Hệ thống game tại dị giới

Chương 332: Lưỡng đại Thánh Cô


Hoàng Minh lẳng lặng quan sát đối phương, đồng dạng đối phương cũng yên lặng quan sát về phía bên Hoàng Minh. Hiện tại bên Hoàng Minh hai đầu thần thú Thần Long cùng Phượng Hoàng. Một đầu thánh thú Cửu Đầu Lang. Bên trên ba Thần Thánh thú này lại là một đoàn người. Khí thế vô cùng to lớn. Ấy vậy mà phía đối diện đối phương chỉ có sáu người, vậy mà vẻ mặt bọn chúng không hề có chút lo lắng nào. Nếu không phải là ngu ngốc thì hiển nhiên bọn hắn thực lực phải rất mạnh mẽ. Cũng có thể bọn hắn có một thứ gì đó để dựa vào.

- Việt Anh, Ngươi tại sao lại đứng cùng một chiến tuyến với bọn chúng?

Phượng Cửu Mi lên tiếng. Âm thanh trong vắt nhưng lạnh lùng băng lãnh khiến người ta rét run. Khí chất của nàng cũng theo câu nói mà thả ra, một khí chất vô cùng đặc biệt. Khí chất cao cao tại thượng, sát ý mạnh mẽ, đứng trên đỉnh của chúng sinh.

Việt Anh chỉ nhếch miệng cười, thâm trầm nói:

- Đại Thánh cô, ta gia nhập chiến tuyến nào, đó là việc của ta, không cần ngươi quan tâm!

- Ha ha ha....

Tiếng cười trong trẻo của Phượng Cửu Mi vang lên trong không gian. Tiếng cười vô cùng cao ngạo. Ánh mắt của nàng ta bắn ra khí tức sâm lãnh, đám người tâm lí yếu như Hàng Thanh Nhi, Cửu Long, Vũ Vấn Sơn đều có cảm giác rơi vào hầm băng, toàn thân lạnh lẽo vô cùng.

- Phụ Thân ta coi trọng ngươi, đưa ra chức vị phó chủ của hắc ám chi điện. Thế nhưng ngươi lại không để tâm, không ngờ lại gia nhập với một đám yếu nhược của Trung Vị diện này. Thiên phú của ngươi vô cùng cao, chỉ tiếc, aiz!

Phượng Cửu Mi nói một hồi, tâm tình lại có chút thở dài. Việt Anh hai mắt lóe lên tia trào phúng, đoạn đáp:

- Đại Thánh Cô, ngươi không cần giả mù sa mưa. Ma tộc cho dù có đưa ra yêu cầu hấp dẫn thế nào đi nữa, ta cũng không bao giờ tiếp nhận!

- Đáng tiếc, đáng tiếc!

Phượng Cửu Mi lắc đầu hai cái, ánh mắt chuyển qua hướng về phía Hoàng Minh, hai mắt có chút mông lung. Nàng ta tới Trung vị diện đã một tháng qua, với Hoàng Minh cũng không có ấn tượng cho lắm. Thiên tài của Lưu Vân Tông, cùng lắm cũng chỉ là loại thiên tài yếu nhược mà thôi. Thế nhưbg khi tiến vào bí cảnh này, nàng đã nhìn nhận hắn với một con mắt khác. Một thiếu niên không ngờ lại nắm giữ trong tay một lực lượng mạnh mẽ như vậy. Hầu như toàn bộ thiên tài của Trung vị diện, toàn bộ đệ tử của hàng trăm tông môn còn sống sót đến hiện tại đều là người của hắn. Thậm chí Hắn lại có thể thuyết phục được tên cứng đầu Việt Anh kia tham gia vào thế lực của mình. Còn nữa, phía dưới tay hắn, đám thiếu niên đứng phía sau kia, toàn bộ đều là thiên tài đấy. Một trận vừa rồi nàng đã chứng kiến thực lực của bọn hắn, quả thật khó có thể tin được. Quan trọng nhất là, cái tên Hoàng Minh, Phượng Cửu Mi có chút nghi hoặc trong lòng.

- Ngươi là Hoàng Minh!

Hoàng Minh ánh mắt hướng về phía nữ tử đối diện. Bốn mắt chạm nhau, Hoàng Minh mỉm cười nói:

- Ta chính là Hoàng Minh!

Phượng Cửu Mi hai hàng lông mày nhìu lại. Sát khí cùng khí thế của nàng khi nãy toàn bộ hướng tới Hoàng Minh mà công kích, vậy mà toàn bộ đều như nước chìm vào biển lớn, không có một chút dao động nào. Nàng ta không hề hay biết, Hoàng Minh có Sát chi Cầu, một chút sát khí cùng khí thé của nàng ta đối với hắn không hề có chút ảnh hưởng nào.

- Ngươi quả là có chút bổn sự, ta đang thắc mắc một điều, liệu ngươi có phải là người mà Nha đầu kia nhắc tới hay không?

Nha đầu kia? Hoàng Minh nhíu mày, nàng ta đang ám chỉ tới ai? Việt Anh đứng bên cạnh Hoàng Minh suy tư một hồi câu nói của Phượng Cửu Mi liền lên tiếng:

- Ngươi nói Tiểu Thánh cô?

Phượng Cửu Mi cười lớn ba tiếng, dường như nàng ta rất thích cười lớn như thế này, một lát liền cát giọng giễu cợt mà nói:

- Nha đầu kia ba lần bảy lượt phá vỡ kế hoạch của ta, nếu không phải có thế lực mạnh mẽ bảo vệ, hiển nhiên đã bị ta tiêu diệt rồi!

Hoàng Minh có cảm giác như rơi vào hầm sâu, khó có thể tìm ra đáp án. Chỉ có Việt Anh, đám tiểu đệ của hắn và Tiên Tiên là có thể hiểu được.

- Ả ta đang nhắc đến Tiểu Thánh cô của nhân tộc, Điêu Thuyền Thánh cô đấy!

Tiên Tiên thấy Hoàng Minh khó hiểu liền tiến tới giải thích. Hoàng Minh nghe thấy câu này liền chấn động, toàn thân sững lại. Không chỉ hắn, Kiều Phong bên cạnh càng là phản ứng mạnh mẽ đến đáng sợ.

- Tỉ tỉ của ta ư? Điêu Thuyền tỉ tỉ đúng không?

Hắn hai tay nắm lấy hai bờ vai của Tiên Tiên mà lắc mạnh. Tiên Tiên hai vai cảm giác đau đớn vô cùng. Hai hàng lông này nhíu lại. Chu Du ngay lập tức đẩy hai cánh tay của Kiều Phong nhẹ nhàng, lập tức tách hắn ra khỏi Tiên Tiên. Kiều Phong phải mất mấy giây mới nhận ra mình thất thố, không tiến thêm bước nào, thế nhưng ánh mắt vẫn hướng về Tiên Tiên mà chờ đợi. Hoàng Minh lúc này cũng đã chấn định lại, quay về sau nhẹ nhàng hỏi:

- Tiên Tiên, muội nói ta nghe một chút đi!

Tiên Tiên gật đầu đồng ý, tiến tới bên cạnh Hoàng Minh mà nói:

- Thượng Vị Diện Ma tộc có Đại Thánh cô chính là Phượng Cửu Mi. Nàng ta vô cùng tàn nhẫn, thực lực lại càng mạnh mẽ, vô số thế lực tông môn đều nghe tới danh nàng ta mà sợ hãi khủng khiếp. Trái lại Tiểu Thánh cô chỉ mới xuất hiện gần một năm nay. Là thánh nữ của toàn bộ phe chính đạo, thực lực tu vi tiến triển thần tốc, cùng với dung nhan khuynh đảo chúng sinh. Nàng hiển nhiên được so sánh ngang hàng với Thánh cô của ma tộc. Hai Thánh cô đại diện cho chính và tà, trở thành hai nữ hoàng của toàn bộ Thượng Vị Diện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 4, Nhà thờ Domaine de Marie Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status