Hệ thống hắc khoa kỹ quán nét

Chương 207: Tương quan cuộc thi đấu

Dịch giả: Đường Huyền Trang

Lúc này Phương Khải mới hài lòng trở lại quầy hàng, đặt mông ngồi xuống:

- Như vậy, tiếp tục nói về quy tắc tranh tài chứ?

- A... Được!

Không ít người còn chưa lấy lại tinh thần, chẳng qua loại chuyện này, bọn hắn cũng không quản được, cho nên dứt khoát không để ý.

- Trước chúng ta nói một chút về quy tắc thi đấu đoàn đội Counter-Strike.

Phương Khải mở miệng nói:

- Đội viên thi đấu đoàn đội Counter-Strike, nhất định phải là đồng môn, nhiều nhất là một người bên ngoài, có thể có thêm hai đội viên để tiến hành thay thế.

Tố Tiên Cơ vừa tìm được mấy người Nạp Lan lão gia tử, Nạp Lan Minh Tuyết, Từ Tử Hinh đến thì nghe được câu này:

-...

Đáng nhắc tới chính là, cái trò chơi này là bắn nhau, không phải tu vi cao liền vô địch.

Chiến thuật, kinh nghiệm các thứ, thiếu một cái cũng không được.

Bởi vì nhân vật trong trò chơi chỉ có thân thể người bình thường, lại còn dùng các loại vũ khí kiểu mới như súng ống, tạo thành hạn chế cực lớn đối với các đại năng tu sĩ, võ giả. Thậm chí lâu dài thì một vài thói quen cũng phải thay đổi.

Ví dụ dễ hiểu nhất là, với tu vi của Tố Thiên Cơ trong hiện thực, muốn tránh đạn thì khi đạn ra khỏi lòng là đã có thể nhìn thấy đường đạn để di động thân thể né tránh, hoặc là kích phát linh khí phòng hộ, nhưng trong trò chơi... Vơi thân thể người bình thường thì không thể nào làm như vậy. Chỉ có thể thông qua việc đối phương ngắm bắn, bóp cò mà dự đoán đường đạn, điểm này thì vô luận là tu vi cao hay thấp đều giống nhau.

Mà cái dự đoán này như là tia náng buổi sáng sớm... Có trời mới biết được đối thủ có vung súng hay không?

Lúc trước Phương Khải bắn lén, khiến nàng trực tiếp bị miểu sát!

Dùng một câu dễ hiểu để hình dung tình hình chung đó là "Không bột đố gột nên hồ".

Cho nên một vài đại năng có tu vi cao cũng không thể so với nhũng tiểu tu sĩ võ giả thường xuyên chơi.

Tiết Đạo Luật cực kỳ vui sướng, không để ý tới người nào đó đã đem Phương Khải mắng không biết bao nhiêu lần trong lòng, khen lớn nói:

- Lão bản, quy định này hay! Giúp cho nội bộ tông môn đoàn kết!

- Ta không đồng ý!

Tố Thiên Cơ tức điên lên, vất vả mới tìm được người, thế mà lại không cho tổ đội!?!

- Phản đối vô hiệu.

Phương Khải không thay đổi sắc mặt, tiếp tục tuyên bố quy tắc.

Tố Thiên Cơ:

-...

- Cử hành thi đấu?

Lúc này, Hoàng đế Cơ Võ cải trang thành một người trung niên cũng đi vào cửa:

- Phần thưởng cuộc tỷ thí là những đồ vật này?

Uy lực của loại pháp khí kiểu mới như súng ống hắn đã được tự mình chứng kiến, mặc dù trang bị bên trong Diablo chưa được nhìn qua, nhưng chẳng có quan hệ gì, huống chi...

Hắn nhìn Nạp Lan Hồng Vũ ở bên cạnh:

- Lão Vương gia cũng muốn tham gia?

Counter-Strike chỉ có thể tổ đội với người cùng thế lực, biến số hơi lớn, Nạp Lan Hồng Vũ định tham gia thi đấu Diablo.

Nói đến, đã chơi Diablo lâu như vậy, ngoài trừ giết quái thì vẫn là giết quái, đúng là chưa từng đánh nhau với người!

Trước đó Phương Khải sử dụng một chiêu Thần Thánh Trùng Kích cùng với Vạn Kiếm Quyết hắn cũng đã nghe nói qua, chứng tỏ rằng tính thực dụng của kỹ nẵng bên trong Diablo cũng không thấp.

Hắn chơi Thánh Kỵ Sĩ, vô luận là trang bị hay đẳng cấp cũng là tốt nhất chỉ sau Phương Khải, lại thêm tiêu chuẩn của hắn, cần gì phải sợ ai?

Huống chi chiến đấu bên trong Diablo cũng không giống Counter-Strike. Hạn chế của nó đối với mấy đại năng cũng nhỏ hơn rất nhiều. Đáng giá thử một lần.

Lý Hạo Nhiên cũng đến báo danh Diablo, tương đối mà nói, hắn chơi Diablo nhiều hơn Counter-Strike! Chỉ là lựa chọn cái trang bị này như thế nào đây...?

Bên trong Diablo có rất nhiều thuộc tính, ngoại trừ Băng, Hỏa là những thuộc tính công kích thường gặp bên ngoài thì còn có không thể phá hủy, tự chữa trị, gia tăng đẳng cấp kỹ năng, thậm chí là tàng hình.

Trang bị có thuộc tính không thể nào phá hủy thì không phải nói nhiều.

Còn thuộc tính tự chữa trị, mặc dù thế giới này có một vài pháp khí trân quý cũng có thể tự động chữa trị, nhưng bên trong Diablo thì trang bị có thuộc tính này phổ biến hơn nhiều!

Gia tăng đẳng cấp kỹ năng, nếu như có thể nghiên cứu ra được kỹ thuật này, không cần nói cũng biết nó có ý nghĩa lớn như thế nào, thí dụ như pháp khí của Lam Diễm Tông, nếu như có thể gia tăng một cấp Lam Diễm Thiên La, hoặc gia tăng đẳng cấp của tất cả công pháp.... Dường như là có thể so sánh với trấn tông Linh Bảo giúp tăng bốn thành uy lực Lam Diễm Thiên La kia!

Mà tàng hình, cái này tương đương với việc kèm theo một cái pháp thuật ẩn thân vô hạn!

- Hô... Đúng là đau đầu...

Lý Hạo Nhiên thở dài một hơi, thân là đệ tử của đệ nhất luyện khí sư Lam Diễm Tông Quân Dương Tử, tự nhiên là cực kì bỏng mắt với những thứ này.

Sau khi báo danh xong, hắn gọi một hộp mì tôm, ngồi trên ghế salon trò chuyện với mấy người An Thành về trang bị.

- Hử, cái tên mập mạp kia không phải là...?

Mấy người đang trò chuyện, chợt phát hiện thân ảnh có chút quen thuộc.

- Bằng hữu của Phương lão bản.

An Thành mở miệng nói:

- Cùng một đội với Tống Thanh Phong, là Tử Linh pháp sư.

Mấy người coi như có chút ấn tượng, dù sao thì đội ngũ của đám người Tống Thanh Phong trên cơ bản là xếp thứ hai trong tiệm.

Mặc dù thời gian chơi trò chơi của Vương mập mạp ít hơn người khác một chút, nhưng có chút vô cùng đặc thù, đó chính là trong đội chỉ có một tên Pháp Sư!

Mà lại là Tử Linh pháp sư có trang bị tốt nhất trong toàn bộ quán nét!

Bản thân cái chức nghiệp này cũng có rất ít người chơi, bởi vì phần lớn mọi người đều sẽ lựa chọn chức nghiệp tương thích với bản thân, lại thêm việc chức nghiệp này suốt ngày liên hệ với thi thể khô lâu, cho nên cũng không người nào thích.

Cho dù nó lợi hại thì chẳng lẽ Thánh Kỵ Sĩ không lợi hại? Pháp sư không lợi hại sao? Cho nên vẫn có rất ít người chơi.

- Khải tử! Ta cũng báo danh!

Vương Thái đến trước quầy, hưng phấn nói.

Hắn ngay cả Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện cũng không chơi, chỉ toàn tâm toàn ý chơi Diablo!

Mặc dù biểu hiện trong lần quốc khảo trước không bằng những đệ tử khác, nhưng dầu gì cũng được tiến vào Lăng Vân bảng, đồng thời sau khi tham dự quốc khảo về trong học phủ, cũng nhận được không ít đãi ngộ, trong tay cũng dư dả không ít.

Vốn định tích tiền để mua Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, không nghĩ tới trong tiệm lại tổ chức thi đấu Diablo!

Hắn cảm thấy có thể thử một lần, trước ba thì không cần nghĩ tới, nhưng nếu có thể lấy được thẻ hội viên dùng thử, định mức thời gian giới hạn tăng thêm 2h mỗi ngày trong vòng một tuần cũng là rất tốt!

-----------------

Một ngày này, dường như toàn bộ tiệm nét đêu là báo danh cùng với việc thảo luận về trang bị.

Trò chơi giả lập con có thể tỷ thí với nhau? Mà lại còn có phần thưởng, có thể nói việc này đối với người ở dị giới là vô cùng mới lạ.

Không chỉ trong tiệm Phương Khải, ngay cả đám võ giả tự do hay tụ tập ở Vân Sơn tửu quán cũng bắt đầu thảo luận vấn đề này.

Từ Resident Evil cho đến Counter-Strike, loại trò chơi này tương đối rẻ, chơi lại vui, còn có thể giúp cho tu luyện, thì đây vẫn luôn là những trò chơi lựa chọn hàng đầu của bọn hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau hello kitty, ten zalo hay dep buon co doc cho nam va nu chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.