Hệ thống livestream tử vong

Chương 14: Trò chơi thứ haiNhìn thi thể của Tạ Tiểu Đình, lại nhìn hai chiếc chìa khoá giống nhau như đúc trên mặt đất, tâm lý của Chu Sơn sụp đổ. Hắn cảm thấy bản thân hoàn toàn bị đối phương nắm giữ trong lòng bàn tay, gắt gao đùa bỡn.

"Ha ha ha ha..."

Chu Sơn chợt cười to.

"Điên rồi điên rồi, tên này nhất định là điên rồi!"

"Trò chơi kiểu này rất dễ dẫn đến tâm lý sụp đổ, rất bình thường!"

"Tiếp tục xem, hắn không chết lão tử ăn ngủ không yên!"

Ngay tại thời điểm người xem điên cuồng comment, Chu Sơn ngẩng đầu lên, khóe miệng cười tà. Cả người giống như bệnh nhân tâm thần phân liệt, cảm giác vô cùng khủng bố.

"Chết thì chết, dù sao mày cũng đâu có ý định để cho bọn tao còn sống chạy thoát. Cô ta chết, tao cũng có thể tập trung chơi tốt. Mày yên tâm, tao nhất định sẽ còn sống rời đi!" Chu Sơn vừa dứt lời, máu tươi từ khoé miệng hắn chảy xuống, vẻ mặt khát máu bệnh hoạn.

Thấy cảnh này, Lâm Cửu Nguyệt của Tổ chuyên án số 0 nói: "Tên này vậy mà càng đánh càng hăng? Bị Nhà Thiết Kế Tử Vong khơi dậy ý chí chiến đấu rồi à?"

Vu Kiện lắc đầu: "Vịt chết mạnh miệng thôi, tâm lý của hắn đã hỏng mất. Cô nhìn ánh mắt của hắn đi, tan rã, không có chút ánh sáng. Hắn xong rồi!"

Dương Triếp khoan thai châm một điếu thuốc, thở ra một hơi rồi đáp: "Nói chắc anh cũng không tin. Thực ra mục đích của tôi không phải là giết người. Tôi chỉ muốn cùng các người chơi trò chơi. Nếu như các người từ đầu đến cuối có thể hợp tác với nhau, hi sinh một chút, nhất định sẽ có người sống sót ra ngoài, hoặc là toàn bộ còn sống chạy thoát."

"CMN! Bớt ở chỗ này giả sương giả mù!"

"Chu Sơn tao nếu có thể còn sống ra ngoài, tao giết cả nhà mày!"

Không thèm quan tâm đến bộ dạng nổi giận lôi đình của Chu Sơn, Dương Triếp tiếp tục giữ vững ngữ khí bình thản, lạnh lùng nói:

"Tôi cũng không nghĩ Tạ Tiểu Đình lại chết ở ngay trò chơi thứ nhất. Xem ra trò chơi thứ hai chỉ có thể do một mình anh hoàn thành. Mười giây sau, khí độc sẽ được phóng vào căn phòng này. Anh cần phải đi sang căn phòng kế bên để tránh né khí độc, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ trong đó. Hoàn thành, anh sẽ sống; thất bại, tử vong."

Vừa nói xong, trong phòng vang lên tiếng chuông cảnh báo.

Tít tít tít...

Mười giây sau, một cỗ khí màu vàng từ lỗ nhỏ trên trần nhà phun xuống. Cùng lúc đó, một cánh cửa mở ra, bên trong tối như mực.

Chu Sơn không chút do dự tiến vào gian phòng thứ hai.

Răng rắc một tiếng, cửa phòng đóng lại, ánh đèn vụt sáng.

Trong phòng hiện ra những lưới thép gai vô cùng sắc bén, ngổn ngang lộn xộn, rắc rối phức tạp. Chỉ có một khu vực trống trước mắt rộng hơn hai mét, địa phương còn lại đều bị bao phủ bởi bụi gai làm bằng dây kẽm, tựa như một cái lồng giam bằng kẽm. Ở vị trí trung tâm những hàng rào gai được đặt một thiết bị khổng lồ.

"Chào mừng đã đến với lồng giam bằng gai. Cơ thể con người có khoảng 4000 ml máu, cho dù có mất đi 1000 ml, cơ thể vẫn có thể cử động bình thường như cũ. Thiết bị ở giữa gọi là Huyết Chi Hiến Tế, đại biểu cho sự hi sinh. Muốn mở ra cửa chạy thoát, nhất định phải đổ đầy máu vào bình chịu nhiệt ở giữa thiết bị. Đương nhiên, đầu tiên anh sẽ phải xuyên qua lưới sắt gai. Tôi cho anh hai mươi phút, sau hai mươi phút, nếu như bình chịu nhiệt không được lấp đầy huyết dịch, bom trên đỉnh đầu của anh sẽ nổ. Cửa ra cũng sẽ bị phong kín vĩnh viễn. Cái trò chơi này vốn là cần hai người hợp tác hoàn thành. Hiện tại chỉ có một mình anh. Tôi muốn hỏi anh, vì sinh tồn, anh nguyện ý hiến ra bao nhiêu máu tươi?"

Vừa mới nói xong, máy móc ở giữa phòng bắt đầu khởi động, truyền đến âm thanh ông ông.

Cùng lúc đó, trên trần nhà, bom hẹn giờ bắt đầu đếm ngược.

Tích tích tích...

Một giây lại một giây trôi qua.

"CMN!"

"Thả tao ra! A a a!!!"

Chu Sơn gầm thét giận dữ. Trong lòng hắn hiểu rõ, chỉ là xuyên qua những bụi gai này, sợ rằng cũng phải bong da tróc thịt, xói mòn rất nhiều máu tươi. Tiếp theo lại phải dâng ra một bộ phận huyết dịch. Đến lúc đó hắn căn bản chưa kịp ra khỏi cái lồng giam này liền sẽ chết vì mất quá nhiều máu.

Nhìn đến đây, người xem cũng đều hiểu.

"Nhiệm vụ do hai người làm hiện tại do một mình hắn làm, ha ha, chắc muốn hối hận đến phát điên!"

"Streamer đều đã tính cả, tiến lên một bước là hi vọng, lùi về sau là tuyệt vọng. Thực vật có bản tính hướng sáng, động vật có bản năng cầu sinh. Coi như biết rõ phải chết, sợ rằng hắn cũng phải thử một lần!"

"Chậc chậc chậc, chiêu này thật là ác, Chu Sơn không có đường lui!"

Hiện tại, Vu Kiện rốt cuộc minh bạch vì cái gì lúc trước Nhà Thiết Kế Tử Vong mua tới hai đợt hàng tơ thép.

Hoá ra là để bố trí thiết bị này!

Sau khi sợ hãi cùng thán phục, Vu Kiện lập tức liên hệ đến các đội viên.

"Từ Đào, bên kia thế nào rồi? Có manh mối gì không?"

"Nhân viên của Cục quy hạch thành phố đang tiến hành kiểm tra, đã phái người đi tra một số nhà máy khả nghi, tôi sẽ báo lại cho anh ngay khi có tin tức!"

"Phục Cường, bên cậu có tiến triển gì không?"

"Tôi đang muốn điện thoại cho anh đây. Tạ Tiểu Đình và Chu Sơn mất tích tại biệt thự Vọng Hải, bị bắt trói lên xe. Camera giám sát ở đây bắt được bóng lưng của Nhà Thiết Kế Tử Vong. Chúng tôi hiện tại đang nhờ tới sự trợ giúp của đội cảnh sát giao thông, chỉ cần phát hiện cỗ xe khả nghi kia liền có thể tìm ra vị trí của hung phạm!"

Manh mối này không thể nghi ngờ là manh mối có giá trị nhất, Vu Kiện trong lòng vui mừng không thôi.

"Nhất định phải cẩn thận, nhất định phải bắt được hắn!"

"Vâng!"

Cúp điện thoại, Lâm Cửu Nguyệt ở một bên nghiêng đầu hỏi.

"Đội trưởng, phát hiện đầu mối của Nhà Thiết Kế Tử Vong rồi sao?"

Vu Kiện khẽ gật đầu: "Tình huống bên cô như thế nào? Tìm thấy địa chỉ IP của đối phương chưa?"

Chân mày Lâm Cửu Nguyệt cau lại, lắc đầu nói:

"Tôi chưa bao giờ thấy một chương trình quỷ dị như vậy. Hắn đem địa chỉ IP giấu rất sâu. Thêm nữa bên trong còn tồn tại một loại siêu cấp virus. Một khi phát hiện có người truy tung hoặc là có ý đồ đánh sập phòng livestream, virus sẽ chủ động công kích. Vừa rồi nếu không phải tôi phản ứng nhanh, máy vi tính của ta đã hoàn toàn bị tê liệt!"

Vu Kiện cắn răng, mặt mày đen thui.

"Bất quá tôi đã thông báo cho đám đồng bạn của mình. Tôi không tin mười siêu cấp Hacker còn không thể đánh hạ một cái IP!"

Nghe xong lời này, lòng tin của Vu Kiện lại trở về.

Hai phía cùng hành động, đêm nay nói không chừng sẽ là đêm cuối cùng của Nhà Thiết Kế Tử Vong!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như gato nghia la gi, valentine den la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status