Hệ thống game tại dị giới

Chương 667: Dung hợp sức mạnh


Hoàng Minh hít một hơi trầm ngâm suy nghĩ, hắn lặng lẽ quan sát dàn kĩ năng của mình. Hiện tại Dịch chuyển tức thời đều bị không gian nơi này ngăn chặn sử dụng, lại không có cách nào phi hành. Hiển nhiên Hoàng Minh hắn chỉ có thể tự thân nghiêm túc bước lên từng bậc thang. Mà từng bậc thang này tinh thần công kích đều sẽ rất mạnh.

Đang trong lúc Hoàng Minh trầm ngâm suy nghĩ, một tiếng nói vang bên tai hắn:

- Hoàng Minh, ngươi có thể thử dung hợp lực lượng của ta vào Tiên nhân thuật thử xem! Ta nhớ trước kia tên nhóc ấy cũng có thể thi triển thành công, nghĩ tới có thể làm Tiên Nhân thuật mạnh mẽ hơn!

Tiếng nói này hiển nhiên là của Cửu Vĩ kurama. Nó lúc này vẫn quan sát Hoàng Minh, đối với khó khăn của Hoàng Minh lúc này liền lên tiếng.

- Dung hợp tiên nhân thuật cùng lực lượng cửu vĩ?

Hoàng Minh như trong bóng đêm tìm được cánh cửa ánh sáng. Hắn lập tức ngồi xuống nhanh chóng tiến vào hệ thống. Lúc này ý thức của Hoàng Minh đã xuất hiện tại phòng dung hợp của hệ thống. Ánh mắt hắn hướng về chức năng dung hợp tại nơi này. Hắn từng nhớ chính Naruto đã dung hợp Tiên Nhân thuật cùng sức mạnh của Kurama thành một liền đề thăng sức mạnh lên rất nhiều. Hiện tại hắn cũng có thể làm như vậy, chủ yếu là dựa vào chức năng dung hợp này.

Nhanh chóng điểm ra biểu tượng Tiên Nhân thuật cùng Charkra của Cửu Vĩ vào hai điểm trống đầu tiên. Ánh mắt Hoàng Minh rơi vào ô trống thứ ba, biểu tượng thứ ba chính là một ánh mắt màu vàng có thêm dấu cộng rất lớn. Bên dưới biểu tượng chính là sáu mươi phần trăm độ thành công. Hoàng Minh lắc đầu, hắn không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất. Sáu mưới phần trăm tuy nhiều nhưng bốn mươi phần trăm thất bại là quá không chắc chắn. Nếu dung hợp thất bại thì chính là đoạn cánh tay của hắn a. Hoàng Minh nhanh chóng điểm ra cửa hàng, hắn muốn tìm kiếm phù lục may mắn. Phù lục này hắn nhớ rõ ràng có thể làm tăng phần trăm xác xuất thành công lên rất nhiều. Sau khi lật qua mười trang cửa hàng rốt cuộc tìn thấy. Phù lục tăng tỉ lệ dung hợp này giá mua chính là ba mươi thần cách thượng vị thần. Hoàng Minh mắt không nháy một cái ấn giao dịch.

Hơn mười ngày trước với sự giúp đỡ của Du Ca cùng Phan Da. Số lượng thần cách Hoàng Minh có đã tiếp cận hai trăm khoả. Chỉ là số lượng thuộc tính còn không đủ, nếu không hắn đã tiến cấp thượng vị thần rồi. Hiện tại bỏ ra ba mươi viên thần cách hắn đều không có chút tiếc nuối nào. So với thực lực dung hợp của Tiên Nhân Thuật cùng Charkra cửu vĩ thì ba mươi thần cách không đáng nhắc đến.

Phù lục vừa lắp tới liền tăng tỉ lệ thành công lên bảy mươi năm phần trăm. Hoàng Minh vẫn không vừa lòng, lập tức mua thêm một tấm nữa. Tỉ lệ đã tăng tới chín mươi phần trăm. Hoàng Minh lại không vừa lòng lại mua thêm một tấm. Hắn hoàn toàn muốn tỉ lệ là trăm phần trăm, tuyệt đối không được thất bại. Thần cách còn có thể kiếm lại, nhưng Tiên Nhân Thuật cùng Charkra của Cửu vĩ nếu dung hợp thất bại sẽ biến mất. Hắn hoàn toàn không muốn chuyện này xảy ra.

Mất chín mươi viên thần cách thượng vị thần để tăng phần trăm tới một trăm, Hoàng Minh vô cùng hài lòng ấn dung hợp. Một tiếng nhạc vui tai khiến Hoàng Minh rất thoải mái. Hắn hướng về thông tin của bản thân rất hài lòng. Ý thức của Hoàng Minh nhanh chóng rời khỏi hệ thống. Ngay sau đó Hoàng Minh lập tức mở mắt, hai mắt tràn ngập tinh quang loé lên. Hắn chậm rãi đứng dậy, tự tin ngập tràn trong lòng. Chỉ thấy lúc này mắt phải của hắn loé lên tinh quang. Thiết nhãn xuất hiện tràn ngập khí thế, dấu cộng ở Thiết Nhãn đã hoá thành một vòng tròn kì quái. Nếu nhìn kĩ có thể nhận ra vòng tròn này chính là ba mũi tên dài nối đuôi nhau tạo thành hình tròn đó. Viền mắt của hắn đều hoá thành màu đỏ, Thiết Nhãn lúc này đã trở lên càng mạnh mẽ.

- Đã tới lúc thử nghiệm rồi!

Hoàng Minh cười mỉm, quanh người lập tức lập loè lực lượng bao quanh. Toàn thân hắn biến đổi thành hình dạng cửu vĩ, ánh sáng tràn ngập sức mạnh.

Chân giơ lên, Hoàng Minh chậm rãi đặt lên bậc thang thứ hai. Lập tức bậc thang thứ hai rung lên, một cỗ lực lượng kì quái loé lên tiến tới thức hải linh hồn của Hoàng Minh. Lực lượng này hoá thành một thanh kiếm đen tuyền mạnh mẽ lao đến như muốn đâm tới linh hồn của hắn. Kiếm thế mạnh mẽ, như giao long lao tới. Chỉ là lúc nó lao tới màn sáng bảo vệ kia liền bị chặn đứng, lập tức hoá thành hư vô. Màn sáng chỉ loé lên hơi rung nhẹ một chút mà thôi.

Hoàng Minh thấy được cảnh tượng này liền nhịn không được cười lớn ba tiếng. Quả thực sức mạnh tiên nhân thuật khi được dung hợp thêm lực lượng của cửu vĩ liền trở nên cực mạnh.

- Tốt lắm, có thêm tiên nhân thuật, thực lực của ta cùng ngươi cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều!

Kurama cảm thấy vô cùng hài lòng, nó lúc này cũng cảm thấy rất vui vẻ. Từ ngày đi theo Hoàng Minh, nhìn hắn từng bước trưởng thành, nó cũng rất hi vọng một ngày Hoàng Minh vấn đỉnh thế giới này. Lúc đó, sẽ có một ngày nó có thể trở ra, trở thành một thực thể thật sự chứ không phải chỉ là linh hồn lực lượng thế này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như bitcoin sẽ tăng hay giảm, chuyen tieng viet co dau sang khong dau chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status