Hệ thống game tại dị giới

Chương 288: Tiến hóa


A Trang kéo Hoàng Minh về màn hình chính lớn trước mắt. Đến nơi nàng phất tay. Bắt đầu giới thiệu cho Hoàng Minh. Hoàng Minh ngẩn người. Mất năm phút hắn đã hiểu rõ ràng hệ thống nâng cấp.

Hệ thống hiện tại có bốn phần chính.

Thứ nhất là hệ thống tu luyện. Trong hệ thống tu luyện chia làm các phần nhỏ. " Nhân vật, kĩ năng, sủng vật, pokemon"

Hoàng Minh điểm vào thông tin nhân vật. Một bảng màu xanh xuất hiện trước mặt hắn.

Danh tự: Hoàng Chấn Minh

Thực lực: Kim đan trung cấp

Vũ khí: Quỷ kiếm, Chấn Thiên cung.

Kĩ năng:
 • Đa trùng ảnh phân thân chi thuật
 • Thế thân thuật
 • Dịch chuyển tức thời
 • Kamejoko
 • Rasengan
 • Chidori
 • Trăn trối
 • Bách Hiểu
 • Hỏa độn thuật


+Thổ Lưu Bích

 • Sa Ngư vũ trận


Sủng thú: Mã Ngư đản

Pokemon:

 • Pikachu
 • Lizardo
 • Duckspy
 • Bulbasaur


Chức nghiệp phụ:

 • Luyện đan sư cấp bảy
 • Trận pháp sư cấp bốn
 • Luyện khí sư cấp năm
 • luyện phù sư cấp ba


Hoàng Minh gật đầu. Thoát ra xem phần chính thứ hai. Phần thứ hai là nhiệm vụ cùng phó bản. Hoàng Minh chọn vào. Lập tức danh sách nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tháng đều xuất hiện. Nhiệm vụ chính tuyến đều đang nằm trong trạng thái treo. Nhiệm vụ phụ hàng tháng, hắn căn bản là chưa từng đọc qua. Ấn lui lại, sau đó chuyển sang phần phó bản. Ngay lập tức không gian xung quanh thay đổi. Hoàng Minh ngạc nhiên. Hắn cùng A Trang lúc này đang đứng bên ngoài đảo. Không khí trong lành, ánh sáng mặt trời chiếu xuống. Sóng biển rì rào vô cùng yên bình. Thật không ngờ cảnh tượng chuyển đổi thật đẹp. Hoàng Minh thậm chí có ý nghĩ, sau này nhất định kiến tạo một cái đảo, yên yên ổn ổn sống vui vẻ qua ngày tháng.

- Hi hi!

A Trang đứng bên cạnh không hiểu sao cười vui vẻ. Hoàng Minh ngơ ngẩn nhìn nàng. Nụ cười thật đẹp. Hai má núm đồng tiền vô cùng duyên dáng, hàng răng trắng lộ ra, đôi môi hồng vô cùng mềm mại. Thấy Hoàng Minh ngẩn ngơ nhìn mình, A Trang ngay lập tức lườm hắn một cái. Cái lườm lại lực sát thương quá là cao. Hoàng Minh như bị sét đánh. Đứng ngẩn ra.

- Nhìn cái gì mà nhìn, đồ ngốc!

Bỏ lại một câu, nàng biến mất. Hoàng Minh lắc lắc đầu. Tự nhiên cười, người ta nhìn một chút lại lườm nguýt rồi bỏ đi. Nữ nhân đúng là khó hiểu mà. Hoàng Minh thở ra một hơi. Hắn không ngờ lại đem A Trang nhận định thành nữ nhân bình thường mà bản thân không hề hay biết.

- Phó bản dừng lại ở ải thứ hai, là nơi có con bach tuộc kia!

Hoàng Minh hơi khó chịu. Lần trước không tự lượng sức mình tiến vào phó bản. Còn chưa nhìn thấy mặt mũi bó thế nào đã ăn một chưởng ngỏm củ tỏi. Hiện tại có thể hay không tiến vào dò xét một chút. Thế nhưng rất nhanh hắn liền từ bỏ ý định. Hiện tại không nên liều mạng như vậy, nếu không may ăn một pha nữa, lại kéo dài mấy năm thì đúng là bốc * ăn vã mất. Tốt nhất là đợi lên tới Nguyên Anh kì, sharingan phá bỏ phong ấn đã.

Hoàng Minh thoát ra khỏi mục nhiệm vụ cùng phó bản. Ngay lập tức cảnh tượng trên hòn đào được thay đổi. Hắn lại xuất hiện ở màn hình lớn ngoài hệ thống. Hoàng Minh chậm rãi tìm hiểu mục thứ ba. Mục lớn thứ ba là phòng tập kĩ năng và phòng tiến hóa. Phòng tập kĩ năng thì hắn không lạ lẫm gì rồi. Thế nhưng phòng tiến hóa ở đây là gì. Hoàng Minh không chân chừ tích vào phòng tiến hóa. Không gian ngay lập tức biến đổi. Trước mặt Hoàng Minh là một căn phòng không lớn lắm. Phía trước hắn chính là một cái bàn nhỏ. Trên bàn có những bảng thông tin, chính xác hơn là có ba bảng nhỏ. Hoàng Minh kinh ngạc. Chậm rãi đi đến, hắn chạm vào không gian ba tấm bảng.

- Chọn kĩ năng, vật phẩm, tài liệu dung hợp!

Một âm thanh vang lên, rõ ràng là tiếng của A Trang. Dường như hệ thống hiện tại toàn bộ thống báo đã mặc định là của A Trang rồi.

- A Trang!

Hoàng Minh lên tiếng gọi.

- Lại có vấn đề gì sao?

Giọng nói có chút hờn dỗi khiên Hoàng Minh ngạc nhiên. Hắn có làm gì đắc tội đến nàng ta sao?

- Ta muốn hỏi một chút về phòng tiến hóa này.

A Trang gật đâu giải thích:

- Phòng tiến hóa đúng như tên gọi. Tại nơi này chủ nhân ngươi có thể dùng những vật phẩm, kĩ năng, công pháp, thậm chí là bộ phận cơ thể, hầu như toàn bộ những gì ngươi muốn để tiến hóa chúng. Cứ hai vật phẩm chọn vào, tiến hóa thành công sẽ có tính chất của cả hai. Vật phẩm mới sẽ ra đời.

Hoàng Minh nghe thấy mà như có tiếng sấm ngang tai. Cái này, con mịa nó cũng quá bá đạo rồi. Nếu mà hắn bỏ vào hai con mắt sharingan cùng rinnegan thì nó sẽ thành cái mắt gì. Quá bá đạo đi. Hoàng Minh hai mắt như có lửa nóng. Vô cùng kích động.

- Đừng có mà vui sướng quá, tỉ lệ thành công rất thấp!

Câu nói của A Trang làn Hoàng Minh như từ trên thiên đường rớt xuống địa ngục. Tỉ lệ thành công rất thấp sao?

- Thấp đến thế nào?

Hoàng Minh nhanh chóng hỏi.

- Còn tùy vào vật phẩm đó là vật gì. Vật phẩm càng trân quý, xác suất càng thấp.

A Trang không kiêng nể gì nói. Hoàng Minh ôm đầu chán nản. Hai con mắt toàn là loại bá đạo, vậy thì tỉ lệ chắc chắn ít đến thương cảm. Vậy thì nói làm mịa gì. Không có còn hơn. Hoàng Minh thầm chửi trong lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 8 quy trinh chong lao hoa 2021, am thanh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status