Hệ thống game tại dị giới

Chương 516: Hồn Năng, Kỹ năng mới


- Không ngờ, thật không ngờ đấy!

Tống Thanh Phong kinh ngạc. Lão làm sao có thể tin được vũ khí của Hoàng Minh vậy mà đều có hồn năng mạnh như thế. Không gian này được gọi là không gian linh hồn, dùng chính là để sáng tạo ra hồn năng cho vũ khí. Không gian linh hồn này của Tống Thanh Phong có thể giúp cho vũ khí sáng tạo ra hồn năng. Thế nhưng vũ khí của Hoàng Minh không ngờ đều đã có hồn năng rồi, thậm chí là còn cực kì mạnh mẽ tới độ huyễn hoá được tướng mạo của chủ nhân đời trước.

- Tiền bối, đây là?

Hoàng Minh quay lại hướng về Tống Thanh Phong hỏi. Tống Thanh Phong cũng lập tức đáp lời.

- Đây là không gian linh hồn, dùng để sáng tạo ra linh hồn cho vũ khí. Thế nhưng ngươi nhìn xem, chí có con phượng hoàng lửa kia là mới được sinh ra. Nó chính là trường cung kia của ngươi. Còn hai thân ảnh kia, bọn nó là hai thanh kiếm đã có hồn năng từ rất lâu rồi. Bọn chúng còn có khả năng huyễn hoá được tướng mạo của chủ nhân cũ, quả thực là thiên binh.

Tống Thanh Phong cảm thán, ánh mắt cũng chính là tràn ngập sự mê mẩn không rời mắt.

- Tiền bối, hồn năng của vũ khí có tác dụng gì vậy?

Hoàng Minh lại hỏi ra nghi hoặc ở trong lòng. Những vấn đề mới của hắn phát sinh ra rất nhiều. Nghe Hoàng Minh hỏi, Tống Thanh Phong lần đầu tiên có hứng thú giảng giải, lên tiếng mà nói:

- Hồn năng khiến cho vũ khí có linh tính cực mạnh, một khi nắm giữ được hồn năng, vũ khi có khả năng tăng phúc hỗ trợ, chủ nhân còn có thể chỉ dùng ý niệm giao phó cùng vũ khí. Bọn chúng có khả năng như một sinh mạng thật sự, thậm chí một mình có thể đảm đương một chiến tuyến!

- Mạnh như vậy?

Hoàng Minh hai mắt toả sáng, nghe Tống Thanh Phong nói như vậy, Hắn đích xác là tràn ngập chờ mong. Ánh mắt hắn nhìn chằm chằm không rời khỏi ba thân ảnh phía trước. Thời gian trải qua từng phút một, ba huyễn ảnh bắt đầu biến hoá. Nam tử khoé miệng nhếch lên nụ cười, vậy mà cất lên tiếng nói, lạnh lùng cùng cao ngạo:

- Cái Chết nhẹ như một cơn gió, luôn luôn bên cạnh ta!

Lời vừa dứt, huyễn ảnh tan biến. Chỉ thấy Quỷ Kiếm lơ lửng trong không gian. Hoàng Minh cảm nhẫn rõ ràng được Quỷ Kiếm dường như đang có hơi thở của chính nó. Một loại huyết mạch tương liên cùng với Hoàng Minh.

- Khi ánh trăng chiếu rọi, bóng tối không thể che dấu bí mật!

Nữ tử cũng thốt ra một lời thoại, ngay sau đó là tan biến vào hư không. Thần Kiếm cũng lơ lửng bên cạnh Quỷ Kiếm.

- Hít!

Phượng Hoàng Lửa cũng kêu lên một tiếng thánh thót, hai cánh vũ động mạnh mẽ, cuối cùng tan biến vào hư không. Trường cung Chấn Thiên Cung cũng đã xuất hiện lơ lửng trên không. Hoàng Minh nở một nụ cười tươi, hắn nghe được tiếng thông báo củ hệ thống. Quỷ Kiếm vậy mà đã tăng phúc thêm hiệu quả lốc xoáy. Mỗi khi công kích trúng mục tiêu, quỷ kiếm sẽ hấp thụ một lượng máu nhất định, khi mà lượng máu đầy đủ, nó sẽ tạo thành một cơn lốc xoáy bao phủ toàn bộ thân kiếm. Nếu Hoàng Minh sử dụng Quỷ kiếm vung mạnh về phía trước, nó sẽ tạo thành một cơn lốc xoáy khổng lồ. Cùng với đó là một kĩ năng mà Hoàng Minh có ngủ cũng phải cười trộm. Chính là tuyệt kĩ của Yasuo, Tường gió!

Tường gió!

Chủ động kỹ năng.

Kích phát một bức tường bằng gió che chắn phía trước hai mét. Tường gió là kỹ nghệ cực cao về không gian pháp tắc của thiên hạ đệ nhất kiếm Yasuo. Tường gió có khả năng ngăn chặn toàn bộ chiêu thức trước từ phía trước đánh tới. Bất khả xâm phạm, không kể cấp bậc kỹ năng, không nhìn lực lượng, không nhìn pháp tắc.

Đọc những dòng miêu tả phía trên, Hoàng Minh một mặt tiếu dung. Hắn bắt đầu chuyển qua quan sát Thần Kiếm Kunasagi. Thần kiếm Kunasagi được tăng phúc thêm kĩ năng ẩn giấu cùng kĩ năng thanh tẩy. Đây cũng là hai kĩ năng cực kì bá đạo không thể tin nổi.

Ẩn giấu!

Chủ động kĩ năng.

Thần Kiếm Kunasagi rơi vào trạng thái ẩn giấu toàn bộ khí tức cùng bản thể. Nó trở lên trong suốt như không khí, thích hợp khả năng tấn công bất ngờ quyết định trận đấu.

Thanh Tẩy!

Chủ động kĩ năng.

Thần Kiếm Kunasagi mang theo lực lượng quang minh được ban phúc cho khả năng thanh lọc toàn bộ những kĩ năng ảnh hưởng đến chủ nhân. Bất cứ kĩ năng áp chế hay làm chậm làm choáng đều lập tức bị hoá giải.

Hoàng Minh cười lớn, lúc này hắn làm sao có thể không vui mừng đây. Quỷ Kiếm cùng Thần kiếm đã làm cho hắn tăng thêm sức mạnh ở diện rộng. Hoàng Minh có tự tin, nếu như bây giờ đối đầu với Ly Nam Đế hắn cũng có cơ sở cùng hắn đánh ngang tay rồi.

Hoàng Minh cuối cùng hướng ánh mắt về Chấn Thiên Cung. Chấn Thiên Cung cũng thay đổi một chút về ngoại hình. Ở hai đầu cung có thêm một đoàn lửa đỏ. Đoàn lửa này không ảnh hưởng gì tới Hoàng Minh cả. Nó lại càng làm cho Chấn Thiên Cung trở lên cực kì bắt mắt. Hoàng Minh nhìn về thuộc tịn cùng kĩ năng của Chấn Thiên Cung.

- Xuyên thấu sao?

Hoàng Minh kinh ngạc với hiệu ứng kĩ năng mới của Chấn Thiên Cung. Hiệu quả xuyên thấu cực kì mạnh mẽ.

Xuyên thấu!

Bị động kĩ năng!

Mỗi mũi tên của Chấn Thiên Cung được gia tăng sức mạnh cực lớn. Có khả năng xuyên qua tất cả mọi vật cản, hiệu ứng xuyên thấu có thể khiến bạo kích nổ ra theo phần trăm máu đã mất đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nhan trung tot la sau hay nong, tuoi mao hop mau gi xay nha nen luu y mau sac gi de than tai go cua Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status