Hệ thống game tại dị giới

Chương 458: Cầm hòa


Hoàng Minh có lợi thế hơn Vegeta chính là về kiến thức. Toàn bộ người ở đây đều không biết chút gì về hắn, còn hắn thì ngược lại, với đám người này, Hoàng Minh hoàn toàn nắm rõ. Nhất là một chiêu Vegeta sắp thi triển đây, Hoàng Minh chính là không giám đón đỡ.

Chỉ thấy lúc này hai lòng bàn tay của hắn đã tích tụ năng lượng cực lớn, rất nhanh đã tích tụ đủ năng lượng, hai tay duỗi thẳng về đằng trước hợp nhất hai quả cầu năng lượng thành một.

- Galick Gun!

Vegeta hét lớn, quả cầu màu tím trắng lập tức được bắn ra, manh theo khí tức khủng khiếp nhắm Hoàng Minh mà lao tới.

Oanh long long!

Cả không gian chấn động nổ tung. Một số ngọn đồi nhỏ bên dưới đã bị san phẳng, bụi đất bao phủ toàn bộ không gian vụ nổ. Mặt đất không ngờ nứt ra rất nhiều vết nứt cực sâu.

- Chú Vegeta!

Songohan kinh hãi hét lên. Một màn vừa rồi không ai có thể tưởng tượng được. Không ngờ Vegeta lại có thể tung ra một trong những tuyệt chiêu đáng sợ như vậy. Dù sao cũng không phải kẻ thù sống chết, sao cần phải ra tay nặng như thế chứ?

Không khí toàn trường có chút ngưng trọng. Tiếng hít thở nặng nề vang lên.

- Vegeta, sao anh có thể ra tay nặng nề như thế chứ?

Bulma hét ầm lên, khuôn mặt đã tức giận vô cùng rồi. Cô không thể ngờ là Vegeta lại có thể xuống tay giết đi một thanh niên như vậy. Người ta mang theo tình cảm chân thành cùng tình yêu thương với bạn gái mà đến đây. Không ngờ lại bị giết chết như vậy chứ! Chi Chi lại không có nói gì, nhưng mặt mũi đã biến sắc thành trắng bệch rồi. Dù sao chuyện này cũng là do cô làm ra.

Vegeta cũng không có để ý đến những người bên dưới, ánh mắt lại hướng về trung tâm vụ nổ mà cười. Ánh mắt lăng lệ mang theo chiến ý cùng vẻ tán dương nồng đậm.

- Ha ha ha, khá lắm, khá lắm!

Bất ngờ Vegeta cười lớn ba tiếng, không ngừng khen ba lần khá lắm. Trong lúc mọi người còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, thì Songohan đã thấy được một thân ảnh từ trong vụ nổ đi ra, toàn thân vậy mà không hề có thương tích nào cả. Rất nhanh mọi người cũng đã nhìn thấy Hoàng Minh. Nhất là thấy vẻ ung dung của hắn thì đều kinh hãi không thôi. Vừa rồi một màn họ nhìn thấy, không ngờ Hoàng Minh lại có thể sống sót trước đòn công kích mạnh mẽ như thế của Vegeta.

- Năm phút, đã hết rồi!

Hoàng Minh chậm rãi bay tới, khóe miệng cười cười mà nói. Tuy vẻ mặt của hắn không biểu lộ chút gì sợ hãi, thế nhưng phía sau lưng hắn, mồ hôi hột cũng đã ướt sống lưng rồi. Một đòn vừa rồi quả thật đáng sợ, nếu Hoàng Mịn không phải bình tĩnh sử dụng Dịch chuyển tức thời thì đã bỏ mạng lại rồi. Vegeta quả thực chính là có sức mạnh đáng sợ, không hổ là một trong hai cao thủ mạnh nhất hiện tại ở trái đất.

- Anh bạn nhỏ, ngươi làm ta rất kinh ngạc. Tất cả mọi thú của ngươi đều làm ta hiếu kì đấy!

Vegeta cười cười mà nói, ánh mắt tinh quang lập lòe. Đến lúc này hắn vẫn chưa thể đoán được Hoàng Minh làm cách nào tránh thoát được một đòn vừa rồi của hắn. Giao đấu một hồi, hắn đã nhận ra thân pháp của Hoàng Mịn, tốc độ di chuyển của Hoàng Minh không hề nhanh hơn một đòn của hắn vừa rồi. Vừa nãy chỉ nghĩ Hoàng Minh sẽ đối chiêu hoặc là chính diện ngăn cản. Thế nhưng nhìn một thân quần áo của hắn, hiển nhiên là chạy trốn một đòn kia. Điều này quả thật làm cho Vegeta thật khó tin tưởng được.

- Là Anh đã hạ thủ lưu tình rồi!

Hoàng Minh khiêm tốn mà nói. Vegeta cảm thấy từ ngữ của Hoàng Minh khá lạ lẫm, nhưng ý nghĩa lại mới mẻ dễ hiểu thì cũng thấy tò mò. Thế nhưng chưa kịp hỏi thì đã thấy Chi Chi phía dưới cười híp mắt, nhìn Hoàng Minh mà nói.

- Anh bạn, xuống đây nói chuyện đi!

Nghe Chi Chi đã nói, Vegeta cũng không có nói gì thêm, cùng Hoàng Minh hai người hạ xuống phía dưới.

Nơi đây cũng là một nơi ít người sống, thế nên trận chiến đấu vừa rồi không hề ảnh hưởng đến bất cứ ai. Hiển nhiên đám người này chọn chỗ ở cũng chính lừ muốn cách xa người thường sống rồi.

- Chàng trai, như vậy là cậu đã thành công đánh hòa với anh ta. Hiện tại cậu đã có đủ tư cách nhận điều kiện của ta.

Chi Chi vừa nói vừa nhìn Hoàng Minh cười cười. Hoàng Minh gật đầu, cũng muốn biết rốt cục là điều kiện gì đây. Nếu có thể đáp ứng, hắn nhất định là gật đầu ngay tắp lự rồi.

- Điều kiện rất đơn giản. Sau khi cứu được bạn gái của cậu, cậu phải giúp chúng ta chiến đấu cùng quân đoàn Mack.

Mọi người nghe Chi Chi nói vậy thì đều kinh ngạc. Bất giác đều gật đầu nở nụ cười. Quả thực là điều kiện tốt a. Hoàng Mịn thực lực đã hiển lộ trước mặt đám người họ, hiển nhiên có thêm Hoàng Minh gia nhập chiến đấu, đây quả thực là có thêm một cao thủ mạnh mẽ vô cùng.

Hoàng Minh nghe vậy thì có chút bất đắc dĩ mà nói:

- Chị gái à, chuyện này em có thể đồng ý, chỉ là thời gian e tới Trái đất chỉ có ba mươi ngày. Hiện tại đã qua tám ngày rồi!

Mọi người nghe hắn nói thì đều ồ lên kinh ngạc. Không có thể ngờ được, thanh niên này tới được đây chỉ có ba mươi ngày thời gian mà thôi. Chi Chi cũng đang ngạc nhiên với câu trả lời của Hoàng Minh thì một tiếng nói vang lên khiến mọi người giật mình. Âm thanh trầm ấm, quyết đoán cùng nam tính khiến Hoàng Minh chấn động:

- Hai mươi hai ngày, đã đủ rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như dieu phap lien hoa hoang duy vol 3 quan am me hien, kinh vo luong tho tap 19 mpg phap su tinh khong những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status