Hệ thống livestream tử vong

Chương 102: Trò chơi thí nghiệmTổ trọng án số 0.

"Mịa! Nhà Thiết kế Tử vong muốn làm hắn chết khô à!"

"Để que kem tan ra, hai tay Trần Phi chắc chắn phải biến thành xương trắng!"

"Tôi bây giờ suy nghĩ, thứ đồ chơi kia có thể tan hết trong vòng ba phút hay không?"

Vu Kiện lúc này đang cầm bút, ánh mắt chăm chú, ngoài miệng lẩm bẩm theo lời nói của Nhà Thiết Kế Tử Vong.

"Tất cả những điều phức tạp đều vận hành theo logic, cũng chỉ có một loại logic hợp lý nhất, đó chính là chân tướng của sự thật!"

Xong xuôi, bắt đầu lý giải: "Theo tôi suy đoán, nếu cây kem thuần tuý làm bằng nước, sức nóng do bàn tay ma sát sẽ không cách nào khiến nó tan chảy hết trong vòng ba phút được. Sự thực chứng minh, cây kem chắc chắn không phải nước bình thường, hẳn đã được trộn thêm muối. Vừa rồi nếu chú ý tới biểu cảm của Trần Phi, mọi người sẽ nhận ra ngoài sợ hãi và đau đớn, khuôn mặt của hắn còn hiện lên một tia kinh ngạc. Đó là bởi vì hắn phát hiện ra, kem làm bằng nước muối."

"Mẹ, trên có vụn sắt, giờ đến vết thương cũng bị sát muối. Nhà Thiết Kế Tử Vong cũng quá độc ác rồi!" Phục Cường cảm thấy một trận thịt đau, hắn không cách nào tưởng tượng ra phương thức tra tấn thô bạo như thế.

"Sai sai! Điều này cố nhiên vô cùng đau đớn, nhưng anh đừng quên, nhiệt độ đóng băng của nước muối thấp hơn nước kết tinh. Mùa đông dưới đường tuyết kết thành băng, chúng ta vung một chút muối xuống là có thể hoà tan đá. Vì vậy, tuy vô cùng đau đớn, nhưng nước muối đồng thời cũng có thể gia tăng tốc độ tan băng. Cộng thêm máu huyết ở một mức độ nào đó cũng khiến kem chảy nhanh hơn. Bên trong đau đớn ẩn chứa hy vọng sống, nói cách khác, thời điểm Nhà Thiết Kế Tử Vong tra tấn Trần Phi, đồng dạng cũng lưu lại cho đối phương một con đường sinh mệnh!" Vu Kiện đáp.

Nghe xong lời này, đám người bừng tỉnh đại ngộ.

"Trời! Thật không hiểu đầu óc Nhà Thiết Kế Tử Vong làm thế nào mà lớn lên được!"

"Vì sao mạch não của hắn luôn kỳ quái như vậy?"

Sắc mặt Vu Kiện bình thản nói: "Dùng lời của Nhà Thiết Kế Tử Vong, hắn chỉ là một tên biến thái tương đối thông minh. Tất cả những chuyện phức tạp đều có một tư duy logic hợp lý duy nhất. Chúng ta chỉ cần tìm được cái logic này, liền có thể giải thích hết thảy thiết kế của Nhà Thiết Kế Tử Vong!"

Hàn Khả Tâm một mặt thưởng thức nhìn về phía Vu Kiện: "Khả năng học tập của anh rất nhanh."

Nghe được mỹ nữ tán dương, Vu Kiện ngược lại có chút xấu hổ, gãi gãi đầu nói: "Bị Nhà Thiết Kế Tử Vong nghiền ép trí thông minh nhiều lần, sờ soạng lần mò, cũng nên có chỗ tiến bộ!"

Đúng lúc ấy, Lâm Cửu Nguyệt sâu kín hỏi: "Ai nha, hai người đây là đang nói chuyện yêu đương à?"

"Được rồi, cô tra ra dấu vết của Trần Phi chưa?" Vu Kiện lập tức chuyển chủ đề nói chuyện.

"Sắp rồi!"

"Bingo!"

"!"

Trên màn hình máy tính xuất hiện tư liệu chỗ ở của Trần Phi, khách sạn Lệ Thành, đường Phượng Hoàng, thành phố Uyển Lăng.

"Uyển Lăng? Hắn đi Uyển Lăng?"

"Địa chỉ chính xác, hắn đang ở Uyển Lăng. Với lại tôi đã xâm nhập vào hòm thư của Trần Phi, phát hiện thứ này!"

"Ba!"

Một cái click chuột, tấm thẻ màu đen in chữ đỏ xuất hiện trên màn hình.

"Giấy Thông Báo Tử Vong!"

Vu Kiện nhìn thoáng qua thời gian tin nhắn được gửi: "Nói như vậy, hôm qua mục tiêu livestream nhận được Giấy Thông Báo Tử Vong Giấy, sau đó liền chạy trốn trong đêm, kết quả vẫn bị Nhà Thiết Kế Tử Vong bắt lại. Điều đó có nghĩa Nhà Thiết Kế Tử Vong vẫn luôn theo dõi hắn. Lập tức thông báo cho cảnh sát giao thông giúp chúng ta điều tra, tìm ra con đường chạy trốn của Trần Phi, sau đó cũng trên tuyến đường này, tìm kiếm những cỗ xe khả nghi, đặc biệt chú ý dòng xe SUV!"

"Rõ!"

"Mặt khác Phục Cường, anh lập tức liên hệ với cảnh sát Uyển Lăng và người phụ trách khách sạn Lệ Thành, mau chóng nghĩ cách cứu viện."

"Quá muộn, còn lại một phút đồng hồ, hắn hiện tại chỉ có thể tự cứu!" Hàn Khả Tâm nhìn chằm chằm màn hình nói.

Vu Kiện làm sao không biết, nhưng mà, vẫn phải cố gắng, hắn nhìn Phục Cường rồi ra lệnh: "Đi đi!"

"Rõ!"

Biết không thể nhưng vẫn tiếp tục nỗ lực. Hàn Khả Tâm có chút thưởng thức thái độ này của Vu Kiện, không bao giờ buông bỏ, không bao giờ nhận thua.

"Anh có cảm thấy livestream lần này có chút khác thường không?"

"Có! Rất nhiều! Cô phát hiện ra điều gì?" Vu Kiện hỏi.

"Uyển Lăng cách thành phố Thượng Hải hơn hai trăm kilomet. Dựa theo manh mối trước mắt, Nhà Thiết Kế Tử Vong hoàn toàn có thể động thủ lúc đối phương vẫn chưa rời đi, nhưng hắn vì sao lại lựa chọn phương thức như hiện tại?"

"Ý cô nói, lần livestream này thực chất là một cái thí nghiệm?"

"Đúng! Một cái thí nghiệm, kiểm tra năng lực di chuyển để gây án, vì vậy không cần chuẩn bị đạo cụ phức tạp làm gì. Thêm nữa, không gian livestream cũng từ phòng kín biến thành địa điểm ngẫu nhiên, trở thành nơi nghỉ chân của mục tiêu. Vậy nên tôi cho rằng đây là một cái thí nghiệm, một trò chơi đơn giản có độ khó thấp. Tôi càng có suy đoán về địa điểm livestream tiếp theo của hắn, hẳn chính là Đức Châu!"

"Kẻ Móc Ruột!"

Hai người trao đổi ánh mắt, đạt thành cách nhìn nhất trí.

Giờ khắc này, bên trong livestream, hai tay Trần Phi đã bong da tróc thịt. Từng mảnh huyết nhục theo máu tươi chảy dọc cây kem hình trụ, lạch cạch lạch cạch, tạo thành một vũng nước đỏ tươi trên sàn. Nước muối hoà tan không ngừng cọ rửa vào miệng vết thương, mang đến cảm giác đau đớn đến thấu xương.

"CMN! Tao thao mẹ mày!" Trần Phi trong lòng rống giận, tê liệt, hành hạ, đau đớn tận xương tủy. Lại nhìn bàn tay mình, xương cốt đã lòi ra ngoài.

"A a a, tại sao lại là tôi, ai cứu tôi với, a..." Trần Phi điên cuồng cầu khấn trong im lặng. Tay hắn không ngừng run rẩy. Tại thời khắc này, hắn vô cùng tuyệt vọng, ngập tràn nỗi sợ hãi.

Tích tích tích tích...

Tiếng chuông đòi mạng dường như đột nhiên trở nên dồn dập, trong chốc lát, não bộ Trần Phi lập tức khẩn trương, lại nhìn thời gian, còn ba mươi giây.

"Chết tiệt, mình không thể chết, mình không thể chết, a a a..." Nội tâm Trần Phi kêu gào, nhìn kem que đã hoà tan được một nửa, hắn bỗng trở nên điên cuồng, hai bàn tay như lắp động cơ, hung hăng chà sát khối băng đầy máu.

Két két két...

Thanh âm xương cốt ma sát bên trên vụn sắt khiến thần kinh mỗi người đều cảm thấy đau. Nhưng xương cốt rất cứng rắn, dưới mãnh liệt chà sát với vụn sắt, tốc độ phá băng bỗng chốc tăng vọt: "Xuy xuy xuy..."

Đảo mắt, que kem đã hòa tan hai phần ba, bộ phận ở giữa chỉ còn lại chút ít. Trần Phi thấy thế, trực tiếp vận lực, dùng xương tay đẫm máu nắm mạnh.

Cờ-rắc!

Cây kem đứt gãy, chìa khoá được cầm ra.

"Thành công, mình thành công rồi!" Trần Phi trong lòng vui mừng, nhưng quay sang nhìn TV, tâm tình lập tức rơi vào hầm băng.

"6, 5, 4..."

"Không, không muốn, không cần..." Hai mắt Trần Phi trợn trắng, trong đầu bỗng nhiên trống rỗng, chỉ thừa lại những tiếng tít tít cuối cùng. Rất nhanh, vẻn vẹn chỉ ở một giây, hắn đưa tay vội vàng sờ về phía mũ giáp, tìm kiếm ổ khóa.

"Tìm được rồi!" Trần Phi mắt nhìn thời gian, bàn tay run run đột nhiên lắc một cái, bộp, chìa khoá rơi xuống mặt đất.

...

Lời editor:

Sau 0 độ, nước bình thường bắt đầu đóng băng, còn nhiệt độ đóng băng của nước muối ở mức thấp hơn, dưới âm độ. Khi rắc muối lên tuyết, nước trong tuyết sẽ kết hợp với muối, tạo thành dung dịch nước muối, làm giảm nhiệt độ đông đặc của nước xuống dưới 0 độ C. Nói cách khác, thay vì nước đóng băng ở nhiệt độ 0 độ C thì muối sẽ giữ cho nước ở thể lỏng với nhiệt độ thấp hơn khoảng -5 đến -10 độ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như co vo thay the, ngai co than men 18371 với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status