Hệ thống game tại dị giới

Chương 703: Cung nghênh Đại Điện chủ


Khi bốn thân ảnh ngày càng rõ ràng, Hoàng Vân cùng Hoàng Hùng mười bốn người đều sững sờ cùng kích động. Bởi vì xuất hiện trước mắt bọn hắn lúc này không phải là Thiếu gia của bọn hắn sao?

Không ai bảo ai, mười bốn người do Hoàng Vân cùng Hoàng Hùng đứng đầu lập tức quỳ một chân trên đất, tay phải đặt trước ngực tiến hành nghi lễ trang trọng nhất từ trước đến nay chỉ dành cho một người.

- Thập Tứ kiếm cung nghênh Thiếu Gia trở về!

Mười bốn cường giả Đại thừa kì lăng không quỳ trên bầu trời hành lễ khiến toàn trường ngây ngốc. Không chỉ Huyết ma tộc đang quỳ rạp trên đất ngây ngốc sợ hãi. Thậm chí cả Thiên Sát điện toàn bộ tinh anh lẫn ngoại môn đệ tử đều không kịp phản ứng chỉ có thể há hốc miệng đầy nét sợ hãi.

Nhưng ở trên trời thập tứ đại đội trưởng quỳ rạp hành lễ ở đó một màn hoàn toàn là sự thật. Trong tinh anh đệ tử của Thiên Sát Điện rất nhanh đã có người phản ứng lại. Chỉ thấy hắn hai mắt loé lên tinh quanh sáng rực, mặt mũi tràn ngập vẻ sùng bái từ trong tâm can phế phủ. Hắn không có thân phận như thập tứ đại đội trưởng chỉ quỳ một chân hành lễ. Hắn là quỳ cả hai chân, lấy toàn bộ sức lực bú sữa mẹ mà hô lớn:

- Cung nghênh Đại Điện chủ trở về!

Tiếng hô lớn của hắn làm toàn trường bừng tỉnh. Đại điện chủ, người đó không ngờ là đại điện chủ? Lại là chiến thần trong truyền thuyết đó, là tượng đài chiến thắng của Thiên Sát Điện. Lập tức hơn ngàn ngoại môn đệ tử còn sống sót hai mắt đỏ rực, nước mắt hoà cùng máu chảy xuống quỳ trên đất mà hô:

- Cung nghênh đại điện chủ trở về!

- Cung nghênh đại điện chủ trở về!

Hơn hai trăm tinh anh đệ tử Thiên Sát điện còn sống sót cũng lập tức quỳ bái mà hô lên.

Trên trời bốn thân ảnh kia càng ngày càng rõ ràng, rốt cuộc đã xuất hiện ba nam một nữ. Đi đầu là một thanh niên anh tuấn tiêu sái, mày kiếm mắt sáng. Khoé miệng hắn treo một nụ cười, trên người khoác một bộ trường bào màu xanh lam. Tay áo phần phật trong gió. Mái tóc dài buộc gọn về phía sau, toàn thân không phát ra chút khí tức nào nhưng lại khiến người ta không thể coi thường. Người này ngoài Hoàng Minh thì còn có thể là ai. Sau lưng hắn chính là Lập Phi cùng Hoàng Anh, Hoàng Ánh. Hoàng Anh chính là Latios, Hoàng Ánh chính là Latias. Lập Phi từ lúc tới Hoàng Tiên đại lục vẫn là ôn nhu đứng ở phía sau Hoàng Minh không nói lời nào. Nàng chỉ hiếu kì nhìn những việc phát sinh, trong lòng càng cảm thấy Hoàng Minh thật sự là một nam nhân đỉnh thiên lập địa. Hoàng Ánh cùng Hoàng Anh thì càng khoa trương hơn, hai người một thân y phục màu đỏ, một người toàn thân y phục màu xanh.

Ánh mắt Hoàng Minh nhìn về Thập tứ kiếm trong lòng cũng tràn ngập cảm khái. Hai từ Thiếu gia này cũng đã rất lâu rồi không ai gọi hắn như vậy. Cũng chỉ có những thân tín thuộc hạ đời đầu đi theo hắn mới vẫn luôn duy trì loại xưng hô này.

- Đứng dậy đi!

Hoàng Minh cất tiếng nói. Lập tức toàn bộ Chiến Sĩ Thiên sát điện đều nhanh đứng dậy không một chút chân chừ nào. Ánh mắt toàn bộ bọn hắn đều rơi vào trên người Hoàng Minh. Dường như bọn hắn muốn nhìn rõ vị Chiến thần huyền thoại của Thiên Sát Điện, cũng là thần tượng trong lòng của mỗi chiến sĩ.

Hoàng Minh nhìn xung quanh một hồi, sau khi hướng tới thân ảnh huyết ma tộc liền trở lên băng lãnh. Huyết ma tộc này không ngờ có đến ba độ kiếp kì siêu cấp cường giả. Nếu không phải hắn lần này trở về, chỉ sợ Thiên Sát Điện sẽ gặp nguy hiểm cực lớn. Vừa rồi từ xa đi tới, thần thức của hắn đã bao phủ tới nơi này, hắn liền nghe được thông tin tám vị huynh đệ đều đã phi thăng tiên giới, trong lòng cũng một mực thở ra một hơi.

- Lão đại, một đám ma tộc xấu xí này không cần ngươi động thủ, ta hiện tại rất không vui, ta muốn toàn bộ giết bọn hắn!

Hoàng Ánh lúc này tiến lên một bước đưa ra thỉnh cầu với Hoàng Minh. Lúc này hắn thật sự một bụng khó chịu đây. Bởi vì từ khi sinh ra đã lập tức được Hoàng Minh một mực đưa đến tấn cấp thần vị tiến hoá nhân hình. Mà hắn mấy nay mới phát hiện ra, hắn lại không phải nam hài mà là nữ hài. Bởi vì phần ngực càng ngày càng nhô cao lên, eo càng thon thả, tóc ngày càng dài, da càng trắng mịn. Quan trọng hơn là hắn lại không có vật đó, hắn quả thực là nữ hài. Đây thực làm hắn một hồi khó có thể chấp nhận.

- Ha ha ha, lão đại, đến cả ta cũng không tin được, hắn vậy mà là nữ, hiện tại càng ngày càng khó nhận ra được rồi!

Hoàng Anh ở một bên đã sớm không nhịn được mà phì cười, cười đến run rẩy cong cả sống lưng.

- Ngươi muốn chết?

Hoàng Ánh thanh âm băng hàn lạnh lẽo, ánh mắt lườm về phía Hoàng Anh tràn ngập sát khí.

Thế nhưng đối với ánh mắt của Hoàng Ánh, Hoang Anh xem như không có, hắn càng đưa mắt lên khiêu khích, khoé miệng nở nụ cười tà nói:

- Tới a, vẫn luật như cũ. Ngưoi bại, ngươi phải làm nữ nhân của ta!

- Ngươi?

Hoàng Ánh hai mắt như muốn toé lửa, trường bào xanh lam trên người càng rung động mạnh liệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status