Hệ thống hắc khoa kỹ quán nét

Chương 323: Đại lão tu chân chơi phép thuậtRất rõ ràng, ở trong thế giới Harry Potter, có không ít nguyên lý phép thuật và phù văn cơ sở tương thông với Diablo 2.

Trên thực tế, trong hệ pháp sư của Diablo, theo cách gọi tương đối chính thống, pháp sư tử linh thì được gọi là Nam Vu, pháp sư thì được gọi là Nữ Vu (vốn chỉ có nhân vật nữ).

Mặc dù có thể phân biệt cả hai ở một ít bộ phận khác biệt không nhỏ, nhưng rất nhiều thứ mang tính cơ sở, vẫn như cũ là trăm sông đổ về một biển.

Thậm chí ngay cả vật liệu chế tác gậy phép, đũa phép, chức nghiệp pháp sư tử linh và phim Harry Potter vẫn có không ít vật liệu chế tạo giống nhau.

Tất cả mọi người phát hiện rõ ràng, cả hai có cùng một hệ thống vật liệu, mà bản thân thứ này, còn phải chờ Dương Tử Quân cùng những luyện khí sư xem bộ phim này để tìm linh cảm liên quan đến phù văn cơ sở.

Bằng không bọn hắn cứ chờ tìm hiểu tri thức ở cấp độ phỏng chế này, như vậy mà nói thì rất khó làm cho kiến thức của mình tăng trưởng được.

Mà cùng lúc đó, còn có thể tham quan một thế giới đặc sắc, hoàn toàn khác biệt với thế giới Diablo, chuyện này đối với bọn hắn mà nói hoàn toàn là một niềm vui ngoài ý muốn.

Lại càng không cần phải nói còn đi theo học được rất nhiều phù văn cùng thuật luyện kim cơ sở.

“Mau nhìn kìa, bọn họ còn cưỡi chổi bay, ha ha ha! Chơi thật vui!”

“Chủ quán, thế này làm sao bay được…” Lúc này Khương Tiểu Nguyệt vừa đi theo ông chủ Phương vừa xem, lập tức cười ra tiếng.

Nói tóm lại, không khí cả tập phim “Harry Potter và hòn đá phù thủy” đều tương đối ôn hòa, từ lúc Harry Potter đi tới trường học cùng các bạn học tập phép thuật, cho đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ sau đó, đều tràn đầy vui vẻ, ngoại trừ lúc cuối cùng chiến đấu với giáo sư Quirrell và Voldermort hơi có vẻ khẩn trương một chút, nhưng cũng không có vẻ nguy hiểm.

Theo bọn hắn nghĩ, đám phù thủy này so với tu sĩ mà nói, mặc dù cũng thi triển pháp thuật, có thể phi hành, tuổi thọ thật dài, thì bọn họ lại không hề giống tu sĩ.

So với tu sĩ lấy siêu thoát làm mục tiêu mà nói, phù thủy như một đám học giả chăm chỉ không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cũng không lấy vũ hóa siêu thoát làm mục tiêu, mà là thông qua thu hoạch càng nhiều tuổi thọ để mở rộng học thức của mình, nhìn rõ toàn bộ chân lý thế giới.

Cho nên phù thủy có trường học, có giáo sư, cũng có nhà nghiên cứu, đồng thời còn phân biệt từng hệ phái.

Toàn bộ trong phim ảnh, đều không thể hiện ra lực lượng đặc biệt cường đại, nhưng thứ này cũng không quan trọng, bởi vì tri thức uyên bác, khiến những sự vật mà bọn họ nghiên cứu đạt được thành quả càng rộng, càng sâu, những thứ này đối với các tu sĩ cường đại đều có trợ giúp không nhỏ, thế là đủ.

Đồng thời trong quá trình quan sát bộ ba trưởng thành, mọi người cũng không khỏi chờ mong, về sau có phải sẽ có thêm thứ càng thần kỳ hay không, ví dụ như khi phim bắt đầu chiếu thì lão hiệu trưởng sử dụng pháp thuật như thuấn di, thậm chí có thể luyện chế bảo vật thành tựu luyện kim vĩ đại có thể kéo dài tuổi thọ, thậm chí trường sinh bất lão – Hòn đá phù thủy hay không?

Sau khi tất cả mọi người xem hết, đều kìm lòng không được mà sinh lòng chờ mong đối với bộ phim Harry Potter.

Mà bất tri bất giác, trong hành trình du lịch thế giới phù thủy vui sướng này, vốn không ít người có tâm tình không tốt cũng tiêu tan không ít, bộ phim kết thúc trong hoan thanh tiếu ngữ.

“Thế nào?”

“Bộ phim này có hay không?”

Lúc này vừa mới xem hết, lập tức thấy chim cánh cụt – Đoàn tham quan du lịch ông chủ Phương – đã có một đống người đặt câu hỏi, rõ ràng là đã canh thời gian sắp hết phim, nhảy ra để hỏi.

Liễu Ngưng Vận: “Các ngươi đã xem chưa? Có thể tiết lộ một chút hay không? (icon nhe răng)”.

Mặc Tiên: “Nghe tên thật kỳ lạ, phim này xem có hay không?”

Tống Thanh Phong: “Ông chủ xem phim xong vừa vặn ta đánh Quyền Hoàng xong (icon chó canh ruộng cười bỉ ổi), sảng khoái.”

Nạp Lan Hồng Vũ: “Có vị bằng hữu nào nói cho lão phu một chút hay không? Dự định đi xem một chút.”

Hôm nay Hoàng Phủ Đào tới tương đối trễ, nhìn thấy mấy đoạn hội thoại trong nhóm chat thì mặt đầy vẻ mộng bức: “Gì vậy? Có thứ gì hay sao?”Nhìn cả một đám nhảy nhót trong chim cánh cụt, đám người vừa xem phim xong kinh ngạc đầy mặt: “Đã nói nhiều như vậy rồi?”

“Phim này cực kỳ hay! (icon đáng yêu) pháp thuật có thể biến thứ khác thành heo, còn có một đám pháp sư cưỡi chổi, rất thú vị! (icon Husky đáng yêu)” – rất nhanh, Khương Tiểu Nguyệt đã nói một câu.

“Còn có thật nhiều pháp thuật chơi vui!” Duyệt Tâm lại bổ sung thêm một câu, “Mãnh liệt đề cử”.

“Nói như thế nào đây? Mặc dù tạm thời không nhìn thấy được pháp thuật nào có uy lực lớn, nhưng mà một ít thứ bọn họ nghiên cứu càng thêm thâm sâu hơn so với chúng ta.” Tiết Đạo Luật đưa ra một câu đánh giá trọng tâm, “Nên xem thử, tuyệt đối sẽ không thất vọng.”

“Hay lắm! Hay lắm! Cực kỳ hay luôn!” Diệp Tiểu Diệp nhảy nhót hân hoan, reo ầm lên, “Chuyện quan trọng, phải nhấn mạnh ba lần!”

Quân Dương Tử: “Đề nghị tất cả những người có ý định nghiên cứu phù văn cùng Luyện khí sư phụ ma nên xâm nhập vào hệ thống pháp thuật phù thủy để xem, có rất nhiều thứ mang tính cơ sở mà lại cực kì tỉ mỉ, chính xác.”

Tỉ mỉ chính xác là đương nhiên, giáo sư dạy ngay trên lớp, có thể không rõ sao?

“Có hứng thú đối với trường sinh cũng có thể nghiên cứu nha.” Ngưng Bích vậy mà cũng tham gia vào náo nhiệt, “Nghe nói trong Hòn đá phù thủy có phương pháp làm cho người ta trường sinh bất lão.”

“Bất lão cũng không đại biểu bất tử.” Ông chủ Phương ấm áp nhắc nhở một câu, “Người bị giết thì sẽ chết. (icon buồn cười)”

“Còn có thứ như vậy?” Nạp Lan Hồng Vũ chảy mồ hôi lạnh một chút, “Có đạo hữu nào đi nghiên cứu một chút không? Lão già ta dự định sống lâu thêm mấy chục năm…”

Ông chủ Phương: “…”

“Trong này lại không có phương pháp chế tác Hòn đá phù thủy.” Tố Thiên Cơ nhắc nhở, “Vả lại nếu như chế tác Hòn đá phù thủy yêu cầu có thêm máu Ngựa một sừng, ta nghĩ chư vị ngồi đây đều sẽ không làm được, thế giới chúng ta không có loại sinh vật này.”

“Sặc…”

“Ngựa chiến được không?” Có người hỏi một câu yếu ớt.

“Thật thảm, giống loài sinh vật thế giới chúng ta thật đáng lo.” Có người lệ rơi đầy mặt.

Quân Dương Tử: “Có cơ hội thì vẫn có thể thử một chút, máu Ngựa một sừng mặc dù có khả năng kéo dài tính mạng, nhưng vừa dính vào sẽ găp nguyền rủa, còn Hòn đá phù thủy thì không, ta đoán nó sẽ không lấy máu Ngựa một sừng làm nguyên liệu.”

Mặc Tiên: “Các ngươi nói vậy ta bỗng nhiên rất muốn xem a…”

Nguyễn Ngưng: “Đề cử xem một chút, nếu như ngươi không muốn sau này bỗng dưng bị người khác biến thành một con lợn.”

Yêu nữ nào đó xấu hổ, ngươi đánh bậy đánh bạ mà đoán đúng nha… Khẳng định đúng thế.

“Sư phụ.” Lúc này Liễu Ngưng Vận còn mang Hề Trì chân nhân luyện cấp, đột nhiên hỏi một câu, “Chúng ta có nên xem Harry Potter một chút hay không?”

“Harry cái gì?!” Hề Trì chân nhân mộng bức đầy mặt, rõ ràng lớn tuổi, năng lực tiếp nhận đã hơi yếu, xem Tru Tiên còn được, dù sao cũng cùng một hệ thống.

Hiện tại đang chặt chém cái Truyền Kỳ này đã hơi váng đầu rồi, ngươi lại còn cho ta xem Harry Potter cái gì nữa?

“Chính là một thế giới phép thuật rất thần kỳ.” Liễu Ngưng Vận giải thích.

“Có đúng không?...”

“Sư phụ, có muốn cùng xem Harry Potter hay không?” Lúc này, Mặc Tiên lại hỏi.

“Sư phụ, có cần xem Harry Potter không?” Lại một đồ đệ khác hỏi.

“…”

“Tại sao đều gọi ta xem Harry Potter?” Hề Trì chân nhân như lọt vào trong sương mù, bị mấy đồ đệ lôi kéo qua lại…

Mà lúc này, chỉ thấy mấy tên tu sĩ vừa xem phim xong, trong tay cầm đũa ăn mì lấy từ quầy hàng tới: “Thuật biến hình!”

Cái gì cũng không có phát sinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan nhung thu thuat giup tang toc do mang khi bi dut cap quang, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status