Hệ thống game tại dị giới

Chương 321: Đánh 1


Ta tới!

Hoàng Minh hét lớn, tay phải cầm Quỷ Kiếm phóng tới. Khí thế như hồng, tốc độ nhanh khủng khiếp, khoảng cách một trăm mét mà chỉ thoáng cái đã thu hẹp lại.

- Tốc độ thật đáng sợ!

Cửu Long nuốt nước bọt cái ực, miệng hắn lẩm bẩm. Khán giả quan chiến toàn bộ chăm chú tập trung nhìn vào chiến trường.

- Tới hay lắm!

Việt Anh hô lớn, thân thể hắn cũng biến mất khỏi chỗ, keng keng keng, hai thân ảnh phút chốc đã giao thủ mấy trăm chiêu. Tốc độ của cả hai đều rất nhanh. Hiện trường đều là kim thần cảnh trở lên, miễn cưỡng có thể dõi theo được động tác của cả hai người.

- Thiên kích súng!

Kiếm của Việt Anh thay đổi biến thành súng, bắn ra một loạt đạn ánh sáng.

- Thổ thuật, Thổ lưu bích!

Hoàng Minh ngay lập tức triệu hồi tường chắn. Tiếng nổ ầm ầm vang lên. Tường đất liền bị phá vỡ. Hoàng Minh lao ra, Quang ảnh thân pháp vận chuyển đến cực hạn, gia tốc thêm lực lượng huyết mạch siêu xayda, lại cận thân đánh nhau.

Hoàng Minh một kiếm chém ngang từ vai Việt Anh kéo xuống, chỉ thấy tóe lên mấy tia sáng, đồng thời hắn cũng ăn một chọc từ Việt Anh. Cả hai tách ra một đoạn.

- Rasengan!

Tay trái Hoàng Minh xuất hiện quả cầu năng lượng, phi tới ấn xuống vị trí của Việt Anh, Việt Anh nhanh chóng bay lên trên cao né đi. Chính lúc này Hoàng Minh liền sử dụng kĩ năng:

- Trăn trối!

Việt Anh kinh ngạc, ngay lúc này bản thân hắn bị kìm hãm, toàn thân không thể nhúc nhích một chút nào. Hoàng Minh biến mất tại chỗ, ngay lập tức xuất hiện đằng sau Việt Anh, tung ra liên kích sáu nhát chém liên tục. Các tia lửa bắn ra, chiến phục của Việt Anh gần như sắp bị đánh mất. Việt Anh bị chém cho lao xuống mặt đất.

- Lão đại!

Bên kia năm tiểu đệ của Việt Anh sợ hãi kêu lên. Hoàng Minh thừa thế lao theo, một kiếm đâm tới giữa bụng Việt Anh. Nếu một kiếm này đâm trúng, nhất định là đòn chí mạng. Thế nhưng một kiếm này bất ngờ đâm vào không khí. Thân ảnh Việt Anh vậy mà biến mất không thấy.

- Hắn đâu rồi?

Hoàng Minh kinh ngạc tự hỏi. Bất ngờ một luồng kình phong từ trên trời đánh xuống. Việt Anh xuất hiện trên đầu Hoàng Minh, một Kiếm chém tới:

- Nhất kiếm định thiên hạ!

Một kiếm quang lớn vô cùng chém ra, cả kiếm quang toát lên màu sắc màu trắng, sắc bén vô cùng, tốc độ cũng cực nhanh. Hoàng Minh không giám đỡ một đòn này, ngay lập tức sử dụng Dịch Chuyển tức thời, xuất hiện cách xa ba mươi mét. Kiếm quang nhìn mỏng manh, cứ thế lao xuống đất nổ vang. Cát trên sa mạc bắn tứa tung. Phạm vị hai mươi mét dưới sa mạc biến mất, tạo thành một cái hố lớn. Hoàng Minh hai mắt lóe tinh quang. Lựa chọn né đi kiếm quang vừa rồi là lựa chọn chính xác.

- Chạy được sao?

Việt Anh lớn tiếng, ngay lập tức thanh kiếm của hắn biến đổi. Mũi kiếm nâng lên một tầng nữa, hiện tại dài đến một mét rưỡi. Hoàng Minh ngay lập tức cảm thấy không ổn. Thế nhưng chợt nhận ra, bản thân hắn không thể di chuyển được.

- Áp chế sao?

Hoàng Minh kinh ngạc. Chỉ thấy Việt Anh nâng thanh kiếm của hắn lên, ngay lập tức phía trước hắn xuất hiện một bàn bi a. Ba viên ngọc xuất hiện ở chính giữa. Hoàng Minh rõ ràng cảm giác được toàn bộ sự việc diễn ra,thế nhưng hắn lại không thể di chuyển.

- Đòn Quyết định!

Việt Anh hô lớn, cánh tay trái làm điểm tựa, tay phải đóng mạnh kiếm của hắn vào ba viên ngọc. Ba viên ngọc bắn tứa tung trên bàn bi a, cuối cùng toàn bộ hướng Hoàng Minh mà va vào. Trên trời nổ tung, toàn trường sợ hãi.

- Hoàng Minh!

- Lão đại!

Hàng Thanh Nhi kêu lên sợ hãi. Đám Đoàn Dự cùng Trương Vô Kỵ cũng kinh hãi thất sắc. Trên không rơi xuống một vật, Việt Anh ồ lên một tiếng. Vật rơi xuống không phải là Hoàng Minh.

- Một khúc cây sao?

Bên kia năm người còn lại đều kinh ngạc. Không ngờ Hoàng Minh né tránh được một đòn mạnh như vậy? Bọn hắn đều biết, đòn quyết định của Việt Anh mạnh đến thế nào.

- Lão đại ở bên kia!

Tiểu Ngư Nhi chỉ tay, toàn bộ mọi người đều nhìn theo. Hoàng Minh đã xuất hiện phía bên dưới sa mạc. Vẫn duy trì cảnh tượng bay là là trên mặt cát.

- Ngươi chạy rất nhanh, đên lúc này rồi, không cần thăm dò nhau nữa. Ta biết ngươi chưa sử dụng toàn bộ sức mạnh siêu xayda cấp một!

Việt Anh cũng từ từ hạ xuống, tiếng nói phát ra chầm chậm đầy tự tin. Hoàng Minh cười lớn, đoạn nói:

- Ha ha ha, ta thật muốn biết ngươi đến từ nơi nào, nhưng không cần vội, đánh bại ngươi, ngươi sẽ phải nói.

Vừa dứt câu, Hoàng Minh hai tay dạng ra, cả thân hình hắn liền phát sáng. Áo của hắn ngay lập tức phát nổ chia thành trăm mảnh nhỏ rơi xuống. Thân thể hoàn mĩ lộ ra, bắp tay, cơ, gân, múi, nổi rõ mồn một tràn đầy sức mạnh. Một đoàn lôi điện bao phủ thân hình hắn, mái tóc vừa nãy dựng đứng vốn chuyển sang màu vàng, hiện tại lại phất phơ theo gió, mắt trái hắn một màu đỏ, mắt phải là màu vàng.

- Aaaaaaaa!

Hoàng Minh gầm lên một tiếng, xung quanh hắn ba mươi mét sa mạc nổ tung, cát bay đầy trời, mù mịt. Cảnh tượng khủng bố đáng sợ. Cát bay lên cao thế nhưng không có một hạt nào có thể chạm vào người hắn. Toàn bộ đều bị luồng linh lực dao động bên ngoài chặn lại. Hoàng Minh lúc này như một chiến thần, khí tức bao trùm thiên hạ. Tay phải cầm Quỷ Kiếm, sát khí tuôn trào. Hình ảnh của hắn làm người ta không khỏi ngơ ngẩn, tâm hồn rung động không thôi.

- Hay lắm, phải như thế mới đúng chứ!

Việt Anh cười lớn. Không những không lo lắng mà lại như hưng phấn. Hắn lúc này chuôi kiếm nhanh chóng xuất hiện một vòng tròn. Tay phải hắn xuất hiện một trái cầu màu xanh lá cây. Nhanh chóng đặt trái cầu màu xanh này vào vòng tròn dưới chuôi kiếm. Hắn giơ cao kiếm lên trời, hét lớn:

- Triệu hồi sức mạnh Đôi cánh bầu trời. Tiến hóa super sentai!

Kiếm của hắn lóe sáng, nhất là quả cầu màu xanh kia càng phát ra khí tức năng lượng kinh khủng. Chiến phục siêu nhân của hắn không ngờ biến đổi. Trên đầu hắn xuất hiện hai tấm kính, cả trước lẫn sau. Màu bạc đã thêm một vệt màu xanh lá cây. Phía dưới trước người xuất hiện một bộ giáp. Hai vạch Màu bạc của siêu nhân gao xuất hiện thêm hai vạch màu xanh đan xen. Hai bên sống quần, giày đều xuất hiện thêm những vạch xanh lá. Phía sau lưng lần này xuất hiện thật sự một cây gậy lớn kiểu gậy bóng chày.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan biet tai san thue thu nhap hoan lai 243 va thue thu nhap hoan lai phai tra 347, tai khoan 221 dau tu vao cong ty con chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status