Hệ thống game tại dị giới

Chương 689: Ám Thần tử vong


Lúc bấy giờ, tiếng long ngâm kia vang vọng thiên địa, vô vàn yêu thú, hung thú, linh thú, hoang thú đều run rẩy sợ hãi. Một vương giả nữa xuất hiện, vương giả mạnh mẽ ngang với hai vị thần thủ hộ trước kia.

Thiết Thuỷ Giang Hoa Long, lấy Thuỷ làm nguyên tố chủ đạo. Tiến phât băng, vụ, kim thuộc tính diễn sinh, thành đạo Thuỷ Thần!

Ở xa xa, Viêm Thần cùng Địa thần vốn đã sắp đến hồi kết thúc. Địa thần đã tới tình trạng sụp đổ, nhưng một tiếng hống khủng bố kia đã khiến tâm tình rơi xuống vực thẳm của nó trỗi dậy. Nó biết, giờ phút này nó đã có một đồng bạn cực kì mạnh mẽ.

Godzilla trong lời của Hoàng Minh lúc này đã trở thành Thuỷ Thần hàng thật giá thật. Hai con mắt đỏ rực kia đã tràn ngập chiến ý mãnh liệt cùng tự tin tuyệt đối. Từ đầu tới giờ nó vẫn đắm chìn vào việc luyện hoá Hoang thần cách. Thế nhưng những chuyện xảy ra xung quanh nó lại rõ mồn một. Hiện tại, nó tin tưởng vào chính sức mạnh kinh người của bản thân.

- Ngaooo!

Lại một tiếng long ngâm kinh khủng phát ra, thân thể Thuỷ Thần như một toà pháo đài khổng lồ lao tới chiến trường bên này. Thân thể khổng lồ nhưng tốc độ của Thuỷ Thần không một chút nào chậm chạp. Mỗi một bước của nó đều bướv qua mấy trăm mét.

Chỉ trong thời gian chưa đến một phút, Thuỷ Thần đã xuất hiện trước mắt Ám Thần gầm lên một tiếng oanh liệt. Thân thể phát ra hàng loạt đạo băng chuỳ kinh khủng lớn bằng cây cổ thụ nhắm vào Ám thần mà đánh quá.

- Trở về thôi, ta đưa chàng đi!

Bóng dáng A Trang loé lên, nàng ôn nhu mỉm cười đỡ lấy thân thể Hoàng Minh sau đó cả hai biến mất tại khu vực này. Bóng dáng cả hai biến mất cũng chính là lúc nơi này nổ lên những tiếng bạo tạc. Ám Thần cùng Thuỷ Thần liên tục chiến đấu. Vừa cận thân chiến đấu vừa phát ra công kích nguyên tố mạnh mẽ. Thế nhưng một bên là Ám Thần đã hoàn toàn yếu nhược sau hai trận chiến kéo dài. Một là Thuỷ Thần vừa tấn chức, sức mạnh tràn ngập thân thể. Lực lượng vô cùng mạnh mẽ còn chưa có thể hoàn toàn nắm giữ thành thục lực lượng. Hai bên chiến đấu rõ ràng nghiêng về một bên.

Oanh long long!

Tiếng nổ lớn một lần nữa chấn vang phạm vi trăm mét. Vô số vết nứt chằng chịt xuất hiện ở bên dưới. Ám Thần lúc này rít lên một tiếng vô cùng thống khổ. Nó đã bị Thuỷ Thần sinh sinh vặn gãy một bên cánh. Máu tươi tràn ngập phương viên trăm dặm. Mùi máu tanh nồng, không khí một màn âm u quỷ dị.

- Ngaoooo!

Chưa dừng lại ở đây, dường như muốn phát tiết, muốn thoả mãn huyết tính tràn ngập trong cơ thể. Thuỷ Thần lại càng hung ác gầm lên chấn động một lần nữa. Ngay sau tiếng gầm kia, một loạt tiếng răng rắc vang lên khiến người ta phải sởn cả tóc gáy. Một bên cánh còn lại của Ám Thần lại bị Thuỷ Thần vặn gãy. Ám Thần như một con gà trong tay của Thuỷ Thần vậy. Ánh mắt Ám Thần tràn ngập sự không cam lòng cùng thống khổ kịch liệt. Nhưng nó còn cách nào sao? Hiện tại lực lượng cùng năng lượng của nó đã hoàn toàn tiêu hao hầu như không còn. Nếu như ban đầu thực lực chưa bị ảnh hưởng nó hoàn toàn có thể lợi dụng ưu thế thực lực mấy vạn năm tích luỹ đánh cho Thuỷ Thần không một chút nào phản kháng. Thế nhưng hiện tại nó lại chính là một con gà trong tay đối phương. Không có một chút nào khả năng chống cự.

- Ngaooo!

Thuỷ Thần rống lớn, hai tay cứng cáp mạnh mẽ phát ra năng lượng băng hệ khủng bố nhanh chóng đem thân thể Ám Thần hoàn toàn đông cứng lại với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy. Ngay sau hai thời thần, tiếng crac crac vang lên rõ mồn một. Một trảo của Thuỷ Thần vung ra. Ám Thần, một trong hai thủ hộ thần mạnh nhất của hoang địa này đã hoàn toàn bị tiêu diệt.

- Không!

Phá Phong sợ hãi, hai mắt thất thần như người chết. Thần thủ hộ mấy vạn năm của âm minh bộ tộc cứ như vậy bị giết. Vị thần mà trong mắt bọn hắn là chí tôn cao thượng vậy mà đã chết rồi!

Một viên Hoang Thần cách mang theo khí tức hắc ám nồng đậm từ trên người Ám Thần rơi xuống mặt đất. Đối với hoang thần cách ám hệ thuộc tính này, Thuỷ Thần liếc mắt một cái liền đem nó nắm vào trong tay. Không một chút do dự nó liền đem thần cách ám thuộc tính này nuốt xuống bụng.

Sau khi làm xong việc này, ánh mắt Thuỷ Thần một lần nữa hướng về phía Viêm thần cùng Địa Thần đang chiến đấu.

- Ám thần tử vong, Ám Thần tử vong rồi!

Nhân tộc cùng gấu trúc tộc điên cuồng gào thét chói tai biểu thị sự hưng phấn cùng cực. Thuỷ Thần xuất thế, Ám Thần tử vong. Đây quả là một trận chiến xoay chuyển toàn cục bố cục phiến thiên địa này.

- Gàoo!

Viêm Thần chứng kiến một màn Thuỷ Thần ra tay độc ác với Ám Thần đã vô cùng khiếp sợ. Trong đầu nó đã có ý định chạy trốn. Dù sao hiện tại nó cũng chỉ còn lại một mình, Ám Thần đã tử vong, mà hiện tại thực lực của nó chỉ còn lại một nửa. Thế nhưng Viêm Thần muốn rời đi, Địa Thần sẽ chịu sao? Đáp án là không bao giờ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như boi bai tarot tuan tu 15 2 den 21 2 ai se mang lai may man cho ban, vai sap dat don gian trong nha ai cung nen biet de khong ngheo kiet rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status