh tông chủ tu luyện thể cùng sử dụng các loại kì môn binh khí mạnh thứ tư, xếp cuối cùng chính là Thiên Nguyên tông chủ tu pháp thuật.

Tuy Thiên Nguyên tông bị đánh giá là yếu nhất trong ngũ đại phái nhưng bọn hắn môn phái có thể sừng sững ngàn năm không ngã đương nhiên cũng là có nội tình riêng, không thể xem thường.

Năm cái môn phái rất ăn ý đóng quân vị trí cách xa nhau một đoạn, môn phái nào tự chủ hạn chế đệ tử của môn phái đó, tránh để xảy ra xung đột không cần thiết trước lúc tham gia bí cảnh.

Dù sao đám này thanh niên nhân tuổi trẻ khí thịnh, thả bọn hắn ra không chừng có thể trực tiếp tìm nhau tỉ thí luận bàn đánh ra nhân mạng cũng là chuyện bình thường.

Triệu Vô Cực đám người vừa xuống khỏi cự ưng một cái bạc phát hồng nhan lão giả từ phía xa ha ha cười nói:

“ Thái huynh, các ngươi Thanh Vân Tông năm nay thật rất biết chơi nha.

Bốn mươi chín cái đệ tử, lại đem một đầu yêu sủng góp đủ số, chẳng lẽ Thanh Vân Tông các ngươi không có luyện khí kì đỉnh phong đệ tử nữa hay sao?”

Thái Nhất nhàn nhạt nói:

“ chúng ta đội hình tự chúng ta có tính toán, không phiền Độc huynh quan tâm.

Độc huynh tốt nhất vẫn là xem kĩ một chút của mình đan đội nha, không cần giống như lần trước, đan đội đệ tử vừa thông qua không gian thông đạo tiến nhập bí cảnh liền chết mất một nửa, năm nay nếu còn như vậy chỉ sợ các ngươi khó mà có thể đột phá trúc cơ kì quá hai mươi người nha!”

“ Hừ, năm nay Phi kiếm môn chúng ta đan đội mang theo mười hai người, lần này chắc chắn không thể xảy ra vấn đề gì!”

Triệu Vô Cực nhíu mày nhìn vị kia bạc phát hồng nhan lão giả đang cùng Thái Nhất trưởng lão đối thoại.

Vị này “Độc huynh” trong miệng Thái Nhất chính là Độc Bá Liệt, nội môn trưởng lão của Phi kiếm môn, cùng Thái Nhất trước giờ đều lẫn nhau không phục, tuy chưa đến thù địch mức độ nhưng bình thường đều sẽ nhân cơ hội châm chọc lẫn nhau.

Bên cạnh hắn chính là một cái lão ẩu, cũng là nguyên anh kì cường giả, một khuôn mặt già nua hiện lên nếp nhăn, trong ánh mắt tràn đầy âm lãnh nhìn về phía Triệu Vô Cực khàn khàn hỏi:

“ vị này cao đồ hẳn là Triệu Vô Cực, con trai của Phi Dương chân nhân chứ? lần này hắn là đan đội đội trưởng sao? Quả nhiên là một cái thiếu niên thiên tài a!”

Triệu Vô Cực cảm giác được một trận bị quét hình cùng nhìn chăm chú cảm giác, hắn trên trán mồ hôi lạnh trực tiếp toát ra, cả người giống như là bị người khác khám phá một cái sạch sẽ không còn chút gì đồng dạng.

“hừ!”

Bạch Vô Thường đứng ra trước mặt Triệu Vô Cực che lại của vị này lão ẩu tinh thần lực tìm tòi dò xét cùng ánh mắt lạnh lùng nói:

“La Thái Nhu, không cần giả vờ giả vịt.

Vô Cực thân phận thế nào đám người các ngươi còn không rõ sao? Nếu còn tiếp tục đối với dùng tinh thần lực thăm dò đừng trách ta tiến hành tinh thần lực phản chế, đến lúc đó ngươi đừng nghĩ thoải mái!”

Bạch Vô Thường khuôn mặt bất thiện nhìn lấy vị này lão ẩu, trong giọng nói tràn đầy đanh thép cùng cảnh cáo chi ý vô cùng nồng đậm.

Lão ẩu không hề để trong lòng cười nhạt:

“ hắc hắc, ta chỉ là cảm giác hứng thú với Thanh Vân Tông đệ nhất thiên tài luyện đan sư mà thôi, không cần căng thẳng như vậy

Ta nếu dùng tinh thần lực đả thương hắn, chỉ sợ các ngươi sẽ cùng lão ẩu liều mạng a.

Ta sao có thể ngốc như vậy đây!”

nàng tuy vừa nói vừa cười nhưng Bạch Vô Thường trên mặt nén giận chi ý vô cùng rõ ràng, hiển nhiên không hài lòng với đối phương hành động vừa rồi.

Triệu Vô Cực ló đầu ra nhìn cái này lão ẩu, đối phương tuy già nhưng không yếu, một bộ sống lưng thẳng tắp như kiếm, ánh mắt sắc bén ngoan lệ hiển nhiên cùng tên nàng nàng Nhu chữ không kéo lên chút gì liên hệ.

Vừa rồi Triệu Vô Cực bị nàng dùng tinh thần lực quét hình qua cảm giác cả người như phát lạnh, may mắn nàng không hề dám động thủ, nếu không nguyên anh kì tinh thần lực đủ để trực tiếp cho hắn đi đời nhà ma.

Đương nhiên Phi kiếm môn cũng không dám làm như vậy, bọn hắn thật làm vậy chỉ sợ trong nửa ngày Thanh Vân Tông sẽ trực tiếp mở ra tông môn đại chiến toàn lực công kích bọn hắn Phi kiếm môn, cho dù Phi kiếm môn có mở lên hộ tông đại trận chỉ sợ cũng không chịu nổi thời gian quá dài.

Bọn hắn chỉ là đối với Triệu Vô Cực hiếu kì mà thôi.

Dù sao Thanh Vân Tông gia đại nghiệp đại, có gián điệp bên trong môn phái là không thể nào tránh khỏi, bởi vậy Triệu Vô Cực tình báo sớm cũng đã bị tuồn ra ngoài.

Mà phi kiếm môn thực lực tiếp cận Thanh Vân Tông nhất xếp thứ hai, bởi vậy bọn hắn cũng không mấy kiêng dè mới dám trực tiếp thăm dò như vậy.

Đổi lại La Thái Nhu vừa rồi nếu dám dùng tinh thần lực quét lên trên người Bạch Vô Thường chỉ sợ đã bị đối phương dùng tinh thần lực xông tới chặt chém một trận đem đối phương tinh thần lực tổn thương.

Đây chính là tinh thần lực phản chế.

Mạo muội dùng tinh thần lực điều tra người khác là rất vô lễ hành vi, bởi vậy nếu đối phương hiểu rõ cách vận dụng tinh thần lực lại biết cách phản chế, như vậy ngươi chờ mà bị thương đi.

Tinh thần lực bị thương cũng không phải như nhục thân bị thương đơn giản như vậy.

Hơi nhẹ thì đau đầu thoáng cái, nặng chút nữa thì đau đầu mấy hôm, một tuần, thậm chí cả tháng, rất nặng thì bị biến ngu ngốc, nặng nhất chính là trực tiếp tử vong.

May mắn cái này tinh thần lực phản chế thủ đoạn không phải ai cũng biết, ở Thanh Vân Tông cũng chỉ có mấy vị nội môn trưởng lão làm được mà thôi, bởi vậy nó cũng không quá thông dụng.

Đây chính là cường đại tu sĩ cùng người bình thường khác biệt, bọn hắn không những thực lực mạnh còn biết vô cùng nhiều chiêu trò bí pháp, khiến người ta không biết đường nào mà lần, vừa sơ hở ra một chút liền sẽ bị trúng chiêu.

Độc Bá Liệt lên tiếng:

“ không biết các ngươi chiến đội năm nay là Từ Tiểu Bạch làm đội trưởng hay Thiên Viên đến làm đội trưởng?”

hiển nhiên bọn hắn làm Phi kiếm môn cao tầng sớm cũng đã dựa vào Thanh Vân Tông kết quả luận bàn tỉ thí sau suy đoán ra cái này kết quả, chỉ là Thanh Vân Tông đến sát lúc xuất hành mới công bố thân phận, bởi vậy bọn hắn cũng không quá rõ ràng mà thôi.

Thái Nhất đối với Thiên Viên ra hiệu cho hắn đi tới nói:

“ năm nay chúng ta là Thiên Viên đến dẫn đội, các ngươi hẳn là Bạch Thiết Hổ a!”

Thái Nhất vừa nói xong, bên Phi kiếm môn bên kia một cái cao lớn thanh niên nhân đi tới đứng ở sau lưng Độc Bá Liệt đối với hắn thi lễ một cái, Độc Bá Liệt nói:

“ không sai, chính là Bạch Thiết Hổ.

Thiết Hổ, vị kia chính là Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử chiến đội đội trưởng, sau này nếu ở trong bí cảnh gặp nhau, các ngươi nhất định phải hảo hảo trò chuyện một hồi a!”

hắn vừa nói xong tất cả mấy vị trưởng lão ở đây đều nhíu mày.

Hai cái chiến đội đội trưởng đều là đại diện cho môn phái ngoại môn đệ tử thực lực mạnh nhất người.

Nếu như bọn hắn thật sự nổ ra đại chiến, một người không may vẫn lạc vậy thì môn phái đó sẽ như rắn không đầu, lực liên kết cực kì yếu ớt.

Trước đây Phi kiếm môn cũng sẽ không như vậy bành trướng ở trước mặt trực tiếp khiêu khích, nhưng năm nay bọn hắn giống như vô cùng tự tin, bởi vậy đối với Thanh Vân Tông mới hò hét mãnh liệt như vậy.

Thái Nhất đương nhiên khí thế không hề thua kém:

“ Thiên Viên, nếu Phi kiếm môn các vị bằng hữu đã có lòng nhiệt tình như vậy, ở trong bí cảnh gặp mặt nhất định phải cùng vị này Bạch Thiết Hổ đội trưởng trò chuyện một phen nha!”

“ vâng, trưởng lão!”

Thiên Viên mạnh mẽ trả lời, khí thế mười phần tràn đầy, ánh mắt nhìn về bên kia Bạch Thiết Hổ không chút nào yếu thế.

Hiển nhiên Nhất nguyệt bí cảnh bình thường không ủng hộ chiến đấu, nhưng một bên đã mở miệng chỉ đích danh khiêu khích, vậy thì cho dù thua trận cũng không thể thua khí thế.

Độc Bá Liệt dùng tinh thần lực đối với tất cả mọi người Phi kiếm môn ngoại môn đệ tử nói ra:

“ các ngươi tất cả nghe đây, ngoại trừ Thiết Hổ, nếu ai gặp được Thiên Viên tên kia không cần cùng hắn đấu, hắn không phải cái gì nhược giả, lấy đột phá làm quan trọng.

Ngược lại nếu gặp được Triệu Vô Cực, nhất định phải nghĩ mọi cách giết chết hắn để cho Thanh Vân Tông đan đội đội trưởng chết đi, bọn hắn lần này bí cảnh thí luyện sẽ trực tiếp gặp to lớn bất lợi.

Ai giết được Triệu Vô Cực, mang về tín vật của hắn, sẽ được tấn thăng làm hạch tâm đệ tử, rõ chưa!”

đám người tinh thần lực chấn động đồng thời hô to:

“ rõ!”

Bên kia Thanh Vân Tông cũng là vô cùng tương tự một cái hoàn cảnh, Hạ Chu cười lạnh dùng tinh thần lực cùng Thái Nhất giao lưu:

“ đám kia Phi kiếm môn vẫn là ngu xuẩn như vậy,đem đám đan đội góp vào chung một chỗ, thật dễ nhận ra a!”

Thái Nhất gật đầu nói:

“ đúng vậy, để ta phân phó một hồi đám đệ tử, nhất định lần này phải cho bọn hắn một cái bằng máu giáo huấn, để bọn hắn so với lần trước thám hiển bí cảnh càng thảm!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 loai trai cay doc la chung tet, dia diem du lich noi tieng tai tra vinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status