Hệ thống livestream tử vong

Chương 40: Final Destination"Tên vương bát đản này, thế mà không ngã chết!"

"Đúng vậy, ngã không chết thì chí ít cũng phải bị thương chứ, thật đáng tiếc!"

Người xem một bên tiếc hận, bên này đám người Trần Mông rất nhanh nhẹn, hai ba phút liền thu dọn xong đồ đạc, còn lại Vương Hạo Vũ ở phía sau, lề mà lề mề.

Lúc Vương Hạo Vũ xuống lầu, Trần Mông nhìn hắn một chút, nói: "Tóc Vàng, mày có phải hay không không muốn đi?"

"Em đương nhiên muốn đi, mọi người cùng đi..."

Bước chân Vương Hạo Vũ lập tức tăng tốc chạy tới. Trần Mông hừ lạnh một tiếng.

"Đi!"

Vừa mới nói xong, Vương Hạo Vũ bỗng nhiên "A" lên một tiếng.

Dưới chân trượt ngã, thân thể mất cân bằng, loạng choạng rồi bổ nhào về phía trước. Trong nháy mắt, con mắt Vương Hạo Vũ đột nhiên co rụt lại. Đầu hắn trực tiếp hướng đến mảnh vỡ bàn trà vừa mới bị Trần Mông một cước đạp nát. Mảnh thuỷ tinh sắc nhọn, như một thanh cương đao lạnh lẽo đang chờ đợi hắn.

"Fu*k!"

Vương Hạo Vũ lộ vẻ tuyệt vọng.

"Phốc xích!"

Thuỷ tinh bén nhọn trực tiếp đâm vào mắt trái của Vương Hạo Vũ. Tiếng máu tươi bắn tung tóe vang lên. Toàn bộ nhãn cầu bị gạt ra, đẫm máu treo ở trên khóe mắt.

"CMN..."

Vương Hạo Vũ há to miệng, từ cổ họng chảy ra một cỗ máu đặc. Thân thể có chút co giật, sau đó một cỗ nước tiểu đục ngầu tích tích róc rách chảy xuôi từ bên trong ống quần.

Hoàn toàn bất ngờ!

Vương Hạo Vũ cứ như vậy, chết!

Bọn người Trần Mông há hốc miệng, trợn to mắt.

Người xem livestream cũng há hốc miệng, trợn to mắt.

"Chết rồi?"

"Tôi có phải bị hoa mắt không!"

"CMN, tôi nhìn mà có chút phát hoảng, không phải vì tử trạng của tên kia, mà là vì nguyên nhân cái chết. Hắn sao lại trượt chân hai lần liền? Lần thứ nhất là nguyên nhân dẫn đến lần thứ hai?"

"Quá quỷ dị rồi, cái bút máy kia tự nhiên lập công lớn. Nhìn thôi cũng thấy run rẩy!"

"Bất kể lí do gì, dù sao hắn đã chết, một chữ, thoải mái!"

Vu Kiện quan sát bình luận trong phòng livestream, lông mày gắt gao vặn chặt. Hắn cũng cảm giác được một cỗ quỷ dị. Chẳng lẽ là trùng hợp? Chẳng lẽ do Tóc Vàng đáng chết?

Đúng lúc này, âm thanh lãnh khốc, trầm thấp của Dương Triếp vang lên.

"Vương Hạo Vũ bị loại! Mời nhặt bút máy trên mặt đất mở ra!"

Trần Mông mấy người không hẹn mà cùng nhìn về phía cây bút máy ký tên, tựa như nhìn một con quái vật, nét mặt sợ hãi.

"Cường Tử, mày lên đi!" Trần Mông nói.

Lã Bác Cường nhẹ gật đầu, nhưng rất cẩn thận tiến tới. Dạng vẻ sợ hãi, vô cùng nghiêm túc của bọn họ lập tức trọc cười cư dân mạng.

"CMN! Mấy tên này là xã hội đen fake à? Một cây bút cũng sợ mất mật?"

"Cái bút này thật cường đại, ha ha ha ha ha..."

Lã Bác Cường đem bút nhặt lên, sau đó thận trọng xoáy mở, phát hiện bên trong có một tờ giấy, liền đem tờ giấy rút và mở ra.

"Người chết đầu tiên, tử thần đang ở bên cạnh các người - Nhà Thiết Kế Tử Vong."

Nhìn thấy chữ trên tờ giấy này, mưa đạn bình luận lại một lần nữa nổ tung.

"666!"

"Hoá ra bút máy chỉ là dụng cụ!"

"Khoản này lại là streamer tự mình sắp xếp? Lợi hại, đúng là thiết kế như thần!"

"Tôi nhìn không hiểu? Giải thích với!"

"Đây để tôi, nếu như không có cây bút máy này, sẽ không có sự tình gì phát sinh. Nhưng có cây bút này, Vương Hạo Vũ phải chết, đơn giản vậy thôi!"

"Streamer quá trâu bò, IQ 180 ngàn!"

Chiếc bút máy là của Nhà Thiết Kế Tử Vong! Ý nghĩ vừa nảy ra, Lã Bác Cường lập tức tê dại cả da đầu, toàn thân đều nổi da gà.

Trần Mông càng sợ hãi hơn, bởi vì hắn chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Vương Hạo Vũ! Nếu như không phải Trần Mông một cước đá văng bàn trà, Vương Hạo Vũ lần đầu tiên ngã, nhiều lắm cũng chỉ bị thương, nhưng bây giờ lại chết!

Cái này không khoa học!

Cái này hoàn toàn không hợp với lẽ thường!

Cái này CMN quá quỷ dị!

Chẳng lẽ Nhà Thiết Kế Tử Vong đoán trước được tương lai?

Làm sao có thể?

Chuyện này rốt cuộc là như thế nào?

Trong đầu Trần Mông hiện tại có mười vạn câu hỏi vì sao. Hắn không cách nào giải thích được, nhưng càng như vậy, hắn càng sợ hãi. Hắn đã từng cuồng ngôn phát biểu, thế mà bây giờ, chỉ mới nhìn thấy bước đi đầu tiên của Nhà Thiết Kế Tử Vong liền phát hiện mình sắp hỏng mất.

Thật đáng sợ!

Đối thủ thật đáng sợ!

Lông mày Vu Kiện cũng hãm sâu.

Vừa mới nãy vẫn chỉ là hoài nghi.

Hiện tại có thể xác định, căn bản, vốn không tồn tại trùng hợp, hết thảy đều là kế hoạch đặt sẵn.

Vu Kiện dùng sức lắc đầu.

Không có đạo lý, tên kia làm sao biết được Vương Hạo Vũ sẽ làm đổ cái chén, sau đó đặt trước phương hướng dòng nước đổ một cây bút máy? Chờ đợi bị nước trôi xuống dưới? Hành vi của những người này toàn bộ đã được tính toán từ trước?

Khóe miệng Lâm Cửu Nguyệt có chút run rẩy. Sự tình lần trước đối với cô đả kích rất lớn, mấy ngày liền tâm tình đều một mực kém, buổi tối hôm nay cũng không nói câu nào.

"Anh biết không? Có nhà khoa học từng nói, một người nếu có thể sử dụng ba mươi phầm trăm công suất của đại não, liền có khả năng xem thấu quy luật vận động của sự vật, từ đó nhìn ra biến hoá của cục diện, cũng có thể đoán trước được kết quả. Từ những lần giao đấu của chúng ta với Nhà Thiết Kế Tử Vong, anh không cảm thấy hắn khác với người thường à? Hắn là Hacker giỏi nhất, là chuyên gia tâm lý học giỏi nhất. IQ của hắn khả năng đã vượt qua 400. Chúng ta căn bản, không có biện pháp cùng hắn đối đầu..."

"Cái thuyết pháp này đã được khoa học chứng minh chưa?"

"Không có, trước mắt mới chỉ là một giả thiết, nhưng mà..."

"Tốt, đừng nói nữa, cô bây giờ chỉ có một nhiệm vụ, mở khoá phòng livestream!" Vu Kiện nói. Hắn không tin tưởng có dạng người này tồn tại, càng không cho phép thành phố Thượng Hải có dạng người đáng sợ này tồn tại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an sang thu tac gia huu thinh chi tiet nhat, phan tich nhan vat chi pheo cua nha van nam cao hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status