Hệ thống game tại dị giới

Chương 487: Đề thân


- Át Long!

Ly Nam Đế cũng quát lớn, uy áp cực mạnh ép tới, Át Long lập tức giật mình, mồ hôi ướt đẫm áo. Hắn nhận ra bản thân đã quá mất tự chủ rồi. Đến lúc này hắn vẫn không thể tin thế gian lại có loại nữ nhân hấp dẫn đầy mị lực như vậy. Thế nhưng trước sự áp bức của Ly Nam Đế, Át Long khuôn mặt trắng bệch dập đầu nhận lỗi:

- Nhị gia, ta sai rồi, ta sai rồi!

Át Long sợ hãi nhìn về phía Ly Nam Đế liên tục dập đầu. Ly Nam Đế hừ lạnh, hướng ánh mắt về phía bên kia. Trong lòng vô cùng thất vọng. Át Long biết hắn hiện tại có xin xỏ vị nhị gia này cũng không ăn thua, lập tức quay sang xin lỗi đám người Hoàng Minh rối rít:

- Các vị huynh đệ, ta sai rồi, là ta có mắt không thấy thái sơn, kính mong chư vị bỏ quá cho ta. Ta là kẻ đui mù, gây ra nhiều tội lỗi, mong chư vị nể mặt Nhị gia ta, nể mặt hải tộc mà tha cho ta có được không?

Hoàng Minh khóe miệng đầy tia tiếu ý hướng về phía Đoàn Dự mà nhìn. Nhìn thấy Đoàn Dự lắc đầu mỉm cười, Hoàng Minh mới vui vẻ mà nói với Ly Nam Đế:

- Tiền bối, chuyện này cũng không trách được Át Long huynh đệ, chúng ta sẽ không để bụng đâu!

Át Long nghe đến đây thì như được đại xá, tâm hồn treo trên cao cũng nhẹ thở ra được một hơi. Vừa rồi uy áp kia của Nhị gia cực mạnh. Những người khác đều không cảm nhận được, thế nhưng Át Long hắn chính là tự thân cảm ngộ a, chỉ sợ hắn không nói nhanh đảm bảo là huyết nhục tứ tán rồi.

- Tốt, nếu Hoàng Minh đã cho qua thì tốt rồi. Át Long, ở đây không còn chuyện của ngươi nữa, lập tức tiến vào diện bích điện cho ta!

Át Long thở hắt ra một hơi, cố gắng ổn định lại lục phủ ngũ tạng đang náo loạn cúi đầu hành lễ nhanh chóng rời đi.

- Aiz, lại để cho hắn đi, tiếc quá!

Lệnh Hồ Xung lẩm bẩm trong miệng, cảm thấy tiếc nuối.

- Tiền bối, nếu đã tới đây ngày hôm nay, vãn bối cũng có một thỉnh cầu, không biết tiền bối có thể quyết định được hay không a?

Hoàng Minh chắp tay khiêm tốn mà hỏi:

- Ồ, là chuyện gì vậy?

Ly Nam Đế cười mà hỏi:

- Hoàng Minh ánh mắt rơi vào Đoàn Dự một chút rồi lên tiếng mà nói, khuôn mặt vô cùng nghiêm túc:

- Người ta nói Huynh trưởng như cha. Hôm nay vãn bối cũng muốn thay cho nhị đệ của mình muốn cầu hôn Ly Na công chúa!

Hoàng Minh lập tức nói ra ý định của mình. Câu này vừa nói ra, Long Hoàng Ly Nam Dương cùng nhị đệ Ly Nam Vân đều kinh hãi. Chỉ có Ly Nam Đế là cười lớn ha hả mà gật đầu lia lịa.

- Tốt a, thật sự là tốt mà!

Ly Nam đế đang không biết làm thế nào để giao hảo tốt với Hoàng Minh đây. Một màn cầu hôn này quả thật là gỡ được tơ rối trong lòng hắn. Quan hệ thông gia hai bên a, rất đơn giản mà đầy tính bền chặt.

- Nhị thúc, ta!

Long Hoàng bối rối muốn lên tiếng nói nhưng bị Ly Nam Đế trừng mắt. Trước cái trừng mắt này của Ly Nam Đế, Long Hoàng chỉ còn cách ngậm miệng lại.

- Long Hoàng, chuyện hôn sự này ta thay ngươi định đoạt. Nha đầu Ly Na kia ta cũng rất yêu thích, hiện tại cho người gọi nó lên đây. Chỉ cần nó đồng ý, ta sẽ đồng ý hôn sự này!

Ly Nam Đế nói chắc như đinh đóng cột. Điều này làm cho đám người Hoàng Minh gật gù, Đoàn Dự thì là vô cùng vui sướng, hai mắt sáng bừng sự mong chờ.

Hoàng Minh bên cạnh thì gật đầu nhẹ. Hắn không biết Ly Nam Đế hồ lô bán thuốc gì, thế nhưng hiện tại hắn đối xử với Hoàng Minh khá tốt. Thực lực của hắn lại rất mạnh. Nếu Ly Nam Đế này muốn giết Hoàng Minh thì cũng là vấn đề hết sức bình thường.

Hoàng Minh đâu biết được, Kẻ được chọn cho sức ảnh hưởng cùng địa vị lớn như thế nào với các chủng tộc cơ chứ. Chuyện này Hoàng Minh tạm thời còn không rõ ràng.

Rất nhanh Ly Na một hồi còn đang bị giam trong cấm cung thì hiện tại đã được đưa tới đại điện. Lên tới đại điện, phát hiện ra Đoàn Dự. Ly Na lập tức chạy tới ôm chầm lấy hắn mà khóc nỉ non. Đoàn Dự cũng rất nhẹ nhàng ôm lấy bờ vai đang run rẩy kia. Trong mắt hai người chỉ còn có nhau, đại điện có ai cũng không cần quan trọng.

Ly Nam Đế thấy cảnh này thì cười lớn ba tiếng vui vẻ mà nói:

- Chắc ta cùn không cần hỏi nữa đâu. Nha đầu này, aiz, đúng là gái lớn không giữ được mà!

Long Hoàng cũng thở dài, đến nước này người cha như hắn cũng không còn cách nào ngăn cấm nữa rồi. Nhị thúc hắn chính là người mạnh nhất hiện tại của hải tộc. Mấy trăm năm nữa sẽ phi thăng không biết chừng. Hiện tại lời Ly Nam Đế chính là thánh chỉ không ai dám không tuân theo.

- Chúc mừng nhị ca!

- Chúc mừng huynh đệ mang được mĩ nhân về nhà a!

Lần lượt đám người tiến tới chúc mừng Đoàn Dự. Đoàn Dự lúc này chính là vui sướng nói cười cùng đám huynh đệ a. Rất nhanh không khí lại một lần nữa được kéo lên cao.

Ly Nam Đế lúc này vừa uống xong chén rượu thì hướng Hoàng Minh mà hỏi:

- Hoàng Minh, ngươi là kẻ được chọn trong truyền thuyết lời tiên tri kia. Có bàbao giờ ngươi thắc mắc vì sao lại có chuyện này không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tu vi thu 7 ngay mung 2 tet cua 12 con giap hoi de mat tien suu nhan duoc tin vui, dan ong sinh vao 3 thang am lich nay duong cong danh rong mo tai ba kiet xuat ma van chieu vo bac nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status