Hệ thống hắc khoa kỹ quán nét

Chương 304: Ba thần binh xuất thế, làm bùng nổ toàn trường


"Truyền Kỳ a." Phương Khải thuận miệng đáp một câu.

Ngồi bên cạnh Mặc Tiên là Hề Duyệt, nàng nhìn nhìn màn hình Hề Duyệt, ngay sau đó lại nhìn màn hình đám tu sĩ xung quanh đang hô to gọi nhỏ: "Sao cái này nhiều người chơi vậy? Cái này rất lợi hại sao?"

"Cũng coi như vậy đi." Hề Duyệt nói: "Có một chút đồ vật rất tốt."

"Coi như cũng được??? Vậy sao nhiều người chơi vậy?" Mặc Tiên kỳ quái.

"Bởi vì nhiều người a." Hề Duyệt nói: "Hơn nữa rất kích thích."

"Kích thích?" Mặc Tiên kỳ quái mà nhìn lại.

"Hội trưởng!" Hề Duyệt bỗng nhiên la hoảng lên: "Làm sao khu vực an toàn lại có nhiều quái như vậy? Ta chết trở về thiếu chút nữa lại treo!"

"Treo" là bởi vì sau hai lần tử vong hắc ám sẽ xuất hiện ba chữ "Ngươi bị treo", hiện tại từ này đã sớm vang dội ở hai nơi này.

Vốn bởi vi tất cả đại công hội cùng phần lớn người mới chơi tiến vào chiếm giữ, một ít quái hiện ra lúc đi luyện cấp còn có xu thế hơn cả người chơi, nhưng hiện tại, rất hiển nhiên quái vật căn bản chính là biển, hiển nhiên có không ít quái vật vọt vào phòng tuyến lúc người chơi đang đoạt trang bị boss, vọt tới khu vực an toàn!

"Biết vì sao phải mặc trang bị một lần rồi chưa?" Phương lão bản nói như là chuyện đương nhiên.

"Hội trưởng cao kiến!" Hề Duyệt nhìn thoáng qua trang bị, vũ khí trên tay không còn, chẳng những tâm không đau, ngược lại một hồi cao hứng, bởi vì nàng chỉ cầm một thanh Yển Nguyệt thông thường mà thôi, không đáng tiền.

Nếu không phải Phương Khải nhắc nhở, mang thanh Ma Trượng cực phẩm ở trong nhà kho kia ra bạo rơi thì nàng chỉ còn nước ngồi khóc!

"Ít khi mới thấy đáng tin cậy..." Nguyễn Ngưng nhẹ giọng thì thầm một tiếng.

Tuy rằng người chơi tự do rất loạn, nhưng càng nhiều hơn nữa là tổ chức công hội ở trên kênh chim cánh cụt nói chuyện, giống như Cấm Vệ Hoàng, Cửu Hoa quân, mấy tổ chức người chơi này, vẫn cứng rắn chống lại biển quái.

Mà lúc này Phương Khải cũng điều tập một đống người chơi ở Nghịch Thiên Võng Du Công Hội: "Trước tiên dẫn quái đến khu vực an toàn! Bằng không thì nó sẽ tàn sát hàng loạt dân trong thành!"

Khu vực an toàn hiển nhiên có không ít người chơi vừa sống lại bị trúng chiêu, sau khi sống lại chỉ còn một lượng HP cực thấp, còn chưa thấy rõ tình huống xung quanh, đã bị một đầu quái vật thoáng đập một cái, bạo nổ chết tạu chỗ, trong nháy mắt trang bị rơi xuống bị người tranh nhau không còn!

Mà hiển nhiên các thế lực khác cũng phát hiện tình huống này, đều đánh kỹ năng vào bên trong khu vực an toàn, ý đồ dẫn quái vào bên trong khu này, vô số hỏa diễm, lôi quang đập lên người quái, vô số người trước ngã xuống, người sau tiến lên, tình cảnh đồ sộ quả thực giống như là một trận tận thế trong đại chiến nhân thú!

Không ít người lợi dụng công năng chim cánh cụt cắt ra hình ảnh, gửi vào trong nhóm, lưu lại khoảnh khắc lịch sử này.

Có lẽ tương lai nhiều năm về sau, ngẫu nhiên nhìn lại những hình ảnh này, vẫn sẽ nhớ lại một màn trước kia trẻ trung, khó có thể quên.

Mà Mặc Tiên ở bên cạnh vậy xem tuy rằng không hiểu nhiều, nhưng thoáng có thể lý giải một ít tâm tình những người này.

Vô cùng vô tận quái vật, bảo bối hoàng kim sáng ngời, cùng với tiếng gào thét bên trong tiệm Internet đan thành một mảnh, tạo thành thời khắc rầm rộ chưa từng có!

Trong đám người, chỉ thấy hai người chơi tấm cấp mười, một cái Đạo sĩ một cái Pháp sư, Đạo sĩ tên là Cung Thư, Pháp sư tên là Cung Nghi, giờ phút này ngồi ở một góc cười ha ha: "Công Nghi huynh, ta nhặt được một quyển Thần Thánh Chiến Giáp Thuật! Ha ha ha ha ha!"

Người này chính là Công Tôn Thùy bị ngược đãi đến xóa nick đổi tên, sống kiếp bi thảm ở bên trong Truyền Kỳ, nhặt được kiện đồ vật tốt thứ nhất.

"Bản tọa cũng nhặt được một chút Hải Hồn cực phẩm! Không biết người nào bạo phát, ma pháp 1-4!" Công Nghi Tu cảm thấy thời điểm lúc trước trở thành Công Nghi gia đệ nhất nhân đều không có tâm tình chấn động như vậy, dù sao sau khi biết giết đến đổi tên đổi họ, lần đầu gặp được trang bị cực phẩm như vậy!

Một thân bọn hắn đều là đồ bỏ đi, dù sao cũng không sợ bạo rơi, xong rồi lại lần nữa đến gần quái vật, quản nó là đồ bỏ đi hay là bảo bối, toàn bộ đều thu vào trong túi: "Ta nhặt được một cục vàng thỏi!"

Tại nơi này thời đại trang bị chưa đủ dùng, sách kỹ năng chưa đủ dùng, kim tệ cũng chưa đủ dùng, chung quy những đồ vật nhỏ có thể nhìn như vậy, đều chảy vào trong tay người chơi cấp thấp.

Có thể nói là có người vui mừng có người ưu sầu, có người nhặt được trang bị tốt, dĩ nhiên là có người rơi nhiều thứ tốt, có lẽ người chơi rơi xuống, so với quái vật, còn càng thêm phong phú!

Mà công thành chiến cũng không có chấm dứt, ngay lúc người chơi còn đang đồng tâm hiệp lực đánh vào Thạch Mộ hệ cùng Tổ Mã hệ, các người chơi lần nữa nhận được tin tức của thành thủ vệ:

Ốc Mã giáo chủ suất lĩnh Ốc Mã quân đoàn đã đánh vào Bichon hoàng thành!

Thậm chí hoàng cung Bichon đã bị Xúc Long Thần thâm uyên chiếm cứ!

"Trợ giúp Bichon! Trợ giúp Bichon!" Mấy thế lực lớn ở bên trong kênh chim cánh cụt điên cuồng rống lên.

Mongchon là địa đồ cao cấp, phần lớn người chơi cấp cao đều tụ tập ở nơi này, binh lực nơi này vẫn so ké với Mongchon, hơn nữa quân đoàn thú nhân này hiển nhiên lách qua quân chủ lực ở khu vực an toàn, thẳng đến hoàng thành!

Sau khi tiếng vào hoàng cung, đám người chơi rất nhanh thấy được vô số quái vật, thậm chí bên trong hoàng cung, chiếm cứ một đầu rết khổng lồ thân thể như một tòa núi nhỏ!

Xúc Long Thần!

Loại quái vật kinh khủng đến từ thâm uyên này hoàn toàn miễn dịch với công kích ma pháp, hơn nữa có thể hóa đá người chơi tới gần nó, hầu như chỉ trong một chút, vài người chơi tham boss đã bị hóa đá hết, ngay cả cơ hội thi triển quyển trục chạy trốn đều không có!

Bất quá người chơi đều điên cuồng đấy, hậu quả hoàng cung Bichon rơi vào tay địch, ai cũng không muốn chứng kiến, mấy người phía trước bị hóa đá, phía sau lại có càng nhiều người chơi xông lên!

Đại quân người chơi tập kết ở hoàng cung Bichon!

Khác với trước phân tán ở ba nơi, lúc này là chân chân chính chính tụ tập đủ bốn nghìn người tới!

Mặc dù toàn bộ hoàng cung Bichon đủ lớn, trên quảng trường lại có vẻ hơi chật chội, vô số hào quang ma pháp gào thét, dường như chưa có một khắc nào có cảnh sắc hùng tráng như vậy!

"Ốc Mã giáo chủ! Ốc Mã giáo chủ!" Một đám người chơi điên cuồng hét lên, vốn Ốc Mã giáo chủ chỉ cần mấy đoàn binh lực là có thể đối phó, lúc này lại bị gần nghìn người chơi vây vào, nhìn theo tình huống, đám người tựa như thành đàn kiến, rậm rạp chằng chịt!

Mặc dù là Xúc Long Thần, cũng ngăn cản không nổi đại quân người chơi chằng chịt như vậy, mặc dù góp mỗi người một đao lên người nó, lượng máu của nó cũng sẽ không ngừng hạ thấp.

"Đoạt Xúc Long Thần!" Thời điểm này Phương Khải có chút xúc động, xoa tay mà chen vào đám người.

"Phát nổ! Phát nổ!" Không chỉ là trong tiệm Internet hô lên, thậm chí ngay cả trong trò chơi cũng điên cuồng hò hét, các người chơi đỏ mắt điên cuồng chen lấn vàp!

Trò chơi thành một mảnh hỗn loạn, tiệm Internet thành một mảnh ầm ĩ, thậm chí có không ít người rống lên: "Có trang bị mới!"

"Cốt Ngọc Quyền Trượng!" Bỗng nhiên có người ở trong quán Internet kinh hô lên: "Ma pháp 2-6!"

So với tất cả Ma Trượng hiện tại thì có càng mạnh hơn!

Trong nháy mắt hầu như tất cả mọi người chung quanh đều vây tới!

Cốt Ngọc Quyền Trượng, chính là thần khí ở trong truyền thuyế mà NPC trong trò chơi lưu lại! Căn bản chưa ai nhìn thấy!

Càng trọng yếu hơn chính là, người chơi tu sĩ ở Bán Biên thành, hầu như toàn bộ đều là Pháp sư cùng Đạo sĩ!

"Bán hay không?!" Hầu như trong nháy mắt, ở phía sau người chơi này đã vây gần trăm người!

"Bản tọa ra một vạn Linh Tinh!"

Cùng lúc đó, khách điếm Cửu Hoa thành.

"Ốc Nhật! Tài Quyết Chi Trượng!"

Hầu như toàn bộ tiệm Internet đều xôn xao!

Trong nháy mắt Hoàng tộc Đại Tấn, Cửu Hoa quân toàn bộ xông tới!

"A ——!" Đúng lúc này, Nguyễn Ngưng cũng hét rầm lên.

"Ngươi gào cái quỷ gì?" Phương lão bản thiếu chút nữa sợ đến không thể cố định mông trên ghế.

"Dụ Hoặc Chi Quang! Ta cũng không biết lúc nào nhặt được!"

"MK ——!"

"Thần thư của Pháp sư!"

"Bán hay không?!"

Bầu không khí trong toàn bộ tiệm Internet đều đã bùng nổ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa mau don, hoa cuc lobelia chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.