Hệ thống livestream tử vong

Chương 76: Chu Hoằng Cấm sám hối"A —— "

"Lũ rác rưởi, trực tiếp giết tôi đi..."

Chu Hoằng Cấm kêu thảm, cả người bị mạnh mẽ đè xuống trên nền đất lạnh giá, đau đớn lan tràn khắp từng sợi dây thần kinh, toàn bộ cơ thể đều chết lặng.

Mùi mốc thối từ bốn phía rất nhanh bao phủ lấy cô ta, cảm giác đến bản thân cũng trở thành nấm mốc bốc mùi. Buồn nôn, sợ hãi, tử vong, chậm rãi tiến tới gần trái tim. Thân thể càng ngày càng nặng, giống như muốn nhập thẳng xuống đất.

Ý thức bắt đầu mơ hồ, cô ta loáng thoáng nghe được âm thanh mấy người kia đàm tiếu.

"Ha ha, giữ lại còn có chỗ hữu dụng, làm sao có thể giết cô được!"

"Đè xuống, đừng để cô ta cử động!"

"Wow, đây chính là túi mật của cô ta nha, nhìn thật nhỏ, khó trách một mực khóc sướt mướt, nguyên lai là một kẻ hèn nhát."

"Đẩy lên một tí, xem thận cô ta, nhất định rất khỏe mạnh?"

"Đừng xem, chuẩn bị cắt ruột thừa."

"Lão Cao, anh cầm cái kìm lại đây, nhổ răng khôn, hai cái."

Năm người vây quanh Chu Hoằng Cấm, sàn nhà bỗng chốc trở thành bàn phẫu thuật. Giờ phút này, màn ảnh cũng được phóng to, cảnh tượng chân thực đến nỗi hơn một triệu người xem đều có cảm giác như đang ở tại hiện trường. Chỉ thấy thủ pháp của Giang Học Nhân vô cùng thành thạo, nhanh chóng mổ khâu, để mọi người không khỏi nghĩ đến cảnh tượng hắn moi lấy nội tạng của những đứa trẻ.

"CMN! Một đám vô nhân tính! Đối với đồng bọn đều như vậy! Nhìn cũng biết, bọn chúng đối xử với người khác như thế nào!"

"Thật đặc biệt mẹ nó huyết tinh, nhẫn tâm giải phẫu cơ thể con người!"

"Đã sớm dự đoán được, cùng một giuộc cả thôi, một đám cặn bã làm nhiều việc ác!"

"...."

Lúc này, theo dõi cảnh tượng máu tanh tàn nhẫn trong phòng livestream, sắc mặt Vu Kiện cũng trở nên vô cùng âm trầm.

"Một đám người ích kỷ ngu xuẩn!"

Tần Lãnh lắc đầu: "Cũng không phải hoàn toàn không có đạo lý. Giống như Giang Học Nhân nói, lấy đi những bộ phận kia, Chu Hoằng Cấm xác thực sẽ không chết, chỉ có thể coi như nửa tàn phế!!

"Nhưng bọn chúng ác như vậy, đến trò chơi thứ ba, Chu Hoằng Cấm liệu còn cam tâm tình nguyện chịu hỗ trợ không?"

"Điều này rất khó nói trước, khát vọng sống là một loại bản năng, hơn nữa một mình cô ta làm sao có thể đối kháng với bốn người được? Đến lúc đó, chỉ sợ không phải do cô ta quyết định!"

Hàn Khả Tâm lẩm bẩm nói: "Cô ta nhất định sẽ trở thành vật hi sinh!"

Vu Kiện nhổ một ngụm trọc khí. Hắn thấy rất rõ, nhân tính những kẻ này vô cùng xấu xa ác độc, nếu không tính tới vụ án, hắn hi vọng bọn chúng ngay lập tức chết đi. Nhưng hiện tại thứ hắn cần chính là một người sống sót!

Cùng lúc đó, trong căn phòng khoá kín.

Răng rắc!

Răng rắc!

Cờ-rắc!

Răng rắc!

Từng tiếng bánh răng ma sát với nhau vang vọng giữa không gian.

Tiếp theo cạnh một tiếng, ba sợi xích sắt trên cửa lớn thối lui.

"Thành công!"

"Quá tốt rồi!"

"Giang ca anh thật giỏi!"

Năm người vô cùng phấn chấn, không cần tốn nhiều sức, trò thứ hai liền qua. Hiện tại chỉ còn ải cuối cùng, bước thêm một bước liền có thể đến bờ bên kia, nghênh đón ánh sáng, dành lấy sự sống.

Thành công to lớn của cửa thứ hai khiến bọn họ tràn đầy tự tin.

Giang Học Nhân khẽ mỉm cười nói: "Mang Chu Hoằng Cấm theo, chúng ta cùng xông tới ải cuối cùng!"

Thời khắc này, Chu Hoằng Cấm đã hấp hối, toàn thân cao thấp tràn đầy vết thương, máu me đầm đìa. Vết thương mặc dù đã được khâu lại, nhưng chỉ cần động một cái, thịt sẽ bung ra, đong đưa, đại lượng máu tươi lập tức trào ra từ vết khâu.

Lý Binh nhấc cô ta lên như một con chó chết.

"Các người đều chết không yên lành... Các người lũ tạp chủng..."

"Giang Học Nhân, anh mẹ nó là đồ cặn bã, chuyện này kỳ thật bởi vì anh mà ra. Đừng nghĩ tôi không biết, Chu Linh Chi là tiểu tình nhân của anh, nếu không phải ả, Nhà Thiết Kế Tử Vong căn bản tra không được chúng ta..."

Chu Hoằng Cấm khí tức yếu ớt thì thào nói xong, lúc đầu tất cả mọi người đều không chút để ý, nhưng nói đến Chu Linh Chi, mấy người lập tức lạnh lùng nhìn về phía Giang Học Nhân.

Giang Học Nhân băng lãnh đáp: "Nhìn tôi cái gì? Chu Linh Chi là người của tôi, nhưng nếu không phải các anh tùy tiện ném loạn canh trẻ em, sẽ náo ra tin lớn như vậy? Nhà Thiết Kế Tử Vong sẽ tra ra được chúng ta?"

"Được rồi, được rồi, sự tình đều đã qua, không cần thiết phải bắt lỗi ai hết. Chúng ta đừng để con tiện nhân này châm ngòi, cố gắng hoàn thành trò chơi tiếp theo, chạy khỏi nơi này mới là điều quan trọng nhất!" Trần Lệ Hân buông miệng nói.

"Lệ Hân nói đúng!"

"Đi thôi!"

Răng rắc!

Cửa sắt mở ra, một căn phòng tối đen như mực xuất hiện trước mặt mấy người.

"Sao lại không bật đèn?"

Đám người đi tới, nhưng không dám đi vào bên trong quá sâu. Lúc này cửa sắt lớn oa lên một tiếng, chuẩn bị tự động đóng lại.

Ngay tại khắc này, Chu Hoằng Cấm bỗng nhiên vận dụng tất cả sức lực cơ thể, tránh thoát khỏi vòng tay của Lý Binh, một đầu xông thẳng về phía căn phòng thứ hai!

Răng rắc!

Cửa sắt lớn khép lại.

Khuôn mặt Lý Binh mờ mịt, hai giây sau mới có phản ứng.

"CMN! Mở cửa!"

Phanh phanh phanh, Lý Binh dùng sức kéo, cửa sắt không hề nhúc nhích tí nào.

"Ha ha ha ha, chúng ta đều gieo gió gặt bão, bàn tay bị vấy bẩn bởi quá nhiều máu tươi. Chúng ta mỗi người đều đáng chết, chúng ta nghiệp chướng nặng nề, ra ngoài cũng là chết. Tôi không muốn rời khỏi đây, tôi phải chết để chuộc tội. Tin tưởng, các người cũng giống như vậy..." Chu Hoằng Cấm quỳ trên mặt đất. Cô ta không có mũi, mất đi một con mắt, máu me đầy mặt, dáng vẻ đặc biệt dữ tợn kinh khủng.

"666!"

"Nghĩ không ra Chu Hoằng Cấm vậy mà còn có ngón này!"

"Kỳ thật Chu Hoằng Cấm làm vậy là tốt nhất. Cô ta không muốn làm vật hi sinh. Trước khi chết cũng coi như sám hối một lần.

"Vóc người không tệ, tuổi còn trẻ tại sao lại rơi vào con đường này. Cho dù cô ta đi khách cũng còn hơn làm những loại chuyện thương thiên hại lý. Chỉ có thể nói, tự gây nghiệt thì không thể sống! Lên đường bình an!"

Nhìn thấy hành động của Chu Hoằng Cấm, cư dân mạng nhao nhao bình luận.

Bọn họ không nghĩ tới, mấy người Vu Kiện cũng không nghĩ tới.

"Chu Hoằng Cấm tính tình nhát gan, không ngờ có thể đưa ra lựa chọn như thế, chỉ sợ bọn người Giang Học Nhân sắp nguy rồi!" Triệu Thiên Lâm nói.

Hàn Khả Tâm phân tích: "Xét theo khía cạnh tâm lý học, càng là người nhát gan sợ phiền phức, tiềm năng sức mạnh tinh thần càng lớn. Nếu chọc giận họ, hậu quả khó lường. Tốt nhất đừng nên bắt nạt loại người này, bọn họ đều rất nguy hiểm!"

"Không biết trò chơi thứ ba sẽ như thế nào? Đen như mực, tại sao không bật đèn?"

"Sáng hay tối thì cũng đều không phải chuyện tốt lành!"

Vu Kiện vừa dứt lời, vị vị vị, căn phòng kín thứ ba sáng đèn. Bạch quang, chướng mắt, để lòng người bất an.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 9 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như kinh nghiem chon mua may xay sinh to, vay dam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status