Hệ thống livestream tử vong

Chương 3: Dụng cụ giết người tinh viTrêu đùa ông?

Ôi ôi, tôi muốn giết ông!

Dương Triếp lạnh lùng cười một tiếng, nói:

"Đằng sau chỗ ngồi của ông có một thiết bị thu dây. Tơ thép trên cổ có đường kính là 0.254 OD, cường độ 2150MPa, sức kéo khoảng 6000. Nhân tiện, xương cổ của một người bình thường có khả năng tiếp nhận được ước tính 900 Newton. Nói cách khác, dưới một tốc độ nhất định, cái vòng thép này có thể chém bay đầu người."

Chém đầu!

Nghe đến hai chữ này, Nhậm Thạch Lâm cả người đều run rẩy.

Người xem livestream cũng vô cùng khiếp sợ.

Đem đầu một người sống sờ sờ cắt đi.

Vậy cảnh tượng đó sẽ kinh khủng đến thế nào?

"Tên streamer này định làm thật à? Cái này quá mức máu me rồi."

"Cái tên thánh mẫu lầu trên cút đi, sao lúc nghe hung thủ giết người không cảm thấy máu me?"

"Có thể dùng cực hình xử tử bực này, để tôi xem streamer lợi hại hay chỉ được cái to miệng!"

Nhìn thấy Nhậm Thạch Lâm tràn ngập sợ hãi, Dương Thiếp trong lòng tràn đầy nhiệt huyết.

Bởi vì thời khắc này, hắn đã mong chờ từ rất lâu rồi.

Có lẽ con người hắn, vẫn luôn ưa thích loại cảm giác giết chóc.

Cửa kính phía trước xuất hiện một hàng số. Nhậm Thạch Lâm mờ mịt, nhìn thấy trên cửa kính một hàng số đếm ngược từ mười phút, lúc này đã qua ba mươi giây.

"Ông hiện tại còn có chín phút hai mươi giây. Ông có thể gọi điện thoại cho bạn bè xin giúp đỡ, cũng có thể chạy đến sở cảnh sát gần nhất cầu cứu. Hành động chạy trốn vừa rồi của ông đã làm phí mất một phút đồng hồ rồi. Thiết bị thu dây sẽ thu 0.08mm dây thép mỗi giây. Với tốc độ này, sau tám phút nữa động mạch của ông sẽ bị đè ép, đến phút thứ mười, yết hầu sẽ bị cắt đứt. Sau khi đếm ngược kết thúc, tốc độ thu dây sẽ tăng lên thành 20 mét/giây, biết đó nghĩa là gì không? Nếu ông mở app Douyu, vào Phòng Livestream Tử Vong, ông có thể nhìn thấy hình ảnh đầu mình bị chém đứt!"

"Mặt khác, thiết bị thu dây này được kết nối với hệ thống xe. Từ giờ trở đi, nếu tốc độ của ô tô vượt quá 30 km/h, cứ mỗi 1 km, dây sẽ thu thêm 0.01mm."

"Khuyên ông không nên cố gắng cắt dây làm gì, trong thiết bị thu dây có trang bị một quả bom cỡ nhỏ. Dây mà đứt, bom sẽ nổ."

"Oanh!"

"Đầu của ông sẽ trong nháy mắt trở thành thịt vụt đấy."

Nghe đến đây, người xem phát sóng đều mở to mắt nhìn.

"Tên streamer này lợi hại thiệt! Cơ quan thiết kế quá tinh vi!"

"Lợi hại quá, mấy phút đồng hồ tiếp theo chỉ sợ là tên họ Nhậm sẽ rất đau đớn? Streamer quả thật là biến thái, trước khi giết người còn khủng bố tâm lý người ta nữa."

"Lần này thú vị đó. Nếu tôi là gã, chắc chắn sẽ báo cảnh sát trước, tốc độ chạy của mấy vị đó là nhanh nhất, không chừng còn cứu kịp gã."

"Tầng trên nghĩ đơn giản thế. Tên streamer có thể thiết kế ra cơ quan tinh xảo như vậy, lẽ nào lại không nghĩ ra được điểm đó? Tuy rằng khả năng này có thời gian ngắn nhất, nhưng tôi dám khẳng định, streamer đã tính toán kỹ càng. Cho dù cảnh sát có đến kịp, cũng là đến sát thời gian. Đến lúc đó, cảnh sát sẽ được tận mắt chứng kiến Nhậm Thạch Lâm bị chém đầu, chậc chậc, một mũi tên trúng hai con chim nha!"

"CMN! Phân tích của lầu trên không tồi, đã giết Nhậm Thạch Lâm, lại còn tát thẳng vào mặt cảnh sát. Nếu thật sự như vậy thì tên streamer này đúng là trâu bò đến lật trời."

"Đúng đúng đúng, streamer không phải vừa mới nói sao, tên sát nhân này vừa rồi còn tự cho là thông minh, tự lãng phí mất một phút đồng hồ. Lần này hắn chết chắc rồi."

Người xem vô cùng phấn chấn, mắt mở lớn nhìn xem Nhậm Thạch Lâm sẽ lựa chọn thế nào.

Thời khắc này, nội tâm Nhậm Thạch Lâm vô cùng lộn xộn.

Livestream?

Livestream tử vong?

Hắn thật sự đang được phát sóng trực tiếp?

Nhưng ý nghĩa đó chỉ vụt qua trong thoáng chốc, một giây sau, Nhâm Thạch Lâm vẫn là quả quyết quay đầu xe trở về, sau đó gọi 110.

"Đồng chí cảnh sát, tôi là tổng giám đốc Đế Hoa Nhậm Thạch Lâm. Tôi bị bắt cóc. Hiện tại tôi đang được phát sóng trực tiếp trên Phòng Livestream Tử Vong. Trên cổ tôi có một thiết bị thu dây gắn bom, mau chóng đến cứu tôi..."

Nói xong câu cuối, cả người hắn sụp xuống tay lái.

Trên đời, người phạm tội cả ngàn cả vạn, vì sao lại chọn hắn?

Một cỗ oán hận ngập trời dấy lên trong lòng Nhậm Thạch Lâm.

"Đừng kích động, từ từ nói rõ sự việc. Ngài đang ở đâu? Ai bắt cóc ngài? Nếu bị bắt cóc làm sao ngài được gọi cho cảnh sát?"

Nhân viên cảnh sát không chút hoang mang hỏi lại, còn Nhậm Thạch Lâm thì sắp phát điên đến nơi.

"CMN tôi không có đùa giỡn! Tôi chỉ còn có tám phút trước khi bị chém đầu! Các anh lập tức đến mau đi. Tôi ở ngay đường Tân Hải, lái một chiếc xe màu đen, biển số AL6666, nhanh tới cứu tôi..."

Hai phút sau, hai chiếc xe cảnh sát từ tổng cục công an vội vàng chạy đi. Cùng lúc đó, đồn cảnh sát Lăng Vân nhận được chỉ thị từ tổng cục, cũng xuất động hai chiếc xe cảnh sát. Đây là đồn cảnh sát gần nhất với vị trí của Nhậm Thạch Lâm.

Hiện tại tuy là giờ cao điểm, nhưng bốn chiếc xe một đường bật còi vẫn lao đi với tốc độ cao, liên tiếp xông qua mấy cái đèn đỏ, hướng thẳng đến vị trí của Nhậm Thạch Lâm.

"Đội trưởng, đã tìm được phòng livestream, anh xem." Cảnh sát mạng Tiểu Lý nói xong liền xoay màn hình máy tính lại.

Đội trưởng đội cảnh sát hình sự của Cục thành phố tên là Vu Kiện. Sau khi tiếp lấy máy tính, anh ta không khỏi hít một ngụm khí lạnh. Trên màn hình là hình ảnh Nhậm Thạch Lâm đầu đầy mồ hôi, tơ thép trên cổ đã áp sát vào da.

"Livestream giết người. Tên này đúng là coi trời bằng vung! Hắn cho rằng hắn là ai. Lập tức liên hệ với bên kênh phát sóng, gỡ bỏ livestream này!"

Tiểu Lý lắc đầu nói:

"Em vừa mới thử qua, cái phòng livestream này giống như một loại virus, chỉ sợ không tắt được. Trừ phi phong bế toàn bộ phòng livestream trên server của Douyu, cho dù vậy, cũng không nhất thiết có thể triệt để gỡ bỏ phòng phát sóng này! Một khi thất bại, người xem từ phòng khác sẽ tự động di chuyển sang xem livestream tử vong, ảnh hưởng càng lớn."

Vu Kiện nghe xong có chút choáng váng. Đánh sập livestream không được, không đánh sập cũng không xong. Vấn đề là ảnh hưởng của livestream này thật sự quá lớn. Khi cần quyết đoán thì phải quyết đoán, bằng không tình hình sẽ trở nên rất loạn.

Phải đánh sập!

"Gọi điện thoại cho bên quản lý, phong bế toàn bộ server. Nếu như không được thì khởi động lại server."

"Vâng!"

Bên này, Nhậm Thạch Lâm dùng di động của mình tìm được phòng livestream. Hình ảnh của hắn lúc này hoàn toàn là dáng vẻ kinh sợ, như một thằng hề, vô cùng chật vật. Bất quá hắn hiện tại không có tâm tư để ý những điều này. Tơ thép đã bắt đầu ép sát vào động mạch trên cổ hắn. Cảm giác khó thở xuất hiện.

Giờ phút sinh tử, âm thanh máy móc thật nhỏ bên tai lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, chi chi chi, tựa như là âm thanh chuyển động của bánh răng.

"Mình phải chết sao? Mình thật sự sẽ chết sao? Làm ơn ai cứu tôi với!"

Nhậm Thạch Lâm nhìn ra ngoài cửa xe, hai bên đường đèn điện sáng rực khắp nơi, nhưng hắn thấy, mình như đang chạy về phía hắc ám vô biên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau con vat, share acc bang bang 4399 cong dong vip chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status