Hệ thống livestream tử vong

Chương 10: Phát sóngTám giờ tối, Tổ chuyên án số 0 có đột phá mới!

Theo điều tra, cửa hàng Vân Phong Ngũ Kim là nơi gần nhất bán ra hai đợt hàng tơ thép carbon số 35. Đêm hôm đó, cửa tiệm gặp sự cố, bị đứt cầu dao. Lúc đang tiến hành sửa chữa lại hệ thống điện thì có người đến mua sợi thép.

Mặt khác, cửa hàng Vân Phong Ngũ Kim cùng với Nhậm Thạch Lâm có chút quan hệ.

Chủ cửa hàng Ngũ Kim là họ hàng thân thích của Tạ Tiểu Đình, mà Tạ Tiểu Đình lại là tình nhân của Nhậm Thạch Lâm.

Băng sơn mỹ nhân Hàn Khả Tâm cầm bút ký phân tích của mình lên, nói:

"Thứ nhất, loại sợi thép đặc biệt này không chỉ có bán ở Vân Phong Ngũ Kim. Thứ hai, cửa hàng Vân Phong Ngũ Kim có an ninh rất tốt, so với mấy cửa hàng mặt tiền còn muốn tốt hơn. Nhà Thiết Kế Tử Vong hết lần này đến lần khác lại chọn cửa hàng này. Dựa trên hành vi tâm lý của hắn, rất có thể đây là một cái bẫy. Giống như vụ bom giả. Nếu hắn tiết lộ với người xem livestream sự thật về quả bom thì càng có thể khoe khoang được kỹ năng giết người của mình. Nhưng hắn không làm vậy. Cho nên theo ý kiến của tôi, lựa chọn cửa hàng Vân Phong Ngũ Kim có thể là một hành động có chủ ý. Có lẽ cùng Tạ Tiểu Đình có quan hệ. Tôi đề nghị thẩm vấn Tạ Tiểu Đình!"

"Ta đồng ý với phân tích của Khả Tâm!"

Từ Đào nói xong liền nhìn thoáng qua Hàn Khả Tâm. Hắn cảm thấy rất hứng thú đối với vị đại mỹ nhân này. Tiếc là Hàn Khả Tâm trước giờ đều một vẻ lạnh như băng, căn bản không thèm để ý tới hắn.

"Tôi chỉ quan tâm thi thể, không có hứng thú đối với người sống, mấy người tự xử lý đi." Tần Lãnh nhếch miệng.

Vu Kiện ở một bên im lặng. Đối với hắn, mấy đội viên mới này đều là tâm lý biến thái. Bất quá hắn cảm thấy Hàn Khả Tâm nói rất có đạo lý. Đây có lẽ là điểm đột phá trong vụ án.

"Phục Cường, anh dẫn người đi mời Tạ Tiểu Đình về thẩm vấn."

Vu Kiện nhìn về phía một bên người đàn ông cơ bắp. Hắn chính là Phục Cường, cao một mét tám, là thành viên của đội Cảnh sát cơ động, giá trị võ lực cao lại giỏi về bắn tỉa, đồng thời là quán quân võ thuật của Cục cảnh sát thành phố Thượng Hải. Có điều tính cách hơi bồng bột, nóng nảy, đã từng một quyền đánh kẻ tình nghi trở thành si ngốc. Không đến ba mươi tuổi liền làm tới chức đội trưởng.

"Được, tôi lập tức dẫn người đi!"

"Không cần đi!" Lâm Cửu Nguyệt miệng một bên ngậm kẹo một bên nói.

"Vì cái gì?" Con mắt Phục Cường trừng lớn.

Lâm Cửu Nguyệt liếc mắt nhìn, đáp lại:

"Cô ta đã bị Nhà Thiết Kế Tử Vong bắt đi rồi, mọi người nhìn màn hình lớn đi!"

Nói xong liền nhấn xuống nút Enter, mở ra màn hình lớn của tổ chuyên án.

Đám người quay đầu nhìn về phía màn hình, chỉ thấy một khung cảnh tối tăm hiện ra, ẩn ẩn có hai người một nam một nữ, vẫn đang hôn mê.

Đây chính là Tạ Tiểu Đình và Chu Sơn.

"Con mẹ nó! Hắn lại còn dám tiếp tục livestream?" Phục Cường một quyền đánh lên bàn hội nghị, phịch một tiếng! Mạnh đến nỗi máy tính của Lâm Cửu Nguyệt như muốn nhảy lên.

Mẹ!

Cơn sóng trước vừa mới qua, cơn sóng sau lại đến!

Vu Kiện cắn răng, hung hăng nắm chặt nắm đấm.

Giờ khắc này, theo thường lệ sẽ có năm trăm người bị cưỡng chế kéo vào phòng livestream. Bất quá sau lần phát sóng đầu tiên, cơ hồ tất cả mọi người đều đã biết đến Phòng Livestream Tử Vong.

"CMN! Phòng Livestream Tử Vong lại mở! Mau tới xem!"

"Xem ra đêm nay lại muốn chết người rồi? Hai người này là ai, người nào nhận biết thì giới thiệu một chút?"

"Tối quá, căn bản không thấy rõ, toàn bộ mặt mũi đều không nhìn được. Streamer muốn làm gì vậy?"

"Mẹ nó, cô gái kia hình như là lão bản của Di Mộng! Giá trị bản thân không ít nha!"

"..."

Dân tình điên cuồng thảo luận về mục tiêu lần này. Tin tức Nhà Thiết Kế Tử Vong livestream rất nhanh lan đến toàn bộ Douyu, một lượng lớn người xem trực tiếp tràn vào phòng phát sóng.

"Gì vậy? Mọi người đừng đi, tiết mục của tôi còn chưa bắt đầu mà!" Tiểu Cửu vô cùng ngạc nhiên nhìn lượng người xem trong nháy mắt rơi mất bốn mươi ngàn.

Vì lần livestream hôm nay, hắn đã cất công trang điểm suốt một giờ đồng hồ, mặc vào bộ váy ngắn tất trắng ưa thích nhất, phối hợp với một bộ tóc giả. Cái dáng người kia, cái gương mặt kia, cơ hồ là miểu sát một đám nữ minh tinh trên Douyu. Thậm chí rất nhiều nam nhân đều muốn bị hắn bẻ cong.

"Ha ha ha ha, không có cách nào, Tiểu Cửu cũng đi xem một chút đi. Có điều chương trình đó rất máu tanh, streamer sẽ trực tiếp giết người!"

"Không kịp rồi, tôi đi đây, hẹn gặp lại!"

Tiểu Cửu ngồi trên ghế, nhíu mày. Tin tức về Phòng Livestream Tử Vong hắn cũng đã nhìn qua hôm nay, nhưng không quá tin tưởng. Thật sự có người to gan đến nỗi dám livestream giết người? Tận mắt thấy thì mới tin, đi nhìn nhìn một chút.

Thế là tiểu Cửu mang theo mấy vạn người xem còn lại, trực tiếp lao tới Phòng Livestream Tử Vong.

Ngắn ngủi sau ba phút phát sóng, số lượng người xem đã đột phá một trăm ngàn!

Ban quản lý Douyu hiện tại vô cùng bối rối.

"Cái tên này vì cái gì hết lần này tới lần khác đều lựa chọn Douyu chứ? Tiếp tục như thế không chừng sẽ phá sập Douyu mất!" Chủ tịch Douyu Lý Tử Hạo đau đớn nói.

Nhân viên kỹ thuật đối diện người thì tức giận đập máy tính, người thì cố gắng giành lại quyền khống chế phòng livestream, công kích điểm yếu trên hệ thống, tìm kiếm lỗ thủng có thể xâm nhập. Đủ mọi loại biện pháp được đưa ra hòng đánh chặn phòng livestream của Dương Triếp.

"Không được, phòng livestream này căn bản là không đánh sập được!"

"Đau trứng, nhất định phải đùa chết chúng ta sao?" Lý Tử Hạo khóc không ra nước mắt.

Lúc này, quản lý kinh doanh Đằng Linh đứng một bên vuốt mái tóc dài, nói:

"Tôi ngược lại cảm thấy, thật ra sếp không cần lo lắng. Chúng ta cứ tiếp tục phối hợp với cảnh sát. Bọn họ cũng không thể không có bằng chứng mà bắt chúng ta đóng app. Cứ yên lặng theo dõi kỳ biến thì tốt hơn."

"Ai..."

Lý Tử Hạo thở dài, ánh mắt dời sang Phòng Livestream Tử Vong.

"A, đau quá, đây là đâu?"

Chu Sơn hô lên một tiếng. Tạ Tiểu Đình nằm bên cạnh cũng bắt đầu tỉnh, mở to mắt, phát hiện tay chân bị trói, bên trong miệng dường như bị nhét một đồ vật gì đó. Cảm giác bất an cùng sợ hãi xông lên đầu.

"Cứu mạng, có ai không?"

Thấy vậy, phòng livestream lại bạo tạc một trận bình luận.

"Tỉnh rồi, chuẩn bị bắt đầu sao?"

"Không biết lần này streamer muốn chơi trò gì? Vừa mong chờ vừa cảm thấy sợ hãi nha!"

"Đúng vậy, mà hai người này phạm vào chuyện gì? Tiến vào phòng livestream này, chỉ sợ khó mà sống sót được."

"Streamer quỷ quái như thế? Dám giết người?"

"Ha ha, lầu trên là người nguyên thủy sao? Không xem tin tức à?"

"Hình như có âm thanh!"

"..."

Chi chi chi chi.."

Âm thanh sàn sạt chi chi. Sau đó một giọng nam khàn khàn, trầm thấp, băng lãnh xuất hiện.

"Chào mọi người, hoan nghênh đến với Phòng Livestream Tử Vong, tôi là streamer Nhà Thiết Kế Tử Vong."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như ma tran ife, co founder la gi chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status