Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 928: Vào bí cảnh


Thái Nhất cùng Bạch Vô Thường linh lực cuộn trào tạo thành một cái lá chắn đem tất cả Thanh Vân Tông đệ tử cuốn vào bên trong.

Đám đệ tư lúc này xuất hiện mấy tiếng kinh hô nhưng sau đó biết rõ không hề có gì nguy hiểm liền ngoan ngoãn ngậm miệng lại.

Triệu Vô Cực ánh mắt chăm chú nhìn về tứ đại môn phái đội trưởng chiến đội cùng đan đội, âm thầm đánh giá đám người này đồng thời ghi nhớ đám người này.

Hiển hiên chỉ cần gặp được bất kì người nào trong đám người này hắn cũng không hề có ý định bỏ qua.

Bỗng nhiên một cái to lớn vòng xoáy ở trước mặt bọn người xuất hiện, lúc đầu chỉ bằng một cái chén ăn cơm, sau đó vòng xoáy bắt đầu mở rộng bằng cái chậu cuối cùng cao đến năm mét mới dừng lại.

Xung quanh vòng xoáy lập tức xuất hiện một cỗ cuồng phong thổi đến đất bay đá chạy khiến người ta khó mà mở mắt ra được.May mắn đám người đã sớm được linh lực hộ tráo của mấy vị trưởng lão bảo vệ nếu không cũng không hề dễ dàng như vậy.

Bên trong vòng xoáy là một màu đen nhánh tràn đầy huyền ảo khí tức, bên ngoài như là một vòng hắc vân ngưng mà không tan, nó như một mặt kính đứng đấy, chỉ cần người ta chạm vào liền sẽ mang cả người hút vào bên trong, tiến vào Nhất nguyệt bí cảnh bên trong.

Triệu Vô Cực híp mắt lại, đây chính là không gian thông đạo sao? Lúc trước ở Sơn nhũ động nhìn không rõ, bây giờ ở giữa thanh thiên bạch nhật nhìn liền rõ ràng a.

Triệu Vô Cực đối với Bạch Vô Thường hỏi:

“ sư gia, thứ tự tiến vào thế nào? Có bao giờ xảy ra chen lấn sự kiện sao?”

Bạch Vô Thường lắc đầu nói:

“ đầu tiên là Thanh Vân Tông chúng ta, sau đó chính là Phi kiếm môn.

Vào trước không những có lợi về mặt thời gian mà các vị trí bị truyền tống sẽ khá tốt, ít nhất sẽ không đem người được truyền tống ném vào một bên vách núi.

Càng truyền tống về sau vị trí sẽ càng tùy tiện, càng về cuối vị trí sẽ càng không tốt, vượt quá 250 người cái số lượng người này đôi lúc sẽ bị truyền tống đến yêu thú ngay bên người, hơn nữa sẽ gây ra không gian thông đạo bất ổn hiện tượng.

Triệu Vô Cực gật gù, quả nhiên càng là mạnh mẽ môn phái càng được ưu tiên a!

Thái Nhất lên tiếng nói:

“ được rồi, các ngươi theo thứ tự xếp hạng của mình đi tới, không cần tranh giành.

Nhớ kĩ, hạn chế cùng môn phái khác cùng bản địa yêu thú giao chiến, yêu thú ở trong Nhất nguyệt bí cảnh nhục thân vô cùng cường đại, nếu gặp được tông môn khác đan đội người nhất định phải cẩn thận hỏi thăm đối phương một phen, linh thảo linh dược ở trong Nhất nguyệt bí cảnh tìm được tại chỗ nộp lên sẽ được tính điểm cống hiến như thường, không cần tự mình cất dấu.

Được rồi, đi thôi!”

Đám người “vâng” một tiếng, sau đó Từ Tiểu Bạch trực tiếp đi tới, mở đầu lần này Nhất nguyệt bí cảnh thám hiểm hành trình.

Tiếp sau hắn chính là Thiên Viên, bọn hắn lúc này ngoài một bộ y phục hoàn toàn không hề mang lên bất cứ thứ gì pháp bảo pháp khí, bởi vì dù có mang cũng sẽ tại không gian thông đạo cửa bị bài xích mà rơi ra.

Trên mặt mỗi người đều mang lên một loại thần thái riêng.

Có người là háo hức chờ mong, có người là lo lắng bồn chồn, có người lại là một mặt âm trầm không biết đang tính toán cái gì.

Một người nối tiếp một người tiến tới, Triệu Tiếu Tiếu nói:

“ Vô Cực, chàng tiến vào nhất định phải cẩn thận nha.

Đám người kia nhìn chàng ánh mắt thật đáng sợ, nhất định không thể để xảy ra chuyện gì, dùng tốc độ nhanh nhất tới tập kết địa điểm nha!”

Triệu Vô Cực gật đầu một cái, trên khuôn mặt không hề có chút nào cảm xúc ba động.

Đối với hắn mà nói, Nhất nguyệt bí cảnh cũng tốt, tứ đại môn phái cũng tốt, chỉ cần hắn không tự tìm đường chết đi trêu chọc cường đại yêu thú, như vậy bọn hắn không thể nào làm hắn có nguy hiểm tính mạng được.

Triệu Vô Cực bước chân nhanh chóng bước lên phía trước, sau lưng hắn chợt truyền tới một cái âm lãnh ánh mắt chăm chú nhìn vào.

Triệu Vô Cực nhíu mày nhìn lại, Hạ Chu đang đối với hắn lộ ra lạnh lùng ánh mắt, bên trong tràn đầy căm ghét thất sắc.

Hiển nhiên đây chính là vì lúc trước hắn đánh bại cướp đi của đám người Vũ Văn Hóa Cập danh ngạch tham gia bí cảnh mà tức giận a.

Hắn khóe miệng cười lạnh một cái, bước chân nâng lên, trực tiếp đi vào không gian thông đạo.

Sau đó đám người một cái tiếp một cái tiến vào, ngay cả Tiểu Hoàng cũng không hề ngoại lệ.

Phi kiếm môn Độc Bá Liệt lạnh lùng cười nói:

“ dùng quý giá danh ngạch cho một đầu yêu sủng, quả thật chỉ có danh môn đại phái như Thanh Vân Tông mới có thể xa hoa lãng phí dạng này a.

Nếu là một đầu yêu hổ yêu báo còn dễ hiểu, đã thế lại còn là một đầu yêu thử, quả thật khiến người ta khâm phục không ngớt.

Thiết Hổ, đến lượt ngươi rồi!”

“ vâng, trưởng lão!”

Bạch Thiết Hổ một mặt tràn đầy kiêu ngạo bước tới, ánh mắt hắn nhanh chóng đảo qua đám người kia một thoáng trong lòng âm thầm cười lạnh:

“ một đám nhược kê, vào trong bí canh ta nhất định sẽ cho các ngươi biết cái gì gọi là tuyệt vọng!”

hắn bước chân nhanh chóng đi tới tiến nhập không gian thông đạo, biến mất trước mặt mọi người.

Đám người cũng một người nối tiếp một người tiến nhập vào bên trong không gian thông đạo, chẳng mấy chốc ngũ đại môn phái liền chỉ còn lại mấy vị trưởng lão mà thôi.

Huyền Đao môn Hồng Khôi chân nhân lên tiếng cảm khái:

“ ai, không biết lần này có thể có bao nhiêu người đi ra a.

Hi vọng năm nay số lượng người trúc cơ sẽ nhiều hơn lần trước đi!”

Phi kiếm môn La thái Nhu cũng lên tiếng:

“ trước giờ Thanh Vân Tông luôn dẫn đầu số lượng đệ tử đột phá trúc cơ kì thành công, năm nay chúng ta Phi kiếm môn cũng muốn xem một chút các ngươi còn có thể giữ vững cái này thành tích hay không?”

Bạch Vô Thường cười nhạt:

“ các ngươi Phi kiếm môn dựa vào cái gì mà tự tin như vậy? dựa vào cái kia Bạch Thiết Hổ sao? Ha ha ha!”

Thất Tinh tông Chu Hải chân nhân cũng cười lạnh nói:

“ nghe nói Phi kiếm môn năm nay một lứa đệ tử rất cho lực đây.

Đây hẳn là bọn hắn tự tin khởi nguồn a!”

Thái Nhất ha ha cười nói:

“ thì ra là vậy, vậy chúng ta cùng chờ xem a!”

.......

Triệu Vô Cực vừa từ không gian thông đạo truyền tống đi ra lúc hắn lập tức cảm giác trời đất quay cuồng, cả người liền đầu nặng chân nhẹ cảm giác như là say xe muốn trực tiếp nôn.

May mắn hắn chỉ là loạng choạng mấy bước chân sau đó liền giữ được thăng bằng không trực tiếp ngã lăn ra đất, đồng thời nhanh chóng hít sâu mấy hơi lấy lại bình tĩnh.

Triệu Vô Cực nhìn một chút xung quanh mình, xung quanh hắn chính là một mảnh tươi tốt rừng cây nguyên thủy, không những có mấy cái đại thụ che trời hơn nữa còn có từng đám rập rạp cao nửa người đến một người chiều cao cây cối.

“ừm, quả nhiên linh khí nồng độ so với ngoại giới đậm hơn mấy phần.

Xem ra cái này bí cảnh vẫn còn rất nguyên thủy a!

Triệu Vô Cực trong lòng cảm khái, nhưng lúc này sau lưng hắn bỗng nhiên ác phong tập kích khiến cho hắn trong lòng lạnh toát.

Triệu Vô Cực vội vàng cúi người xuống vội vàng hướng bên cạnh lăn một cái tránh đi phía sau tập kích sau đó nhanh chóng quay người lại nhìn rõ rốt cuộc vừa rồi tập kích hắn là cái gì.

Triệu Vô Cực vừa quay lại liền nhìn thấy một đầu hắc miêu đang mở ra huyết bồn đại khẩu nhe ra bốn cái răng nanh nhọn hoắt một mặt hung ác nhìn hắn.

Đầu này hắc miêu cao đến nửa mét, móng vuốt tỏa ra lạnh lẽo sắc bén hàn mang, ánh mắt đỏ chót tràn đầy khát máu hung ác chi ý nhìn chằm chằm lấy Triệu Vô Cực.

Triệu Vô Cực tinh tế cảm nhận nó cảnh giới sau đó trong ánh mắt hệ thống lập tức hiện ra:

Tên: Hắc Ám Miêu

Thân phận: Nhất nguyệt bí cảnh yêu thú

Cảnh giới: luyện khí kì ngũ trọng

Đặc thù thể chất: không

Võ công: cắn, cào

Trạng thái: đói bụng

Độ thân mật: 0

Ghi chú: giết nó!

Mới luyện khí kì ngũ trọng? Con mịa nó, yêu thú ở bí cảnh là không có mắt sao? Ngũ trọng cũng dám tập kích luyện khí kì đỉnh phong? Đói điên rồi đúng không?

Xem ra đám người kia nói yêu thú trong bí cảnh này trí lực không cao quả nhiên là thật a!

Triệu Vô Cực khuôn mặt tràn lên vẻ lãnh khốc, vừa vào bí cảnh còn chưa kịp nhìn rõ hoàn cảnh đã bị tập kích hiển nhiên là hắn bị truyền tống tới vị trí có yêu thú ở cạnh bên.

Đổi lại là cái khác luyện khí kì đỉnh phong kinh nghiệm thực chiến ít một chút lại thêm tinh thần cảm giác yếu kém chỉ sợ đã bị đầu này Hắc ám miêu đánh lén thành công rồi a.

Hắc ám miêu giống như so với Triệu Vô Cực càng tức giận cùng sốt ruột, nó “Khẹc” một tiếng trầm thấp đe dọa rít gào sau đó trực tiếp xông tới, móng vuốt nhè vào cổ họng Triệu Vô Cực vỗ tới, muốn đem Triệu Vô Cực cổ họng trực tiếp xé nát.

Phốc!

Huyết hoa tung ra, sau đó chính là một tiếng bóp nát sọ âm thanh.

Triệu Vô Cực lạnh lùng nói:

“ chân ngắn như vậy cũng muốn vồ vào cổ họng ta, đúng là không biết sống chết!”

" đinh~ điểm tích lũy +5!”

P/s: hôm nay chỉ 1C
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như nguyên tắc kế toán, lưu ý khi đóng sổ kế toán chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status