Hệ thống game tại dị giới

Chương 371: Ma tộc hành động


Toàn bộ từng mảng đất lớn bị hút lên, bốn quả cầu nhỏ trên trời như có sức hút khủng khiếp, bắt đầu điên cuồng tích tụ. Vạn Cổ Chương Ngư đã bị chấn kinh rồi. Nó có nằm mơ cũng không thể nào nghĩ ra được, nhân loại nhỏ bé ti tiện trước kia bị một đòn đập nát, hiện tại lại kinh khủng như vậy. Hai mắt của nó hiện đầy vẻ mờ mịt. Đòn Chấn Áp cuối cùng của nó chính là lá bài tẩy rồi. Hiện tại đã lật ra mà vẫn không thể giết được đối phương. Nếu không phải nó bị phong ấn ở cáu hồ này ngàn năm qua, thì làm sao tu vi có thể yếu ớt như thế, lại còn không thể rời khỏi cái hồ này. Chỉ một khoảng thời gian năm phút, trên trời bốn quả cầu nhỏ lúc này đã khủng bố như bốn viên thiên thạch, sừng sững trên trời. Hoàng Minh hai mắt một đỏ một tím đầy quỷ dị, hai tay vốn đang chụm lại, lập tức phất xuống. Ngay lập tức, bốn viên thiên thạch khủng bố này theo sự điều khiển của hắn, toàn bộ hướng vị trí của Vạn Cổ Chương Ngư mà lao đến. Vạn Cổ Chương Ngư rít gào, đến lúc này nó đã thấy được tiếng gọi của tử thần.

- Không, nhân loại ti tiện, nhất định Ma Vương sẽ báo thù cho ta....

Vạn Cổ Chương Ngư chỉ có thể gào lên một câu đe dọa cuối cùng như vậy. Cả thân hình nó đã bị đè xuống.

Oanh long long!

Tiếng từng tảng thiên thạch va đập vào nhau, từng cái chồng chất, sức mạnh khủng khiếp làm cả hồ nước một lần nữa rung chuyển. Không thể tính đơn giản một cộng một là hai được. Bốn viên thiên thạch loại lớn này thi nhau hung hăng áo xuống, ai có thể đỡ.

Hoàng Minh ở phía trên khóe miệng mỉm cười, cũng không hề để vào mắt lời đe dọa của Vạn Cổ Chương Ngư. Nhớ lúc trước hắn giết Thôn Ma Lang, trước khi chết nó cũng gào lên ầm ĩ như thế. Thế nhưng Ma Vương đâu không thấy, Hoàng Minh hắn lại giết được con thứ hai rồi.

- Tinh tinh, tiêu diệt thành công Vạn Cổ Chương Ngư. Nhiệm vụ thấp đại cự quái hoàn thành 2/10.

Nhận được Dạ hành chiến bào!

Nhận được bảy trăm vạn kinh nghiệm.

Cự quái số ba.

Hắc Mê Kinh Xà!

Tiến độ: Chưa Hoàn Thành!

Hoàng Minh phấn khởi nhìn từng vòng hào quang lóe lên quanh thân. Lập tức cảm nhận được sức mạnh lại đại tăng. Hắn mở ra thông tin cá nhân xem một hồi.

- Rốt cục đã đạt đến Nguyên Anh đại viên mãn, chỉ kém một chút nữa!

Hoàng Minh hài lòng mà nói. Hiện tại hắn cũng không vội tiến vào phó bản tiếp theo. Tốt nhất là đợi đến Hóa Thần cảnh giới đi. Hoàng Minh tự nhủ như vậy, sau đó hắn thoát li phó bản, tiến vào không gian rút thưởng, thử vận khí hôm nay của hắn.

Phương xa nơi sâu thẳm dưới mặt đất mấy ngàn mét, trong không gian tối om, một vài tia sáng leo lắt của mấy viên đá. Nam nhân xích lõa kia bất giác ngẩng đầu, ánh mắt đỏ rực khủng bố. Hàm răng hắn nghiến chặt vào nhau, có thể nghe thấy tiếng rít gào từ miệng của hắn.

- Thánh Ma vừa chết không lâu, Tiểu Ngũ cũng bị giết ư?

Nam nhân này thân thể bị vô số sợi xích đen đâm xuyên qua, bên ngoài mỗi sợi xích lại có một tầng màu vàng bao quanh.

- Kẻ nào, rốt cục là kẻ nào, aaaaaaaaaaa!

Tiếng gầm khủng bố vang vọng không gian tăm tối này. Phốc xích, mấy trăm sợi xích lập tức bị chấn vỡ rơi lả tả xuống đất. Trên người nam nhân này tuy số lượng xích vẫn còn rất nhiều,thế nhưng dường như khó có thể chống chịu lại được một thời gian nữa.

Hồn Minh.

Một lão giả đang ngồi tĩnh tu trong gian phòng lập tức mở mắt. Lão lấy ra từ trong áo một vật hình tròn, bên trong chứa vô số biểu tượng khác nhau. Hai mắt lão nhíu lại đầy vẻ ngưng trọng. Ngay sau đó âm thanh lão vang lên trong không gian:

- Áo Lợi Vân, tới đây gặp ta!

Âm thanh của lão già vang lên trong điện. Chỉ một phút sau, một thanh niên mang hắc y trường bào xuất hiện. Thanh niên này tuấn dật vô cùng. Khóe miệng lại nở nụ cười tà mị, toàn thân phát ra một khí tức tà ác khiến người ta phải run sợ. Thanh niên đứng trước mặt lão già lại cúi đầu cung kính hành lễ, đoạn nói:

- Áo Lợi Vân có mặt!

Lão già nhìn hắn một chút. Sau đó lên tiếng nói:

- Vạn Cổ Chương Ngư thánh thú đã bị tiêu diệt!

Thanh niên nghe lão già nói, nụ cười trên môi biến mất, khuôn mặt rơi vào nghiêm túc. Không dám coi thường. Lão già nhìn biểu cảm của hắn, cũng không có biểu lộ gì, lập tức nói tiếp:

- Hiện tại Hoàng Thiên đại lục đại lượng nhân mã của Ma tộc chúng ta đã tiến vào ổn thỏa, chỉ còn đợi gió đông. Bây giờ ta cần ngươi tiến vào Tử Quang hải vực, đến Vĩnh Tiên đại lục, nhanh chóng thâu tóm các thế lực, nhất định nhanh chóng triệu tập nhân mã. Cần thiết cũng có thể đánh phủ đầu. Nhất quyết không để các chủng tộc chính đạo liên minh với nhau dễ dàng. Chúng ta cần thời gian chờ đợi. Ma Vương đại nhân đã sắp trở ra rồi!

- Rõ!

Thanh niên nghe tới đây, cúi đầu hành lễ, ngay lập tức quay đầu rời đi. Tốc độ của hắn cực nhanh, chỉ thấy một đoàn hắc ảnh lao ra phía của Hồn Minh. Khi tới chính sảnh thì dừng lại:

- Thiếu chủ!

Lập tức có hơn mấy chục người nhìn thấy Thanh niên này thì lập tức quỳ xuống hành lễ, vẻ mặt vô cùng cung kính.

- Nhanh chóng tập hợp Ba ngàn đọa lạc thiên sứ cùng ba ngàn Chiến sĩ lang tộc. Theo ta tiến vào tử quang hải vực!

Thanh niên hờ hững ánh mắt nói. Ngay lập tức có người phụ tránh đứng lên thưa một tiếng nhanh chóng rời đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như 10 mẫu chuyện ngắn siêu hài hước không dành cho trẻ em, 100 nu hon nong tham rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status