Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 927: Sẵn sàng


Thái Nhất trưởng lão cũng bắt đầu đối với Thanh Vân Tông đệ tử chỉ điểm Phi kiếm môn đan đội đám người, ra lệnh cho bọn hắn nếu gặp được đối phương đan đội người nhất định phải nghĩ cách hạ sát đối phương.

Hai bên tuy chưa vào Nhất nguyệt bí cảnh nhưng mùi thuốc súng đã mười phần nồng nặc, nhất là Thiên Viên cùng Bạch Thiết Hổ, hai người liền bị kéo vào tông môn tranh đấu vòng xoáy bên trong.

Có thể hạ sát đối phương, tương lai trở về tông môn sẽ được đặc biệt chiếu cố.

Nếu không thể cũng không sao, nhưng nhất định không được bị đối phương đánh bại để lại đặc biệt thương tổn ví dụ như đứt tay đứt chân cái gì, như vậy liền đủ.

Còn nếu như bị đối phương giết chết, cũng sẽ không ai trách ngươi, dù sao là tranh đấu người thua cuộc, sẽ không ai đối với người chết đàm tiếu quá nhiều a.

Nhưng vấn đề chính là bọn hắn có thể gặp nhau hay không mới là quan trọng.

Dù sao lúc truyền tống đi vào Nhất nguyệt bí cảnh vị trí là ngẫu nhiên, muốn có thể gặp nhau để giao thủ trừ khi bọn hắn tự mình ước định vị trí nếu không tỉ lệ rất nhỏ bé.

Mà cái này Phi kiếm môn cho dù chủ động đứng ra khiêu khích cũng sẽ không ở trước mặt mọi người làm như vậy, hai bên đều là gặp dịp thì chơi mà thôi.

Phi kiếm môn cùng Thanh Vân Tông hai bên lẫn nhau giao phong xong đám người còn lại lúc này mới có cơ hội lên tiếng chào hỏi.

Một cái tóc trắng dài ngang lưng, lông mi cũng một màu thuần trắng lão giả ở một phía khác lúc này cũng lên tiếng:

“Thái huynh, Bạch huynh, Hạ huynh, ba vị đã lâu không gặp!”

Hắn hướng ba người bên này chắp tay, Thái Nhất Bạch Vô Thường cùng Hạ Chu cũng đồng thời chắp tay trả lễ.

Triệu Vô Cực đối với Bạch Vô Thường lên tiếng hỏi:

“ sư gia, ngươi giúp ta giới thiệu một chút tình hình a!”

Bạch Vô Thường gật đầu nói:

“ hai tên kia Độc Bá Liệt, La Thái Nhu ngươi chắc cũng rõ ràng thân phận của bọn hắn rồi a, chính là Phi kiếm môn nội môn trưởng lão cùng ta thân phận là một cấp độ, cảnh giới so với ta kém một chút.

Tên kia Bạch Thiết Hổ chính là Phi kiếm môn ngoại môn đệ tử đệ nhất nhân, kiếm pháp chuyên dụng của hắn chính là Thất Bộ kiếm pháp, cả bộ kiếm pháp có tất cả bảy chiêu, bảy bước ra bảy chiêu, chiêu chiêu lăng lệ ác liệt vô cùng, bảy chiêu ra hết, không phải địch chết chính là ta vong.

Nếu ngươi gặp hắn, đừng cùng hắn cố gắng ngạnh kháng, có thể để hắn ra hết bảy chiêu mà ngươi chưa chết, như vậy sau đó chiến đấu sẽ rất dễ dàng.

Nhưng cái này biết thì dễ mà làm thì khó, vô số người đã thử nghiệm khắc chế hắn nhưng cuối cùng hắn vẫn là Phi kiếm môn ngoại môn đệ nhất nhân đương nhiên có chút nội tình.

Xem ra lần này hắn nhắm vào Thiên Viên nếu như hai người thật sự gặp phải Thiên Viên sẽ khá là phiền phức.

Bên kia vừa chào hỏi chính là Huyền đao môn hai vị nội môn trưởng lão Hồng Khôi cùng Hạ Văn, bên cạnh bọn hắn chính là Thái Kiệt, chiến đội đội trưởng.

Tên này Thái Kiệt cũng là một cái năm trăm năm tu tiên gia tộc xuất thân, có chút nội tình, ở Huyền Đao môn danh khí cũng rất lớn.

Hắn một bộ Cuồng Sa đao pháp vô cùng lăng lệ ác liệt, mỗi lần vung đao cuồng phong trận trận thổi đến ngươi ta muốn mở mắt cũng không nổi, hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu của hắn không tệ, ra chiêu vô cùng độc ác, am hiểu biến chiêu, ngươi nếu gặp hắn cũng phải cẩn thận một chút.

Tên kia mũi ưng lão giả cùng bên cạnh hắn tráng hán chính là Thất Tinh Tông 2 vị nội môn trưởng lão. Một người tên là Chu Hải một người là Viên Kiêu.

Bọn hắn chiến đội đội trưởng chính là tên thiếu niên đứng ngay sau lưng bọn hắn Chu Hải Ba.

Hắn một thân man lực vô cùng đáng sợ, lại thêm bản mệnh pháp bảo là một đôi thiết chùy nặng đến hơn trăm cân, nếu bị hắn gõ trúng một cái không chết cũng gãy mấy cây xương.

Hắn võ kĩ chính là Bá Vương thập tam chùy, tổng cộng có 13 chiêu, mỗi chiêu đều nối liền lấy nhau liên miên không dứt, lực phá hoại vô cùng to lớn.

Nhưng hắn sử dụng vũ khí nặng nề như vậy cho dù luyện thể có tốt tốc độ cũng không thể nhanh được, bởi vậy để hắn nhất lực hàng thập hội hay là ngươi dùng linh xảo thân pháp khắc chế thì phải xem mỗi người phát huy.

Cuối cùng đám người kia chính là Thiên Nguyên tông người.

Vị kia lùn lão gia hỏa chính là Bộ Sinh, bên cạnh hắn cái kia béo lão gia hỏa chính là Miên Hải, 2 cái Thiên Nguyên Tông nội môn trưởng lão.

Bọn hắn lần này chiến đội đội trưởng chính là cái kia xinh đẹp tiểu mỹ nhân đứng ngay bên cạnh hai người bọn hắn, nàng là Thiên Cung Nguyệt Ánh, người của Thiên Cung gia tộc, nghe nói nàng thích được mọi người trong môn phái gọi là Công chúa.

Đám người Thiên Cung gia này tuy chỉ là một cái tu luyện thế gia nhưng đã có ngàn năm lịch sử, rất giỏi trận pháp, nàng trận pháp tạo nghệ chắc chắn cũng không phải dạng vừa.

Đừng nhìn nàng một bộ mắt to miệng nhỏ, xinh đẹp ngây thơ đáng yêu ngoại hình mà bị nàng đánh lừa, nếu không cho dù nàng không giết ngươi, ngươi cũng sẽ ăn không ít thiệt thòi.

Nàng không những giỏi trận pháp, pháp thuật thiên phú cũng không tệ.

Sở trường chính là một môn hoàng giai cực phẩm Kinh Lôi Nhất Thiểm pháp thuật, sức phá hoại có thể cùng trúc cơ sơ kì tu sĩ một đòn toàn lực so sánh.

Bởi vậy nếu cùng nàng chiến đấu, một là có thể giây sát nàng không cho nàng sử xuất ra pháp thuật, hai chính là nghĩ cách làm sao kháng cự của nàng một chiêu này pháp thuật, như vậy sau đó mới có thể đánh.

Không cần nghĩ né tránh, bởi vì ngươi né không được!”

Triệu Vô Cực gật gù, quả thật mỗi cái chiến đội đội trưởng quả thật không phải thứ gì dễ chơi mặt hàng, mỗi người đều là mang trong mình vượt cấp khiêu chiến năng lực.

Triệu Vô Cực hiếu kì hỏi:

“ sư gia, giống như các ngươi đã sớm biết bọn hắn tình báo phải không?”

Bạch Vô Thường mỉm cười nói:

“ thông minh, đúng là vậy.

Không chỉ các môn phái khác trong Thanh Vân Tông chúng ta có gián điệp, Thanh Vân Tông chúng ta trong các môn phái khác cũng có.

Bọn hắn chuyên môn thu thập các môn phái khác tin tức tình báo truyền về cho chúng ta, chúng ta mới có thể sớm biết được đối phương đang xảy ra chuyện gì, có cái gì thiên tài mới nổi hay không.

Những người này đều rất thông minh, được huấn luyện khá bài bản, bởi vậy khả năng che giấu rất tốt, khó mà có thể tìm kiếm được, bởi vậy cho dù là Thanh Vân Tông chúng ta hay tứ đại môn phái còn lại nếu muốn nhổ tận gốc đám này gián điệp quả thật là chuyện thiên phương dạ đàm!”

Triệu Vô Cực gật gù nói:

“ đã có tình báo sao không phát cho mọi người đều biết a? như vậy không phải càng tốt sao?”

Bạch Vô Thường lắc đầu nói:

“ cho dù biết thì thế nào? Cái này tình báo cũng không thể cụ thể từng chiêu số kể ra được, bởi vậy chỉ có tác dụng để ngươi cùng Thiên Viên cảnh giác mà thôi, muốn làm khắc địch chế thắng là không thể nào.

Hơn nữa dã ngoại chiến đấu đều là xem tự thân phát huy thế nào, mọi người đều là dựa vào mình bản lĩnh lâm thời ứng phó, bởi vậy mấy cái này tình báo không mấy hiệu quả!”

Triệu Vô Cực gật gù, tuy cảm giác không đúng lắm nhưng cũng không tiện nói thêm.

Thái Nhất lúc này lên tiếng nói:

“ để đề phòng bất trắc, Từ Tiểu Bạch là chiến đội đội phó, nếu như Thiên Viên xảy ra tình huống gì, tất cả mọi người đều phải nghe lệnh hắn, rõ chưa?”

mọi người hai mặt nhìn nhau, sau đó đồng thanh hô “ rõ”.

Thiên Viên có chút nhíu mày, nhưng hắn hiểu đây là tông môn giao phó trọng trách không thể để xảy ra sơ suất, bởi vậy không hề nói gì.

Ngược lại Từ Tiểu Bạch bỗng nhiên lên tiếng:

“ ta cảm thấy, muốn làm đội phó lãnh quân Triệu Vô Cực so với ta càng thích hợp!”

hắn vừa nói xong mọi người đều kinh ngạc nhìn về phía hắn, Thái Nhất cùng Bạch Vô Thường thì liếc mắt một cái Triệu Vô Cực, sau đó Thái Nhất nhíu mày hỏi:

“ Tiểu Bạch, lần này bí cảnh không phải chuyện đùa, Vô Cực đã làm đan đội đội trưởng, ngươi làm chiến đội đội phó không phải càng tốt sao?”

Từ Tiểu Bạch lắc đầu nói:

“ các ngươi cần là một cái anh minh lại mạnh mẽ đội trưởng, ta không thể nào ở hai cái phương diện này cùng hắn so sánh!”

Từ Tiểu Bạch vừa nói xong, mọi người ở đây đều hít một ngụm khí lạnh.

Từ Tiểu Bạch là ngoại môn đệ tử luận bàn đại điển người thứ hai.

Xếp trên hắn chỉ có Ngụy Tuấn mà thôi.

Mà Ngụy Tuấn đã phản bội tông môn rời đi, bây giờ hắn chính là đệ nhất, bởi vậy hắn mới có thể cùng Thiên Viên tranh một cái chiến đội đội trưởng vị trí thứ nhất.

Vậy mà Từ Tiểu Bạch không chút ngần ngại thừa nhận hắn không bằng Triệu Vô Cực, cái này nói rõ, Triệu Vô Cực mạnh, vô cùng mạnh.

Không chỉ ở thực lực, luyện đan thuật, còn là ở tư duy, khả năng lãnh đạo.

Mà hội tụ những đặc điểm này liền nói rõ, Triệu Vô Cực chính là một cái chứa đựng thượng vị giả đặc tính, tương lai vô cùng sáng lạng.

Thái Nhất hít sâu một hơi nói:

“ vậy được rồi, Vô Cực là đội phó, ở Thiên Viên không có mặt lúc, tất cả mọi người đều phai nghe lệnh hắn làm việc!

Thời gian đến rồi, bí cảnh chuẩn bị mở ra, tất cả sẵn sàng!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như học excel kế toán, van ban thue chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.