Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 934: Bộ bộ sinh liên thân pháp ngự không?


Giữa không trung truyền tới một tiếng nổ to lớn, linh lực bạo động, khí lãng tứ ngược.

Kiếm Khuynh Thành dưới chân mặt đất trực tiếp hãm xuống, một cái mạng nhện hình dáng hố đất nổ tung mà ra.

Phốc~

Hắn khóe miệng phun máu tươi, sắc mặt tái nhợt xuống, sau đó một chân trực tiếp quỳ lên mặt đất.

Mà Triệu Vô Cực ở phía trên cũng không tốt lành gì, hắn bị sóng xung kích bắn ngược lên trời, ở giữa không trung lăn lộn mấy vòng, sắc mặt ửng hồng một cái như là muốn phun ra một ngụm nghịch huyết, nhưng cuối cùng bị hắn trực tiếp nuốt xuống.

Kiếm Khuynh Thành trong lòng tràn ngập phẫn nộ, hắn đường đường là Phi kiếm môn ngoại môn đệ tử đệ nhị cao thủ, vậy mà chỉ có thể cùng một cái đan đội đội trưởng đánh cái ngang tay?

Thanh Vân Tông thật sự mạnh như vậy hay sao? Hay là do Triệu Vô Cực bản thân là một cái cương giả?

Phi kiếm môn của hắn chẳng lẽ phải mãi mãi so với Thanh Vân Tông thấp một đầu hay sao?

Kiếm Khuynh Thành từ nhỏ liền ở Phi kiếm môn tu luyện trưởng thành, đối với môn phái vinh dự có mười phần cảm giác nhận đồng.

Dạng này nhục nhã khiến hắn không thể nuốt xuôi, trong lòng bởi vì bị Triệu Vô Cực một chưởng đánh cho một gối quỳ lên mặt đất thổ huyết cùng tông môn vinh dự cảm giác được to lớn nhục nhã cùng nộ khí.

Hắn lúc này đã nhận rõ Triệu Vô Cực thực lực, dạng này sức mạnh hoàn toàn không phải là một cái đan đội đội trưởng, một cái luyện đan sư nên có.

Thanh Vân Tông Triệu Vô Cực, quả thật là một cái thiên tài.

Không thể để cho đối phương trưởng thành, nếu không sau này tương lai Phi kiếm môn khó lòng mà có thể ngóc đầu lên cùng đối phương tranh giành vị trí số một được.

Nghĩ tới đây, Kiếm Khuynh Thành sắc mặt tràn ngập tức giận cùng ác độc ngẩng đầu lên nhìn vào Triệu Vô Cực ở trên không, sát tâm đại thịnh.

Nhưng lúc này, sắc mặt hắn trực tiếp biến đổi.

Phẫn nộ thần thái, trong nháy mắt tán đi, thay vào đó là nghi hoặc cùng sợ hãi.

Bởi vì lúc này, Triệu Vô Cực đang đứng trên một đài kim sắc hoa sen, như thần tiên hạ phàm

Trong lòng Kim thiền thụ lúc này liền cuồng loạn, hắn sợ hãi.

Đúng vậy, sợ hãi!

ngự không chính là trúc cơ kì trở lên mới có đặc thù, luyện khí kì gần như không thể nào ngự không được.

Cho dù sử dụng “ Khinh thân thuật” cái này làm nhẹ cơ thể pháp thuật, lại thêm vào sử dụng khinh công cùng lắm cũng chỉ là ở trên mặt đất nhảy ra, lướt xa thêm được một chút mà thôi, muốn ngự không là không thể nào.

Nhưng mà không phải Nhất nguyệt bí cảnh trúc cơ kì không thể tiến vào hay sao?

Từ lúc tiến vào Nhất nguyệt bí cảnh cũng mới một ngày thời gian a, hắn cũng không hề thấy kiếp vân, không hề có ai vừa tiến vào bí cảnh liền độ kiếp, Triệu Vô Cực là làm sao làm được?

Hắn không phải trúc cơ kì, lại có thể giống như trúc cơ kì ngự không?

Cái này không thể nào? Quá khó tin!

Nhưng mà nếu hắn là trúc cơ kì, vậy làm sao trốn qua được không gian thông đạo bài xích, nếu là ở trong bí cảnh đột phá, tại sao hắn không hề thấy kiếp vân?

Nếu hắn là trúc cơ kì tu sĩ, bản thân mình có thể cùng hắn qua nổi hai chiêu hay sao?

Kiếm Khuynh Thành cảm giác, mình tuy ở trong tông môn khá mạnh, nhưng nếu đối mặt trúc cơ kì tu sĩ, mười phần chết chín, một phần còn lại chính là trọng thương sắp chết.

Hắn không hề có chút tự tin nào cùng trúc cơ kì tu sĩ đối mặt, luyện khí kì đỉnh phong cùng trúc cơ kì tuy chỉ cách một cái rãnh, nhưng rãnh chính là rãnh trời, rất nhiều người hoặc là kẹt ở chỗ này hao hết thọ nguyên rồi chết hoặc là đột phá thất bại sau đó cũng chết.

Số còn lại thành công chính là nội môn đệ tử, nhưng bọn hắn không thể nào tiến vào cái này Nhất nguyệt bí cảnh a.

Chẳng lẽ bọn hắn Thanh Vân Tông đã có được phương pháp gian lận, tránh quá được không gian thông đạo bài xích?

Không đúng a, từ lúc phát hiện ra cái này bí cảnh, ngũ đại môn phái mấy vị đại năng đã thử rất nhiều cách, cho dù là lấy bọn hắn trí tuệ cũng không thể nào thành công lừa dối qua ải, đến bây giờ lòi ra cái này Triệu Vô Cực, chắc chắn không thể nào là thật, bọn hắn không thể thành công.

Nói như vậy, Triệu Vô Cực có thể ở luyện khí kì ngự không?

một cái hoang đường ý nghĩ ở trong lòng Kiếm Khuynh Thành sinh ra, hắn run giọng nhìn Triệu Vô Cực lên tiếng:

“ ngươi làm sao làm được?”

Triệu Vô Cực thở ra một hơi, hắn vừa ổn đinh được trong cơ thể sôi trào khí huyết cùng linh lực, đang định phản công một đòn, Kiếm Khuynh Thành lại hỏi một câu không đầu không đuôi như vậy khiến hắn cũng khó hiểu.

“làm được cái gì?”

Triệu Vô Cực không vội tấn công, hắn hỏi lại.

“ngự không! Làm sao ngươi có thể ngự không? Chẳng lẽ ngươi là trúc cơ kì tu sĩ? Nhưng chắc chắn không phải, bí cảnh mới bắt đầu chỉ một ngày, ta không hề thấy độ kiếp lôi vân, càng chắc chắn hơn, các ngươi Thanh Vân Tông không thể nào lừa dối qua ải, đem trúc cơ kì tu sĩ tiến nhập bí cảnh.

Ngươi thực lực, cũng không phải là trúc cơ kì.

Vậy ngươi rốt cuộc là làm sao làm được ngự không?”

Triệu Vô Cực lúc này trong lòng mới “a” một tiếng bừng tỉnh, thì ra là cái này a.

Có gì đáng ngạc nhiên sao?

hắn lạnh nhạt nói:

“ ngươi biết ta sử dụng thân pháp là gì sao?”

Kiếm Khuynh Thành nghi ngờ nhìn vào Triệu Vô Cực, sau đó trong đầu nhanh chóng suy tư.

Tuy mỗi môn phái võ học có chỗ khác nhau, nhưng luyện khí kì các loại võ kĩ thân pháp rất nhiều chỗ đều có trùng lặp.

Không phải là bọn hắn sao chép của nhau, mà là những cái này luyện khí kì võ kĩ thu được khá dễ dàng, bởi vậy bọn hắn từ nhiều con đường làm đến được các loại võ kĩ sẽ có rất nhiều cái giống nhau.

Càng lên cao võ kĩ độ phong phú cùng số lượng sẽ càng ít, lúc này đặc điểm võ học của từng môn phái sẽ càng rõ ràng.

Như Thanh Vân Tông cùng Phi kiếm môn, ở luyện khí kì kiếm pháp rất nhiều giao thoa, nhưng lên tới kim đan kì gần như đã có cực ít võ học giống nhau, nhiều nhất chỉ có một hai môn, đến nguyên anh kì thì hoàn toàn không có bất kì cái nào võ kĩ giống nhau.

Lúc này đặc trưng môn phái thể hiện ra vô cùng nhuần nhuyễn, cao cấp chiến lực mạnh yếu cũng phân rõ ràng.

Kiếm Khuynh Thành suy nghĩ một chút sau đó có chút không chắc chắn hỏi:

“ là Bộ bộ sinh liên thân pháp sao?”

Triệu Vô Cực gật đầu:

“ xem như ngươi còn có chút ánh mắt.

Không sai, ta tu luyện chính là Bộ bộ sinh liên thân pháp.

Ngươi hẳn là cũng biết loại thân pháp này chỗ giới thiệu rồi a, tu luyện đến tận cùng có thể đạp không phi hành cùng trúc cơ kì tu sĩ ngự không đại chiến, không rơi hạ phong!”

Kiếm Khuynh Thành ánh mắt kinh hãi, hắn đương nhiên đọc qua giới thiệu của loại này thân pháp, nhưng lập tức liền khịt mũi coi thường.

Nói đùa cái gì, loại này thân pháp yêu cầu ngộ tính vô cùng cao, khó tu luyện đến viên mãn cảnh giới chứ đừng nói cái gì tu luyện đến tận cùng, càng cao siêu hơn cảnh giới.

Trong nhận thức của hắn, viên mãn cảnh giới đã là tận cùng, trước giờ cũng không phải là không có người tu luyện Bộ bộ sinh liên thân pháp qua, cũng là vì một câu giới thiệu kia lừa tới.

Bỏ công bỏ sức rất nhiều tu luyện nhưng cuối cùng luyện đến được viên mãn cảnh giới cũng chỉ là thân pháp nhanh nhẹn mà thôi, cái gì ngự không phi hành hoàn toàn là nói đùa.

Bởi vậy ở Phi kiếm môn của hắn cũng đã sớm lưu truyền ra đối với môn thân pháp này xem thường, hoàn toàn chính là một bộ thổi da trâu thân pháp, nói hươu nói vượn.

Luyện khí kì đạp không phi hành, cùng trúc cơ kì so chiêu không bị ngự không ưu thế làm cho rơi hạ phong, cái này hoàn toàn là chuyện cười.

Nhưng Triệu Vô Cực ở chỗ này xác nhận hắn chính là sử dụng loại này thân pháp khiến Kiếm Khuynh Thành trong lòng hoang mang, hắn không thể không đi suy nghĩ cẩn thận một chút, bên trong bí tịch giới thiệu có phải là thật hay không?

Trước kia người trong môn phái của hắn tu luyện, có phải là chưa đạt tới hỏa hầu hay không?

Hay là Triệu Vô Cực dùng một loại khác thân pháp, nhưng hắn lại đang cố lộng huyền hư lừa dối bản thân.

Kiếm Khuynh Thành nhìn dưới chân Triệu Vô Cực kim sắc hoa sen, hắn cảm giác Triệu Vô Cực nói không giả, nhưng vẫn quá khó tin.

Kiếm Khuynh Thành lúc này nghi ngờ nói:

“ cứ cho ngươi nói là thật, bên trong thư tịch nói rõ có thể đạp không phi hành.

Mà ngươi đây là ngự không a!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như 10 mon ngon nhat dinh phai thu khi du lich da lat, khách sạn đẹp nhất Đà Lạt Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.