Hệ thống hắc khoa kỹ quán nét

Chương 254: Hình thức ban đầu của các đại công hội


Dịch: Đường Huyền Trang

Bàn Giao Phủ, Hề Trầm Chu nghe người của mình báo cáo:

- Nguyên Hành Các điều tổng cộng ba trăm người?! Chỉ vì chơi cái này? Rốt cuộc cái Truyền Kỳ này có cái gì tốt?

Không chỉ Bàn Giao Phủ, một thế lực lớn như Nguyên Hành Các điều động nhân lực, cũng khiến cho không ít thế lực khác chú ý.

Hắc Ma chính là một trong số đó.

- Vương tiên sinh, ngươi cảm thấy...

Bên trong đại điện, một nam tử trung niên ngồi thẳng, mặc một áo bào rộng màu đen, tóc dài xõa vai, khí chất âm u:

- Nguyên Hành Các này điều động tổng cộng ba trăm người, rốt cuộc là vì cái gì?

- Hắc Ma lão đại.

Tu sĩ áo bào xám cười nói:

- Chúng ta đã điều tra, nghe nói bên trong cửa tiệm kia có thể tiến vào một thế giới ảo, tìm kiếm bảo vật, tăng trưởng tu vi, mà hiệu quả lại cực tốt!

- Ý của ngươi là...

Hắc Ma trầm giọng mở miệng:

- Bọn hắn ở trong đó, phát hiện ra thứ đáng để bọn hắn điều động nhiều người như vậy?

Tu sĩ áo xám gật đầu nói:

- Rất có thể!

Hắc Ma cười nhạo một tiếng:

- Tiểu điếm tên Khởi Nguyên này đúng là nhiều chuyện cổ quái! Hay là chúng ta cũng dẫn người đi xem thử một chút?

Ngoại trừ Bàn Giao Phủ cùng với Hắc Ma, trên thực tế, mấy thế lực ở nội thành Bán Biên Thanh cũng phát hiện ra sự dị thường của Nguyên Hành Các!

Phần lớn đều bắt đầu điều người thăm dò, bố trí ở gần tiệm Phương Khải, bắt đầu tìm hiểu tình huống.

Mà lúc này đây, chỉ thấy toàn bộ thi thể nẳm trên mặt đất, tập thể phục sinh!

Nếu như có người mở kênh của Cửu Hoa quân, thì sẽ phát hiện, nhân số trong kênh Cửu Hoa quân, đã vượt qua hai trăm người!

Trừ một vài người đang chơi trò chơi khác mà vào kênh tông tin chim cách cụt dự thính, thì người tham chiến lúc này cũng đạt tới hai trăm người!

Hai trăm chức nghiệp có tổ chức bắt đầu tấn công Nguyên Hành Các, lập tức khiến bọn họ trở tay không kịp! Ngắn ngủi tầm mười phút, toàn bộ đều nằm vật xuống!

Lúc này, bất tri bất giác bên trong quán nét đã tụ tập một đống người, tai mắt của các thế lực khác chạy đến, có Hề Trầm Chu mang mấy tên vệ binh của Bàn Giao phủ, cũng có Hắc Ma mang tới mấy tên Hắc Ma vệ.

Vừa mới tiến vào quán nét, liền nghe được một trận rống to:

- Ta đếm ba hai một! Cùng nhau hồi sinh!

- Ba! Hai! Một!

- Hồi sinh!

- Pháp Sư không cần sợ chết, toàn bộ xông về phía trước!

- Toàn bộ người lao về phía trước!

- Nhân số của bọn hắn tương đương với chúng ta! Giết về phía trước!

- Thừa thế xông lên! Chết thì tranh thủ thời gian hồi sinh!

-...

Khàn cả giọng!

Mọi người đứng sau xem, đều trợn mắt há mồm!

Hề Trầm Chu nhìn tên nam tử tóc xóa vai, mặc áo đen khoác áo bào đen bên cạnh:

- Hắc Ma?

- Hề tiên sinh?! Hạnh ngộ! Hạnh ngộ!

Hắc Ma thoáng chắp tay, lập tức chỉ mọi người đang gào khàn cả giọng:

- Đây là đang làm gì?

Hề Trầm Chu tỏ ra xấu hổ, cười khổ nói:

- Hẳn là đang đoạt bảo đi...

Mấy người đi sau nhìn màn hình, chỉ thấy trên màn hình một đám người đang điên cuồng lao vào nhau, tràng diện vô cùng hỗn loạn.

Mấy người vừa nhìn thấy đều co quắp một trận.

- Hay là chúng ta cũng thử một chút?

Hắc Ma mở miệng nói:

- Lão bản đâu?

Trâu Mạc thì đang ở một bên thấp thỏm, cảm giác đám người đứng trước mắt đều uy phong bát diện, cũng không biết là đại nhân vật nào. Đành phải kiên trì mở miệng:

- Mấy vị khách nhân, bản điếm đã hết chỗ, nếu muốn chơi, mời xếp hàng.

-...

Một thuộc hạ của Hắc Ma đứng ra từ phía sau, quát hỏi:

- Ngươi có biết người đứng trước mặt ngươi là ai không?

- A...? Ai?

Tiểu Mạc đổ mồ hôi lạnh.

- Tiểu Mạc!

Phương Khải làm lão bản, tự nhiên là vẫn chú ý đến tình huống trong tiệm:

- Lần sau gặp loại người này, chỉ có sáu chữ "Thích thì chơi, không thì cút"!

- Ngươi!

Người kia liền nổi giận, nhưng bị Hắc Ma trừng mắt một cãi, lập tức trở về.

- Các hạ chính là hội trưởng của Nghịch Thiên Võng Du công hội?

Hắc Ma nhìn chằm chằm vào Phương Khải còn đang chơi trò chơi, Tần Hồng Lâm chính là bị tiệm này phế đi, hắn đương nhiên sẽ không hạnh động thiếu suy nghĩ.

- Muốn nhập hội?

-...

Hắc Ma triệt để bó tay, dứt khoát không muốn tìm xui xẻo này, liền đứng ra phía sau người của Nguyên Hành Các quan sát, đã không thể chơi, mình nhìn cũng được a?!

Người của Nguyên Hành Các cùng Cửu Hoa Quân, một nhóm xuống máy lại có một nhóm sau thay phiên, cứ thay đổi như thế, liền đánh tới nửa đêm, thoạt đầu, mặc dù Nguyên Hành Các ở vào thế yếu, nhưng nhờ có vô hạn lần hồi sinh, còn có thể đứng ở thế bất bại.

Theo thời gian trôi qua, liên quân Cửu Hoa quân bắt đầu tăng lên, đồng thời đổi thành Cửu Hoa tinh nhuệ mà không phải liên quân các thế lực trước đó, thắng lợi dần dần nghiêng về phía Cửu Hoa quân.

Cuối cùng, tại thời khắc 12 giờ đóng cửa, Cửu Hoa quân lấy thế áp đảo đem liên quân Nguyên Hành Các chôn ở điểm phục sinh!

Từ thắng lợi đến khi bị chôn ở điểm phục sinh, Đường Nguyên rất không cam lòng, mắt thấy người Hắc Ma đang ở trong tiệm, dứt khoát đem mấy người Hắc Ma kéo đến, mà tiệm mới của Phương Khải, điều kiện mở rộng của hàng đã lập tức được hoàn thành.

Chỉ là ngày hôm sau, đại chiến lại lần nữa bộc phát, Nguyên Hành Các một lòng muốn trả thù lại bốc lên chiến tranh, nhờ tiệm mới vừa mở rộng đến năm trăm máy, cùng với liên hợp với mấy người Hắc Ma giết trở lại!

Hai cửa hàng hoàn toàn hết chỗ, thậm chí một vài người chơi ở tiệm cũ cũng mất chỗ dung thân! Đều bị người chơi đến từ sáng sớm đặt bao hết!

Cuối cùng, sau khi đánh nhau ròng rã hai ngày, song phương phát hiên...

Cứ tiếp tục nhưu vậy thì người này cũng không thể làm gì được người kia, đây không phải thế giới thực, giết người liền xong hết mọi chuyện!

Ở trong trò chơi, dưới vô hạn lần phục sinh, giết cả đời cũng không thể giết chết đối thủ!

Mặc dù nhất thời bị giết, quan niệm có chút không kịp thay đổi, nhiệt huyết xông lên não mới đánh hai ngày, nhưng thời gian trôi qua, cùng với ban đêm suy nghĩ, song phương cũng dần dần minh bạch, chỉ có thực lực ngang nhau mới có thể ngang hàng nói chuyện quyền lợi.

Mà trong trận đại chiến này, song phương cũng thấy rõ thực lực của đối phương, chí ít ở cấp trước mắt này, ai cũng không thể khinh thường ai! Không bên nào có thể áp đảo bên nào!

Rất nhanh, kênh phòng họp của Đại Tấn quốc cùng Thần Tinh Hải Vực được thành lập!

Không biết hai bên nói chuyện với nhau cái gì, nhưng cuối cùng thì hai bên cũng đạt thành hiệp nghị hòa bình, mỗi người đều tự mình thăm dò.

Dù sao thì nhìn thế nào đi nữa, chiến tranh giữa hai bên cũng không có chỗ tốt nào, ngược lại tiêu hao rất nhiều nhân lực cùng tài lực, việc này không giống với dự tính ban đầu của bọn họ khi tiến vào đây.

Thế là, nguyên nhân gây ra vụ việc này cũng bởi vì đoạt mấy khối thịt hươu, sau hai ngày, vượt qua không biết bao nhiêu vạn dặm, bao gồm hơn một ngàn võ giả, tu sĩ tinh anh đại chiến cũng tạm thời được lắng lại!

Mà đồng thời, một vài thế lực lớn, cũng bắt đầu định hình ở bên trong, cùng với đó là một vài thế lực như Lưu Vân Đạo Cung, Vân Hải Tổng vốn ban đầu không quá chú ý đến trò chơi này cũng bắt đầu thành lập thế lực ở bên trong.

Mà mấy thế lực như Hoàng tộc, Nguyên Hành Các, Hắc Ma, Bàn Giao Phủ thì càng không cần phải nói, lúc này mặc dù trong trò chơi chưa thành lập nghiệp đoàn (guild, bang hội), nhưng lại đã có hình thức ban đầu của công hội.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như auk la gi nghia cua tu auk la dong vat hoc chim anca, a fortiori la gi chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp