Hệ thống game tại dị giới

Chương 727: Đối đầu căng thẳng


Vũ Văn Hoá Cập từ trong Kin trúc sinh mệnh dẫn đầu đi ra. Phía sau một đoàn người cũng lần lượt xuất hiện.

- Không nghĩ tới là Vũ Văn Hoá Cập Thành chủ đại nhân. Không biết thành chủ đại nhân hôm nay tới Đỗ gia có điều gì chỉ giáo?

Tiếng nói từ trung tấm trấn nhỏ đã không còn gay gắt như vừa rồi. Đỗ Thực lúc này cũng mang theo hơn mười vị cao thủ Thần cấp lăng không bay lên đối diện với đoàn người Hoàng Minh.

- Ha ha ha, Đỗ gia chủ ngươi dường như lại đột phá a, không hổ là nhân trung chi long!

Vũ Văn Hoá Cập vẫn chưa đi vào vấn đề chính, bên miệng vẫn nở nụ cười không tiếc khen ngợi.

- Không dám, tại hạ cũng là may mắn đột phá một tiểu cảnh giới mà thôi!

Đỗ Thực chưa rõ Vũ Văn Hoá Cập có ý tứ gì, một bên không kiêu ngạo không siểm nịnh nhàn nhạt lên tiếng đáp.

Hoàng Minh ở một bên quán sát trong lòng không khỏi cảm thán. Đỗ gia này thực lực đều mạnh mẽ, mười kẻ phía sau đều là Thượng vị thần. Riêng tên gia chủ Đỗ gia kia lại là Thượng Vị thần đại viên mãn. Cho dù hắn đã cố ẩn giấu nhưng Hoàng Minh với Thiên Địa Tạo Hoá Công liền liếc một chút liền có thể nhìn ra. Ở phía dưới không ít thần thức mạnh mẽ không kém cũng liên tục dò xét. Xem ra tình báo mà Nạp Lan Lượng nói đều không sai biệt lắm.

Lúc này Vũ Văn Hoá Cập đều đã nói đến vấn đề chính. Nếu sự việc có thể giải quyết êm đẹp mà không cần phải động thủ thì là tốt nhất. Trước khi tới nơi hắn đã nghe Hoàng Minh nói qua một chút mấy nữ tử mà Hoàng Minh muốn đón trở về. Nếu hôm nay Đỗ gia không giao ra người, khẳng định phải đánh một trận.

Đỗ gia không chút có ý muốn mời đám người Vũ Văn Hoá Cập tiến vào trấn. Vũ Văn Hoá Cập cũng không có dây dưa dài dòng trực tiếp đề cập muốn người cũng sẽ đưa ra vật phẩm bồi thường.

Nghe được Vũ Văn Hoá Cập nói muốn đón người, Đỗ Thực có chút nhíu mày, rốt cuộc đám người này lại đến tìm người sao?

- Tra một chút ba nữ tử kia!

Đỗ Thực quay sang một vị trưởng lão lên tiếng nói.

- Vâng!

Tên trưởng lão đứng gần nhất lên tiếng nhận lệnh sau đó quay người rời đi. Không khí có chút ngột ngạt, hai bên không có nói thêm điều gì. Trưởng lão kia đi một hồi liền quay lại, bên tai Đỗ Thực nói nhỏ vài câu. Đỗ Thực nhíu nhíu mày, có chút khó xử. Ngay sau đó là biến đổi vài lần.

Hoàng Minh thấy được biểu cảm của hắn, trong lòng có chút cảm giác không tốt. Đúng như hắn suy đoán, Đỗ Thực một hồi lên tiếng nói:

- Xin lỗi Vũ Văn thành chủ, mấy nữ tử ngươi vừa nói theo điều tra của chúng ta đều không có. Có lẽ ngươi đã tìm nhầm nơi rồi. Nếu là muốn tìm người, ta nghĩ các ngươi có thể tìm qua các thế lực khác.

Vũ Văn Hoá Cập hai hàng lông mày nhíu lại, nghĩ chuyện gì liền chuyện đấy đến. Đỗ thực ngoài miệng nói như vậy nhưng nhìn biểu hiện của hắn ai cũng có thể đoán được hắn là đang không thừa nhận.

- Đỗ gia chủ có thể tìm lại một lần, nếu không chỉ sợ có một số chuyện không tốt xảy ra đây!

Vũ Văn Hoá Cập khí thế đột nhiên tăng mạnh, khí tức thượng vị thần đại viên mãn bộc phát bùng nổ. Sau lưng hắn hơn hai mươi thần cấp cao thủ đi theo cũng đều bạo phát khí thế. Vũ Văn Hoá Cập hoàn toàn bộc lộ vẻ kiêu ngạo cùng bá đạo của hắn. Lần này nhận lời Hoàng Minh xuất đầu tìm người, lợi ích của hắn chính là một thượng phẩm thần khí phòng ngự. Đây chính là điều kiện mà Vũ Văn Hoá Cập hắn không thể từ chối.

- Vũ Văn Thành chủ định mạnh mẽ sao?

Đỗ Thực không có chút nào sợ hãi, khí thế cũng mạnh mẽ bộc phát. Khí tức Thượng vị thần đại viên mãn kéo lên cực cao. Phía sau lưng hắn mười tên tu giả cũng lập tức phát ra khí tức thượng vị thần. Không chỉ như thế, từ phía dưới lại liên tục bay lên cường giả, lại là hơn mười tên thượng vị thần, hơn trăm trung vị thần cùng không ít hạ vị thần cường giả. Cả Đỗ gia như rơi vào trận hình chiến đấu, khí tức thần cấp khủng bố áp về phía đối phương. Vũ Văn Hoá Cập mắt hổ trừng lớn, mặc dù tình báo nhận được Đỗ gia mạnh mẽ, thế nhưng không nghĩ tới Đỗ gia lần này lại cường ngạnh như vậy. Bọn hắn thà chiến đấu chứ không chịu giao người. Lần này Vũ Văn Hoá cập không nghĩ tới Đôc gia liền phản ứng như vậy, nhân thủ mang theo không đủ. Đối diện với mấy trăm thần cấp cao thủ, Hắn có chút nhíu mày. Chính vào lúc này, Lập Khương ở phía sau vốn không có động tĩnh gì lập tức thả ra khí tức Thượng vị thần đại viên mãn của hắn đồng thời lên tiếng:

- Không biết thêm ta thì có đủ để Đỗ gia chủ kiêng kị không?

Đỗ Thực nhất thời kinh ngạc, nhìn đối phương bất giác xuất hiện thêm một thượng vị thần đại viên mãn thì hai hàng lông mày nhíu chặt, lên tiếng nói:

- Các hạ là ai, có thể nói ra danh tính sao?

Lập Khương mỉm cười sóng vai đứng cùng Vũ Văn Hoá Cập đoạn nói:

- Ta là thành chủ Mễ Nhĩ Thành, Lập Khương!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as vietnam national day, ho chi minh mausoleum all there informations will help you to have a good trip in Vietanm