Hệ thống game tại dị giới

Chương 476: Long Hoàng đại chiến Thập Tam huynh đệ


- Long Hoàng!

Chu Du bất ngờ lên tiếng gọi.

Phía đối diện Long Hoàng cũng là mỉm cười chờ đợi. Người cũng đã giao ra rồi, đám người này còn không chịu rời đi sao?.

- Long Hoàng à, đáng ra chúng ta nên rời đi rồi, thế nhưng mà...

Chu Du ngưng lại một chút, ánh mắt lóe lên tia tàn nhẫn đáng sợ lạnh giọng nói:

- Nhị ca của ta không ngờ bị hành hạ tới mức này, đến chính cả ta cũng khó thể nhận ra hắn, Long Hoàng ngươi cũng cho ta một cái công đạo đi a!

Chu Du vừa dứt lời, bên phía Long Hoàng một vị trung niên trưởng lão trừng mắt mà quát:

- Hỗn xược, ngươi lại còn dám to tiếng với Long Hoàng bệ hạ. Nếu các ngươi còn không biết điều rời đi, đừng có trách hải tộc ta không cho các ngươi cơ hội!

- Nhĩ Toa!

Long Hoàng nhẹ lên tiếng, tay phải dơ lên. Trưởng lão tên là Nhĩ Toa kia lập tức yên lặng cúi đầu lùi lại. Long Hoàng hướng ánh mắt về trước, cười mà như không cười nói:

- Vậy hiện tại các ngươi muốn thế nào?

Lời nơi của Long Hoàng đã có chút tức giận, hai mắt nhíu lại đầy uy áp của bậc đế vương. Một áp lực lập tức phát ra, Chu Du chỉ thấy một cỗ khí thế bàng bạc ép xuống trên người hắn, chỉ có thể dùng hai từ để diễn tả thực lực của Long Hoàng. Rất mạnh!

Bên cạnh Chu Du rất nhanh có một thân ảnh xuất hiện bên cạnh, áp lực lập tức được giảm đi một nửa, Chu Du đưa ánh mắt nhìn sang. Người tới chính là Việt Anh. Việt Anh nhìn hắn mỉm cười, ánh mắt lại hướng về Long Hoàng đầy ý vị. Ngay sau đó là hai, là ba, là bốn. Những thân ảnh nhanh chóng đứng lại một chỗ. Lúc này trên đầu của Tử Thiên Điệp đã có tới mười ba thân ảnh. Đó chính là toàn bộ đám huynh đệ cùng nhau xuất hiện. Đoàn Dự lúc này khí phách đã hoàn toàn trở lại, dù toàn thân thướng tích đầy mình, thế nhưng hắn vẫn mạnh mẽ thẳng lưng mà đứng.

- Tốt tốt tốt!

Long Hoàng hai mắt ánh lên tia hân thưởng vô cùng. Cho dù lúc này hai bên đối đầu, thế nhưng tình nghĩa của đám huynh đệ hắn cũng khiến Long Hoàng bên đây tán thưởng. Mười ba người cùng nhau chia sẻ uy áp, tầng uy áp của Long Hoàng hoàn toàn bị tiêu trừ, mười ba thân ảnh cô ngạo, sống lưng thẳng tắp, khí thế ngông cuồng của tuổi trẻ, khí huyết sục sôi của tuổi trẻ càng dâng cao. Bọn hắn lúc này chính là tâm tư vô cùng bình tĩnh, đối đầu với Long Hoàng của Hải tộc thực lực cưỡng hãn không một chút sợ hãi.

- Long Hoàng, đến lúc này thì không cần phải dài dòng nữa, trả lại Tiểu Thanh Long cho Nhị Ca ta, lại giao ra tên Át Long đáng chết kia, chúng ta sẽ rời đi!

Chu Du lạnh lùng cất tiếng nói, đưa ra đề nghị.

- Trả lại Thanh Long, giao ra Át Long?

Long Hoàng sắc mặt thâm trầm, không thể tin đám tiểu tử nhân loại này lại có thể đưa ra điều kiện như vậy.

Phía sau hắn Ly Nam Vân càng là sắc mặt đen lại, ánh mắt thâm độc vô cùng. Đối phương lại muốn bọn hắn giao ra con trai của hắn, có thể sao. Át Long thì một mặt đầy vẻ kinh hãi, mặc dù hắn biết đại bá hắn sẽ không bao giờ giao hắn cho đối phương. Thế nhưng hắn vẫn cảm thấy lo lắng vô cùng.

- Không nghĩ các ngươi lại gan to như vậy, ta vốn chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Thế nhưng đám tiểu tử các ngươi được nước lấn tới, xem chừng Long Hoàng ta không ra tay, các ngươi lại tưởng rằng ta kiêng kị các ngươi!

Long Hoàng hai mắt phát ra tia lệ mang, lập tức toàn thân bộc phát năng lượng đáng sợ. Mấy vạn chiến sĩ hải tộc lập tức thối lui mấy dặm. Bọn hắn đặc biệt muốn quan sát một hồi đại chiến này, nhất là Long Hoàng của bọn hắn ra tay.

- Đại ca!

Ly Nam Vân lên tiếng gọi thì Long Hoàng gạt tay ra hiệu cho đám người thối lui. Ly Nam Vân gật đầu, lập tức dẫn theo Át Long cùng đám trưởng lão lui lại. Trận chiến này, một mình Long Hoàng đại chiến với mười ba thanh niên cao thủ của nhân loại.

- Long Hoàng quả thực là quá mạnh, cùng lên thôi!

Chu Du hai mắt nhíu lại, chỉ nhìn vào khí thế cùng năng lượng giao động của Long Hoàng. Chỉ sợ tu vi thực lực của hắn sẽ vô cùng đáng sợ.

- Việt Anh, tu vi của Long Hòng rốt cuộc là đạt tới cấp bậc nào?

Đoàn Dự lên tiếng hỏi.

Việt Anh lập tức trả lời không câng suy nghĩ, bởi vì hệ thống của hắn có một ưu điểm, đó chính là xác định được cấp bậc.

- Hợp Thể Sơ kì!

Câu nói của Việt Anh như tiếng sét đánh ngang tai của cả bọn. Quả thực Long Hoàng tu vi mạnh như vậy. Không hổ là đệ nhất Long Hoàng của hải vực.

- Chúng ta hiện tại chủ yếu đều là Luyện Hư Sơ kì, chỉ có Triệu Vân cùng Chu Du, Việt Anh là Trung kì cảnh giới. Thêm vào chúng ta có Thần Thú có thể tiếp nhập cùng Thiên Địa tạo hóa công công pháp. Có lẽ đủ để đánh một trận!

Chu Du nhẹ giọng lên tiếng.

- Như vậy được rồi, ít ra còn có thể cùng đánh một trận!

Lệnh Hồ Xung liếm mép, hai tay nắm chặt lại vang lên tiếng răng rắc nhỏ nhỏ. Hai bên đều tiến vào không khí căng thẳng trước trận đại chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như danh gia nhanh kawasaki ninja h2r do po full titan 2020 so sanh ngoai hinh voi ninja h2 vlog 30, gia dinh phep thuat tap 168 htvc teen phim thieu nhi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status