Hệ thống livestream tử vong

Chương 75: Chủ đề thay đổi. Tiếp tụcKhông chỉ Chu Hoằng Cấm, khán giả cách màn hình đều có thể cảm nhận được những ánh mắt mang đầy hàm ý.

"Xong xong, Chu Hoằng Cấm sắp lĩnh cơm hộp!"

"Thật đáng buồn, đã nguyện ý phụ trách hai bộ phận rồi, những người này sẽ không hạ sát thủ chứ?"

"Một mực nhường nhịn chỉ khiến đối thủ nhìn nghĩ bạn mềm yếu, sẽ khi dễ bạn gấp bội, giống như vụ án bạo lực học đường trước đây, tuyệt đối không thể nhịn, nếu không đến mệnh cũng không còn!"

"Đột nhiên cảm thấy Chu Hoằng Cấm có chút đáng thương."

"Lầu trên là thánh mẫu à? Ngẫm lại đi, cô ta ngay cả trẻ con cũng ăn thịt, anh còn cảm thấy cô ta đáng thương sao?"

"...."

Thời điểm người xem kịch liệt thảo luận, Giang Học Nhân đã lấy ra một con dao phẫu thuật, ánh mắt lạnh lùng âm hiểm nhìn Chu Hoằng Cấm.

"Đè cô ta xuống!"

Trương Thiên Nghi cùng Lý Binh nhanh chóng đem Chu Hoằng Cấm đè lên mặt đất, cánh tay và bắp chân nhỏ của cô ta, giết trẻ sơ sinh thì còn được, muốn phản kháng hai tên đàn ông, nằm mơ.

"Ô ô... Giang ca, tôi cống thêm một bộ phận nữa, ba cái. Xem như nể mặt tình cảm nhiều năm của chúng ta, làm ơn đừng ép tôi, cầu xin các người. Lý Binh ca, tôi bình thường vẫn luôn đối tốt với anh. Thiên Nghi ca, giúp tôi với... Trò chơi tiếp theo có thể là trò chơi đồng đội, đúng, trò chơi đồng đội, các người không thể giết tôi..." Chu Hoằng Cấm nước mắt giàn giụa cầu khẩn, nhưng sắc mặt mấy người xung quanh vẫn lạnh như băng, không nói một lời.

Khuôn mặt lãnh đạm của Giang Học Nhân lộ ra một tia cười lạnh: "A, cô bảo sao cơ? Nói nhăng nói cuội gì đấy? Chúng tôi làm sao có thể giết cô được, chúng ta đều là người ngồi trên một cái thuyền, tựa như cô nói, trò chơi tiếp theo rất có thể là trò chơi hợp tác đồng đội, cho nên cô không thể chết..."

"Cảm ơn Giang ca, cảm ơn Giang ca..."

"Tốt, có ai muốn lấy ra con mắt không?" Giang Học Nhân quét nhìn một vòng hỏi.

Mấy người lắc đầu, Giang Học Nhân lập tức quay về phía Chu Hoằng Cấm.

"Như vậy, trước tiên cứ lấy một con mắt của cô đã? Nhãn cầu sở hữu rất nhiều dây thần kinh phức tạp, nhạy bén nối với đại não, cô cố gắng nhịn một chút!" Giang Học Nhân nói xong, một tay cầm dao, một tay cầm kẹp, chống mở mắt trái của Chu Hoằng Cấm. Tròng mắt lộ ra, bốn phía con ngươi đều là tơ máu đỏ hồng, nhìn qua vô cùng kinh khủng.

Tay trái Giang Học Nhân bị axit ăn mòn tự phân thối rữa, giờ phút này có chút rung động không nghe sai khiến.

"Ha ha, đây là cuộc phẫu thuật cuối cùng của mình rồi!"

Nhìn bàn tay đã cháy đen lộ ra xương cốt, sắc mặt Giang Học Nhân trở nên phức tạp, sau đó đem dao giải phẫu đâm vào khoé mắt Chu Hoằng Cấm.

"A..."

Tiếng kêu thảm thiết của Chu Hoằng Cấm chấn động mãng nhĩ tất cả mọi người, cơ thể điên cuồng giằng co mãnh liệt. Trương Thiên Nghi và Lí Binh kém chút không đè lại được. Cao Hoài Viễn và Trần Lệ Hân tranh thủ thời gian nhào đến hỗ trợ.

Bốn người gắt gao ấn Chu Hoằng Cấm xuống.

Nhưng thân thể cô ta vẫn không ngừng nảy lên, miệng gấp gáp lấy hơi.

"A... A..."

Rất nhanh, một cái nhãn cầu to lớn rơi xuống lòng bàn tay của Giang Học Nhân. Lại nhìn Chu Hoằng Cấm, mí mắt bị banh mở vẫn chưa khép lại, trống trơn, từng dòng máu tươi từ khóe mắt chảy xuống, so với nữ quỷ bên trong phim kinh dị còn muốn kinh khủng hơn.

"CMN! Hù chết lão tử!"

"Móc mắt người sống, lần đầu tiên nhìn thấy nhãn cầu hoàn chỉnh của con người, thật lớn!"

"Quá kích thích, tranh thủ ăn một chút vải an ủi tâm tình!"

"Ăn gì bổ nấy, ăn vải rất tốt cho sức khoẻ!"

Cư dân mạng chấn động không thôi, vô cùng khiếp sợ, nhưng trong mắt bọn họ, tất cả đều là gieo gió gặt bão. Những đứa trẻ sơ sinh kia, từng bé chẳng những bị bọn chúng mổ lấy nội tạng, còn bị quẳng vào nồi nấu canh. So sánh với điều này, móc mắt chỉ là trò cỏn con.

Giang Học Nhân lập tức đặt tròng mắt vào bên trong máy móc.

Răng rắc!

Lõi khoá truyền đến một tiếng bánh răng ba động.

"Có phản ứng!"

"Quá tốt rồi, chúng ta có thể vượt qua cửa này!"

"Chỉ còn mười phút đồng hồ, động tác nhanh lên!"

Giang Học Nhân nhìn một chút người không đứng mà run là Chu Hoằng Cấm, lại quay sang nhìn về phía những kẻ còn lại: "Con mắt xong rồi, kế tiếp là lỗ tai, các người có ai nguyện ý không?!"

Đám người lắc đầu, Chu Hoằng Cấm run run rẩy rẩy nói: "Giang ca, để tôi đi."

"Được, dù sao lỗ tai cũng không có tác dụng gì, cắt đi không quan trọng." Giang Học Nhân nói xong, lần nữa giơ dao lên, trực tiếp chém xuống tai phải.

"A —— ô ô ô —— "

Răng rắc!

Lại một tiếng máy móc, âm thanh vang động khắp phòng.

"Đúng rồi, cô vừa mới nói muốn đóng góp ba cái phải không? Vậy kế tiếp cho cô một lựa chọn đơn giản, núm vú thì sao?"

Giang Học Nhân vừa dứt lời, bàn tay lớn của Lý Binh liền chộp lấy áo của Chu Hoằng Cấm, trực tiếp xé rách, vị một tiếng, áo lót màu đen lộ ra.

Tiếp theo, Lý Binh lại vung tay, hai gia hoả vừa lớn vừa trắng chớp lóe bay lên, nhảy nhót tưng bừng!

"CMN! Douyu đã thực hiện mong ước của hơn một triệu người xem!"

"Vội vàng không kịp chuẩn bị! Cho lão tử nuốt một miếng nước bọt!"

"Thật mẹ nó vừa trắng vừa lớn, đám cặn bã này chẳng lẽ không thừa cơ đến một phát?"

"Từ hôm nay trở đi, streamer, tôi sẽ luôn theo dõi chương trình của anh!"

"Chủ đề thay đổi, tiêu đề nên đổi thành "mỹ nhục dạy dỗ, nô lệ nguyện vọng"!"

Trong khi cư dân mạng còn đang hí hửng, bàn tay lớn của Giang Học Nhân đã vồ tới ngực Chu Hoằng Cấm, rất có xúc cảm, bất quá bây giờ thời gian cấp bách, không có tinh lực lãng phí trên sự tình khác.

Giơ tay chém xuống, Chu Hoằng Cấm một trận kêu thảm, cả người đều đau đến choáng váng.

Răng rắc!

Lại là tiếng máy móc chuyển động.

Giang Học Nhân nói: "Tốt, Chu Hoằng Cấm đã cống hiến ba cái, tiếp theo ai muốn nhận phần mũi?"

Mấy người đều không ai đáp lại, sau khi trầm mặc ba giây, Trần Lệ Hân nói: "A, cô vĩ đại như vậy, đã cống hiến ba cái rồi, lại cống hiến thêm chút nữa đi, dù sao mắt cũng mất còn cần mũi làm gì, cùng lắm về sau chị kiếm tiền nuôi cô."

"Khặc khặc... Khi khi..." Chu Hoằng Cấm lập tức cười lạnh: "Đừng cho là tôi không biết các người nghĩ gì. Có phải sau khi tôi cống hiến mũi, kế tiếp còn muốn cống hiến răng khôn, ruột thừa, túi mật? Các ngươi chớ quên, còn có trò chơi thứ ba? Nếu như tôi chết, ít đi một người, các người liệu có nắm chắc vượt qua cửa ải tiếp theo không?"

Sắc mặt năm người trở nên ngưng trọng. Người khác sống chết bọn họ mặc kệ, nhưng liên lụy đến lợi ích bản thân, không thể không suy tính kỹ càng.

Đột nhiên vào lúc này, Giang Học Nhân mở miệng:

"Ngay từ đầu tôi đã nói, đây là những bộ phận cơ thể không có cũng được. Coi như toàn bộ đều đến từ một người, kẻ đó cũng sẽ không chết được, ha ha..."

"Ha ha..."

"Đinh đinh đinh..."

Người xung quanh nghe xong, nở nụ cười âm trầm mà quỷ dị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như nguyen phong, tam an van su an Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status