Hệ thống livestream tử vong

Chương 73: Chém ngang lưngNăm phút giới hạn, đảo mắt còn lại không đến một phút đồng hồ.

Một nhóm người xem thậm chí còn bắt đầu đếm ngược.

"39, 38, 37, 36..."

Giờ khắc này, ngoại trừ Hứa Đào Quân, sáu người còn lại đều thành công hoà tan mối hàn, đẩy hai thanh thép ra. Dưới đáy xuất hiện một không gian rất lớn, hoàn toàn có thể đặt cơ thể ngồi vào. Tuy nhiên bọn họ cũng phát hiện, muốn ngồi vào được, cần phải tháo dụng cụ thuỷ tinh xuống. Tất cả rốt cuộc minh bạch, dụng cụ thuỷ tinh vì sao không phải cố định. Nếu lúc bắt đầu suy nghĩ kỹ một bước, khả năng sẽ không ngu xuẩn thò tay vào axit.

Sáu người tháo bỏ dụng cụ thuỷ tinh, sau đó xoay người trốn vô trong, không có cơ thể ai vượt quá điểm kết nối của lồng sắt.Sáu người nhẹ nhàng thở ra.

Mà giờ khắc này, Hứa Đào Quân tựa như một con kiến bò trên lò lửa.

"Phanh phanh phanh!!!"

Một lần lại một lần húc mạnh, nhưng do thân thể bị o bế co quắp, lực lượng phát ra hết sức hạn chế, căn bản nện không nổi cái lồng.

Lúc này cưa tròn đã gần trong gang tấc. Tốc độ xoay kinh dị mang theo gió rét thổi đến, tựa như tử thần vuốt ve, để tâm tình Hứa Đào Quân triệt để sụp đổ.

"A a a a!!"

"Cứu mạng!

"Mau cứu tôi! Các anh mau cứu tôi!" Hứa Đào Quân nhìn về phía bọn Giang Học Nhân.

Lý Binh lắc lắc đầu nói: "Lão Hứa, vô dụng, chúng tôi ra không được, cứu không nổi anh, cam chịu số phận đi!"

"CMN, các người đều đáng chết!"

Lý Binh sắc mặt chìm xuống: "Tôi nói lão Hứa, câu vừa rồi của anh thật vô nghĩa, chúng tôi đáng chết, anh không đáng chết à? Anh đã không đáng chết, hiện tại vì sao người phải chết lại là anh?"

"CMN!"

"Tao thao tổ tông nhà mày!"

"Nhà Thiết Kế Tử Vong! Người đáng chết là bọn họ! Van cầu anh đừng giết tôi! Chỉ cần anh thả tôi ra tôi liền giết hết bọn họ!"

Bất chợt, năm phút đồng hồ điểm đến, cưa tròn cùng cái khoá ở giữa lồng sắt tiếp xúc, tốc độ xoay lập tức tăng nhanh.

Trong lúc nhất thời, tiếng kim loại bén nhọn vang lên, tia lửa bắn tung toé. Cái khoá chỉ ở vài giây đồng hồ liền bị cưa mở.

"Không cần... Không cần..." Hứa Đào Quân vội vàng trở mình, nằm trong lồng, trơ mắt nhìn cưa tròn nhanh chóng rơi xuống, cơ mặt đã hoàn toàn không có hình người, ngũ quan lệch lạc vị trí.

"Cứu mạng... Cứu tôi... Cứu..."

"A —— "

Chớp mắt, trong quần Hứa Đào Quân tất cả đều là nước tiểu.

Một giây sau, cưa tròn đi ngang qua hông hắn.

"Tư tư đợt...."

Trong nháy mắt, hàng chục cột máu nồng đậm bắn lên tung toé. Cưa tròn trực tiếp chui vào thân thể của Hứa Đào Quân. Màn ảnh livestream rút ngắn, người xem phảng phất như đang đặt mình tại hiện trường.

"CMN! Chém ngang lưng!"

"Tôi còn tưởng rằng chém vô mặt, đang tính sờ sờ."

"Cái thằng ngốc này không biết nằm xuống à, cưa chân là được."

"Rắm thối, người đều sợ tè ra quần, đoán chừng hắn vừa rồi đã mất đi tri giác."

"Mặc dù hơi ghê, nhưng loại người này đáng chết! Ủng hộ streamer!"

"Hù chết bảo bảo, không dám nhìn."

Cư dân mạng nhao nhao phát mưa đạn bình luận. Không đến năm giây, toàn bộ cơ thể của Hứa Đào Quân liền trực tiếp bị chém làm hai. Sau đó, cưa tròn cạch cạch trở về trần nhà. Lại nhìn Hứa Đào Quân, cái gì nội tạng toàn bộ chảy ra, treo vắt vẻo bên trên lồng sắt, máu tươi tích tích đáp đáp.

Hứa Đào Quân cũng không lập tức chết. Sắc mặt vàng như sáp ong, ánh mắt ngốc trệ nhìn cơ thể bị cưa làm đôi của bản thân. Huyết dịch chảy đầm đìa, từng khối thịt bay tứ tung, lăn lăn trên sàn lồng sắt.

Mùi tanh, mùi hôi thối, xông vào mũi.

"CMN..."

Thân thể Hứa Đào Quân khẽ co giật, chết.

Sau khi tất cả lồng sắt bị chém ngang, mấy người Giang Học Nhân cũng lật đật chui ra ngoài, nhìn dáng vẻ chết thảm của Hứa Đào Quân, cả đám đều thổn thức không thôi, một trận hoảng sợ.

Lý Binh hướng về thi thể Hứa Đào Quân nhổ miếng nước bọt: "CMN, đáng đời, còn muốn giết chúng ta!"

Nhưng bỗng nhiên.

Cờ-rắc!

Khoá trên cửa sắt lớn của căn phòng bật mở.

Mấy người liếc mắt nhìn nhau, Giang Học Nhân nói: "Chúng ta tổng cộng chỉ có ba mươi phút, hiện tại đã qua hơn năm phút, nắm chắc thời gian, đi."

Đám người gật gật đầu, hướng phía cửa sắt tiến vào.

Wodaw --

Sau cánh cửa lại là một căn phòng kín nữa, kích thước lớn nhỏ không sai biệt lắm với căn phòng trước, nhưng bố trí bên trong có điểm khác biệt. Ở giữa có một thiết bị kỳ lạ giống như khoá xi lanh. Thiết bị này được kết nối trực tiếp với cánh cửa sắt phía đối diện.

Cơ quan thứ hai?

Mấy người nhíu mày.

Trò chơi thứ nhất Hứa Đào Quân chết rồi, cửa này thì sao? Sẽ có quy tắc gì? Trình độ nguy hiểm như thế nào? Có chết người không? Ai sẽ chết?

Không ai biết.

Nhưng càng không biết thì càng đáng sợ.

Mấy người không tự chủ được rùng mình. Bọn họ không có sự lựa chọn khác, mệnh bị Nhà Thiết Kế Tử Vong nắm trong lòng bàn tay. Muốn sống, nhất định phải trong vòng ba mươi phút tìm thấy lối ra thoát khỏi đây.

Sáu người tiến vào gian phòng, nhìn bốn phía xung quanh, vách tường có chút mốc meo, không khí ẩm ướt ảm đạm, xem chừng còn phong bế hơn cả căn phòng lúc nãy.

Mấy người chậm rãi tiến tới thiết bị cổ quái ở giữa phòng. Đột nhiên, chỉ nghe răng rắc một tiếng, cửa phòng sau lưng đóng sập lại, đem sáu người bọn họ giật nảy mình.

"CMN! Cái đồ chơi này là thứ quỷ gì?"

"Nhìn giống một cái khoá!"

Thời điểm mấy người đang suy nghĩ, thanh âm băng lãnh âm trầm của Dương Triếp lần nữa vang lên.

"Chúc mừng sáu người đã thông qua trò chơi thứ nhất, thuận lợi đi đến trò chơi thứ hai. Bất quá bởi vì Hứa Đào Quân đã chết, tình cảnh của các người ở cửa này sẽ trở nên gian khổ hơn một chút, bởi vì mỗi người phải gánh vác nhiều hơn. Mời nhìn lên, thiết bị trước mắt gọi là Khoá Tử Vong, nó có khả năng mở ra cửa sắt lớn. Tìm kiếm chìa khoá mở ra Khoá Tử Vong, liền có thể rời khỏi đây, tiến vào căn phòng cuối cùng. Nhớ kỹ, chìa khoá, ở ngay trên người."

"Thời hạn mười phút đồng hồ. Nếu như trong vòng mười phút không thể mở ra cửa lớn, nó sẽ vĩnh viễn bị khóa kín. Ba mươi phút vừa đến, oanh, sáu cái đầu đều nổ tung giống như dưa hấu, óc bắn tung toé, máu me đầm đìa, phảng phất như vẩy mực vẽ một bức tranh màu nước. Sao nào, có phải nghe rất thê mỹ không? Tôi ngược lại vô cùng kỳ vọng nhìn thấy cảnh tượng này."

"Đồ điên! Nằm mơ đi! Lão tử tuyệt đối sẽ không chết ở đây!" Lý Binh kêu lên.

Dương Triếp cười lạnh: "Ha ha, sống hay chết, tự chính bản thân lựa chọn."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như cosmic la gi nghia cua tu cosmic la thuoc vu tru cosmic rays tia vu tr, chief executive la gi nghia cua tu chief executive la tu mynghia my ton chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status